Bài viết Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập thuộc Game về Wiki How Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập”

Đánh giá về Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập


Xem nhanh
🔥Tiên Kiếm game nhập vai tiên hiệp trên PC hấp dẫn nhất năm 2023 🔥

Tiên Kiếm là game tiên phong về các bộ trang bị, dị thú, thú cưỡi, cánh, thú hồn ,thần binh, pháp bảo, hệ thống thời trang hệ mới về chủ đề tiên hiệp, có nhiều hệ thống chiến đấu PK đơn và nhiều người cùng chiến tại phụ bản đấu trường khốc liệt, hệ thống BOSS cực mạnh cực ngầu phong phú !

😃😃Tiên Kiếm tự hào đem đến cho bạn rất nhiều tính năng đặc sắc mới lạ:

📍【Biến Hóa Thánh Thú - Càn Quét Kẻ Thù】
Tính năng Biến Hình - một trong những tính năng mới lạ trong dòng game tiên hiệp, sẽ giúp người chơi biến hóa thành 1 trong các loại thánh thú khác nhau và mỗi thánh thú sẽ sở hữu mỗi loại hiệu quả chiến đấu khác nhau cho từng bản đồ khác nhau như thánh thú giao chiến PVP hoặc thánh thú dùng trong giao chiến PVE.

📍【Tu Tiên Luyện Thể - Đột Phá Cảnh Giới】
Cảnh giới là nơi để người chơi đột phá sức mạnh bản thân nâng cấp nhân vật lên 1 tầng cao mới khai mở ra nhiều tính năng mới bộ trang bị mới. Tự do khám phá thế giới tiên hiệp rộng mở, một thế giới tiên hiệp hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.

📍【Dị Thú Trợ Chiến - Biến Ảo Chiến Thuật】
Dị thú là chiến thú sẽ cùng xuất trận với người chơi giúp hỗ trợ tấn công, Dị thú có 4 kỹ năng Thiên Phú Huyết Mạch chủ yếu là tăng hiệu quả chiến đấu và 1 kỹ năng chủ động của dị thú.

📍【Thời Trang Đặc Sắc - Đẹp Không Rời Mắt】
Tiên Kiếm có bộ thời trang nhiều loại danh hiệu vô cùng đa dạng và đặc sắc giúp người chơi thoải mái tăng lực chiến vù vù. Nhiều Loại Phụ Kiện khác nhau như Tiên Kỵ, Tiên Dực, Tiên Trận, Tiên Tích, Tiên Binh và Tiên Thức, mỗi loại phụ kiện đều có trang bị và hiệu quả kỹ năng riêng biệt.

📍【Thiên Đình Loạn Chiến - Đoạt Vị Tiên Vương 】
PK tự do ở khắp mọi nơi, với hệ thống PvP và PvE phong phú: PK liên server, săn boss liên server, bang phái đại chiến liên server…càng làm cho game thêm phần sôi động. Hoạt động game trải dài từ sáng tới tối.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một trò chơi nhập vai được phát triển và phát hành bởi VNG Corporation – Công ty Cổ phần VNG, nơi phát hành nhiều tựa game thú vị. BlueStacks sẽ là nền tảng số 1 giúp bạn chơi game này trên PC hay Mac và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đưa trò chơi khởi nguồn cho dòng game nhập vai kiếm hiệp lừng danh trở lại với người hâm mộ. Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC để chơi bằng BlueStacks, bạn sẽ có thể sống lại những ngày tháng tuổi trẻ cày game xuyên màn đêm cùng đồng đội.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là tựa game VLTK lừng danh nay được nhà phát hành hồi sinh và đưa đến với các thiết bị hiện đại, thời thượng. Người chơi sẽ được sống lại cảm giác của thuở ban đầu tiếp xúc với game nhập vai nhiều người chơi. Không những thế, các nội dung mới được bổ sung sẽ khiến các “cựu game thủ” vừa có được cảm giác hoài cổ vừa cảm nhận được sự mới mẻ trong hành trình của mình. Môn phái Dương Môn vừa được bổ sung mang đến các nhân vật với kỹ năng hoàn toàn mới cũng như chiến thuật mới lạ trong các trận chiến. Hệ thống thú cưỡi được làm mới với các tính năng độc đáo như trang bị dành riêng cho thú cưỡi với thuộc tính mạnh mẽ được kích hoạt khi đạt được các yêu cầu. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

READ  Rất Hay: Tổng hợp Top 10+ cách chỉnh màn hình game nhỏ lại hot nhất hiện nay
Xem tất cả
 • Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 1

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Chi tiết về cách chơi môn phái mới Minh Giáo

 • Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 3

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa ra mắt với 3 nội dung hấp dẫn

 • Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 5

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Đáp án cho trọn bộ 50 câu hỏi vấn đáp ngày

 • Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 7

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia có gì đặc sắc?

 • D
 • T
 • M
 • C
 • C
 • /li>
 • /li>
 • T
Your browser does not support the video tag.
Your browser does not support the video tag.
Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 9

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.

Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 11

Speed up the rerolling process in Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.

Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 13

Farm in-game resources with ease in Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC’s resource consumption.

Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 15

Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động

Your browser does not support the video tag.
Your browser does not support the video tag.
 • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

 • Tìm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

 • Nhấn vào để cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong danh sách kết quả tìm kiếm

 • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

 • Nhấn vào icon Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 17 Watch Video

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi phải nheo mắt nhìn vào màn hình nhỏ của điện thoại trong khi chơi các trò chơi Android yêu thích của mình không? Bạn có ước mình có thể thưởng thức các ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình trên màn hình lớn hơn mà không cần phải mua một thiết bị riêng không? Không cần tìm đâu xa ngoài BlueStacks!

BlueStacks là phần mềm giả lập Android miễn phí cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Với độ phân giải độ nét cao và tốc độ khung hình mượt mà hơn, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm di động nâng cao trên màn hình lớn hơn.

Một trong những lợi thế lớn nhất của BlueStacks là tính năng Advanced Keymapping. Bạn sẽ nói lời tạm biệt với đầu vào cảm ứng không chính xác – tính năng này cho phép bạn gán các điều khiển cho chuột, bàn phím hoặc gamepad để chơi trò chơi chính xác hơn và nhanh hơn. Cho dù bạn đang chơi game đối kháng nhịp độ nhanh hay game nhập vai hấp dẫn, bạn có thể tùy chỉnh điều khiển để phù hợp với sở thích của mình.

READ  TOP 6 Game nhập vai cho PC hay và miễn phí trên Steam

Chức năng macro là một công cụ thay đổi cuộc chơi khác mà BlueStacks cung cấp. Nó cho phép bạn ghi lại các chuỗi đầu vào và thực hiện chúng chỉ bằng một lần bấm nút, giúp thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại hoặc thao tác phức tạp trong trò chơi dễ dàng hơn. Với tính năng này, bạn có thể tung ra các combo kỹ năng tinh vi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đa nhiệm thật dễ dàng với các tính năng Đa phiên bản của BlueStacks. Bạn có thể chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi cùng lúc trên một máy duy nhất, cho phép bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Với BlueStacks, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và quay video khi sử dụng các ứng dụng Android. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của bạn hoặc tạo các hướng dẫn chất lượng cao mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình qua mạng xã hội.

Phiên bản mới nhất của BlueStacks, BlueStacks 5, là phiên bản nhanh nhất và nhẹ nhất cho đến nay. Giao diện bóng bẩy và hiện đại của nó dễ sử dụng và trực quan hơn, giúp trải nghiệm di động của bạn trở nên mượt mà hơn.

BlueStacks là phần mềm tuyệt vời dành cho game thủ cũng như người không chơi game. Cho dù bạn đang chơi trò chơi, sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội hay làm việc trên các ứng dụng năng suất, BlueStacks đều cung cấp trải nghiệm di động liền mạch trên màn hình lớn hơn. Với hàng loạt tính năng và bản cập nhật, đây là giải pháp tối ưu cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm các ứng dụng Android trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình.

BlueStacks 5 yêu cầu PC hoặc Mac với ít nhất 4GB RAM. Cả ứng dụng 32-bit và 64-bit đều được hỗ trợ.

 • Hệ điều hành

 • Xem thêm video cùng chủ đề : ĐỘT PHÁ LỐI CHƠI – NHẬP VAI TIÊN HIỆP

  Mô tả video

  🔥Tiên Kiếm game nhập vai tiên hiệp trên PC hấp dẫn nhất năm 2023 🔥nnTiên Kiếm là game tiên phong về các bộ trang bị, dị thú, thú cưỡi, cánh, thú hồn ,thần binh, pháp bảo, hệ thống thời trang hệ mới về chủ đề tiên hiệp, có nhiều hệ thống chiến đấu PK đơn và nhiều người cùng chiến tại phụ bản đấu trường khốc liệt, hệ thống BOSS cực mạnh cực ngầu phong phú !nn😃😃Tiên Kiếm tự hào đem đến cho bạn rất nhiều tính năng đặc sắc mới lạ:nn 📍【Biến Hóa Thánh Thú – Càn Quét Kẻ Thù】nTính năng Biến Hình – một trong những tính năng mới lạ trong dòng game tiên hiệp, sẽ giúp người chơi biến hóa thành 1 trong các loại thánh thú khác nhau và mỗi thánh thú sẽ sở hữu mỗi loại hiệu quả chiến đấu khác nhau cho từng bản đồ khác nhau như thánh thú giao chiến PVP hoặc thánh thú dùng trong giao chiến PVE. nn 📍【Tu Tiên Luyện Thể – Đột Phá Cảnh Giới】nCảnh giới là nơi để người chơi đột phá sức mạnh bản thân nâng cấp nhân vật lên 1 tầng cao mới khai mở ra nhiều tính năng mới bộ trang bị mới. Tự do khám phá thế giới tiên hiệp rộng mở, một thế giới tiên hiệp hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.nn 📍【Dị Thú Trợ Chiến – Biến Ảo Chiến Thuật】nDị thú là chiến thú sẽ cùng xuất trận với người chơi giúp hỗ trợ tấn công, Dị thú có 4 kỹ năng Thiên Phú Huyết Mạch chủ yếu là tăng hiệu quả chiến đấu và 1 kỹ năng chủ động của dị thú. nn 📍【Thời Trang Đặc Sắc – Đẹp Không Rời Mắt】nTiên Kiếm có bộ thời trang nhiều loại danh hiệu vô cùng đa dạng và đặc sắc giúp người chơi thoải mái tăng lực chiến vù vù. Nhiều Loại Phụ Kiện khác nhau như Tiên Kỵ, Tiên Dực, Tiên Trận, Tiên Tích, Tiên Binh và Tiên Thức, mỗi loại phụ kiện đều có trang bị và hiệu quả kỹ năng riêng biệt.nn 📍【Thiên Đình Loạn Chiến – Đoạt Vị Tiên Vương 】nPK tự do ở khắp mọi nơi, với hệ thống PvP và PvE phong phú: PK liên server, săn boss liên server, bang phái đại chiến liên server…càng làm cho game thêm phần sôi động. Hoạt động game trải dài từ sáng tới tối.

  Vi xử lý

 • Xem thêm video cùng chủ đề : [VLTK1 Offline] Skill Nhất Thức Đoạn Hồn – Chiêu Thức Đẹp Nhất Game Võ lâm Truyền Kỳ 1

  Mô tả video

  [VLTK1 Offline] Skill Nhất Thức Đoạn Hồn – Chiêu Thức Đẹp Nhất Game Võ lâm Truyền Kỳ 1nnWebsite tải game: congthanhchien.us – Sever Võ lâm 1 phiên bản CTC dành cho người đi làmnn❤️[VLTK1 Offline] Nhiệm Vụ Tín Sứ Thiên Bảo Khố Một Kỷ Niệm Khó Quên Của Người Chơi Võ Lâm Thế Hệ 7x 8x 9x: https://youtu.be/yE7N04bHNiYnn❤️Skill Băng Tâm Tuyết Tiên Quá Là Ảo Dịu Nhìn Đẹp Mắt Kinh Khủng – [VLTK1 OFFLINE] – Võ lâm truyền kỳ 1 offline: https://youtu.be/Iwa67_Zzva0nn❤️SKill Đằng Long Thập Bát Chưởng Cả Giới Võ Lâm Phải Khiếp Sợ [VLTK1 OFFLINE]: https://youtu.be/znoGtWXLbyUnn❤️Những Món Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Nga My Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Ít Người Biết Đến: https://youtu.be/ynRlSZbvhycnn❤️Những Món Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Ngũ Độc Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Ít Người Biết Đến: https://youtu.be/6E3ySYQ3e_onn❤️Những Món Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Côn Lôn Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Ít Người Biết Đến: https://youtu.be/0120OdGiNWYnn❤️Những Món Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Thiên Vương Bang Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Ít Người Biết Đến: https://youtu.be/MU8XordHDuUnn❤️Những Món Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Thúy Yên Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Ít Người Biết Đến: https://youtu.be/YUk9vvyrV8onn❤️Những Món Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Thiếu Lâm Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Ít Người Biết Đến: https://youtu.be/3AScqGK6zAInn❤️Những Món Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Đường Môn Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Ít Người Biết Đến: https://youtu.be/vWPId7cyCTknn❤️Những Món Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Võ Đang Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Ít Người Biết Đến: https://youtu.be/iM-k3E9l4r4nnn💰 Donate: Lê Văn Tuấn Ngân Hàng Techcombank 4678 456 789 n💰 Số điện thoại u0026 ví momo u0026 ZALO : 0979382388 (Lê Văn Tuấn)n🔔Group ZALO: https://zalo.me/g/ntuavc994n🔔Fanpage: https://www.facebook.com/lvtofficial1/n🔔Groups Facebook: https://www.facebook.com/groups/lvtofficialn🔔Tiktok: https://www.tiktok.com/@lvtofficial1/nn© Bản quyền thuộc về LVT Officialn© Copyright by LVT Official Channel ☞ Do not Reupn© Copyright all rights reservedn► Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.nn***HÃY LIKE VÀ SHARE VÀ ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ VÀ BẤM CHUÔNG THEO DÕI KÊNH ĐỂ ĐÓN XEM NHỮNG VIDEO MỚI VỀ GAME VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 1, VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 1 MOBILE ! nnCẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT RẤT NHIỀU !

  RAM

 • HDD

Xem tất cả trò chơi

Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 19
Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 21
Tải và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính) và Mac bằng Giả lập - 23
Xem tất cả trò chơi
 • Làm cách nào để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Windows PC và Mac?

  Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC hoặc Mac của bạn bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

  • Nhấp vào ‘Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC’ để tải xuống BlueStacks
  • C
  • K
 • Tại sao BlueStacks là nền tảng nhanh nhất và an toàn nhất để chơi game trên PC?

  BlueStacks tôn trọng quyền riêng tư của bạn và luôn an toàn và bảo mật khi sử dụng. Nó không chứa bất kỳ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hoặc bất kỳ loại phần mềm bổ sung nào có thể gây hại cho PC của bạn.

  Nó được thiết kế để tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất cho trải nghiệm chơi game liền mạch.

 • Yêu cầu đối với PC của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là gì?

  Yêu cầu tối thiểu để chạy Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC của bạn

  • Hệ điều hành:
  • Bộ xử lý:
  • RAM: PC của bạn phải có ít nhất 2GB RAM. (Lưu ý rằng dung lượng đĩa từ 2GB trở lên không thể thay thế cho RAM)
  • Ổ cứng:
  • B

Những câu hỏi thường gặp

game võ lâm truyền kỳ 1