Bài viết Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google”

Trusted Contacts: Ứng dụng cứu nguy lúc khẩn cấp

Trusted Contacts sẽ có phép người mà bạn đã thiết lập trước đó theo dõi vị trí thực của mình khi gặp nguy hiểm, đặc biệt dù GPS có bật hay tắt thì ứng dụng này cũng luôn vận hành chính xác nhất.

Nếu có bắt buộc gửi đến điện thoại để xem liệu bạn có an toàn trong 1 số tình huống nhất định, không quá 5 phút mà không nhận phản hồi thì mặc định Trusted Contacts sẽ gửi các dữ liệu GPS của bạn đến lập tức cho thiết bị bắt buộc.

mặt khác, bạn khả năng lợi dụng tính năng này trên Trusted Contacts để giúp 1 người khác lần theo bạn đến 1 nơi nào đó vì vị trí của bạn được cập nhật liên tục trên thiết bị nhận. Rất hữu ích cho những chiến đi du lịch hay phượt đấy.

Nếu lưu tâm, bạn khả năng tải về ứng dụng này theo đường dẫn bên dưới:

Hướng dẫn dùng Trusted Contacts:

Sau khi tải về, bạn phải cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng này bằng cách nhấn vào “Bật”.

Trusted Contacts: Ứng dụng cứu nguy lúc khẩn cấp

Tiếp đến bạn thêm những địa chỉ được cho là cần trợ giúp khi xảy ra chuyện khẩn cấp bằng cách nhấn vào nút “ADD”.

Trusted Contacts: Ứng dụng cứu nguy lúc khẩn cấp

Sau khi thêm vào bắt buộc được gửi cho liên lạc mà bạn đã chọn, nếu họ đồng ý thì quy trình thiết lập hoàn tất. Và giờ đây bạn khả năng bắt buộc theo dõi vị trí có họ khi có những tình huống khẩn cấp.

READ  Cách chơi game Playstation Portable trên iPhone/ iPad không cần Jailbreak

Xem thêm: Mẹo gom toàn bộ widget về thanh thông báo cực tiện lợi


Các câu hỏi về Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google

Hướng dẫn sử dụng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #sử #dụng #tính #năng #cứu #nguy #lúc #khẩn #cấp #từ #Google

Tra cứu tin tức về Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn dùng tính năng cứu nguy lúc khẩn cấp từ Google từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment