Bài viết Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao”

Đánh giá về Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao


Xem nhanh
Những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất, tốt nhất hiện nay và hướng dẫn dùng chi tiết
#gialapandroid #phanmemgialap
______________________________
Thực hiện
Nội dung: Thảo Boss
Quay phim | Hậu kỳ: Thế Ngọng
Dẫn | Reviewer: Thế Ngọng
______________________________
Tag
học sửa laptop,học sửa chữa laptop,học viện it,hocvienit,học sửa máy tính,HOCVIENiT.vn,giả lập android,phần mềm giả lập,phần mềm giả lập android,phần mềm giả lập android nhẹ,giả lập android trên pc nhẹ nhất,giả lập android trên pc,pm giả lập android,tải phần mềm giả lập trên máy tính,tải phần mềm giả lập android cho win 10,tải phần mềm giả lập android cho win 7,cách tải phần mềm giả lập,cách tải phần mềm giả lập trên máy tính
______________________________
HOCVIENiT.vn chuyên đào tạo các khóa học, video hướng dẫn về :
Thủ thuật công nghệ hữu ích
Kiến thức về lĩnh vực điện tử, tin học
Sửa chữa Laptop chuyên nghiệp
Sửa chữa PC chuyên nghiệp
Sửa chữa MacBook chuyên nghiệp
Sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

🔶 Xem thêm chi tiết về các khóa học tại : http://hocvienit.vn/khoa-hoc/
______________________________

Thông tin :
🔶 Cập nhật những thủ thuật công nghệ mới tại:
◾️ FANPAGE: https://www.facebook.com/HocvienIT
◾️ TIKTOK: https://www.tiktok.com/@tam.hocvienit.vn?lang=vi-VN

🔶 Thảo luận, học hỏi kinh nghiệm sửa chữa, thủ thuật tại group:
◾️ Học sửa laptop chuyên nghiệp: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn
◾️ Sửa máy tính online: https://www.facebook.com/groups/suama...
◾️ Hội sửa chữa Laptop Việt: https://www.facebook.com/groups/Tuvan...
◾️Hỏi đáp kỹ thuật sửa chữa Máy tính Tin học Điện thoại https://www.facebook.com/groups/12224...

📧 Contact for work: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Học viện IT.vn
© Copyright by Học viện IT.vn

Bạn là một tín đồ game mobile đích thực nhưng thiết bị Android của bạn có cấu hình cũng như dung lượng RAM không đủ lớn để đáp ứng các yêu cầu chơi game cực hot thì phải làm sao? Hãy quẳng gánh lo đi và trải nghiệm chơi game mobile trên máy tính cực đã với sự hỗ trợ của những ứng dụng chơi game mobile trên PC hữu ích sau.

READ  Tải và Chơi Tam Quốc Chí-Chiến Lược trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập

Để có thể chơi game Mobile trên PC, bạn sẽ cần tới những phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính

1. Giả lập BlueStacks

Khi nhắc đến những trình giả lập chơi game mobile trên PC tốt nhất chắc chắn không thể bỏ qua cái tên BlueStacks. Với sự hỗ trợ của BlueStacks bạn có thể thoải mái chơi những game di động mới nhất trên máy tính mà không cần sở hữu một thiết bị động cấu hình cao. 

Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao - 1
Phần mềm BlueStacks hỗ trợ chơi game Mobile trên PC

Hiện BlueStacks đã cập nhật phiên bản mới nhất, bổ sung thêm tính năng tùy chỉnh điều khiển game trên giao diện đơn giản, dễ sử dụng dù bạn không phải là người am hiểu kỹ thuật. Người dùng có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng, trò chơi hay sử dụng nhiều tài khoản để hỗ trợ những trải nghiệm game mobile Android tuyệt vời nhất trên Windows. 

Xem thêm video cùng chủ đề : Những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất, tốt nhất hiện nay và hướng dẫn dùng chi tiết

Mô tả video

Những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất, tốt nhất hiện nay và hướng dẫn dùng chi tiếtn#gialapandroid #phanmemgialapn______________________________nThực hiệnnNội dung: Thảo BossnQuay phim | Hậu kỳ: Thế Ngọng nDẫn | Reviewer: Thế Ngọngn______________________________nTagnhọc sửa laptop,học sửa chữa laptop,học viện it,hocvienit,học sửa máy tính,HOCVIENiT.vn,giả lập android,phần mềm giả lập,phần mềm giả lập android,phần mềm giả lập android nhẹ,giả lập android trên pc nhẹ nhất,giả lập android trên pc,pm giả lập android,tải phần mềm giả lập trên máy tính,tải phần mềm giả lập android cho win 10,tải phần mềm giả lập android cho win 7,cách tải phần mềm giả lập,cách tải phần mềm giả lập trên máy tínhn______________________________nHOCVIENiT.vn chuyên đào tạo các khóa học, video hướng dẫn về :nThủ thuật công nghệ hữu ích nKiến thức về lĩnh vực điện tử, tin họcnSửa chữa Laptop chuyên nghiệpnSửa chữa PC chuyên nghiệpnSửa chữa MacBook chuyên nghiệpnSửa chữa điện thoại chuyên nghiệpnn🔶 Xem thêm chi tiết về các khóa học tại : http://hocvienit.vn/khoa-hoc/n______________________________nnThông tin :n🔶 Cập nhật những thủ thuật công nghệ mới tại:n◾️ FANPAGE: https://www.facebook.com/HocvienITn◾️ TIKTOK: https://www.tiktok.com/@tam.hocvienit.vn?lang=vi-VNnn🔶 Thảo luận, học hỏi kinh nghiệm sửa chữa, thủ thuật tại group:n◾️ Học sửa laptop chuyên nghiệp: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vnn◾️ Sửa máy tính online: https://www.facebook.com/groups/suama…n◾️ Hội sửa chữa Laptop Việt: https://www.facebook.com/groups/Tuvan…n◾️Hỏi đáp kỹ thuật sửa chữa Máy tính Tin học Điện thoại https://www.facebook.com/groups/12224…nn📧 Contact for work: [email protected]© Bản quyền thuộc về Học viện IT.vnn© Copyright by Học viện IT.vn

READ  5+ tựa game online nhập vai hay thu hút nhiều người chơi

✅ Mọi người cũng xem : game học từ vựng tiếng anh online

2. GameLoop

Với trình giả lập GameLoop của Tencent, việc chơi game mobile trên PC sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Công cụ này được thiết kế tập trung chủ yếu vào chức năng chính là phục vụ chơi game mobile trên máy tính.

Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao - 3
Phần mềm GameLoop hỗ trợ chơi game Mobile trên PC

Nhà phát triển trình giả lập này cũng đồng thời là “cha đẻ” của hàng hoạt các game di động đình đám như PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile và Arena of Valor… và hỗ trợ cả những tựa game của các nhà phát triển khác với hiệu suất tuyệt vời.

Xem thêm video cùng chủ đề : Chia sẻ giả lập Android trên máy tính pc laptop nhẹ nhất | Phần mền giải lập android trên pc nhẹ

Mô tả video

Giả lập android trên máy tính pc nhẹ nhất thì mình thấy phần mềm Ldplayer là một giả lập android nhẹ nhất phù hợp nhiều máy tính có cấu hình thấp, chơi game vô cùng mượt, không giật lag, tối ưu nút khi chơi game rất phù hợp.nLink Tải phần mềm LDPlayer5: https://bit.ly/3j2GOyfn—————————————————————————nNếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người :)nKênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…nĐăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại: http://bit.ly/2vy8fNfn—————————————————————————

✅ Mọi người cũng xem : chơi game sonic siêu thanh

3. Giả lập NoxPlayer

Trong danh sách phần mềm chơi game mobile trên máy tính tốt nhất, phần mềm giả lâp NoxPlayer (hay Nox) đã giành một vị trí đáng tin cậy với người dùng. Hiện phần mềm giả lập miễn phí trên PC tốt nhất này hỗ trợ nhiều phiên bản Android và tương thích với X86/AMD, là lựa chọn lý tưởng để chơi game với tính năng hỗ trợ đầy đủ các phụ kiện bàn phím hay tay cầm chơi game. 

Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao - 5
Phần mềm NoxPlayer hỗ trợ chơi game Mobile trên PC

Phần mềm có giao diện đẹp mắt và có thể tinh chỉnh CPU, RAM hoặc chuyển đổi giữa đồ họa DirectX và OpenGL để phù hợp với nhu cầu chơi game trên máy tính Windows.

READ  Muốn dụ dỗ bạn gái chơi game? Đây chính là 4 bước "khổ nhục kế" thành công 100% được các cao thủ truyền lại

✅ Mọi người cũng xem : game đối kháng one piece

4. Giả lập MEmu

Phần mềm giả lập Android chơi game mobile trên máy tính MEmu có dung lượng nhẹ, phù hợp với những thiết bị có cấu hình thấp và tập trung chính vào chức năng chơi game. MEmu được cung cấp hoàn toàn miễn phí và đầy đủ các tính năng giả lập Android thông thường, cho phép sử dụng máy tính như một thiết bị Android với hiệu suất tốt hơn khi ảo hóa phần cứng trên bộ xử lý AMD và Intel. 

Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao - 7
Phần mềm MEmu hỗ trợ chơi game Mobile trên PC

Bạn có thể nâng cấp trải nghiệm chơi game bằng những tùy chọn Keyboard Mapping được cài đặt thông qua Google Play Store hoặc kéo thả các file APK vào cửa sổ chương trình.

5. Giả lập Droid4x

Trình giả lập Droid4x chơi game mobile trên máy tính nhẹ và tốt nhất hiện nay, cho phép PC mà không cần dùng đến thiết bị Android. Bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng thông qua việc điều chỉnh mức sử dụng CPU và dung lượng bộ nhớ. 

Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao - 9

Trình giả lập Droid4X giúp biến bàn phím PC thành tay cầm chơi game chuyên nghiệp, thậm chí còn có thể tạo hiệu ứng rung và chụp ảnh, quay video màn hình với các tùy chọn tích hợp sẵn. Đây là lựa chọn trình giả lập tuyệt vời cho máy tính cấu hình trung bình.

✅ Mọi người cũng xem : lịch thi đấu army games 2022

6. Giả lập KOplayer

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách trình giả lập Android chơi game trên máy tính tốt nhất chính là KOplayer. Giả lập này ứng dụng công nghệ Kernel mới nhất với kiến ​​trúc x86, giúp tạo lợi thế lớn về hiệu suất, độ ổn định và khả năng tương thích với thiết bị, cho phép đem đến những trải nghiệm game ấn tượng. 

Top 6 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên PC đỉnh cao - 11

Người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng từ Google Play Store hoặc file APK. KOplayer hỗ trợ đầy đủ các tính năng như gamepad, bàn phím và chuột, quay video và chụp ảnh màn hình… cho trải nghiệm game ấn tượng.

Với sự hỗ trợ của những trình giả lập android trên đây, việc chơi game mobile trên PC đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn còn ngại gì mà không thử ngay thôi nào!

Những câu hỏi thường gặp

hướng dẫn chơi game điện thoại trên máy tính