Bài viết 6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất – Xù Concept thuộc Tổng Hợp Game về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết 6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất – Xù Concept trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất – Xù Concept”

Đánh giá về 6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất – Xù Concept


Xem nhanh
Thanks for watching
Please subscribe to my channel

4 FINGER AND GYRO

Devıce:
Iphone 14 PRO MAX

40KILLS MY NEW RECORD🔥
https://youtu.be/5lP_D23PvLE

MY SETTINGS u0026 SENSITIVITY👇🏻
https://youtu.be/BhWQzlENr1U

İnstagram😍
https://instagram.com/munnoyt

#PUBGMOBILE

Dưới đây là những phụ kiện chơi PUBG mobile giúp bạn trở thành nhà vô địch.

=> Lưu ý: Bài viết kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện bên mình chưa bán những sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 1

Bạn có nghiện các trò chơi di động nhiều người chơi như PUBG và Call of Duty không? Bài viết này tôi giới thiệu cho bạn các phụ kiện chơi PUBG mobile dễ dàng hơn. Giúp bạn mang lại lợi thế cạnh tranh vượt qua các game thủ khác dễ dàng hơn.

1. FlyDigi Trigger (Android và IOS)

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 3

Khi chơi các game bắn súng trên thiết bị di động như PUBG và Call of Duty, các ngón tay trỏ chủ yếu nằm ở mặt sau của điện thoại, không làm gì cả. Bộ kích hoạt phía sau FlyDigi, sử dụng những ngón tay đó để bắn súng.

Do đó, ngón tay cái của bạn có thể tự do di chuyển chữ thập mà không làm gián đoạn. Không giống như vô số các spring-loaded trigger ngoài thị trường, cái này từ FlyDigi là chạy bằng pin. Đối với những người không biết, màn hình cảm ứng điện dung có trường điện đồng nhất và thay đổi trong trường điện được chọn làm đầu vào cảm ứng.

READ  Ảnh Liên Quân Đẹp ❤️️145+ Hình Nhân Vật LQ Ngầu, Ảnh Game Mới

Đó chính xác là những gì kích hoạt này làm với độ chính xác ấn tượng. Flydigi Trigger có thể điều chỉnh và có thể gắn vào bất kỳ điện thoại nào. Nó được thiết kế để chơi đẹp với cả game thủ thuận tay trái và tay phải.

Khi không sử dụng, bạn có thể tháo ra và nhét chúng vào túi. Với pin 50 mAh, bộ kích hoạt có thể kéo dài tới 80 giờ sử dụng. Nói chung, nó là một phụ kiện chơi PUBG mobile

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 5

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 7

Xem thêm video cùng chủ đề : NEW BEST FLARE DROP GAMEPLAY🔥Pubg Mobile

Mô tả video

Thanks for watchingnPlease subscribe to my channel n—n4 FINGER AND GYRO nnDevıce:nIphone 14 PRO MAXnn40KILLS MY NEW RECORD🔥nhttps://youtu.be/5lP_D23PvLEnnMY SETTINGS u0026 SENSITIVITY👇🏻nhttps://youtu.be/BhWQzlENr1Unnİnstagram😍nhttps://instagram.com/munnoytnn#PUBGMOBILE

✅ Mọi người cũng xem : ra mồ hôi tay khi chơi game

2. Flydigi Wasp X Gamepad (Android và IOS)

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 9

Nếu bạn muốn nhanh chóng chuyển từ cấp độ Rookie sang Veteran, bạn nên xem xét nâng cấp lên FlyDigi Wasp  gamepad Bluetooth. Nó cung cấp các điều khiển cấp console trên điện thoại di động của bạn.

Tay cầm chơi game Wasp đi kèm với ốp lưng, kích hoạt, cần điều khiển analog và hai nút bổ sung có thể được lập trình lại theo ý muốn.

Các gamepad có công thái học tuyệt vời. Nó có thể tăng khả năng chơi game của bạn. Và bạn có thể nâng cao nó hơn nữa bằng cách ghép nối nó với FlyDigi từ Trigger. Để phù hợp với điện thoại thông minh có kích thước khác nhau, Wasp có cơ chế trượt điều chỉnh.

Các gamepad kết nối với điện thoại thông minh Android và iOS của bạn thông qua Bluetooth. Hoặc bạn có thể nối nó qua cổng USB Type C. Theo nhà sản xuất, gamepad Wasp có thời lượng pin lên tới 80 giờ cho một lần sạc. Các phụ kiện phụ kiện chơi PUBG mobile khá nhỏ gọn và rẻ để phù hợp với túi tiền của game thủ.

READ  Top game cờ nhân phẩm đang được chơi nhiều nhất năm 2021

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 5

Xem thêm video cùng chủ đề : Nút Bấm G21 Hỗ Trợ Chơi Game 6 Ngón Quá Đơn Giản

Mô tả video

Bộ nút Bấm 6 ngón G21 hỗ trợ Ae chơi 6 ngón vô cùng đơn giản.n🔟 Page Đặt Hàng:https://www.facebook.com/Tmobile💯 Phụ kiện TMOBILE TAIWAN nơi cung cấp các loại công nghệ phụ kiện chơi game mobile ở Đài Loan. Tiêu chí luôn mang lại sản phẩm mới chất lượng hoàn hảo đến từ các hãng phụ kiện nổi tiếng: Handjoy,Gamewing,rawm,gamesir,memo…n➡Hãy Đăng ký kênh để ủng hộ shop ra các video mới và hướng dẫn chơi các phụ kiện mới nhé .cảm ơn Ae📺n#pubg #nutbamG21 #nutbamthongminh #spiderpro #autotap #autoghimtam #handjoyk5

3.Tay cầm chơi PUBG Ipega PG-9099 (Android và IOS)

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 1

Nếu bạn không bị thuyết phục với việc thêm phụ kiện PUBG mobile, thì đây là một bộ điều khiển trò chơi đầy đủ cho điện thoại di động của bạn. Ipega PG-9099 là một người điều khiển giống Xbox Elite.

Chắc chắn, chất lượng xây dựng của nó không ở đâu gần sản phẩm Microsoft. Tuy nhiên, nó là một người bạn chơi game PUBG mobile tuyệt vời cho điện thoại thông minh của bạn. Bộ điều khiển có hai bộ kích hoạt, hai bộ đệm, hai cần điều khiển tương tự, D-pad, menu, start, select và một loạt các nút lập trình.

Ipega PG-9000 có hoa văn kết cấu cho độ bám tốt hơn quanh cánh của nó. Bộ điều khiển kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth. Pin 400 mAh tích hợp có thời lượng sử dụng khoảng 10 giờ cho một lần sạc. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với một giá đỡ cho điện thoại thông minh ở mọi kích cỡ.

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 5

4. Bộ chuyển đổi Flydigi Q1 chuột phím (Android và IOS)

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 17

Triggers, cần điều khiển và gamepad đều tốt. Nhưng khi nói đến việc thống trị các game bắn súng, không có gì vượt qua sự kết hợp giữa bàn phím và chuột. Độ chính xác của chuột là không thể so sánh với bất kỳ thiết bị chơi game nào.

READ  Đại Minh Chủ - Thăng trầm sau 1 năm vẫy vùng giang hồ

Nhưng làm thế nào để bạn đạt được điều đó trong một điện thoại di động? Vâng, đó là thiết bị chuyển đồi FlyDigi Q1 Dongle. Nó kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth và cung cấp hai cổng USB chính thức. Một cái để kết nối bàn phím và chuột.

Thiết bị hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS. Nó hoàn toàn hỗ trợ ánh xạ cho bàn phím và chuột. Nó đi kèm với một giá đỡ bàn. Nó cung cấp một cơ chế để điều chỉnh góc theo yêu cầu của bạn. Giá khá rẻ đây là một phụ kiện chơi PUBG mobile tuyệt vời nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc chơi game di động của mình.

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 5

✅ Mọi người cũng xem : cách cài đặt game free fire

5. Bàn phím cơ 1 Tay chơi PUBG  (Android và IOS)

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 21

Điều này chỉ dành cho những game thủ di động thực sự nghiêm túc vì đề xuất này không như tay cầm nó không phải là đề xuất gọn gàng cho lắm.

Bàn phím hoạt động giống như một trung tâm kết nối với điện thoại thông minh của bạn và cho phép bạn gắn chuột vào nó thông qua bộ chuyển đổi type-C để chuyển đổi toàn bộ thiết lập thành một trạm chơi game giống như PC.

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 5

✅ Mọi người cũng xem : game chiến thuật offline hay mà nhẹ

6. Sạc dự phòng Anker PowerCore ReDux PD 10,000 mAh

6 Phụ kiện chơi PUBG mobile tốt nhất - Xù Concept - 25

Sạc dự phòng Anker cũng là đề xuất của chúng tôi nằm trong danh sách phụ kiện chơi PUBG mobile. Không có hiện thoại nào hoạt động lâu khi chơi game bạn cần cung cấp năng lượng cho nó, đâu phải chỗ nào cũng có ổ cắm điện.

Điều khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của game thủ là hỗ trợ sạc nhanh. Sạc sự phòng Anker với kích thước nhỏ gọn giá cả cũng không cao lắm, nó có thể sạc điện thoại với khả năng cung cấp năng lượng lên tới 18 W. Để đặt mọi thứ vào viễn cảnh, Anker tuyên bố rằng sạc dự phòng này này có thể sạc đầy iPhone 11 đã cạn kiệt trong 1 giờ.

Những câu hỏi thường gặp

hỗ trợ chơi game pubg mobile