Bài viết Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại thuộc Thủ thuật Game về Hỏi Đáp trong thời điểm này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại”

Đánh giá về Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoạiNếu như là một người yêu thích game nhập vai thì các bạn không thể không bỏ qua game Thiện Nữ được. Tại trò chơi này chúng ta sẽ được vào nhân vật mà mình thích và tham gia cuộc sống trong game vô cùng sống động.

Hiện nay Thiện Nữ đã có phiên bản trên điện thoại, chính vì vậy mà chúng ta chỉ cần tải về máy là có thể chơi game này mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy nếu chưa biết làm cách nào để có thể tải trò chơi này về máy thì sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại.

1. Hướng dẫn tải Thiện Nữ trên điện thoại

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt game này trên Android, ngoài ra các bạn có thể thực hiện các bước tương tự đối với iOS hoặc ấn vào nút tải phía dưới để download trò chơi nhanh hơn.

READ  10 cách để tăng tốc một chiếc PC chạy Windows 10 - Kingston Technology

Tải Thiện Nữ trên Android Tải Thiện Nữ trên iOS

Bước 1: Để có thể tải được trò chơi này thì trước tiên cần phải nhấn vào biểu tượng CH Play (App Store

Bước 2: Tiếp theo hãy nhập từ khóa Thiện Nữ và ấn tìm kiếm.

Bước 3: Bấm vào nút Cài đặt,

Bước 4: Sau khi thời gian tải trò chơi về điện thoại đã kết thúc, ấn vào nút Mở

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 1Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 3Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 5

2. Hướng dẫn chơi game Thiện Nữ trên điện thoại

Bước 1: Sau khi đã cài đặt thành công game về điện thoại, chúng ta sẽ mở trò chơi lên rồi đợi một thời gian để hệ thống có thể khởi động game này cho mình.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 7

Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại của mình sẽ hiển thị những điều khoản của game này và hãy nhấn vào nút Đồng ý

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 9

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản: Zalo, Zing Me, Facebook hoặc nhấn vào nút Chơi ngay.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 11

Bước 4: Vì đây là một game online nên cần phải chọn Sever. Trong trò chơi này có rất nhiều máy chủ với những cái tên vô cùng ấn tượng như: Hàn Mai, Thanh Khâu, Tru Tiên,….

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 13

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập tài khoản và chọn máy chủ, nhấn vào nút Chơi ngày.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 15

Bước 6: Khi chơi trò này lần đầu tiên thì chúng ta cần phải tạo nhân vật cho mình. Để có thể thực hiện việc này, nhấn vào tên của nhân vật ở phía bên trái của màn hình điện thoại. Sau đó mọi người chọn giới tínhmàu tóc

READ  Trò chơi Xe tăng tốc online. Chơi miễn phí

Bước 7: Tiếp theo hãy nhấn vào ô trống ở phía dưới màn hình để đặt tên cho nhân vật rồi bấm nút Chơi ngay.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 17

Bước 8: Khi đã hoàn tất quá trình thiết lập tài khoản thì lúc này hệ thống sẽ dẫn dắt người chơi đến một câu chuyện. Sau đó sẽ phải sử dụng những kĩ năng mà trò chơi cung cấp cho mình để tiêu diệt những con yêu quái, đây là việc giúp cho chúng ta có thể làm quen với những thao tác cơ bản

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 19

Bước 9: Sau khi đã hoàn thành phần hướng dẫn thực hiện các thao tác mà hệ thống đưa ra, mọi người sẽ bắt đầu tham gia vào thế giới của game này. Lúc này có một thông báo yêu cầu mình phải chọn lựa chất lượng hình ảnh của trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 21

Bước 10: Khi bắt đầu chơi game này, chúng ta sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra bằng cách nhấn vào nhấn vào mục Nhiệm vụ ở phía bên trái màn hình.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 23

Bước 11: Sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ, nhấn vào mục Túi

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 25

Bước 12: Tại đây sẽ hiện thị tất cả những vật phẩm mà mình có, nhấn vào đồ vật

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 27

Bước 13: Tiếp theo, bấm vào nút Trang bị là có thể sử dụng đồ vật này cho nhân vật của mình. Lúc này, chúng ta có thể bắt đầu khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới trong Thiện Nữ.

READ  Leagues of Bahrain (2013/14) | National Football Teams

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại - 29

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại, hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết này thì các bạn có thể thoải mái chơi game này mọi lúc, mọi nơi và xây dựng cho mình một thế giới riêng trong trò chơi này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi: Game Thiện Nữ Mobile

Mô tả video

thiện nữ mobile cụm sv s2345nlink tải game :https://thiennu.zing.vn/iphone11promax?nlink gr thiện nữ:https://www.facebook.com/groups/thien…nliên hệ giao lưu học hỏi cách chơi xạ thủ :https://www.facebook.com/Nakani3797nthấy video mình hay thì tặng mình 1like và 1 shu nha cảm ơn mn ^^

Những câu hỏi thường gặp

hướng dẫn chơi game thiện nữ u hồn