Bài viết Tải Run Around, game vượt chướng ngại vật cho iPhone, Android -taimien thuộc Tổng Hợp Game về Wiki How Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Tải Run Around, game vượt chướng ngại vật cho iPhone, Android -taimien trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tải Run Around, game vượt chướng ngại vật cho iPhone, Android -taimien”

Đánh giá về Tải Run Around, game vượt chướng ngại vật cho iPhone, Android -taimien


Xem nhanh

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình là một stickman nhỏ bé trong vòng tròn luẩn quẩn của cuộc sống? Không, bạn hoàn toàn có thể hành động và thoát ra khỏi chúng. Hãy thử cảm giác đó với tựa game Run Around, trong vai nhân vật người que chạy xung quan vòng tròn và nhảy qua chướng ngại vật, hoàn thành từng level khác nhau.

Run Around cho Android là một biến thể mới của thể loại chạy bất tận, bạn sẽ không chạy trên một quãng đường không có điểm dừng và đến với những vòng tròn dang dở. Nhiệm vụ của bạn ở đây là chạy vòng quanh những vòng tròn này để hoàn thành nó với bước di chuyển của mình, đồng thời bảo toàn tính mạng của bản thân, khi trong vòng tròn đó không chỉ có mà còn vô số chướng ngại vật.

Tải Run Around, game vượt chướng ngại vật cho iPhone, Android -taimien - 1

Download Run Around – Game vượt chướng ngại vật trong vòng tròn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi…

R cho iPhone cũng được coi là trò chơi vượt chướng ngại vật nhịp độ nhanh. Người chơi vừa phải chạy để hoàn thành quãng đường, đồng thời vừa phải nhảy lên đúng thời điểm để né tránh các chướng ngại vật nguy hiểm. Khi nhảy qua các vật cản, bạn sẽ để lại một khoảng trống chưa được làm đầy các bước chạy, vì vậy bạn sẽ cần quay vòng tròn nhiều lần để hoàn thành chặng đường.

READ  Đấu Phá Thương Khung Mobile

State of Mind là tựa game phiêu lưu hành động pha lẫn màu sắc kinh dị khá hấp dẫn cho PC, game State of Mind khai thác chủ đề về sự chia ly, tan rã và thống nhất, một thế giới bị chia cách bởi vật chất, hiện thực và tương lai ảo tưởng.

Tải Run Around, game vượt chướng ngại vật cho iPhone, Android -taimien - 3

Tải Run Around – Game chạy bất tận trong vòng tròn cho điện thoại

R được phân thành nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần. Đây là tựa game khá dễ chơi nhưng khó chinh phục. Càng về sau nhiều chướng ngại vật chết chóc xuất hiện hơn, chúng di chuyển, chạy hay bay quanh vòng tròn với tốc độ cao. Người chơi cần quan sát kỹ và phản ứng thật nhanh để nhảy qua, né tránh và hoàn thành đường mà không mất mạng giữa chừng.

Summer Sports Events là một game thể thao mô phỏng thế vận hội mùa hè, trong sân chơi Summer Sports Events này, bạn là trưởng đoàn thể thao quốc gia dẫn dắt các vận động viên của đất nước mình tham gia giải đấu thể thao mùa hè lớn nhất thế giới.

Những câu hỏi thường gặp

game vượt chướng ngại vật cho iphone