Intel chính thức ra mắt bộ vi xử lý Coffee Lake i7 và i5 | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Intel chính thức ra mắt bộ vi xử lý Coffee Lake i7 và i5 thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – Intel chính thức ra mắt bộ vi xử lý Coffee Lake i7 và i5 – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Ngày hôm nay, Intel chính thức ra mắt bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 (có tên là Coffee Lake). Bắt đầu với các bộ vi xử lý di động, được thiết kế cho máy tính xách tay mỏng nhẹ và tablet 2-in-1.

Intel tuyên bố rằng các bộ vi xử lý Coffee Lake dòng U vừa ra mắt là các bộ vi xử lý 15W nhanh nhất từ trước đến nay của họ, với hiệu năng được tăng 40% so với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7.

 

Intel ra mắt 4 bộ vi xử lý là i7-8650U, i7-8550U, i5- 8350U và i5-8250U. Tất cả đều có 4 nhân xử lý và 8 luồng, hỗ trợ RAM DDR4-2400 và LPDDR3-2133. Hiệu năng được nâng cao hơn chủ yếu là nhờ thiết kế 4 nhân mới, kiến trúc tiết kiệm điện năng, công nghệ xử lý tiên tiến và một loạt các tối ưu hóa nền Silic.

Các bộ vi xử lý này khả năng giúp thiết bị phát 10 tiếng video độ phân giải 4K UHD, nhờ khả năng siêu tiết kiệm điện năng. và cạnh đó, Intel cũng cho biết các bộ vi xử lý Coffee Lake khả năng sẵn sàng trải nghiệm nền tảng thực tế ảo Mixed Reality của Microsoft.

READ  [Tổng Hợp] Mẹo dùng 2 Màn Hình Trên 1 Máy Tính Win 10 Bạn Nên Biết

Intel sẽ chính thức bán ra các bộ vi xử lý Coffee Lake dòng i7-U và i5-U này vào tháng 9. trong lúc đó, bộ vi xử lý Coffee Lake đầu tiên cho máy tính để bàn sẽ được ra mắt vào mùa thu năm này. Trong đó, sẽ có một vài bộ vi xử lý dùng kiến trúc 10nm mới của Intel.

 

Tham khảo: mspoweruser

Các bạn đang xem : Intel chính thức ra mắt bộ vi xử lý Coffee Lake i7 và i5 | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Intel chính thức ra mắt bộ vi xử lý Coffee Lake i7 và i5 để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Intel chính thức ra mắt bộ vi xử lý Coffee Lake i7 và i5 của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment