Bài viết J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome”

J2Team

J2TEAM Security là tiện ích bảo mật có nguồn gốc tại Việt Nam được một nhóm thống kê cùng tên phát triển. Tính năng chính của công cụ này là bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa tiềm tàng vốn có trên internet, đặc biệt là mạng xã hội Facebook.

J2TEAM Security

Tất nhiên J2TEAM Security sẽ không bảo vệ bạn 100% trước các cuộc tấn công có chủ đích, mặc khác chúng sẽ giúp bảo vệ bạn an toàn ở một mức độ vừa phải nào đó.

J2TEAM Security là tiện ích mở rộng vận hành trên các trình duyệt web có nền tảng Chromium như Google Chrome hay Cốc Cốc. Ngay bây giờ, bạn khả năng cài đặt công cụ này theo đường dẫn bên dưới:

Những tính năng bảo mật hấp dẫn có mặt trên J2TEAM Security:

  • Bảo vệ thời gian thực.
  • Ngăn chặn các trang web lừa đảo (giả mạo tên miền).
  • Ngăn chặn mã độc (đào tiền ảo).
  • Bảo vệ tài khoản Facebook trước các mối đe dọa (gửi link mã độc dưới dạng file video, zip, rar…).
J2 team

Khi bạn truy cập vào một trang web nguy hiểm thì sẽ bị chặn lại như trong hình dưới đây (giao diện dựa trên trang cảnh báo của Google Safe Browsing):

READ  Cách tra biển số xe ôtô để biết rõ nguồn gốc, tránh bị lừa khi mua bán

Ngoài bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa thường nhật trên internet, J2TEAM Security còn cung cấp thêm một vài tùy chọn nâng cao như “Tùy chọn về quyền riêng tư của Facebook” như ngăn Facebook chia sẻ vị trí, các thông tin cá nhân cho các chiến dịch quảng cáo bên thứ 3.

J2 Team

Hay các “tính năng mở rộng” được tích hợp trực tiếp vào Facebook giúp nâng cao trải nghiệm.

J2 Team

Đặc biệt hơn, J2TEAM Security còn cung cấp hàng loạt các công cụ kiểm tra thú vị khác như: xem ai đang online, xem tin nhắn đầu tiên của bạn hay bạn nhắn tin với ai nhiều nhất trong danh sách bạn bè…

Để làm được điều này, bạn click chuột phải vào biểu tượng chữ J trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc > Công cụ > Chọn tính năng cần dùng.

J2 Team

J2TEAM Security là tiện ích mà mình khuyên bạn nên cài đặt khi dùng trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc. Chính công cụ này sẽ bảo vệ bạn an toàn trước các mối đe dọa bảo mật trong tương lai.

Xem thêm:

Các câu hỏi về J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
READ  Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 Mobile Redstone 3 cho các thiết bị không hỗ trợ
Bài viết J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome

J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi sử dụng Google Chrome

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #J2TEAM #Security #Tiện #ích #bảo #mật #phải #có #khi #sử #dụng #Google #Chrome

Tra cứu thêm báo cáo về J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về J2TEAM Security: Tiện ích bảo mật phải có khi dùng Google Chrome từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment