Google Game – Ứng dụng chơi game dành cho điện thoại Android | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Google Game – Ứng dụng chơi game dành cho điện thoại Android thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – Google Game – Ứng dụng chơi game dành cho điện thoại Android – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Google Game hay Google Play Game hay là ứng dụng trò chơi điện tử được hỗ trợ độc quyền nên nền tảng Android, giúp người chơi trải nghiệm được vô vàn tiện ích từ nhiều trò chơi điện tử khác nhau. mặc khác, nếu chưa thực sự hiểu về ứng dụng này thì bạn hãy cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Vài nét về Google Play game

Hiện nay thì mọi thiết bị dùng hệ điều hành Android đều được trang bị sẵn kho ứng dụng CH Play là sự thay thế của Android Market trước đây, nhằm giúp người dùng tiện hơn trong các thao tác cài đặt và dùng các ứng dụng tiện ích hay những trò chơi giải trí ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Trải qua nhiều quy trình phát triển và nâng cấp, kho ứng dụng Google Play Store ngày càng được tối ưu hơn về tính năng và cả giao diện hiển thị.

Về mặt tính năng, Google Play game sở hữu nhiều điểm tương đồng với Game Center của Apple cho phép người chơi thu thập các thành tích của mình và lưu dữ liệu game lên mây, lập bảng tổng sắp kết quả hay tổ chức các trận đấu.

READ  Windows 10 Cập Nhật Phiên Bản Mới 19H2 Vào Tháng 11

Google Play game đã được nâng cấp và hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, vì thế các lập trình viên cũng khả năng tích hợp các tính năng nói vào game iOS hoặc game nền tảng web, ngoại trừ việc chơi đối kháng theo thời gian thực thì chỉ mới có trên Android.

2. Ưu điểm nổi bật của Google Play game

Hỗ trợ nhiều trò chơi có sẵn và không cần internet

Google Game có một vài trò chơi nhẹ đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng để chiều lòng người dùng khi muốn giải trí, đốt thời gian hoặc điện thoại lại không được kết nối internet.

Hệ thống tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp, đạt huy hiệu thành tích

Với mỗi tựa game mà người dùng đang chơi, ứng dụng luôn tích hợp sẵn rất nhiều huy hiệu thành tích mà người chơi khả năng sẽ đạt được. Chỉ cần vượt qua một nhiệm vụ là người chơi đã đạt được huy hiệu thành tích cùng với lượng kinh nghiệm nhất định; khi đủ kinh nghiệm và các điều kiện rất cần thiết, người chơi sẽ được lên cấp.

Danh sách nhiều game đã được phân loại theo hạng mục rõ ràng

Bạn khả năng thoải mái lựa chọn với vô vàn trò chơi được hỗ trợ đã được phân loại, sắp xếp vào các hạng mục rõ ràng như thịnh hành, mới nhất, lựa chọn của người dùng,… giúp bạn tìm ra được game ưng ý nhất.

READ  Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Màn Hình Laptop

Lưu lại quy trình chơi và khả năng tiếp tục bất cứ khi nào kể cả khi đổi thiết bị cũng không bị mất dữ liệu

Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh để khả năng chơi game liên tục. Google Play Game sẽ giúp bạn lưu dữ liệu trò chơi khi đang chơi dở và chỉ cần vào lại ứng dụng để tiếp tục chơi khi nào có thời gian rảnh.

Quay video trực tuyến lúc đang chơi

Chức năng này giúp người dùng đơn giản chia sẻ các video trò chơi và những khoảnh khắc “highlight” thần thánh đến bạn bè một cách đơn giản, đặc biệt là với những người có sở thích làm streamer game.

3. Cách cài đặt ứng dụng trên Google Game

Google Play Game là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho Android, IOS và web giúp kết nối nhiều người khả năng chơi các trò chơi cùng nhau trong cùng 1 lúc. Đầu tiên để khả năng dùng Google Game hay các dịch vụ mà Google Play cung cấp thì bạn cần có một tài khoản.

Để cài đặt ứng dụng từ Google Play Game về thiết bị của mình, người dùng chỉ cần tìm kiếm ứng dụng và cài đặt ứng dụng. Đối với những ứng dụng phải trả phí thì cần thực hiện thao tác mua ứng dụng trên Google Play trước khi tải và cài đặt ứng dụng đó về thiết bị điện thoại di động của mình.

Mặc dù người dùng chỉ khả năng tải và cài đặt ứng dụng Google Play Game về điện thoại Android. Nhưng bạn vẫn khả năng tải ứng dụng này về máy tính của mình bằng cách cài đặt thêm một phần mềm giả lập Android.

READ  Cách tắt âm bàn phím laptop cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

4. Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được vào Play Games

Bạn khả năng thử xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm khỏi ứng dụng Google Game hoặc trò chơi mà bạn đang gặp vấn đề:

  • Mở ứng dụng và tìm đến phần Cài đặt Ứng dụng Cài đặt.
  • Di chuyển xuống dưới rồi nhấn chuột vào phần Google Play Games.
  • Nhấn vào Bộ nhớ rồi Xóa bộ nhớ.
  • Mở lại ứng dụng Google Game.

Qua những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã nắm được những thông tin rất cần thiết về ứng dụng Google Game. Nếu có bất kỳ các thắc mắc hay cần được tư vấn hỗ trợ về các kiến thức công nghệ nào, bạn đọc hãy LH với công ty chúng tôi hoặc để lại bình luận dưới bài viết.

Các bạn đang xem : Google Game – Ứng dụng chơi game dành cho điện thoại Android | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Google Game – Ứng dụng chơi game dành cho điện thoại Android để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Google Game – Ứng dụng chơi game dành cho điện thoại Android của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : http://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment