Bài viết Mummy Maze Classic thuộc Tổng Hợp Game về Lý Giải Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Mummy Maze Classic trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mummy Maze Classic”

Đánh giá về Mummy Maze ClassicMummy Maze Deluxe là một mini game thú vị mang tính trí tuệ cao do hãng PopCap phát hành. Người chơi sẽ vào vai nhà thám hiểm kim tự tháp, cố gắng tìm lối ra khỏi mê cung và tránh được sự truy đuổi của những xác ướp đáng sợ.

Mummy Maze Classic - 1

Nhiệm vụ của người chơi là giúp nhà khảo cổ thoát ra khỏi những mê cung chết người trong lăng mộ và tìm được mặt nạ của vua Tut. Bạn sẽ phải vượt qua 15 kim tự tháp khác nhau và mỗi kim tự tháp lại có 15 căn phòng mê cung huyền bí. Hãy cố gắng tránh khỏi sự đuổi bắt của những xác ướp và khám phá bí mật cổ xưa trong mê cung cuối cùng của các kim tự tháp.

Khi chơi nên chú ý đến biểu tượng Ankh ở góc dưới cùng bên trái. Nếu nó chuyển sang màu đỏ đồng nghĩa là bạn không còn cách nào thoát ra khỏi mê cung đó. Lúc đó, người chơi có thể chơi lại hoặc reset lại mê cung.

Để di chuyển nhân vật, hãy sử dụng những phím mũi tên hoặc click vào những ô vuông mà bạn muốn đi tới. Nên nhớ rằng, bạn di chuyển một bước thì đồng thời xác ướp sẽ di chuyển khoảng cách lớn gấp đôi (trừ trường hợp nó bị chặn bởi các bức tường).

READ  Top 9 game trang điểm cô dâu và chú rể ngày cưới – HDG

Xác ướp thường đuổi bắt chúng ta theo chiều ngang sau đó theo chiều dọc. Người chơi nên nắm được cách thức hoạt động của xác ướp và lợi dụng những bức tường để tính toán cách chạy ra khỏi mê cung sao cho hợp lý.

Số điểm bạn đạt được trong mỗi màn sẽ phụ thuộc vào độ khó của mê cung và thời gian dùng để thoát ra khỏi nó.

Nhiều cạm bẫy chết người

Trong mê cung, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm như xác ướp trắng, xác ướp đỏ, bọ cạp…Nếu gặp xác ướp đỏ trong một số màn thì bạn nên chú ý sự di chuyển của chúng ngược lại với xác ướp trắng. Chúng sẽ chạy theo chiều dọc trước rồi chiều ngang sau.

Đôi khi bạn sẽ gặp phải 2 xác ướp trong một căn phòng. Lúc này, game thủ nên cố gắng lừa cho hai xác ướp đó đụng độ vào nhau và một trong số chúng sẽ chết, như vậy sẽ chỉ phải đối phó với một tên còn lại.

Ngoài ra, trong một số màn, những con bọ cạp nhốt trong lồng có thể sẽ bị giải phóng ra do chính người chơi hoặc tên xác ướp vô tình giẫm phải chìa khóa. Bọ cạp hành động tương đối giống xác ướp nhưng chúng chỉ di chuyển trong một ô vuông mỗi lượt. Bên cạnh đó, mê cung cũng chứa rất nhiều những cạm bẫy chết người đang chờ đón người chơi!

READ  Những Game Nhiều Người Chơi Nhất Trên Điện Thoại ❤️️ 2023

Mummy Maze Classic - 3

Chế độ chơi trong game

Trò chơi gồm hai chế độ: Classic và Adventure. Trong chế độ Classic, mê cung sẽ mỗi lúc một rối rắm hơn còn chế độ Adventure sẽ có 15 kim tự tháp cho bạn thỏa sức khám phá. Để hoàn thành Adventure, game thủ sẽ phải thu thập 15 vật phẩm trong quá trình thám hiểm.

Mummy Maze Deluxe thực sự là một mini game đầy thách thức và thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Liệu bạn có đủ dũng cảm và tài trí để có thể tồn tại?

✅ Mọi người cũng xem : dàn máy tính chơi game khủng

Những câu hỏi thường gặp

game xác ướp ai cập