Bài viết Khắc phục tình trạng “treo táo” khi dùng iPhone trong “vài nốt nhạc” thuộc chủ đề về mẹo vặt gia đình đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Khắc phục tình trạng “treo táo” khi dùng iPhone trong “vài nốt nhạc” trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Khắc phục tình trạng “treo táo” khi dùng iPhone trong “vài nốt nhạc””

ip

Xem thêm: 6 thắc mắc kinh điển người dùng iPhone nào cũng gặp và cách khắc phục

dùng iTunes để sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple

Đầu tiên dùng cáp USB để kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính.

Bước tiếp theo là “đưa” iPhone hoặc iPad của bạn vào chế độ DFU mode. Để làm được điều này:

  • Đầu tiên là tắt iPhone hoặc iPad của bạn (nếu chưa tắt).
  • Nhấn và giữ nút Nguồn + nút Home trong khoảng 10 giây.
  • Tiếp theo thả tay ở nút Nguồn ra nhưng vẫn giữ nút Home.
  • Khoảng vài giây sau trên màn hình máy tính xuất hiện cửa sổ popup kèm theo thông báo: “iTunes has detected an iPhone in recovery mode. You must restore this iPhone before it can be used with iTunes”.
ip
ip

quy trình Restore thành công, bạn sẽ không còn thấy táo bị lỗi treo logo Apple khi khởi động táo nữa.

dùng ReiBoot để sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple

Ngoài giải pháp là dùng iTunes để sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple trong quy trình khởi động, bạn cũng khả năng dùng phần mềm Tenorshare Reiboot để sửa lỗi.

READ  Top 5 ứng dụng bạn khả năng dùng để thay thế Google Photos khi bị giới hạn dung lượng

Đầu tiên tải Tenorshare Reiboot về máy và cài đặt.

Sau khi đã tải và cài đặt xong Tenorshare Reiboot, tiến hành mở phần mềm lên.

ip

Tiếp theo dùng cáp USB để kết nối iPhone của bạn với máy tính.

ip

Sau khi đã kết nối iPhone với hệ thống, bạn click chọn tùy chọn Exit Recovery Mode để sửa lỗi iPhone bị treo logo Apple trong quy trình khởi động.

Hi vọng 2 cách trên đây sẽ giúp các bạn khả năng tự giải quyết các vấn đề của mình một cách dễ nhất. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nha!

Xem thêm:

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng iOS giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iOS Thegioididong trên Facebook tại đây nha


Các câu hỏi về Khắc phục tình trạng "treo táo" khi dùng iPhone trong "vài nốt nhạc"


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Khắc phục tình trạng "treo táo" khi dùng iPhone trong "vài nốt nhạc" hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Khắc phục tình trạng "treo táo" khi dùng iPhone trong "vài nốt nhạc" ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khắc phục tình trạng "treo táo" khi dùng iPhone trong "vài nốt nhạc" Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Khắc phục tình trạng "treo táo" khi dùng iPhone trong "vài nốt nhạc" rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Khắc phục tình trạng "treo táo" khi dùng iPhone trong "vài nốt nhạc"

Khắc phục tình trạng Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Khắc #phục #tình #trạng #treo #táo #khi #sử #dụng #iPhone #trong #vài #nốt #nhạc

Tham khảo báo cáo về Khắc phục tình trạng "treo táo" khi dùng iPhone trong "vài nốt nhạc" tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Khắc phục tình trạng "treo táo" khi dùng iPhone trong "vài nốt nhạc" từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment