Bài viết Tetra Classic – Game Xếp Hình Kinh Điển APK (Android Game) – Tải miễn phí thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Tetra Classic – Game Xếp Hình Kinh Điển APK (Android Game) – Tải miễn phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tetra Classic – Game Xếp Hình Kinh Điển APK (Android Game) – Tải miễn phí”

Đánh giá về Tetra Classic – Game Xếp Hình Kinh Điển APK (Android Game) – Tải miễn phí


Xem nhanh
Play this game now for free!
https://enjoygamez.com/en/game/Shisensho

Chạm, trượt, giữ.. bạn cần phải di chuyển các mảnh ghép một cách hợp lý để hoàn tất 1 hàng ngang hoặc nhiều hàng cùng lúc. Sau khi mỗi mảnh ghép được sắp vào chỗ, một mảnh ghép mới sẽ được ngẫu nhiên xuất hiện.

Những mảnh ghép có thể thay đổi hình dáng, hãy thay đổi để có thể hoàn thành hàng ngang nhanh nhất. Hãy cẩn thận! Nếu bạn không muốn thua nhanh chóng, cố gắng không để bất kỳ mảnh ghép nào chạm vào đỉnh.

Cách chơi xếp gạch:- Kéo mảnh ghép sang trái hoặc phải.- Chạm để thay đổi hình dáng mảnh ghép- Trượt xuống để mảnh ghép di chuyển nhanh hơn.- Hoàn tất một hoặc nhiều hàng ngang đầy đủ.

Tính năng:- Đồ họa đa dạng, đầy sắc màu.- Luật chơi cực kỳ đơn giản.- Dễ dàng điều khiển bằng 1 tay.- Hiệu ứng mượt, điều khiển đơn giản.- Không giới hạn thời gian.- Có thể chơi không cần kết nối mạng.- Phù hợp với tất cả mọi người, bao gồm cả trẻ em.

READ  Lãnh Địa của Esports

Không giới hạn thời gian, không áp lực, nhưng không dễ dàng trở thành người giỏi nhất. Mẹo nhỏ: Hãy cố gắng xếp và xóa bỏ nhiều hàng ngang, điểm bạn đạt càng cao.

Những câu hỏi thường gặp

game xep hinh kinh dien