HP sắp tung 5 mẫu laptop dùng bộ xử lý Intel Coffee Lake | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : HP sắp tung 5 mẫu laptop dùng bộ xử lý Intel Coffee Lake thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – HP sắp tung 5 mẫu laptop dùng bộ xử lý Intel Coffee Lake – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

HP được cho là sẽ tung ra thị trường ít nhất 5 mẫu laptop dùng bộ xử lý Core i5-8250U và Core i7-8550 vốn là những đại diện thuộc dòng BXL Coffee Lake thế hệ mới của Intel.

Coffee Lake được nhắc đến khá nhiều gần đây như là tên gọi của dòng danh mục bộ xử lý thế hệ mới Intel đang chuẩn bị tung ra thị trường. Theo phỏng đoán từ giới công nghệ, dòng bộ xử lý Coffee Lake dành cho máy tính để bàn sẽ được tung ra thị trường trước tiên. mặc khác, theo cập nhật mới nhất thì có vẻ như dòng CPU Coffee Lake dành cho laptop cũng đã sẵn sàng tung ra thị trường.

chi tiết HP tiết lộ hãng này sẽ tung ra thị trường ít nhất 5 mẫu laptop chạy bộ xử lý Coffee Lake vào cuối năm 2017 này. Những đại diện đầu tiên trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất của HP được cho là gồm Pavilion x360 14m, HP 15 laptop, HP Envy 17m laptop, HP 14-bs100tx và HP 15-bs100tx.

READ  So sánh Asus F560UD-BQ400T và F560UD-BQ055

 

 

Nguồn tin thân cận với HP cũng tiết lộ những đại diện này sẽ có nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau. mặc khác, những danh mục máy tính xách tay thế hệ mới của HP gần như chắc chắn sẽ có tùy chọn bộ xử lý Core i5-8250U và Core i7-8550.

Như Intel cũng đã chính thức xác nhận thời điểm livestream sự kiện ra mắt dòng danh mục CPU thế hệ tiếp nối dòng danh mục Kaby Lake. Theo đó, thời điểm ra mắt chính thức dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/8/2017 vốn cũng được dự báo sẽ là ngày diễn ra hiện tượng nhật thực toàn phần kéo dài qua 14 bang từ Oregon tới Nam Carolina (Mỹ). Sự kiện ra mắt dòng danh mục bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 được biết sẽ truyền trực tuyến trên website của Intel cũng như trang Facebook của hãng này.

Thế hệ bộ xử lý Intel Core thứ 8 Coffee Lake sẽ vẫn được sản xuất trên quy trình 14nm tựa như các phiên bản thuộc dòng CPU Kaby Lake đang có mặt trên thị trường. mặc khác, Intel cho biết dòng CPU Coffee Lake sẽ khả năng đem lại hiệu năng xử lý tính toán cao hơn 30% so với CPU Kaby Lake hiện ở.
 

Các bạn đang xem : HP sắp tung 5 mẫu laptop dùng bộ xử lý Intel Coffee Lake | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : HP sắp tung 5 mẫu laptop dùng bộ xử lý Intel Coffee Lake để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết HP sắp tung 5 mẫu laptop dùng bộ xử lý Intel Coffee Lake của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment