Bài viết Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện thuộc chủ đề về Lý Giải bây giờ đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện”

Đánh giá về Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện


Xem nhanh
Quy trình thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng, bằng cách cho trứng và tinh trùng kết hợp ở ngoài cơ thể.

Tỷ lệ thực hiện IVF tại Việt Nam ngày càng tăng (khoảng 35-40%), mang lại nhiều cơ hội có con cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Chi phí thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF khoảng từ 70 triệu - 100 triệu đồng.

VẬY, thực hiện IVF như thế nào? Bao gồm những quy trình gì?
Hãy theo dõi ngay video quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực bởi các bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc nhé!

Subcribe để xem thêm các video về sức khỏe sinh sản tại kênh:
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEuc_OBBkPw_ljzj-rq4yOw
Fanpage: https://www.facebook.com/ivfhongngoc2014/
Group chia sẻ kiến thức, giao lưu giữa khách hàng và bác sĩ: https://www.facebook.com/groups/ivfhongngoc/
Twitter: https://twitter.com/ivfhongngoc
Pinterest: https://www.pinterest.com/ivfhongngoc/
Website: https://ivfhongngoc.com/
----------
IVF HỒNG NGỌC - ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM
♦️ Trang thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu
♦️ Sở hữu nhiều thiết bị chưa phổ biến tại Việt Nam: tủ ấm buồng nhỏ sử dụng công nghệ Time-Lapse, hệ thống vi thao tác, máy laser đa điểm hỗ trợ phôi thoát màng…
♦️ Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, không có tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác: lựa chọn tinh trùng sống bằng laser (LAISS), lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường (MACS)
♦️ Phác đồ điều trị được cá thể hóa phù hợp với từng cặp đôi
--------
⚜️ IVF HỒNG NGỌC - CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU - GIÁ THÀNH DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
:post_office: Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
:iphone: Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016
:e-mail: Email: [email protected]

Bắt đầu được thực hiện tại Việt Nam từ 1997, trải qua hơn 20 năm, phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVFThủ thuật đẻ nhanh đã đem đến niềm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình và là cách hỗ trợ sinh sản hiệu quả nhất hiện nay với tỉ lệ thành công cao.

Qua những kiến thức cơ bản và hữu ích, chúng tôi hy vọng rằng những cặp vợ chồng đang mong muốn có con sẽ gần hơn với ước mơ trở thành cha mẹ của mình.

Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện - 1

Thụ tinh ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật điều trị vô sinh – hiếm muộn phổ biến nhất hiện nay, trong đó tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ sẽ được thụ tinh trong phòng labo để tạo thành phôi. Sau khoảng thời gian nuôi cấy phôi bên ngoài (thông thường khoảng 2 – 5 ngày), phôi sẽ được đưa trở lại buồng tử cung của người vợ để phát triển thành thai nhi. (1)

Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện - 3
IVF là kỹ thuật điều trị vô sinh – hiếm muộn được ứng dụng phổ biến nhất

ThS.BS Giang Huỳnh Như, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM cho biết, hai phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)Để hỗ trợ cho việc sinh sản của các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn, cả bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) đều được xem như là những kỹ thuật được ứng dụng.

Khác biệt giữa hai kỹ thuật này là, với bơm tinh trùng vào buồng tử cung, quá trình thụ tinh vẫn xảy ra trong cơ thể của người phụ nữ, trong khi với thụ tinh ống nghiệm, quá trình thụ tinh xảy ra ngoài cơ thể. Do đó, kỹ thuật IVF đòi hỏi nhiều bước điều trị hơn, từ kích thích buồng trứng, chọc hút trứng, đến thụ tinh trong phòng thí nghiệm và chuyển phôi ngược lại vào buồng tử cung của người phụ nữ.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) được biết đến là phương pháp điều trị hiệu quả cho những trường hợp người vợ bị tắc nghẽn ống dẫn trứng. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được áp dụng điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản thông thường, hoặc những cặp vợ chồng lớn tuổi, kèm theo các bệnh lý: lạc nội mạc tử cung, rối loạn phóng noãn, bất thường ở tinh trùng và các yếu tố miễn dịch, hoặc vô sinh chưa rõ nguyên nhân… (2)

Những người có thể xem xét đến phương pháp IVF bao gồm:

 • Vô sinh do rối loạn phóng noãn, tắc hoặc tổn thương vòi trứng, đã cắt bỏ vòi trứng…
 • Vô sinh do các bệnh lý tại buồng tử cung như lạc nội mạc trong cơ tử cung, u xơ tử cung.
 • Vô sinh do tinh trùng yếu, tinh trùng ít hoặc xuất tinh ngược, không có tinh trùng trong tinh dịch…
 • Cặp vợ chồng lớn tuổi, dự trữ buồng trứng ở người vợ suy giảm.
 • Áp dụng phương pháp bơm tinh trùng nhiều lần nhưng thất bại.
 • Vô sinh – hiếm muộn chưa rõ nguyên nhân.
 • Các cặp vợ chồng mang gen bệnh như Thalassemia, Hemophilia… cần sàng lọc tiền làm tổ để giảm thiểu nguy cơ sinh con mắc bệnh. 
 • Trước khi thực hiện IVF, cặp vợ chồng sẽ được chỉ định một số xét nghiệm nhằm kiểm tra, đánh giá chức năng sinh sản và sức khỏe tổng quát. 
 • Tiếp đó là khám tiền mê, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe của người vợ, xem xét người vợ có đủ điều kiện thực hiện quá trình gây mê hay không, một phần trong quá trình chọc hút trứng sau này.
 • Sau đó, nếu đáp ứng đủ điều kiện để được điều trị, người vợ được hẹn quay lại bệnh viện để thăm khám vào ngày 2 chu kỳ kinh kế tiếp.
 • Đây chính là thời gian để các cặp vợ chồng chuẩn bị tâm lý, sức khỏe, tài chính, sắp xếp công việc… để bước vào quy trình chính thức của thụ tinh qua ống nghiệm.
READ  VJ là nghề gì? Khám phá những điều thú vị về nghề VJ
Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện - 5
Hai vợ chồng được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm cần thiết trước khi bước vào quy trình thực hiện IVF

ThS.BS Giang Huỳnh Như chia sẻ, quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF gồm 5 bước như sau: (3)

 • Người vợ được tiêm thuốc kích thích buồng trứng, thường kéo dài từ 10 – 12 ngày. Trong suốt thời gian tiêm thuốc, người vợ sẽ được hẹn để siêu âm và làm xét nghiệm máu, hỗ trợ việc theo dõi sự phát triển của nang noãn và nội mạc tử cung.
 • Khi nang noãn đạt kích thước theo yêu cầu, người vợ được tiêm mũi thuốc cuối cùng để kích thích trứng trưởng thành (còn được gọi là mũi kích rụng trứng). Đặc biệt, mũi thuốc này cần được tiêm đúng giờ.
 • Thủ thuật chọc hút trứng được tiến hành qua ngã âm đạo vào khoảng 36 giờ đồng hồ sau mũi tiêm thuốc cuối cùng. Khi chọc hút trứng, người vợ được gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Thời gian chọc hút trứng khoảng 10 – 15 phút cho mỗi ca. Cùng lúc đó, người chồng được lấy mẫu tinh trùng tươi hoặc rã đông mẫu tinh trùng được đông lạnh trước đó để chuẩn bị cho việc thụ tinh với trứng.
 • Sau chọc hút trứng, người vợ sẽ được nằm lại theo dõi tại bệnh viện trong vòng 2 – 3 giờ tiếp theo.
 • Trứng và tinh trùng sẽ được chuyển đến phòng Labo để thụ tinh và tạo phôi. Phôi sẽ được nuôi cấy trong môi trường chuyên dụng khoảng từ 2 – 5 ngày trước khi chuyển vào buồng tử cung của người vợ. 
 • Cặp vợ chồng sẽ được thông báo về số lượng và chất lượng phôi được tạo thành bởi bác sĩ và chuyên viên phôi học. 
 • Có hai kỹ thuật chuyển phôi: chuyển phôi tươi và chuyển phôi đông lạnh. Trường hợp được chuyển phôi ngay sau khi tạo ra, gọi là chuyển phôi tươi. Ngược lại, trong một số trường hợp, toàn bộ số phôi đạt chất lượng sẽ được trữ đông, người vợ sẽ được chuyển phôi vào các chu kỳ tiếp theo.
 • Trong thời gian chờ chuyển phôi, người vợ sẽ được dùng thuốc đường uống và đặt âm đạo để chuẩn bị nội mạc tử cung.
 • Bác sĩ sẽ tiến hành chuyển phôi sau khi kiểm tra và thấy rằng niêm mạc tử cung đủ độ dày cần thiết, chất lượng tốt, hình ảnh thuận lợi cho sự làm tổ và phát triển của phôi sau khi đặt vào buồng tử cung.
 • Quá trình chuyển phôi thường diễn ra nhanh chóng, kéo dài khoảng 5 đến 10 phút. Sau đó người vợ có thể ra về mà không cần nằm nằm lại theo dõi tại bệnh viện.
 • Trong thời gian 2 tuần sau chuyển phôi, người vợ tiếp tục sử dụng các loại thuốc nội tiết theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Vợ của tôi đến cơ sở y tế để tham gia xét nghiệm máu (xét nghiệm Beta HCG) như đã lên lịch trước đó.

 • Nồng độ Beta HCG máu >25 IU/L có nghĩa là phôi đã làm tổ và người vợ đang mang thai.
 • Quá trình mang thai được theo dõi sau đó bằng xét nghiệm beta hCG và siêu âm xác định sự hiện diện của túi thai, yolksac, vị trí túi thai, tim thai. Lịch hẹn tái khám sẽ được bác sĩ điều trị hướng dẫn, khác nhau tùy từng trường hợp.

Nếu chuyển phôi thất bạiNhưng vẫn vậy, người vợ có thể tiếp tục sử dụng những phôi còn lại trong những chu kỳ tiếp theo mà không cần thực hiện các bước kích thích buồng trứng hoặc chọc hút trứng.

Xem thêm: Kỹ Thuật Giảm Đa Thai Trong Thụ Tinh Ống Nghiệm – IVF

Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện - 7

Tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm sẽ thay đổi tuỳ theo nhóm tuổi của người vợ. Tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tỷ lệ thành công trung bình của các ca IVF ở mức cao hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tỷ lệ này sẽ giảm dần theo tuổi của người vợ (từ 35 tuổi trở lên). Thêm vào đó, một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) gồm: (4)

 • Tuổi tác hai vợ chồng: Đối với phụ nữ yếu tố tuổi đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của một cặp vợ chồng. Càng lớn tuổi số lượng và chất lượng trứng ở phụ nữ ngày càng giảm, đặc biệt sau 35 tuổi tình trạng này diễn tiến ngày một nhanh hơn và đến thời kỳ mãn kinh lúc này số lượng trứng của phụ nữ đã cạn kiệt thực sự. Khác với phụ nữ, khả năng sinh tinh tại tinh hoàn của nam giới kéo dài trong suốt cuộc đời của họ, tuy nhiên khi càng lớn tuổi chất lượng tinh trùng và khả năng tình dục của người đàn ông cũng sẽ giảm dần
 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý: Cần xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như đạm từ thịt bò, thịt gà, thịt heo, cua, hàu, tôm…; bổ sung nhiều chất xơ từ rau củ quả và trái cây. Người vợ cần bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều axit folic như ngũ cốc, giá đỗ, cam, bưởi,… các loại thực phẩm nhiều omega 3 như dầu cá, dầu thực vật… Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.
 • Đời sống sinh hoạt lành mạnh của 2 vơ chồng: Tập thể dục điều độ, nâng cao sức khỏe. Giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt, cần hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian này nhằm tránh kích thích tử cung co bóp, gây ảnh hưởng đến phôi thai.
 • Không mắc các bệnh lý ở đường sinh dục: Trước khi bước vào điều trị IVF, hai vợ chồng cần kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như khám sức khỏe sinh sản để phát hiện các bất thường ở đường sinh dục. 
 • Lựa chọn cơ sở điều trị uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại: Thụ tinh ống nghiệm IVF là một quy trình phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức chuyên môn cao cùng nhiều kinh nghiệm để có thể áp dụng phác đồ điều trị hiệu quả nhất đối với từng bệnh nhân từ đó góp phần nâng cao hiệu quả điều trị. Đồng thời, quy trình IVF cần thực hiện ở phòng thí nghiệm đạt các tiêu chí kiểm duyệt nghiêm ngặt về độ vô trùng, nhiệt độ, độ ẩm, không khí…; Sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, tối tân nhất để môi trường nuôi dưỡng phôi diễn ra thuận lợi nhất…
READ  Thơ là gì? Toplist bài thơ ghi dấu ấn nền văn học Việt Nam
Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện - 9
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại góp phần nâng cao tỷ lệ thành công của IVF

Bên cạnh tỷ lệ thành công thì chi phí khi làm IVFViệc lựa chọn phương pháp thụ tinh là một nỗi lo lắng và thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng. Hiện nay, tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Tp. Hồ Chí Minh, chi phí thực hiện phương pháp này là khoảng 80 – 100 triệu đồng, có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của khách hàng và phác đồ điều trị.

Hiện nay, ở Việt Nam có tới 30 trung tâm hỗ trợ sinh sản khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng chuyên môn và dịch vụ, tỷ lệ thành công và giá thành của mỗi trung tâm lại hoàn toàn khác nhau. Điều này là do trình độ chuyên môn của các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên, phác đồ điều trị, trang thiết bị, máy móc, quy trình kiểm soát chất lượng,… khác nhau.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được đánh giá cao về việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, tuyển chọn đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành y tế Việt Nam. Nhờ đó, trung tâm nhận được rất nhiều ca khó và lớn tuổi để điều trị, đồng thời cũng nổi bật với 4 ưu điểm sau:

Tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm (IVF) đạt đến mức đỉnh cao trong cả Việt Nam và thế giới.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng là nơi tiếp nhận những cặp vợ chồng lớn tuổi có tình trạng bệnh lý nền như: nam giới không có tinh trùng, tinh trùng yếu, ít hay bất động; nữ giới có tử cung dị dạng, tắc buồng trứng, buồng trứng đa nang, suy buồng trứng, AMH thấp, nội mạc tử cung mỏng và các trường hợp khác. Đây cũng là nơi chữa trị các bệnh hiếm muộn liên quan đến khả năng sinh sản của cặp vợ chồng.

Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, cặp vợ chồng sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực điều trị vô sinh – hiếm muộn, thuộc ekip thực hiện IVF uy tín nhất tại Việt Nam.

Trong đó, hai trung tâm ở hai chi nhánh Hà Nội và TP.HCM được dựa trên sự hướng dẫn của:

 • PGS.TS.BS Lê Hoàng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Quốc gia, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội có hơn 20 năm kinh nghiệm chữa vô sinh – hiếm muộn tại Việt Nam
 • ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM một trong những chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu khu vực phía Nam với gần 20 năm kinh nghiệm, là “người mẹ đỡ đầu” của rất nhiều em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Phòng Lab được coi là “trái tim” của một Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản. Vì thế, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh đã đầu tư hệ thống nuôi cấy tối ưu bằng cách sử dụng nhiều loại trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đặc biệt, đây là phòng sạch ISO 5 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có 3 lớp bảo vệ phôi.

Tất cả sàn và trần của Labo ISO 5 được thiết kế thành một hệ thống họng khí lớn, dòng khí đi một chiều thẳng đứng từ trên xuống dưới và trở lại hệ thống điều hòa bằng cách sử dụng các cửa gió hồi. Để đảm bảo không khí không thể tràn vào tủ cấy, hệ thống không khí của Labo ISO 5 đã được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chí quốc tế ISO 14644-1, độc lập với phần còn lại của tòa nhà và luôn được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng không khí trong Labo luôn chuẩn và áp lực bên trong là dương.

Hệ thống Lab-trong-Lab của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã giải quyết toàn bộ các vấn đề thường gặp trong thiết kế và vận hành các phòng thí nghiệm. Mỗi quy trình thực hiện đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng môi trường lân cận, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân, giúp rút ngắn thời gian và tối thiểu chi phí điều trị, theo lời bác sĩ Giang Huỳnh Như chia sẻ.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh đã đạt chuẩn ISO 5 cho phòng Lab của mình. Bên cạnh đó, họ còn đồng bộ lựa chọn hệ thống nuôi cấy theo dõi phôi liên tục. Hệ thống này đã tích hợp kính hiển vi đảo ngược, camera có độ phân giải cao lên đến 2K và tính năng ghi nhận hình ảnh phôi. Nhờ đó, những thay đổi nhỏ trên phôi có thể được đánh giá một cách dễ dàng và chính xác mà không cần phải ra ngoài như trường hợp nuôi cấy thông thường.

Các thiết bị, máy móc hiện đại tại phòng Lab, kết hợp với kỹ thuật của các chuyên gia, làm tăng khả năng thành công của các cặp vợ chồng vô sinh trong việc thụ thai – sớm “chạm ngõ” thiên chức.

Thụ tinh ống nghiệm IVF là gì? Lợi ích và quy trình thực hiện - 11

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh luôn có mối quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ và sự phối hợp chuyên sâu giữa các chuyên khoa trọng điểm trong bệnh viện. Để khách hàng được chăm sóc tốt nhất từ giai đoạn mang thai, đến việc điều trị vô sinh, hỗ trợ sinh sản và dưỡng nhi cho đến khi sinh con, bệnh viện đã đặc biệt quan tâm đến việc đón con yêu về nhà một cách khỏe mạnh, không chỉ dừng lại ở giai đoạn mang thai thành công.

Cảm nhận sự an toàn và yên tâm khi đến điều trị tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh với các thế mạnh chuyên môn và trang thiết bị hiện đại luôn luôn làm hài lòng các cặp vợ chồng bởi những tiện ích xuất sắc như:

 • Thủ tục đơn giản, quy trình khép kín tại một tầng riêng biệt, khách hàng không phải di chuyển nhiều. Kết quả thăm khám và xét nghiệm có ngay trong ngày, khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Không gian phòng chờ, phòng khám, phòng tư vấn, phòng thủ thuật và điều trị sang trọng, rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.
 • Hệ thống bảo mật và nhận diện vân tay đảm bảo sự chuẩn xác, tránh nhầm lẫn thông tin khách hàng.
 • Phòng gia đình riêng biệt giúp người thân dễ dàng theo dõi và quan sát quá trình chọc hút trứng, chuyển phôi từ phòng thủ thuật. (*)
 • Phòng hồi tỉnh, phòng nội trú… tiêu chuẩn khách sạn 5 sao dành cho khách hàng nghỉ ngơi và thư giãn sau khi thực hiện các thủ thuật. 
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24, tận tình, chu đáo, theo suốt khách hàng từ lúc bắt đầu thăm khám cho đến khi có thai, sinh em bé để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Chi phí thăm khám, điều trị ưu đãi. Phác đồ điều trị cá thể hóa, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.
READ  Hủ nữ là gì? Top những dấu hiệu nhận biết hủ nữ chính xác 100%

(*) Hiện tại chỉ được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội

Nhiều gia đình cảm thấy thai IVF là cao quý và hiếm gặp, vì thế họ muốn sinh mổ để đảm bảo cho việc sinh nở được thuận lợi nhất có thể, “mẹ tròn con vuông”. Tuy nhiên, thai IVF vẫn có thể sinh thường nếu sức khỏe của mẹ và tình trạng thai nhi đều đảm bảo, không cần phải bắt buộc mổ.

Việc viêm mạch máu ra máu khi phôi làm tổ có thể xảy ra ở giai đoạn đầu tiên sau chuyển phôi. Điều này xảy ra vì phôi thai cần “đào xới” niêm mạc tử cung của người mẹ để có thể bám dính vào, trong giai đoạn này niêm mạc tử cung chứa nhiều mạch máu nhỏ nên một số trong số đó sẽ bị tổn thương khiến cho máu ra. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về thụ tinh ống nghiệm IVFDo sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Hệ thống Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh, các cặp vợ chồng sẽ sớm nhận được con yêu của họ.

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm video cùng chủ đề : Quy Trình Thụ Tinh Ống Nghiệm IVF Diễn Ra Như Thế Nào ?

Mô tả video

Quy trình thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng NgọcnnThụ tinh trong ống nghiệm IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng, bằng cách cho trứng và tinh trùng kết hợp ở ngoài cơ thể.nnTỷ lệ thực hiện IVF tại Việt Nam ngày càng tăng (khoảng 35-40%), mang lại nhiều cơ hội có con cho các cặp vợ chồng hiếm muộnnnChi phí thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF khoảng từ 70 triệu – 100 triệu đồng.nnVẬY, thực hiện IVF như thế nào? Bao gồm những quy trình gì?nHãy theo dõi ngay video quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực bởi các bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc nhé!nnSubcribe để xem thêm các video về sức khỏe sinh sản tại kênh:nYoutube: https://www.youtube.com/channel/UCEuc_OBBkPw_ljzj-rq4yOwnFanpage: https://www.facebook.com/ivfhongngoc2014/nGroup chia sẻ kiến thức, giao lưu giữa khách hàng và bác sĩ: https://www.facebook.com/groups/ivfhongngoc/nTwitter: https://twitter.com/ivfhongngocnPinterest: https://www.pinterest.com/ivfhongngoc/nWebsite: https://ivfhongngoc.com/n———-nIVF HỒNG NGỌC – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM n♦️ Trang thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu n♦️ Sở hữu nhiều thiết bị chưa phổ biến tại Việt Nam: tủ ấm buồng nhỏ sử dụng công nghệ Time-Lapse, hệ thống vi thao tác, máy laser đa điểm hỗ trợ phôi thoát màng… n♦️ Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, không có tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác: lựa chọn tinh trùng sống bằng laser (LAISS), lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường (MACS) n♦️ Phác đồ điều trị được cá thể hóa phù hợp với từng cặp đôin——– n⚜️ IVF HỒNG NGỌC – CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU – GIÁ THÀNH DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT n:post_office: Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội n:iphone: Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016 n:e-mail: Email: [email protected]

IVF là gì?

IVF (viêm tuyến sinh dục nghỉ ngơi) là quá trình thực hiện giới tính trên thực tế bằng cách nhập vào động vật nữ một lượng lớn spermatozoa để thụ tinh. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách sử dụng một máy móc đặc biệt được gọi là máy IVF.

Xem thêm video cùng chủ đề : Thủ tục làm IVF là gì?

Mô tả video

Hỏi: Chào bác sĩ! n Em sinh năm 1983 – 35 tuổi. Em có một số câu hỏi như sau và rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. n 1. Em bị prolactin cao thì sẽ ảnh hưởng thế nào đến quá trình IVF ạ? n 2. Trước khi IVF có bắt buộc cần chụp TC-VT không ạ? n 3. Việc tiêm rất nhiều nội tiết vào người phụ nữ trong quá trình IVF có những rủi ro nào về sức khỏe không ạ? n 4. Bây giờ nhu cầu làm IVF rất nhiều và em muốn biết là ở Tâm Anh thường thì sẽ phải chờ đợi thời gian khoảng bao lâu từ khi nộp hồ sơ đến khi tới lượt được thực hiện IVF ạ? n Em chân thành cảm ơn bác sĩ. n nMời quý vị xem phần tư vấn của TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh về vấn đề này.

IVF có hiệu quả không?

IVF có thể là một phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề sinh sản. Tỉ lệ thành công của IVF thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tuổi, sức khỏe của người đàn ông và các nguyên nhân khác. Do đó, có thể không phải lúc nào cũng có hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : digimon phiêu lưu ký game

IVF đắt tiền không?

IVF được coi là một trong những phương pháp sinh sản mới và hiện đại nhất, và tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ và các yếu tố khác, có thể có sự khác biệt trong chi phí của IVF.

✅ Mọi người cũng xem : nagavip - cổng game quốc tế apk

IVF có nguy cơ gì?

IVF có nguy cơ tăng cơ sở sinh sống đôi, gây ra những rủi ro như hạ sốt và tăng trưởng bên ngoài. Ngoài ra, còn có nguy cơ gây ra sức khỏe mẹ và bệnh tật trong thai kỳ. Nên hạn chế sử dụng IVF nếu không cần thiết.

IVF có thể đảo ngược lại không?

IVF không thể đảo ngược lại. Sau khi quá trình IVF hoàn tất, các spermatozoa đã tồn tại trong động vật nữ và sẽ không thể được hủy bỏ. Tuy nhiên, các cơ sở y tế có thể thực hiện các quá trình khác để giảm số lượng spermatozoa trong động vật nữ.One Response

 1. Thị Thảo Đặng
  Posted on 7 Tháng Năm, 2023