Ipay Là Gì – Vietinbank Cách đăng Ký Như Thế Nào | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Ipay Là Gì – Vietinbank Cách đăng Ký Như Thế Nào thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Nếu bài viết – Ipay Là Gì – Vietinbank Cách đăng Ký Như Thế Nào – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Để giúp cho khách hàng khả năng đơn giản quản lý tài khoản của mình cũng như thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, ngân hàng Vietinbank đã cung cấp dịch vụ intebanking vietinbank có tên là VietinBank iPay với rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Vậy VietinBank iPay là gì? Nó có tính năng, tiện ích là gì mà lại được nhiều người đăng ký dùng như vậy? Và cách dùng iPay như nào, tất cả sẽ xuất hiện trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo, cùng theo dõi nha!

VietinBank iPay là gì?

Vietinbank iPay là một trong số những dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietinbank dành cho các nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại Vietinbank nhằm giúp cho khách hàng đơn giản thực hiện các thao tác như xem thông tin tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối, xem sao kê các giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định… thông qua mạng Internet.

Bạn đang xem: Ipay là gì

*

Dịch vụ này dùng được cho các thiết bị điện tử kết nối Intenhư laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động.

Để dùng dịch vụ này, bạn cần đăng ký dịch vụ tại chi nhánh giao dịch của Viettinbank và sẽ được cấp một mật khẩu. Sau đó bạn dùng mật khẩu đó và truy cập trang web https://ebanking.vietinbankđể tiến hành đăng nhập. mặt khác đối với thiết bị dùng hệ điều hành ISO hoặc Android, bạn khả năng tải ngay App Vietin iPay để dùng dịch vụ.

Các tính năng chính của Vietinbank Ipay

Với Vietinbank iPay bạn sẽ khả năng quản lý tài khoản ngân hàng của mình một cách đơn giản về những thông tin như số dư trên thẻ, các giao dịch gần nhất của thẻ… Và các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, giúp giảm thiểu tối đa thời gian đi lại cho khách hàng.

và cạnh đó, với sự đa dạng trong phương thức truy cập trên nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, di động giúp khách hàng tiện khi dùng. Cuối cùng là các giao dịch tài chính được bảo mật dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu của ngân hàng Viettinbank nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng thông tin của mình sẽ không bị mất cắp.

*

mặt khác những tính năng nổi bật của Vietinbank Ipay còn có:

READ  Condensed milk là gì

Quản lý tài khoản trực tuyến: Giúp truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử dùng của thẻ.Mua thẻ cào điện thoại từ các nhà mạng hỗ trợ như Viettel, MobiPhone, Vinaphone,… cũng như thẻ game của Zing, Oncash, Genera,… với các mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ.Chuyển khoản trực tuyến cho các tài khoản cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng. Chuyển tiền qua số điện thoại người nhận với số tiền tối thiếu 1.000đ/giao dịch và tối đa 3.000.000đ/giao dịch và tối đa 10.000.000đ/ngày.Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến.Thanh toán hóa đơn điện, máy bay, điện thoại, internet, viễn thông.Hỗ trợ trả nợ vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận kiều hối Western Union hay mua bảo hiểm…

Ngoài những tính năng này, khi dùng VietinBank iPay, bạn còn có cơ hội được nhận rất nhiều các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ các đối tác chiến lược của VietinBank.

Biểu phí dịch vụ VietinBank iPay

Giao dịch Mức phí
Đăng ký dùng dịch vụ Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ 8.800đ/tháng (đã bao gồm VAT)
Tra cứu thông tin ngân hàng Miễn phí
Tra cứu thông tin tài khoản Miễn phí
Giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng 1.100đ (giao dịch dưới 1 triệu đồng)
2.200đ (từ 1-3 triệu đồng)
3.300đ (từ 3-50 triệu đồng)
0,01% số tiền giao dịch cho các giao dịch trên 50 triệu đồng
Chuyển khoản khác ngân hàng 9.900đ với số tiền nhỏ hơn 50 triệu đồng
0,01% số tiền giao dịch cho các giao dịch trên 50 triệu đồng
Chuyển tiền đến số điện thoại 3.300đ/giao dịch.
Trả nợ khoản vay tại VietinBank Miễn phí
Trả nợ thẻ tín dụng tại VietinBank Miễn phí
Gửi tiết kiệm trực tuyến Miễn phí
Tất toán trước hạn tiết kiệm trực tuyến Miễn phí
Ủng hộ từ thiện trực tuyến Miễn phí
Thanh toán hóa đơn điện, nước Miễn phí
Thanh toán vé máy bay Miễn phí
Thanh toán cước điện thoại cố định, điện thoại cố định không dây homephone, điện thoại di động trả sau. Miễn phí
Nạp tiền di động trả trước Miễn phí
Thanh toán cước truyền hình Miễn phí
Thanh toán cước InteADSL Miễn phí
Mua một vài loại bảo hiểm Miễn phí
Nạp tiền vào thiết bị OBU (thẻ thu phí cầu đường tự động) Miễn phí
Nhận tiền kiều hối Western Union Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký và dùng VietinBank iPay

Để dùng VietinBank iPay, bạn cần biết quy định về đối tượng dùng sau đây:

Đối tượng dùng:

Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản E-partner và tiền gửi thanh toán (CA) mở tại VietinbankKhách hàng phải đăng ký dịch vụ Ipay của VietinbankKhách hàng phải chấp nhận mọi điều kiện dùng của Viettinbank

READ  Checkpoint là gì

Cách đăng ký Vietinbank ipay

Bước 1:

Nếu bạn chưa có tài khoản Vietinbank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký ngân hàng trực tuyến tại chi nhánh giao dịch gần nhất của Vietinbank. Còn nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang thẻ và CMND ra ngay chi nhánh giao dịch Vietinbank gần nhất và bắt buộc nhân viên mở tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.

Điều kiện, hồ sơ mở tài khoản ngân hàng Vietinbank

Điều kiện, hồ sơ mở tài khoản Vietinbank cho cá nhân: Đủ 18 tuổi, sau đó bạn

Mang CMND hoặc thẻ căn cước tới chi nhánh của Vietinbank gần nhất mà bạn đang sinh sống ở đó;Điền vào mẫu đăng ký để mở tài khoản ngân hàng Vietinbank.

hồ sơ mở tài khoản ngân hàng Vietinbank cho công ty:

Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng (mẫu ngân hàng);Giấy tờ xác lập thành lập công ty: Giấy đăng ký buôn bán (hoặc quyết định thành lập công ty, hoặc giấy tờ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp đối với công ty nước ngoài);Giấy tờ nhân thân người đại diện theo pháp luật của công ty. mặt khác ngân hàng khả năng bắt buộc mẫu dấu công ty, một vài giấy tờ liên quan khác.

Bước 2:

Điền đầy đủ mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin… Nhân viên ngân hàng sau khi có đầy đủ thông tin của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản và password. Bạn khả năng dùng Ipay ngay lập tức bằng cách truy cập website https://ebanking.vietinbank.vn hoặc tải App VietinBank iPay được liệt kê ở trên.

Xem thêm: Turmeric Là Gì – Hỏi đáp Y Học: Nghệ, Curcumin Và Nano

Chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, bạn đã có cả ngân hàng trong tầm tay, khả năng thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào, bấy kỳ nơi đâu. VietinBank iPay đã mở ra một thế hệ ngân hàng điện tử tân tiến, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

3. Hướng dẫn dùng tính năng cơ bản của Intebanking Vietinbank (Ipay)

Bạn sẽ dùng tài khoản này để đăng nhập vào địa chỉ website Ipay Vietinbank, sau khi đăng nhập sẽ như sau.

*

Giao diện trang chủ

Giao diện dùng cực kỳ đơn giản nên khách hàng không có cảm giác bỡ ngỡ trong lần đầu.

Kiểm tra số dư tài khoản

Để kiểm tra số dư, tại trang chủ của Ipay bạn chọn mục “Tài khoản” ở thanh công cụ dọc bên trái màn hình. Sau đó chọn loại tài khoản tương ứng.

*

Kiểm tra tài khoản

Tính năng này cho phép khách hàng liệt kê tất cả tài khoản hiện có như TK thanh toán hiện hữu, TK tiền vay, TK thẻ tín dụng, TK tiết kiệm có kỳ hạn…

READ  Provided That Là Gì – Câu điều Kiện Nâng Cao

Chuyển khoản

Tính năng này bao gồm chuyển tiền trong/ ngoài hệ thống, chuyển tiền tới điện thoại và rút tiền tại ATM không dùng thẻ.

*

Chuyển khoản

Để chuyển khoản, tại trang chủ giao diện bạn chọn mục “Chuyển khoản” hoặc “Chuyển tiền tới số điện thoại” tùy vào mục đích chuyển, sau đó làm theo hướng dẫn.

Chú ý tên người nhận phải viết HOA không dấu, phần nội dung chuyển tiền là tiếng Việt không dấu.

Thanh toán hóa đơn

Để thanh toán hóa đơn, bạn sẽ chọn mục “Thanh toán”, sau đó chọn hóa đơn phù hợp.

Lưu ý khi thanh toán vé máy bay bạn cần có mã khách hàng/ mã đặt chỗ. Để nhận mã này, bạn phải đặt vé trên website của hãng hàng không trước đó;Mã khách hàng cũng có trên hóa đơn tiền điện nước mỗi tháng.

*

Thanh toán hóa đơn

Tính năng này hỗ trợ thanh toán những loại hóa đơn như điện nước, vé máy bay, cước viễn thông. Bạn khả năng thanh toán dịch vụ 24/7 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ/ Tết.

Lời kết

Trên đây là bài viết “VietinBank iPay là gì? Hướng dẫn đăng ký và dùng Vietin iPay mới nhất?” của Blog tiền ảo, hy vọng qua bài viết bạn khả năng đơn giản hơn trong việc đăng ký, dùng nạp rút tiền tại tài khoản VietinBank iPay.

Xem thêm: Elevation Là Gì – Elevation Gain Là Gì

Nếu bạn gặp điều kiện trong quy trình cài đặt, đăng nhập, dùng VietinBank iPay thì để lại bình luận bên dưới của Blog tiền ảo nha, công ty chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nha. Chúc bạn thành công.

Chuyên mục:

Các bạn đang xem : Ipay Là Gì – Vietinbank Cách đăng Ký Như Thế Nào | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Ipay Là Gì – Vietinbank Cách đăng Ký Như Thế Nào để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Ipay Là Gì – Vietinbank Cách đăng Ký Như Thế Nào của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết Hỏi Đáp Thắc Mắt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment