Bài viết Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí thuộc Game về Lý Giải thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí”

Đánh giá về Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí


Xem nhanh
💢 Phong Thần Origin - Official Trailer Thương Chu Quyết Chiến.

🔥 Phiên bản siêu kinh điển, tính năng nguyên bản nhất!

💥 Ưu đãi nạp thẻ tới 1000%, tiêu xài thả ga.
💥 Gameplay đơn giản, cốt truyện lôi cuốn.

⭐ Không bị lỗi dame, không bị giới hạn nhiệm vụ, thú cưỡi Xanh đủ thuộc tính.
⭐ Tính năng mới: Khảm phù thạch, Luyện hóa Trang bị, Tăng phẩm Vũ Khí, Thần Ấn, Thức tỉnh Thú cưỡi, Máy chủ Viễn Chinh,...

🔥 Báo danh đăng nhập 7 ngày, nhận miễn phí phần thưởng SSS+

🟢 01 bộ trang bị Cam Phá Quân (Vĩnh viễn).
🟢 01 Vũ khí Truyền Thuyết cấp 75.
🟢 01 Thú cưỡi Hoàng Kim cấp 60.

👉 Chi tiết sự kiện:
https://phongthan.kinalgames.com/tin-tuc/su-kien/bao-danh-phong-than-nhan-bo-pha-quan-66

🎁 Tặng thêm code Tân thủ PTOQUYETCHIEN miễn phí trị giá 999K.

Chia sẻ bài viết nhận ngay VIPCODE Vũ khí Hoàng Kim bản giới hạn.

👊 Tải game trải nghiệm ngay!
-----------------------------------------------------
👉 Tải Phong Thần: https://phongthan.kinalgames.com/tai-game
💬 Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/kinal.phongthan
💬 Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/wunuir226

#phongthanpc #phongthanorigin #gametienhieppc

9 tựa game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp với lối chơi dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí sau đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời.

Từ xưa đến nay những tựa game có lối chơi dàn binh đánh trận luôn có một sức hút kì lạ nào đó đối với nhóm người chơi trung niên.

Chúng giúp game thủ lão làng rèn luyện khả năng suy nghĩ và phán đoán của mình, là nơi mà những người chơi sẽ dùng trí não của mình để mà so tài “điều binh khiển tướng”.

Và còn tuyệt vời hơn nữa khi mà kết hợp với việc mô phỏng xây dựng, bạn có thể tự xây dựng nên quân đội và vương quốc của mình, dẫn dắt quân đội của mình đi chinh phục những vùng đất khác, mở rộng lãnh thổ và đánh bại những người chơi khác.

Sau đây AFKMobi xin giới thiệu đến với các bạn 9 tựa game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp với lối chơi dàn binh đánh trận cho bạn thoải mái lựa chọn.

Endless National

 • 1 Endless National
  • 1.1 Epic Age
 • 2 The Last Threat
  • 2.1 The Last Threat
 • 3 Gods & Civilization
  • 3.1 Gods and Civilization
 • 4 Top Mech
  • 4.1 Top Mech
 • 5 Elemencraft: Legends
  • 5.1 Elemencraft Legends
 • 6 War of Dominance
  • 6.1 War for Dominance
 • 7 Idle War: Tangled Continent
  • 7.1 Idle War Tangled Continent
 • 8 Realm of Mecha
  • 8.1 Realm of Mecha
 • 9 The Qin Empire
  • 9.1 The Qin Empire

Endless National là tựa game mobile chiến thuật với cơ chế màn hình ngang, người chơi sẽ xây dựng một đế chế hùng mạnh, vĩ đại của riêng mình.

Tại đây bạn sẽ tự tay viết nên câu chuyện lịch sử của mình khi tham gia vào trò chơi cùng hàng nghìn người chơi khác.

Bạn có thể ngắm nhìn những kỳ quan địa lý nổi tiếng trên khắp thế giới như Thung lũng Great Rift, Kênh đào Suez và Dãy núi Alps…trong hành trình đi khám phá bản đồ rộng lớn.

READ  Ghế Gaming Cũ

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 1

Trên cuộc hành trình của mình, người chơi có thể chiếm đóng vô số thành phố và tòa nhà, thiết lập pháo đài của mình và càn quét vương quốc của kẻ địch.

Ngoài ra game thủ còn có thể tương tác được với các người chơi khác, cùng những chơi khác thành lập một liên mình, chia sẻ các lợi ích cùng nhau hay là bảo vệ lẫn nhau.

Hệ thống anh hùng trong game Endless National khá đa dạng với hơn 100 anh hùng huyền thoại khác nhau, họ có thể để giúp bạn chỉ huy quân đội và quản lý thành phố của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : chơi game đế chế la mã

The Last Threat

The Last Threat là tựa game sinh tồn chiến thuật kết hợp xây dựng, lấy bối cảnh hậu tận thế quen thuộc do Bozzy Games phát hành.

Game thủ sẽ vào vai người lãnh đạo có nhiệm vụ dẫn dắt những người sống sót xây dựng một nơi ẩn náu vững chắc.

Sau đó đào tạo lực lượng quân đội hùng mạnh để bảo vệ căn cứ và mở rộng lãnh thổ.

Từ một căn cứ nhỏ dưới lòng đất, người chơi có thể khiến nó thành một toà thành hậu tận thế vô cùng kiên cường.

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 3

Song song đó, bạn còn phải quan tâm đến việc sản xuất tài nguyên lương thực, phát triển công nghệ, mở khóa, xây dựng các tòa nhà mới.

Và cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót mới muốn tham gia vào lực lượng của bạn.

Game thủ có thể khám phá những vùng đất hoang, tìm kiếm những người sống sót, thiết lập nền văn minh loài người mới của riêng mình và chiến đấu để sinh tồn ở thế giới khác nghiệt này.

Ngoài ra người chơi còn có thể xây dựng liên minh với những người chơi khác để chiến đấu chống lại những kẻ đột biến, kẻ cướp và các thế lực đen tối khác đang lang thang trên thế giới mới đầy tàn nhẫn này.

Xem thêm video cùng chủ đề : GAME CHIẾN THUẬT RTS đã bị G.I.Ế.T như thế nào?

Mô tả video

GAME CHIẾN THUẬT RTS đã bị G.I.Ế.T như thế nào?n——————————————————nĐăng ký thành viên để xem video độc quyền và nhiều quyền lợi khác tại đây: nhttps://www.youtube.com/channel/UCOvu_XgzASRa0ntQhTFA0rg/joinn——————————————————nScript: VietDang6nVoice: Ming MingnEditor: K9enn——————————————————nFanpage: https://www.facebook.com/gamecuchayvn/nGroup: https://www.facebook.com/groups/gamecuchay/nDiscord: https://discord.gg/qjD6RCTKyAnn#gamecuchay #bocphot

✅ Mọi người cũng xem : tai nghe gaming điện thoại

Gods & Civilization

Gods & Civilization là tựa game chiến lược thời gian thực với cơ chế màn hình dọc, câu chuyện trong game diễn ra khi mà Ragnarok đã bắt đầu, thế giới bị đầu độc và hủy diệt bởi sự ghê tởm và cuồng vọng của Loki.

Bạn sẽ chuẩn bị để chiến đấu cho sự thống nhất thế giới và sẽ là người anh hùng giải cứu của thế giới này, trở thành người chinh phục cả thần thánh lẫn phàm nhân.

Khởi đầu trò chơi, game thủ có thể chọn cho mình một trong bốn nền văn minh thần thoại là Hy Lạp, Ai Cập, La Mã và Bắc Âu.

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 5

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội quân hùng mạnh và một đế chế vĩ đại, tập hợp các vị thần của 4 nền văn minh lại để chống lại cái ác.

Bạn còn có thể tập hợp một đám sinh vật huyền thoại và xây dựng đội quân thần thoại của mình để chống lại đội quân hùng mạnh của Loki, chinh phục Asgard và khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới sau Ragnarok.

READ  Phát hành phiên bản mới của game quản lý khách sạn: Trở thành ông chủ khách sạn giỏi nhất!

Trò chơi còn có yếu tố PvP thời gian thực khi mà thời đại hòa bình đã kết thúc, giờ đây, các cuộc xâm lược và cướp bóc từ những người chơi khác sẽ diễn ra thường xuyên.

✅ Mọi người cũng xem : chơi game vui bạn gái

Top Mech

Top Mech là tựa game khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh tương lai xa, nơi mà con người đạt được những thành tựu đáng kể về khoa học kĩ thuật và có nhiều thành tựu trong việc phát kiến vũ trụ.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một chỉ hủy của một trạm không gian với nguồn tài nguyên dồi dào.

Trạm không gian này gánh một trọng trách vô cùng lớn, nó là niềm tin của người dân với việc lật đổ chính quyền độc tài hiện tại, thứ đã gieo rắc biết bao khổ đau.

Như những tựa game phát triển vương quốc khác, Top Mech tập trung vào việc xây dựng lãnh thổ và phát triển nó theo nhiều cách.

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 7

Tiếp đến là đem binh đi tấn công những vùng đất khác nhằm thu thập tài nguyên về cho mình.

Các chủng binh trong tựa game bao gồm xe tank, xe bọc thép, máy bay ném bomb và bộ binh. Người chơi cần phối hợp chúng trong đội hình của mình một cách có chiến thuật.

Tiếp đến người chơi sẽ chiêu mộ những vị tướng tài ba nhằm đảm bảo đội hình phối hợp được tối ưu.

Đồ họa của game khá ấn tượng khi khắc họa một vũ trụ tương lai đầy bắt mắt. Thiết kế nhân vật và tạo hình các món đồ chơi công nghệ gợi lại những tựa game nổi tiếng khác như Titanfall hay Halo Infinite.

Elemencraft: Legends

Khỏi đầu trò chơi, game thủ có thể chọn một vị anh hùng cho mình và sẽ bắt đầu với nền văn minh thời kì đồ đá, sau đó người chơi có thể phát triển dần dần đến thời đại đồ sắt.

Lối chơi trong game rất đơn giản, bản chỉ cần thu thập tích lũy các loại tài nguyên phát triển đế chế của mình, rèn luyện đội quân và dẫn quân đi đánh bọn Wildlings man rợ, hay là đi khám phá những khu vực mà bạn chưa từng đặt chân tới.

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 9

Game có hệ thống anh hùng đa dạng từ Vua Sói xảo quyệt, Nữ hoàng Nhện chết chóc, đến Người mang Ánh sáng chính nghĩa, Cáo sáu đuôi quyến rũ… có thể triệu hồi khi tích lũy đủ số lượng thẻ anh hùng.

Mỗi anh hùng đều có kĩ năng riêng biệt, có một số vai trò nào đó trong chiến đấu và bạn có thể nâng cấp anh hùng, nâng sao, tăng điểm kĩ năng và trang bị Rune nhằm tăng sức mạnh cho anh hùng.

Bản đồ thế giới trong game to lớn cho mọi người khám phá từ những khu rừng xanh tươi tốt và hồ pha lê lấp lánh đến những cánh đồng tuyết trắng xóa và đồng cỏ xanh tươi, thế giới này tràn ngập vẻ đẹp của các sức mạnh nguyên tố vô song.

✅ Mọi người cũng xem : game nhập vai nhật bản pc

War of Dominance

War for Dominance là tựa game mô phỏng chiến thuật (SLG) với phong cách đồ họa hoạt hình dễ thương, được phát triển bởi Eyougame.

Trong vai lãnh chúa thông thái, nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ vùng đất thần tiên chống lại đàn quỷ dữ cũng như những kẻ xâm lược khác.

Như bao tựa game cùng thể loại, nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại thành phố, huấn luyện quân và lên đường chiến đấu để bảo vệ vùng đất.

READ  Mua PC gaming giá rẻ tại Hà Nội

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 11

Người chơi sẽ được dẫn dắt hơn 50 vị tướng khác nhau. Họ đều là những nhân vật giả tưởng hoàn toàn mới thay vì là các danh tướng có thật trong lịch sử.

Mỗi người đều sở hữu những kỹ năng cực kỳ hữu dụng và luôn trung thành với lý tưởng mà bạn đặt ra.

Bên cạnh nhiệm vụ ngăn chặn các thế lực thù địch, người chơi còn phải chiếm lĩnh các lãnh thổ mới để không ngừng mở rộng đế chế của mình.

Idle War: Tangled Continent

Idle War: Tangled Continent là tựa game chiến thuật với cơ chế màn hình ngang do youkia phát hành.

Và người chơi có nhiệm vụ là xây dựng, phát triển vương quốc và quân đội của mình, đồng thời triệu tập những anh hùng huyền thoại tham gia vào lực lượng của mình, bạn không chỉ phải đối mặt với sự thèm muốn lãnh thổ của bọn Orc mà còn cả sự xâm lược của lũ Quỷ dữ.

Ngoài ra bạn còn có thể tạo dựng quan hệ và làm việc với các đồng minh như là cùng nhau tham gia vào các cuộc chiến, chinh phục các vùng đất khác và thống trị toàn bộ lục địa.

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 13

Hệ thống các anh hùng trong game đa dạng với hơn 20 anh hùng sử thi đến từ năm class và bảy chủng tộc khác nhau.

Người chơi có thể tự do khám phá các khu vựa khác nhau như hoang mạc, ốc đảo, đồng bằng băng giá, các ngọn núi… và các loại địa hình khác trên bản đồ thế giới.

Trò chơi còn kết hợp với hiệu ứng thời tiết thực và bản đồ có thể thu phóng được, cho phép game thủ có cái nhìn trực quan hơn về toàn bộ lục địa, hình thành chiến lược tác chiến toàn diện hơn.

Realm of Mecha

Realm of Mecha là tựa game chiến thuật với cơ chế màn hình ngang, trong game bạn sẽ có thể xây dựng nền văn minh mới của loài người trên Sao Hỏa.

Trong game, người chơi có thể khám phá các khu vực chưa biết đến bên ngoài căn cứ của mình, khi tiến độ khám phá của bạn đạt 100%, bạn có thể mở rộng căn cứ cơ sở của mình.

Bạn có thể kéo đội quân của mình đến bất kỳ điểm nào mà bạn muốn đến trên bản đồ, họ sẽ giúp bạn sửa chữa các cabin bị hư hỏng, dọn sạch các tàn tích và tiêu diệt các bầy Omar.

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 15

Bạn nên học cách chia quân số ra làm nhiều đơn vị (như thể loại chiến thuật thời gian thực) vừa đủ đảm bảo an toàn cho căn cứ, tấn công kẻ địch hay giải cứu đồng đội.

Mỗi đơn vị lính cũng có ưu nhược điểm bổ trợ cho nhau mà chỉ khi nắm bắt được điều này mới có thể sử dụng hiệu quả.

Game thủ còn có thể giải cứu những người sống sót sau các cuộc tấn công của bầy Omar và mời họ tham gia vào căn cứ của bạn.

Xây dựng một nề văn minh mới trên sao Hỏa là một sứ mệnh khó khăn, bạn sẽ cần rất nhiều người trợ giúp.

✅ Mọi người cũng xem : slave là gì

The Qin Empire

The Qin Empire chính là tên tiếng Anh của game Đại Tần Đế Quốc, một game mobile mô phỏng chiến thuật thời gian thực (SLG) cực kỳ hấp dẫn.

Game lấy bối cảnh thời kỳ Xuân Thu Chiến Quốc có thật trong lịch sự Trung Hoa. Đây là đề tài cực kỳ hiếm hoi khi hầu hết các game cùng loại đều lựa chọn thời kỳ Tam Quốc.

Như bao trò chơi khác, trong The Quin Empire, người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa điều khiển một Quốc gia của riêng mình.

Top 9 game mobile mô phỏng xây dựng kết hợp dàn binh đánh trận cho bạn thỏa sức so tài đấu trí - 17

Thông qua việc phát triển và mở rộng lãnh thổ, người chơi sẽ từng bước trở thành người thống lĩnh cả thiên hạ.

Về cơ bản lối chơi của The Qin Empire xoanh quanh 2 yếu tố chính: xây dựng công trình thu nguyên liệu và phát triển binh lính.

Người chơi có thể xây dựng thành trì của mình bằng việc xây các công trình liên quan đến thu thập tài nguyên (lúa, gỗ, đá…) và các công trình giúp tạo dựng quân đội.

✅ Mọi người cũng xem : game tân thiên lông bát bộ mobile

Những câu hỏi thường gặp

game xây nhà đánh nhau mobile