Bài viết Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn”

Tạo chatbot trả lời tin nhắn tự động Facebook

Cách tự tạo chat bot cho trang Facebook

Bước 1. Để làm được điều đó, bạn cần có một công cụ tên là MonokaiToolkit. Bạn tải về máy tính theo đường link bên dưới, rồi giải nén ra nha.

Bước 2. Trong trình duyệt Google Chrome, bạn tiến hành thêm extension MonokaiToolkit. Vào Cài đặt > Tiện ích > Tải tiện ích đã giải nén.

Tạo chatbot Facebook

Bước 3. Bạn chọn file MonokaiToolkit đã giải nén, xong nhấn Select Folder.

Tạo chatbot Facebook

Trang tiện ích sẽ hiện lên công cụ MonokaiToolkit khi cài xong.

Tạo chatbot Facebook

Bước 4. Về lại trang Facebook của bạn, nhấn biểu tượng MonokaiToolkit trên thanh công cụ > bật Tự động trả lời tin nhắn và chọn Quản lí tất cả các tính năng.

Tạo chatbot Facebook

Bước 5. Trong giao diện, bạn chọn Tự động trả lời tin nhắn > Quản lí hành động. Tiếp theo, viết tên hành động và nội dung trả lời hành động. Bạn khả năng tích thêm vào phần Chế độ nâng cao để thêm tùy chọn hoặc Trả lời tin nhắn nhóm để tự động trả lời tin nhắn trong nhóm chat.

Tạo chatbot Facebook

Ấn Thêm hành động, ngay lập tức, Actions list sẽ hiện lên hành động bạn vừa tạo.

Tạo chatbot Facebook

Bước 6. Bạn chọn mục Quản lí sự kiện tại mục Tự động trả lời tin nhắn, sau đó, thêm sự kiện để Chatbot tự động trả lời tin nhắn. Nếu bạn để sự kiện là Default thì mọi tin nhắn mà người khác nhắn đến sẽ đều được Chatbot tự động trả lời lại. Bạn chọn Add Action > tích vào hành động đã tạo > Nhấn save và ấn thêm Save màu xanh lá cây ở trên.

Tạo chatbot Facebook

Bây giờ, mọi người khi nhắn tin với bạn đều sẽ nhận được thông điệp từ chatbot trả lời tự động. Thật ngầu đúng không.

Tạo chatbot Facebook

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một trợ lý trả lời tin nhắn trả lời tự động cho mình rồi. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nha.

READ  Hướng dẫn cách bật Dark Mode (chế độ tối) trên điện thoại OnePlus

Xem thêm:


Các câu hỏi về Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn

Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tạo #Chatbot #trả #lời #tin #nhắn #tự #động #cho #trang #Facebook #của #bạn

Tra cứu báo cáo về Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn tạo Chatbot trả lời tin nhắn tự động cho trang Facebook của bạn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment