Bài viết uống nước bằng điện thoại (trò đùa)(joke) – Tải xuống APK dành cho Android thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết uống nước bằng điện thoại (trò đùa)(joke) – Tải xuống APK dành cho Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “uống nước bằng điện thoại (trò đùa)(joke) – Tải xuống APK dành cho Android”

Đánh giá về uống nước bằng điện thoại (trò đùa)(joke) – Tải xuống APK dành cho Android


Xem nhanh

Mô tả của uống nước bằng điện thoại (trò đùa)(joke)

Bạn có thể tưởng tượng rằng bạn có thể uống soda ngon, nước đá và nước trái cây đầy màu sắc từ điện thoại của bạn?

Uống từ một trình giả lập điện thoại ảo – iDrink, một trong những trò chơi uống tốt nhất cho trẻ em và người lớn, sẽ mang đến cho bạn tất cả những đồ uống tốt này miễn phí.

Đây là một trò chơi hoàn hảo để chơi một trò đùa nước trái cây với bạn bè của bạn. Tải về nó và bạn có thể uống ở khắp mọi nơi!

Có hơn 20 loại đồ uống bạn có thể uống, chẳng hạn như nước trái cây, cola lạnh, nước, sữa, trà, soda, v.v … Hãy chọn đồ uống bạn thích ngay bây giờ!

Tùy chỉnh công thức uống với đá viên và trái cây tươi tự nhiên. Thêm dâu tây, nước chanh, xoài, dưa hấu, nho và cam vào nước ép của bạn.

READ  Lịch trực tiếp bóng đá nam SEA Games 32: U22 Việt Nam - U22 Thái Lan

Hiệu ứng âm thanh uống âm thanh nổi chất lượng cao, bạn có thể nghe thấy âm thanh của nước chảy và sủi bọt.

Sau khi hoàn thành việc pha chế đồ uống, hãy nghiêng người pha chế đồ uống về phía miệng của bạn.

Thưởng thức ứng dụng uống rượu của bạn, bạn có thể uống bao nhiêu tùy thích! Đừng quên lắc điện thoại của bạn sau khi kính trở nên trống rỗng.

Tôi uống là một ứng dụng giả lập đồ uống, mô phỏng các trò chơi uống vui nhộn. Làm cho điện thoại của bạn trông giống như kính thật! Nó không thể sản xuất đồ uống thực sự. Đây là một trò chơi uống nước vui vẻ hoặc uống trò chơi ngon ngọt để vui đùa với bạn bè của bạn!

uống nước bằng điện thoại (trò đùa)(joke) – Phiên bản 6.4.6

(15-09-2022)Phiên bản khác

Có gì mớiTin tốt! Tất cả các loại đồ uống và trái cây đều miễn phí ngay bây giờ!Hỗ trợ Android 8.0!Hỗ trợ nhiều thiết bị hơn!Khắc phục vấn đề nhỏ

✅ Mọi người cũng xem : tảo hôn là gì

Những câu hỏi thường gặp

game uống nước trong điện thoại