Bài viết Viết mộng tiên nhân trong Tuyệt tác tu tiên thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Viết mộng tiên nhân trong Tuyệt tác tu tiên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Viết mộng tiên nhân trong Tuyệt tác tu tiên”

Đánh giá về Viết mộng tiên nhân trong Tuyệt tác tu tiên


Xem nhanh
🔥Tiên Kiếm game nhập vai tiên hiệp trên PC hấp dẫn nhất năm 2023 🔥

Tiên Kiếm là game tiên phong về các bộ trang bị, dị thú, thú cưỡi, cánh, thú hồn ,thần binh, pháp bảo, hệ thống thời trang hệ mới về chủ đề tiên hiệp, có nhiều hệ thống chiến đấu PK đơn và nhiều người cùng chiến tại phụ bản đấu trường khốc liệt, hệ thống BOSS cực mạnh cực ngầu phong phú !

😃😃Tiên Kiếm tự hào đem đến cho bạn rất nhiều tính năng đặc sắc mới lạ:

📍【Biến Hóa Thánh Thú - Càn Quét Kẻ Thù】
Tính năng Biến Hình - một trong những tính năng mới lạ trong dòng game tiên hiệp, sẽ giúp người chơi biến hóa thành 1 trong các loại thánh thú khác nhau và mỗi thánh thú sẽ sở hữu mỗi loại hiệu quả chiến đấu khác nhau cho từng bản đồ khác nhau như thánh thú giao chiến PVP hoặc thánh thú dùng trong giao chiến PVE.

📍【Tu Tiên Luyện Thể - Đột Phá Cảnh Giới】
Cảnh giới là nơi để người chơi đột phá sức mạnh bản thân nâng cấp nhân vật lên 1 tầng cao mới khai mở ra nhiều tính năng mới bộ trang bị mới. Tự do khám phá thế giới tiên hiệp rộng mở, một thế giới tiên hiệp hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.

📍【Dị Thú Trợ Chiến - Biến Ảo Chiến Thuật】
Dị thú là chiến thú sẽ cùng xuất trận với người chơi giúp hỗ trợ tấn công, Dị thú có 4 kỹ năng Thiên Phú Huyết Mạch chủ yếu là tăng hiệu quả chiến đấu và 1 kỹ năng chủ động của dị thú.

📍【Thời Trang Đặc Sắc - Đẹp Không Rời Mắt】
Tiên Kiếm có bộ thời trang nhiều loại danh hiệu vô cùng đa dạng và đặc sắc giúp người chơi thoải mái tăng lực chiến vù vù. Nhiều Loại Phụ Kiện khác nhau như Tiên Kỵ, Tiên Dực, Tiên Trận, Tiên Tích, Tiên Binh và Tiên Thức, mỗi loại phụ kiện đều có trang bị và hiệu quả kỹ năng riêng biệt.

📍【Thiên Đình Loạn Chiến - Đoạt Vị Tiên Vương 】
PK tự do ở khắp mọi nơi, với hệ thống PvP và PvE phong phú: PK liên server, săn boss liên server, bang phái đại chiến liên server…càng làm cho game thêm phần sôi động. Hoạt động game trải dài từ sáng tới tối.

  • Dạo quanh webgame tuyệt tác tu tiên ngày đầu ra mắt 
  • Trải nghiệm – Tuyệt tác tu tiên: “món ăn ngon” cho fan chibi
READ  Code Hỏa Chí Anh Hùng mới nhất - Cách nhận, nhập code | Naruto Mobile

Tôi đến với 4 khá muộn so với bạn bè, phải 2 ngày sau khi game ra mắt tôi mới bắt đầu chơi. Khi được giới thiệu về trò chơi này, cảm giác ban đầu là tôi không thích dạng webgame này lắm, vì chưa hiểu được 4 là game gì, chơi ra sao và có gì vui… Bất giác, tôi thấy mình như người “ngoại đạo” với tựa game này.

Phải đến lần “bị giới thiệu” thứ ba khi tôi vô tình bắt gặp 4 trong một diễn đàn game thì tôi mới quyết định tham gia chơi. Bởi theo tôi thì người hay sự vật, sự việc mà gặp gỡ đến lần thứ ba thì chắc là có duyên số. Thử xem sao!

Ấn tượng ban đầu 4 đem lại cho tôi là những màu sắc rực rỡ, tươi trẻ trong game, tạo cảm giác khá… mát mẻ, rất thích hợp là một game để chơi trong những ngày nóng nực của Sài Gòn. Khi vào được Tuyền Cơ Thành, tôi thấy bất ngờ trước cộng đồng game thủ đông đảo và sôi động của game. Bất cứ khi nào tôi không hiểu vấn đề gì đó và hỏi trên kênh Thế Giới, đều có người chỉ dẫn rất nhiệt tình.

Viết mộng tiên nhân trong Tuyệt tác tu tiên - 1

C

Tôi bị mê đắm bởi những chú pet lợi hại với vẻ ngoài không thể đáng yêu hơn, được cách điệu từ những loài vật gần gũi như gà, heo, mèo… Không chỉ vậy, tôi còn được “nuôi” của Pet Tôn Ngộ Không trứ danh. Đây là điều tôi cảm thấy hài lòng nhất khi tham gia 4.

Viết mộng tiên nhân trong Tuyệt tác tu tiên - 3

Hạnh phúc vỡ òa khi Tôn Ngộ Không đại thánh trở thành thú cưng của mình cùng ngao du thiên hạ

Một số phó bản khá khó, nhất là khi đánh boss thì người chơi thực sự cần tập trung, nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới những đồng đội khác. Khi chơi 4, tôi không cảm thấy áp lực về việc lên cấp cao mới thưởng thức được game. Bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động làm theo ngày hoặc tự tôi vượt phó bản, nhàn nhã mà lên cấp. Ở cấp 30, game mở ra thêm nhiều hoạt động hấp dẫn vui nhộn như đi bắt thú, đi kiếm đá đổi vật phẩm… Điều này, mãi đến khi buồn chán suýt nghỉ game thì tôi mới được một “hảo hữu” chỉ dẫn, chẳng những vậy người đó còn chỉ tôi vào những nơi có “đánh nhau” để tham chiến.

READ  10 cách để tăng tốc một chiếc PC chạy Windows 10 - Kingston Technology

Viết mộng tiên nhân trong Tuyệt tác tu tiên - 5

D

Khi gần tới giờ săn boss thế giới sẽ có rất nhiều người tụ tập tại khu vực boss sẽ xuất hiện. Ngay từ cổng vào, một không khí hiếu chiến đã bao trùm lấy mọi người. Trừ phi là bạn bè, thân thích hay cùng bang hội, nếu không các game thủ “thù địch” sẽ xuống tay không chút thương tình. Ban đầu do chưa quen nên tôi luống cuống rồi “đo ván” lúc nào không hay. Nhưng sau đó được đồng đội cổ vũ, tôi bình tĩnh vận dụng những ưu điểm trong môn phái tôi chọn (Phi Vũ) và đã hạ gục không ít đối thủ. Cảm giác khi ấy phải nói là “t/p>

Viết mộng tiên nhân trong Tuyệt tác tu tiên - 7

K

Với 4, tôi đã hoàn toàn xóa bỏ định kiến không hay với các thể loại webgame, vốn thường nghèo nàn về nội dung. Ít nhất là hiện tại, tôi thấy 4 là một sự lựa chọn đúng, cho đến giờ phút này. Có lẽ tôi sẽ còn chơi game cho đến khi chán tiếp.

Mà, sau khi vào game thì tôi mới biết, 4 chính là T, chứ không phải là Thần tiên tỷ tỷ như tôi tưởng sau khi xem quảng cáo, lẽ vì tôi thấy bản thân mình không giống Cô Long. Mộng làm Cô Long bất thành nhưng tôi vẫn có thời gian tu tiên đúng nghĩa. Thế thái nhân tình, cứ thế mà trôi.

Những câu hỏi thường gặp

game tuyệt tác tu tiên