Bài viết Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì”

Đại hội đồng cổ đông là cơ quan cao nhất của công ty cổ phần, có quyền quyết định các vấn đề quan trọng của công ty như sự phát triển, tổ chức quản lý, liên quan đến đầu tư và vốn, và sự tồn tại của công ty.

Bạn đang xem: Hội đồng cổ đông tiếng anh là gì

ngôn từ tiếng Anh trong công ty rất quan trọng, nó không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện độ chính xác liên quan đến các công việc mỗi ngày.

Trong bài viết Đại hội đồng cổ đông tiếng Anh là gì? sẽ cung cấp thông tin về một ngôn từ rất thường nhật hiện nay là đại hội đồng cổ đông.

Đại hội đồng cổ đông là gì?

Đại hội đồng cổ đông là cơ quan cao nhất của công ty cổ phần, có quyền quyết định các vấn đề quan trọng của công ty như sự phát triển, tổ chức quản lý, liên quan đến đầu tư và vốn, và sự tồn tại của công ty.

Những chức năng của Đại hội đồng cổ đông được quy định tại Luật công ty 2014 và tại Điều lệ của công ty.

Thành viên trong đại hội đồng cổ đông phải đáp ứng những điều kiện nhất định được quy định trong luật và Điều lệ của công ty. Ngoài những thành viên có quyền biểu quyết ra thì còn có những chức danh phải thông qua bầu, bổ nhiệm.

READ  – Vua Bài 86

Xem thêm:

phần mềm true key là gì
thực đơn là gì
dependency injection la gi
tft là gì
check it out là gì
festa là gì

Đại hội đồng cổ đông họp thường niên 1 năm một lần trong khoảng thời gian là 04 tháng kể từ khi kết thúc năm tài chính. Trong một vài trường hợp khả năng gia hạn nhưng không được quá 06 tháng kể từ khi kết thúc năm tài chính.

Đại hội đồng cổ đông tiếng Anh là gì?

Đại hội đồng cổ đông tiếng Anh là General Meeting of Shareholders

Đại hội đồng cổ đông tiếng Anh khả năng được định nghĩa như sau:

General Meeting of Shareholders is the highest organ of a joint stock company. Having the right to decide on important matters of the company such as development, management organization, relataed to investment and capital, and the existence of the company

The functions of the General Meeting of Shareholders are specified in the Enterprise Law 2014 and the company’s Charter

Member of the General Meeting of Shareholders must meet certain conditons specified in the law and the charter of the company. In addition to the members with voting rights, there are also titles that must be passed through election or apooitment.

General Meeting of Shareholders meets once a year for a period 04 months from the end of the fiscal years. In some cases, it is possible to extend but not exceeding 06 months from the end of the financial year.

Bài viết Đại hội đồng cổ đông tiếng Anh là gì? sẽ chuyển sang các cụm từ liên quan đến đại hội đồng cổ đông tiếng Anh.

READ  Work on là gì

Cụm từ tương ứng với Đại hội đồng cổ đông Tiếng Anh là gì?

Tiếng ViệtTiếng Anh
Cổ đông có quyền dự họp Đại hội đồng cổ đôngShareholders are entitled to attend the General Meeting of Shareholders
Tỷ lệ biểu quyết đại hội đồng cổ đôngThe rate of voting of the general meeting of General Meeting of Shareholders
Chức năng của đại hội đồng cổ đôngThe function of the General Meeting of Shareholders
Họp đại hội đồng cổ đông lần đầuFist genral meeting of shareholders

một vài ví dụ đoạn văn có dùng từ Đại hội đồng cổ đông tiếng Anh viết như thế nào

– The rate of approval of resolutions of the General Meeting of Shareholders is at lest 65% of the tatol votes of al shareholders drafting the approval meeting

Dịch nghĩa: Trong một cuôc họp đại hội đồng cổ đông tỷ lệ thông của của nghị quyết là ít nhất 65% trên tổng số phiếu biểu quyết của tất cả các cổ đông dự theo họp tán thành.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Trên Máy Tính, Cẩm Nang Game

– General Meeting of Shareholders is considered to be the highest decision – making authority in the company, so the General Assembly decides on the company’s development and survival issues

Dịch nghĩa: Đại hội đồng cổ đông có quyết định cao nhất trong công ty, quyết định những vấn đề phát triển và tồn tại

Từ những phân tích trên Công ty Luật Hoàng Phi mong rằng Quí vị sẽ có thêm những thông tin rất cần thiết về Đại hội đồng cổ đông tiếng Anh là gì? Nếu Quí vị còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên lạc vào số điện thoại 1900 6557.

READ  Toner là gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì

Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hội #Đồng #Cổ #Đông #Tiếng #Anh #Là #Gì #Đại #Hội #Cổ #Đông #Bất #Thường #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tìm thêm báo cáo về Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Hội Đồng Cổ Đông Tiếng Anh Là Gì, Đại Hội Cổ Đông Bất Thường Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: http://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment