Bài viết Indiegogo là gì thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Indiegogo là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Indiegogo là gì”

Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không chính là những thắc mắc khiến khá nhiều bạn đang lưu tâm nhưng vẫn chưa tìm được lời giải đáp. Trong bài viết này webgiaidap.com sẽ cung cấp các thông tin về Indiegogo cũng như những vấn đề liên quan khác để bạn tham khảo thêm nha. Mời bạn theo dõi bài viết để cập nhật thông tin.

Bạn đang xem: Indiegogo là gì

*

Indiegogo là gì

Indiegogo là gì, bán hàng gì, tốt không, có nên mua không?

khả năng bạn lưu tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Indiegogo chính là trang gọi vốn cộng đồng tương tự như KickStarter. Nếu KickStarter phải có mục đích rõ ràng và không mang tính cá nhân thì Indiegogo lại nới lỏng hơn, cho phép gọi vốn tất cả các lĩnh vực. Khi bạn có ý tưởng và cần nguồn vốn đều khả năng đăng dự án của mình lên website Indiegogo, miễn bạn có tài khoản ngân hàng khả năng dùng để nhận tiền.

Indiegogo có hai cách thức áp dụng đó là linh động và cố định. linh động tức là chủ dự án vẫn nhận được đóng góp kể cả khi không đạt được số vốn kỳ vọng đưa ra như ban đầu. Còn cố định tức là chủ dự án chỉ nhận được đầu tư khi con số chạm mốc mục tiêu đưa ra. Indiegogo hiện có 15 triệu người dùng nhiều đến từ 224 nước và vùng lãnh thổ mỗi tháng.

READ  Serum là gì

Tỷ lệ gọi vốn thành công tại Indiegogo chỉ gần 1 nửa tổng dự án đạt đến 47% và công ty cũng tính phí cho dự án gây ra quỹ thành công. Những người tham gia, am hiểu chuyên môn đánh giá khoản chi phí trả cho Indiegogo khi gây ra quỹ thành công thấp hơn so với KickStarter, mặc khác chủ dự án vẫn phải nộp phí kể cả khi dự án thất bại. Số lượng dự án bên Indiegogo sẽ nhiều và khó kiểm soát hơn so với KickStarter.

khả năng bạn lưu tâm: Cách Mua Hàng Trên Bestbuy Ship về Việt Nam

Doanh nhân Indiegogo là ai?

Doanh nhân Indiegogo là bất kỳ ai tìm cách tự học cách dùng kêu gọi vốn từ cộng đồng kết quả hơn. mặc khác những thông được cung cấp khả năng được áp dụng cho bất kỳ công ty nào trong hệ sinh thái kỹ thuật số ngày nay. Những chủ công ty nhỏ, Trung tâm Giáo dục và Danh mục Chuyên gia có đầy đủ các công cụ có tổng giá trị khả năng dùng nâng cao hơn công ty. Đây chính là nguồn tài nguyên miễn phí, cả hai nền tảng đều có thông tin về chúng mà bạn không ngại trả tiền.

chuột chù còn có tên gọi khác là gì
scribd là gì
faro ls là gì
researcher là gì
rail là gì
requirement traceability matrix là gì
assemble là gì

Trung tâm Giáo dục: Đây là một chuyên gia biên soạn lời khuyên để đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực để lập kế hoạch, tạo cũng như quản lý chiến dịch, phát triển danh mục của bạn. Nó bao gồm những thông tin về tiếp thị, PR, gửi vận chuyển và thực hiện chiến dịch.

READ  Renewal Là Gì

Indiegogo doanh nhân là gì

Danh mục chuyên gia: nói đến các dịch vụ sáng tạo, tiếp thị, tạo mẫu, cấp phép bán lẻ và phân phối. Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo video quảng cáo chiêu hàng chất lượng, mở rộng phạm vi tiếp cận bằng các kỹ thuật tiếp thị và phát triển danh mục hiêu quả thông qua thư mục. Khi đã có được danh mục bạn khả năng dùng tài nguyên để khởi chạy với chiến lược bán lẻ được chứng minh từ các thương hiệu và đại lý hàng đầu.

tìm hiểu thông tin về trang gọi vốn cộng đồng KickStarter

Công ty KickStarter áp dụng chính sách kêu gọi hết hoặc không kêu gọi, mỗi dự án khi gửi đến KickStarter đều phải cung cấp thông tin đủ về ngành nghề, mục đích. Trường hợp dự án phục cho cá nhân, từ thiện hoặc tài trợ cho bản thân người kêu gọi thì không được chấp nhận bởi KickStarter. KickStarter nhận sự ủng hộ của các nhà đầu tư, đây chính là địa chỉ tin cậy của chủ dự án bởi chính sách khá chặt chẽ và luôn đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.

Tại KickStarter, mỗi dự án thành công phải có mục tiêu hợp lý, phải hoàn thành mục tiêu trong khoảng thời gian từ 30-40 ngày. Và còn phải có chính sách hỗ trợ người đầu tư quà tặng được gửi đi đúng như cam kết. Thời gian gần đây, KickStarter cũng đã kêu gọi được hơn 2 tỷ USD tiền đầu tư cho các dự án kể từ khi thành lập, con số lên đến 95,000 với 9,8 triệu nhà đầu tư cá nhân.

READ  Up Rom Là Gì - Rom Điện Thoại Là Gì

Xem thêm: Discretion Là Gì – Discretion In Vietnamese

Vậy những bạn thắc mắc Indiegogo Là Gì, Bán Hàng Gì, Tốt Không, Có Nên Mua Không sau khi theo dõi bài viết sẽ biết được Indiegogo không phải là trang bán hàng mà là trang gọi vốn cộng đồng. Hy vọng những thông tin đã cung cấp trên hữu ích với các bạn. Nếu muốn biết nhiều thông tin khác nữa mời bạn nhiều theo dõi website webgiaidap.com của công ty chúng tôi nha.

Chuyên mục:

 

Các câu hỏi về Indiegogo là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Indiegogo là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Indiegogo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Indiegogo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Indiegogo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Indiegogo là gì

Indiegogo là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Indiegogo #là #gì

Tham khảo thêm kiến thức về Indiegogo là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Indiegogo là gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: http://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment