Bài viết 10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng thuộc Game về Thắc Mắt trong khoản thời gian hiện tai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin 10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng”

Đánh giá về 10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng


Xem nhanh
HƯỚNG DẪN CÁC PHẦN MỀM GIẢM PING VÀ FIX LỖI VÀO GAME CHO ANH EM Ở NƯỚC NGOÀI
----------------------------------
► Kênh Youtube Chính thức của haidang24
►Donate : https://playerduo.com/haidangmtv
►Tiktok : https://www.tiktok.com/@haidang24fo4
►Group giao lưu : https://www.facebook.com/groups/223536369234213
► Subscribe tại đây : http://bit.ly/2hKkjTL
► Facebook cá nhân : http://bit.ly/2hy9Aer
► Twitter :http://bit.ly/2k39zRT
►Giúp mình có tiền mua vé về quê tại đây : https://www.paypal.me/haidangmtv

Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người
--------------------------
© Bản quyền thuộc về haidang24
© Copyright by haidang24 Channel ☞ Do not Reup
-----------------------------------------------------
#haidang24fo4 #nhatban #haidang24

Giật, lag vì ping cao luôn là vấn đề đau đầu đối với game thủ Việt Nam khi mà cáp quang liên tục “đứt” dẫn đến việc giảm băng thông từ Việt Nam ra nước ngoài và ngược lại. Điều này ảnh hưởng trực tiếp và ảnh hưởng rất lớn đến việc chơi game và giải trí qua internet của người Việt vì với xu hướng chọn game ngoại, người Việt đang dần chuyển sang chơi các tựa game hot được ưa chuộng hiện tại như PUBG, Dota 2, Fortnite, CS:GO,

Do đó, việc chơi game vốn đã khó khăn, khi đứt cáp xảy ra, giật lag đối với các tựa game này là điều không thể tránh khỏi. Khi giật lag xảy ra, các phần mềm giảm ping là điều mà game thủ sẽ hướng đến, nhưng phần mềm giảm ping thì rất nhiều.

Sau đây Phong Vũ Công Nghệ xin giới thiệu đến các bạn 10 phần mềm giảm ping mà người Việt hay sử dụng nhất!


 • Chơi Dota 2 mà mắc 7 sai lầm sau thì đừng thắc mắc vì sao bạn mãi vẫn noob!
 • Cấu hình chơi CS:GO tốt nhất và link tải game
 • Cách kiểm tra tốc độ mạng đang sử dụng đơn giản nhất!

1. 4 phần mềm giảm ping miễn phí

Xem thêm video cùng chủ đề : [FO4] HƯỚNG DẪN CÁC PHẦN MỀM GIẢM PING VÀ FIX LỖI VÀO GAME CHO ANH EM Ở NƯỚC NGOÀI | HẢI ĐĂNG 24

Mô tả video

HƯỚNG DẪN CÁC PHẦN MỀM GIẢM PING VÀ FIX LỖI VÀO GAME CHO ANH EM Ở NƯỚC NGOÀI n———————————-n► Kênh Youtube Chính thức của haidang24n►Donate : https://playerduo.com/haidangmtvn►Tiktok : https://www.tiktok.com/@haidang24fo4n►Group giao lưu : https://www.facebook.com/groups/223536369234213n► Subscribe tại đây : http://bit.ly/2hKkjTLn► Facebook cá nhân : http://bit.ly/2hy9Aern► Twitter :http://bit.ly/2k39zRTn►Giúp mình có tiền mua vé về quê tại đây : https://www.paypal.me/haidangmtvnnLike và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi ngườin————————–n© Bản quyền thuộc về haidang24n© Copyright by haidang24 Channel ☞ Do not Reupn—————————————————–n#haidang24fo4 #nhatban #haidang24

READ  【Hot】Chi Tiết Class Xạ Thủ | Game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy

✅ Mọi người cũng xem : game 24h 7 viên ngọc rồng 2.9

1. Tiny

 • Trang chủ: https://tiny.vn/
 • G
 • Giá: Tài khoản chung sử dụng miễn phí hoặc thuê tài khoản với giá 50.000đ/2 tháng.

Tiny là phần mềm giảm ping được rất nhiều game thủ Việt lựa chọn, không chỉ vì phần mềm này cung cấp tài khoản để trải nghiệm miễn phì lâu dài, mà còn vì phần mềm giảm ping này tương đối gọn nhẹ và do người Việt tạo ra và hầu như để phục vụ người Việt.

Chính vì để dành cho người Việt nên phần mềm này cũng hỗ trợ hầu hết các game mà người Việt ưa chuộng. Người chơi PUBG, Dota2, Overwatch,… và các tựa game khác của steam đều có thể sử dụng phần mềm này. Giao diện cực kì nhỏ gọn và đơn giản, bạn không cần phải chọn đường link cho game một cách phức tạp như nhiều phần mềm khác, chỉ cần đăng nhập, chọn server và mở game, Tiny

10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

Nhược điểm của phần mềm này đó là… nó miễn phí sử dụng. Khi đứt cáp xảy ra, lượng người sử dụng phần mềm này tăng lên rất nhiều dẫn đến việc quá tải và tình trạng chập chờn, disconnect có thể xảy ra. Tuy nhiên bạn có thể thuê cho mình 1 tài khoản Tiny riêng để không phải sử dụng chung với giá khá rẻ.

Lưu ý: khi sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ gặp phải tình trạng tự động đăng xuất sau 2 tiếng sử dụng. Nên bạn cần chú ý để đăng nhập lại tránh cuộc chơi bị bỏ dở.

✅ Mọi người cũng xem : chơi game nên mua điện thoại gì

2. NoPing

 • M
 • Các game NoPing hỗ trợ: Link.
 • Download: NoPing

NoPing là phần mềm giảm ping miễn phí được nhiều game thủ ưa chuộng, hỗ trợ hơn 600 game từ các game thuộc thể loại MMORPG như World of Warcraft

Phần mềm có chức năng tự động tính toán những đường truyền tốt nhất từ máy của bạn đến máy chủ để kết nối mượt mà hơn. Bên cạnh việc giảm ping, phần mềm còn hỗ trợ việc tăng FPS cho những game như Black Desert Online, World of Warcraft bằng cách tối ưu hóa các thiết lập.

10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

3. Haste

 • M
 • P
 • Download: Haste 

Haste là một trong những phần mềm sử dụng hạ tầng mạng riêng với những dây cáp được kết nối với nhau đi cùng với mạng lưới máy chủ dày đặc. Phần mềm sử dụng cách loại bỏ những công nghệ VPN cũ và xây dựng lại cách giảm ping vào những ngày đầu tiên.

Sau khi tải Haste, bạn sẽ hòa vào mạng lưới kết nối nhanh chóng với các máy chủ giúp mạng mượt mà. Haste còn có chức năng tự học khá thông minh, nói dễ hiểu hơn là khi truy cập lượng ping giảm sẽ giảm nhiều hơn lần kết nối trước đó, sau khi phần mềm đã so sánh.

10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

✅ Mọi người cũng xem : game thí nghiệm hóa học

READ  Chơi game web trên điện thoại cùng 6 trình duyệt tối nhất

4. Kill Ping

 • G
 • Các game Kill Ping hỗ trợ và link tải: Kill Ping

Với hơn 100 máy chủ được đặt ở 30 vị trí trên toàn thế giới, Kill Ping giúp giảm độ trễ đến 60%. Khi sử dụng phần mềm bạn có thể chọn một máy chủ và server phù hợp để có trải game tốt nhất. Phần hiển thị kết nối trong Kill Ping dưới dạng biểu đồ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát khi đang tham gia game.

/em>

 • S
 • Danh sách game hỗ trợ đa dạng và khổng lồ chủ yếu là game online phổ biến, tập trung nhiều vào game MMO.
 • K
10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

✅ Mọi người cũng xem : các mã trong game gta vice city

2. 6 phần mềm giảm ping có tính phí

✅ Mọi người cũng xem : game bắn cá là gì

1. WTFast

 • Trang chủ: https://www.wtfast.com/vi/
 • G
 • G

Có lẽ không cần nói nhiều về phần mềm này vì mức độ phổ biến của nó, WTFast được xem như “ông trùm” của mảng phần mềm giảm ping. WTFast hỗ trợ hầu như mọi game mà bạn biết đến. Cách sử dụng WTFast cũng rất đơn giản, chỉ cần chọn Game các bạn muốn, ấn “Sort by Ping”, sau đó bạn chỉ cần chọn một trong những server ở gần và có ping thấp rồi vào game.

10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

Tuy nhiên, “nhược điểm” của phần mềm này đó là mức giá sử dụng khá cao. Bạn phải đăng ký 1 tài khoản và được sử dụng miễn phí 15 ngày, sau đó bạn phải trả gần 10$ mỗi tháng. Đây là một mức giá khá cao so với game thủ Việt vốn chưa quen sử dụng các phần mềm trả phí.

✅ Mọi người cũng xem : game chiến thuật sinh tồn

2. Exitlag

 • Trang chủ: https://www.exitlag.com/
 • Game hỗ trợ: https://www.exitlag.com/games
 • G

Exitlag là phần mềm giảm ping hoàn toàn mới, ra mắt vào đầu năm 2018 và được đánh giá cao khi hỗ trợ nhiều game với mức giá khá rẻ. Exitlag có giao diện dễ nhìn và khá dễ để sử dụng với một danh sách các game để bạn chọn chứ không cần phải chọn đường dẫn tới game.

Đặc biệt Exitlag khá tập trung vào các dùng game nhập vai như Blade & Soul, Black Desert,… để hỗ trợ các game thủ của dòng game kén người chơi này. Đây là một điểm cộng đán gchủ ý của phần mềm giảm ping này.

Tuy nhiên, điểm trừ của Exitlag đó là cách mà họ “làm giá”. Khi mới ra mắt, Exitlag chỉ có giá 5$/tháng, và có rất nhiều mã giảm giá được tung ra. Nhưng sau một thời gian được sự ủng hộ của người dùng, Exitlag

3. Pingzapper

 • G
 • Các game Pingzapper hỗ trợ: Link.
 • Download: Pingzapper

Pingzapper sở hữu 5 máy chủ được đặt ở 20 thành phố và 15 quốc gia. Hầu hết máy chủ đều có tốc độ nhanh, mạnh và ổn định đạt ở mức cực cao giúp kết nối luôn mượt mà.

Như hầu hết các phần mềm giảm ping khác, Pingzapper giúp người dùng cải thiện một lượng ping đáng kể. Phần mềm trực tiếp tối ưu mạng và tránh những lỗi có thể xảy ra ở máy chủ. Ưu điểm của phần mềm này là mọi dữ liệu của người dùng đều được bảo mật tuyệt đối, nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Pingzapper để đồng hành.

10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

✅ Mọi người cũng xem : sau khi giết ông xã trong game 5 lần

READ  VTC Game sắp ra mắt game mobile Đại Chiến PK

4. Mudfish

 • G
 • Download:  Mudfish

Mudfish được đa số game thủ MMORPG ưa chuộng vì chất lượng giảm ping hiệu quả của nó. Phần mềm nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn đặc biệt về sự tăng tốc kết nối với máy chủ, đảm bảo tốc độ phản hồi nhanh và ổn định hơn. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm còn hỗ trợ tính năng tối ưu hóa cấu hình game trên máy tính, điều này giúp gia tăng chỉ số FPS khi chơi game.

10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

✅ Mọi người cũng xem : game hải chiến thế giới

5. VietPN

 • Giá: 60.000đ/tháng, nhấn vào đây để xem thêm các gói ưu đãi.
 • Các game VietPN hỗ trợ: Link.
 • Download: VietPN

Phần mềm tính phí VietPN giúp tối ưu hóa kết nối của người dùng đến máy chủ bằng cách chọn đường truyền tốt và ngắn nhất để giảm lượng ping khi chơi game. Khi tải phần mềm, bạn sẽ không gặp phải tình trạng giật lag vì mạng chập chờn hoặc bị chặn bởi những game có server hoặc chặn IP game nước ngoài.

Sở hữu hơn 200 máy chủ trong và ngoài nước, luôn ưu tiên kết nối game và có thể có 3 kết nối trên cùng 1 tài khoản. Người dùng có thể lựa chọn trả phí theo tháng hoặc năm. Phần mềm hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như: Android, iOS, macOS, Window.

10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

✅ Mọi người cũng xem : game nông trại vui vẻ online 2

6. Outfox

 • P
 • Các game Outfox hỗ trợ: Link.
 • Download: Outfox

Outfox có hơn 40 máy chủ hỗ trợ người chơi tối ưu hóa kết nối đường truyền khi trải nghiệm game. Phần mềm giảm cả ping và độ trễ giúp tăng tốc độ đường truyền. Outfox hoạt động theo cách phân tích đường truyền internet và biểu thị theo dạng biểu đồ. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng quan sát được các cải thiện về kết nối mạng. Bạn có thể sử dụng miễn phí trong 14 ngày trước khi trả phí theo tháng hoặc năm. Phần mềm rất dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều game khác nhau.

10 Phần Mềm Giảm Ping được Game Thủ Việt ưa Chuộng - 1

Trên đây là những phần mềm giảm ping miễn phí và phần mềm tính phí phổ biến nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như tài chính cá nhân, bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp. Việc giảm ping luôn là nhu cầu cấp thiết đối với game thủ nên bạn đừng bỏ qua những phần mềm tiện ích này. Bạn đã sử dụng phần mềm nào trên bài viết, có thể chia sẻ dưới mục bình luận cho nhiều game thủ khác tham khảo với nhé.

Những câu hỏi thường gặp

giảm ping khi chơi game ở nước ngoài


One Response

 1. Ten Ten Channel
  Posted on 22 Tháng Sáu, 2023