Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Chắc hẳn nhiều gia đình hiện nay dùng tivi rất nhiều nhưng lại không để ý lưu tâm vệ sinh tivi. Đặc biệt là màn hình tivi, bởi màn hình tivi rất dễ bị hỏng do các yếu tố môi trường tác động vào như: gió, nhiệt độ, ẩm mốc,…vì thế, hãy nhiều vệ sinh tivi, đặc biệt là màn hình tivi nhà mình nha. Dưới đây là một vài cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản và nhanh chóng, cùng tham khảo nha.

Vệ sinh bằng khăn mềm hoặc những loại khăn lau kính chuyên dụng

Bước 1: Để việc vệ sinh màn hình tivi thông minh trở nên đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo an toàn, bạn cần tắt tivi trước khi vệ sinh. Việc tắt tivi sẽ giúp chúng ta đơn giản nhìn thấy bụi và các vết bẩn bám trên màn hình. mặt khác, tắt tivi sẽ giúp đảm bảo an toàn với các tai nạn về điện khả năng xảy ra trong khi vệ sinh tivi.

Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Dùng khăn mềm hoặc những loại khăn lau kính chuyên dụng để làm sạch màn hình tivi. Trong quy trình vệ sinh màn hình tivi, bạn cần lưu ý:

  • dùng lực mạnh vừa đủ tránh dùng lực mạnh sẽ tạo ra các vết ố màu trên màn hình.
  • Đặc biệt lưu ý không dùng khăn giấy, giấy vệ sinh hay bất kỳ loại vải thô cứng nào để lau màn hình tivi. Nếu dùng chúng để vệ sinh màn hình tivi, bạn sẽ làm xước màn hình tivi, gây ra mất thẩm mỹ và gây tác động chất lượng hình ảnh khi xem tivi sau đó.
READ  Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình Tivi Sony bị sọc

Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng

Trên đây là những bước vệ sinh màn hình cơ bản và đơn giản, nếu như trên màn hình tivi nhà bạn, xuất hiện những vết bẩn cứng đầu và khó làm sạch bằng khăn mềm. Hãy tham khảo thêm cách vệ sinh màn hình tivi bên dưới.

Vệ sinh bằng giấm hoặc dung dịch làm sạch màn hình chuyên dụng

Việc vệ sinh màn hình tivi bằng giấm hay dung dịch làm sạch màn hình chuyên dụng sẽ rất an toàn và không gây ra tác động gì đến màn hình cũng như chất lượng hình ảnh hiển thị.

Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Tắt tivi trước khi vệ sinh màn hình tivi, để đảm bảo an toàn trong quy trình vệ sinh.

Bước 2: dùng khăn mềm hay khăn lau kính chuyên dụng thấm một chút giấm hay dung dịch làm sạch màn hình tivi chuyên dụng.

Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng

Bước 3:Nhẹ nhàng, cẩn thận và tỉ mỉ để vệ sinh màn hình tivi. Có một cách vệ sinh màn hình tivi rất hữu hiệu đó là bạn hãy lau màn hình tivi theo chyển động tròn từ trong ra ngoài. Điều này, sẽ giúp các vết bẩn đơn giản được lau đi cũng như màn hình tivi sẽ được sạch đều.

Những lưu ý khi vệ sinh màn hình tivi

  • Luôn tắt nguồn tivi trước khi vệ sinh và dùng khăn mềm, lực vừa đủ để vệ sinh màn hình tivi.
  • Không được đổ hay phun trực tiếp giấm hay bất kì các dung dịch làm sạch tẩy rửa nào lên bề mặt màn hình tivi.
  • Không dùng các dung dịch làm sạch có chứa amoniac, ethyl alcohol, acetone hoặc etyl clorua… Các chất này sẽ làm ố hoặc tệ hơn là hỏng màn hình.
  • Sau khi vệ sinh màn hình tivi xong, bạn cần dùng chiếc khăn mềm khác để lau khô màn hình tivi.
READ  Khắc phục lỗi tivi sony báo lỗi đèn đỏ 6 nháy

Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng

Trên đây, các cách vệ sinh tivi màn hình phẳng nhanh chóng, đơn giản do điện máy Hocviencanvox.edu.vn tổng hợp. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến các thiết bị gia dụng trong gia đình. Hãy để bình luận bên dưới, Hocviencanvox.edu.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng!

Các bạn đang xem : Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng đơn giản, nhanh chóng của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết Gia Dụng – Điện Tử : http://hocviencanboxd.edu.vn/gia-dung-dien-tu/

Give a Comment