Bài viết Hoa Thiên Cốt Web – Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot thuộc Thủ thuật hay về Game về Lý Giải Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Hoa Thiên Cốt Web – Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hoa Thiên Cốt Web – Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot”

Đánh giá về Hoa Thiên Cốt Web – Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot


Xem nhanh
🔥Tiên Kiếm game nhập vai tiên hiệp trên PC hấp dẫn nhất năm 2023 🔥

Tiên Kiếm là game tiên phong về các bộ trang bị, dị thú, thú cưỡi, cánh, thú hồn ,thần binh, pháp bảo, hệ thống thời trang hệ mới về chủ đề tiên hiệp, có nhiều hệ thống chiến đấu PK đơn và nhiều người cùng chiến tại phụ bản đấu trường khốc liệt, hệ thống BOSS cực mạnh cực ngầu phong phú !

😃😃Tiên Kiếm tự hào đem đến cho bạn rất nhiều tính năng đặc sắc mới lạ:

📍【Biến Hóa Thánh Thú - Càn Quét Kẻ Thù】
Tính năng Biến Hình - một trong những tính năng mới lạ trong dòng game tiên hiệp, sẽ giúp người chơi biến hóa thành 1 trong các loại thánh thú khác nhau và mỗi thánh thú sẽ sở hữu mỗi loại hiệu quả chiến đấu khác nhau cho từng bản đồ khác nhau như thánh thú giao chiến PVP hoặc thánh thú dùng trong giao chiến PVE.

📍【Tu Tiên Luyện Thể - Đột Phá Cảnh Giới】
Cảnh giới là nơi để người chơi đột phá sức mạnh bản thân nâng cấp nhân vật lên 1 tầng cao mới khai mở ra nhiều tính năng mới bộ trang bị mới. Tự do khám phá thế giới tiên hiệp rộng mở, một thế giới tiên hiệp hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.

📍【Dị Thú Trợ Chiến - Biến Ảo Chiến Thuật】
Dị thú là chiến thú sẽ cùng xuất trận với người chơi giúp hỗ trợ tấn công, Dị thú có 4 kỹ năng Thiên Phú Huyết Mạch chủ yếu là tăng hiệu quả chiến đấu và 1 kỹ năng chủ động của dị thú.

📍【Thời Trang Đặc Sắc - Đẹp Không Rời Mắt】
Tiên Kiếm có bộ thời trang nhiều loại danh hiệu vô cùng đa dạng và đặc sắc giúp người chơi thoải mái tăng lực chiến vù vù. Nhiều Loại Phụ Kiện khác nhau như Tiên Kỵ, Tiên Dực, Tiên Trận, Tiên Tích, Tiên Binh và Tiên Thức, mỗi loại phụ kiện đều có trang bị và hiệu quả kỹ năng riêng biệt.

📍【Thiên Đình Loạn Chiến - Đoạt Vị Tiên Vương 】
PK tự do ở khắp mọi nơi, với hệ thống PvP và PvE phong phú: PK liên server, săn boss liên server, bang phái đại chiến liên server…càng làm cho game thêm phần sôi động. Hoạt động game trải dài từ sáng tới tối.

Hoa Thiên Cốt Web là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Junyou Game và do PPS vận hành độc quyền. Trò chơi tiếp nhận bản quyền trực tiếp từ tác giả freshGuoGuo, tái hiện lại thế giới thần thoại thượng cổ với bối cảnh thiên địa phân chia làm Lục Giới, đưa người chơi khám phá một không gian hư ảo, thật giả lẫn lộn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, trò chơi có mời nữ diễn viên chính của phiên bản truyền hình đang làm mưa gió ở thị trường Trung Quốc – Triệu Lệ Dĩnh trong vai trò đại sứ.

Cốt truyện chính trong game sẽ bám sát theo nguyên tác, trung thành theo những tình tiết thú vị từ bộ tiểu thuyết của tác giả freshGuoGuo. Hơn nữa, hệ thống các nhân vật trong game cũng có tạo hình về trang phục và diện mạo rất giống với miêu tả trong truyện, được thiết kế theo phong cách chân thực, chi tiết và đẹp mắt, chứ không đi theo xu hướng giống phiên bản phim truyền hình. Người chơi sẽ được gặp lại tất cả những nhân vật chính quen thuộc như Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa, Mặc Băng Tiên…

Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 1

Phương diện đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Hoa Thiên Cốt Web, trò chơi có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ với dàn nhân vật/quái vật đa dạng. Các trường cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu. Với cơ chế chiến đấu thời gian thực kết hợp hài hòa với auto thường thấy ở các sản phẩm trên nền trình duyệt, trò chơi có cách điều đơn giản, tự do và hấp dẫn, đẩy mạnh khả năng PK cho người trải nghiệm.

Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 3

Hệ thống nghề nghiệp trong game cũng có điểm hấp dẫn riêng với tạo hình và tên gọi đặc sắc như Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa. Cách thiết lập nghề nghiệp nay không đi theo hướng truyền thống, tạo ra trải nghiệm khác lạ, mỗi nghề nghiệp đều có những chiêu thức công kích lợi hại, đồng thời tự biết buff chứ không quá lệ thuộc lẫn nhau.

Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 5

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi có những tính năng hấp dẫn và hoàn thiện trong vai trò là một sản phẩm thuộc thể loại MMORPG như chế tạo trang bị, cường hóa tinh luyện, trang bị phân chia tới 6 phẩm chất, hệ thống khinh công, hệ thống tiên kiếm phi hành, hệ thống thập thần khí, thành lập môn phái khi đủ điều kiện, tham gia chiến trường quy mô…

Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 7

Hiện nay, Hoa Thiên Cốt Web đang trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc, và liên tục mở thêm server mới để đón hàng nghìn, hàng vạn người chơi.

READ  TOP 6 Game chiến thuật trên PC hay nhất năm 2021

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://g.pps.tv/huaqiangu

Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 9
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 11
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 13
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 15
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 17
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 19
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 21
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 23
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 25
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 27
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 29
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 31
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 33
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 35
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 37
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 39
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 41
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 43
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 45
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 47
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 49
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 51
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 53
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 55
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 57
Hoa Thiên Cốt Web - Game 2.5D hấp dẫn dựa theo tiểu thuyết hot - 59

Lôi Đình Chi Nộ – Webgame 2D đậm nét truyền thống lọt top Trung Quốc

Những câu hỏi thường gặp

game web hoa thiên cốt