Bài viết 10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu thuộc Tổng Hợp Game về Thắc Mắt trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin 10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu”

Đánh giá về 10 phim hoạt hình chơi game hàng đầuXin chào mọi người. Mọi người thế nào? Hôm nay chúng tôi có một danh sách các đề xuất anime khác, lần này chúng tôi sẽ đi với chủ đề “Game” hay được biết đến với tên tiếng Anh là “Game”. Đúng như chủ đề gợi ý, các anime trong danh sách này sẽ chứa và liên quan đến cốt truyện của bạn trong trò chơi. Tất cả sẽ là những bộ anime cần thiết cho bất kỳ ai đang tìm kiếm những bộ anime về chủ đề này. Vì vậy, chúng ta hãy dừng cuộc nói chuyện nhỏ và chuyển sang danh sách, bởi vì đó là điều chúng ta quan tâm.

Nhớ lại rằng hầu hết các tóm tắt được viết trong bài báo này được dịch từ Viết lại MAL. Bài viết hơi dài vì chúng tôi đã đưa vào đánh giá chi tiết từng anime, nên chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng với phần tóm tắt bên dưới:

 • 1. Sword Art Online (SAO)
  • 1.1. Tóm tắc
  • 1.2. Ý kiến
 • 2. No game No life
  • 2.1. Tóm tắc
  • 2.2. Ý kiến
 • 3. Overlord
  • 3.1. Tóm tắc
  • 3.2. Ý kiến
 • 4. Death parade
  • 4.1. Tóm tắc
  • 4.2. Ý kiến
 • 5. Accel world
  • 5.1. Tóm tắc
  • 5.2. Ý kiến
 • 6. Kakegurui
  • 6.1. Tóm tắc
  • 6.2. Ý kiến
 • 7. Net-juu no susume
  • 7.1. Tóm tắc
  • 7.2. Ý kiến
 • 8. Netoge no yome wa
  • 8.1. Tóm tắc
  • 8.2. Ý kiến
 • 9. Btooom
  • 9.1. Tóm tắc
  • 9.2. Ý kiến
 • 10. Quanzhi Gaoshou
  • 10.1. Tóm tắc
  • 10.2. Ý kiến
 • 11. Danh sách anime và ý kiến ​​cuối cùng

Để khởi đầu tốt, đây là một trong những truyện tranh có ảnh hưởng nhất trong vài năm qua, tạo ra sự nổi tiếng phi lý khiến nó leo lên vị trí hàng đầu của nhiều trang web (bao gồm cả trang My Anime List) khi nói đến Trò chơi.

Theo tôi muốn phân loại anh ấy, đây là “một siêu fan hâm mộ”, bởi vì anh ấy đã thu hút được một lượng lớn người trở thành người hâm mộ ví tiền của mình. Và không chỉ otakus, anime này còn thu hút được rất nhiều người thậm chí còn không biết rằng thế giới anime otaku của chúng ta tồn tại.

Tóm tắc

“Tham gia cùng hàng vạn người trong thế giới Aincrad đẹp đẽ và công phu, chứa đầy vũ khí thời trung cổ tuyệt vời và những con quái vật gớm ghiếc. Tuy nhiên, trong một lượt sự kiện tàn khốc, người chơi sớm nhận ra rằng họ không thể rời đi; Người tạo ra trò chơi đã nhốt họ trong thế giới mới của họ cho đến khi họ hoàn thành tất cả một trăm cấp độ của trò chơi.

Để thoát khỏi Aincrad, Kirito sẽ phải tương tác và hợp tác với những người chơi khác của mình. &Nbsp; Một số là đồng minh, trong khi những người khác là kẻ thù, như Asuna Yuuki, người chỉ huy nhóm dẫn đầu cố gắng thoát khỏi trò chơi không ngừng. &Nbsp; Để thực hiện vấn đề tồi tệ hơn, Sword Art Online không vui và thú vị như vậy: nếu họ chết ở Aincrad, họ sẽ chết trong cuộc sống thực.   Kirito phải thích nghi với thực tế mới của mình, chiến đấu vì sự sống còn của mình và hy vọng giải thoát khỏi địa ngục ảo. “

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 1

✅ Mọi người cũng xem : game slither io rắn săn mồi

Ý kiến

Với âm mưu cực kỳ căng thẳng của mình, anh đã đạt được điều mà nhiều người đã cố gắng và thất bại. Tôi tin rằng bản thân cốt truyện đã được phát triển rất tốt để không bao giờ quên rằng họ đang chết và phải trở về nhà, tôi xin chúc mừng tác giả của light novel, dựa trên anime. Anime này có hai mùa, 1 phim và mùa thứ ba sẽ sớm được phát hành.

 • Minha nota para esse anime é 8.

Vâng, điều này không thể thiếu. Rốt cuộc, hai otaku hikikomoris, những game thủ tài giỏi và xuất chúng, với sự tinh tế dành cho những cô gái động vật dễ thương được chuyển đến một thế giới khác, nơi có một số giống khác, không có cách nào để đi sai.

Xem thêm video cùng chủ đề : Chơi game kinh dị cứ ngỡ đang ở thiên đường

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : chơi game mộng hoàng cung

Tóm tắc

Đây là NGNL, với các thiên tài Sora và Sugiro của chúng ta (hai anh em, một cậu bé và một cô bé loli nằm trong danh sách những lolis anime hay nhất của tôi) được một “thần trò chơi” mời đi đến thế giới bên kia.

Là một thành công lớn khác, anime này có cốt truyện hài hước và khá phức tạp ở một số phần, với những nhân vật chính cực kỳ xuất sắc và những game thủ tài giỏi. Với một huyền thoại được tạo ra chỉ dành riêng cho họ trong thế giới trò chơi ảo, nơi họ được gọi là ““.

Đừng lo, tôi không viết sai, tôi không viết gì cả, bởi vì họ chưa bao giờ có tên trong những trò chơi mà họ chơi. Dù sao thì ở thế giới khác họ cũng quyết định thách đấu với Thần trò chơi, nhưng vì điều đó họ cần phải “chinh phục thế giới”, tức là họ cần phải thống trị các chủng tộc khác theo một cách nào đó để có được quyền tham gia thử thách này.

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 3

Ý kiến

Anime này hiện chỉ có một mùa duy nhất (nếu tùy ý tôi thì nó sẽ là phần ba) và một bộ phim với câu chuyện về cách thế giới khác đó trở thành thế giới của trò chơi.

Tôi đặc biệt yêu thích bộ anime này và tôi thực sự khuyên bạn nên xem nó, nó có một số phần phức tạp để hiểu nhưng tất cả đều được giải thích trong quá trình của cốt truyện. Thành thật mà nói, đồ họa thật đáng kinh ngạc, các cảnh quay mượt mà và các nhà thiết kế nhân vật rất đẹp, điều này theo ý kiến ​​của tôi, nếu bạn không đồng ý, chỉ cần bình luận bên dưới.

 • Minha nota para esse anime é 10

Theo quan điểm của tôi, Overlord được ca ngợi, một trong những anime hay nhất mọi thời đại. Và tôi tin rằng trong hàng nghìn người, giống như tôi, đã xem bộ anime này.

✅ Mọi người cũng xem : điện thoại dành cho chơi game

Tóm tắc

Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện về Suzuki Satoru, được gọi là Momonga, hoặc sau đó, áo choàng Ainz Ooal. Nơi anh chơi một trò chơi cực kỳ nổi tiếng trong thế kỷ 21. Nhưng thời gian cuối cùng của trò chơi thực tế ảo phổ biến Yggdrasil đã đến.

Tuy nhiên, Momonga, một pháp sư quyền năng và là chủ của hội ít người biết đến Ainz Ooal Gown, quyết định dành những giây phút cuối cùng của mình trong trò chơi khi các máy chủ bắt đầu đóng cửa. &Nbsp; Thật ngạc nhiên, mặc dù đồng hồ đã điểm nửa đêm, Momonga vẫn anh ấy hoàn toàn nhận thức được nhân vật của mình và ngoài ra, các nhân vật không phải người chơi dường như đã phát triển tính cách của riêng họ!

READ  Tải Screen Translator: Dịch ngôn ngữ ngay trên màn hình game, ứng dụng

Đối mặt với tình huống bất thường này, Momonga ra lệnh cho những người hầu trung thành của mình giúp anh ta điều tra và kiểm soát thế giới mới này, với hy vọng tìm ra nguyên nhân gây ra sự phát triển này và liệu có những người khác trong tình huống tương tự.

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 5

Ý kiến

Tôi là một fan cuồng nhiệt của bộ anime này, ngoài việc thiết kế của các nhân vật rất đẹp, ví dụ như Albedo, một succubus, hay Shaltear, một ma cà rồng.

Bạn có thể thấy rằng anime này không có nhân vật con người như thường lệ, ngược lại quy tắc này hoàn toàn bị bỏ qua và để chứng minh điều này, chúng ta có sự thật rằng nhân vật chính là một bộ xương xác sống.

Sự thật này là nguyên nhân của nhiều vấn đề và trở ngại đối với nhân vật chính, sau tất cả, một xác sống sẽ luôn kỳ lạ, và anh ta phải xác nhận vấn đề này.

Anime này hiện có 3 season (phần 3 hiện đang được phát hành), 1 phim Reboot từ season 1 với một số cảnh phụ. Cũng có một số OVA với những câu chuyện hoàn toàn không liên quan đến anime, nhưng rất hài hước.

 • Minha nota para esse anime é 10

Bây giờ nghĩ với tôi, làm thế nào nó được quyết định cho dù chúng ta lên thiên đường hay địa ngục? Nếu bạn nói về hành động của chúng ta ở đây trên trái đất, theo anime này, thì đáng buồn là bạn đã nhầm. Cuộc diễu hành tử thần là một anime thể hiện một cách rất thú vị để quyết định vận mệnh của chúng ta, đó là “chúng ta quyết định bằng một trò chơi”.

Tóm tắc

“Sau khi chết, không có thiên đường hay địa ngục, chỉ là một thanh nằm giữa luân hồi và lãng quên. &Nbsp; Ở đó, người phục vụ sẽ lần lượt thử thách các cặp của những người mới qua đời trong một trò chơi ngẫu nhiên mà số phận của họ sẽ thăng tiến luân hồi hoặc rơi vào khoảng không sẽ được đánh cược.

Cho dù đó là bowling, phi tiêu, khúc côn cầu trên không hay bất cứ thứ gì ở giữa, bản chất thực sự của mỗi người sẽ được bộc lộ trong cuộc diễu hành ghê tởm về cái chết và ký ức, khiêu vũ theo ý thích bất chợt của chủ quán bar. &Nbsp; Chào mừng bạn đến với Quindecim, nơi Decim, trọng tài của thế giới bên kia, đang chờ!   “

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 7

Ý kiến

Về cơ bản, kỹ năng của bạn sẽ đi đến đâu. Trớ trêu thay, nó không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào việc bạn có giỏi trò chơi hay không, bột có một vài điểm ở giữa. Để biết những trò đùa này là gì, bạn cần phải hết sức chú ý đến cốt truyện của bộ anime này. Cuộc diễu hành tử thần cũng chứa đựng những câu chuyện tình lãng mạn, tâm lý, chính kịch v.v.

Đặc biệt là tôi chưa xem xong, nhưng tôi đã gần xong, và tôi nói rằng đoạn đầu có thể hơi thiếu một chút, vì nó nhàm chán và chậm chạp, nhưng sau khi bạn bắt kịp nhịp độ của anh ấy, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn. Anime này có một mùa. Và tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng quy tắc 3 tập trong anime này (xem 3 tập trước rồi quyết định xem có đáng để xem tiếp hay dừng xem).

 • Minha nota para esse anime é 7

Nhân vật chính đầu tiên, và tôi nghĩ anh ấy là người duy nhất thấp bé và mũm mĩm, đây không phải là nhân vật tồi tệ nhất cực kỳ ích kỷ và tự cao, sợ hãi và ở một số phần cực kỳ ngu ngốc. Có thể thấy đây là một nhân vật chính cực kỳ tệ. Tuy nhiên tôi thích điều đó, bởi vì anh ấy không phải là kiểu nhân vật chính như hầu hết, tốt bụng, nghĩ cho mọi người, vui vẻ, can đảm, v.v.

Tóm tắc

“Haruyuki Arita là một học sinh trung học bị thừa cân và tìm thấy niềm an ủi trong các trò chơi trực tuyến. &Nbsp; Nhưng một ngày nọ, cuộc đời của anh ấy có một bước ngoặt quyết liệt, khi anh ấy phát hiện ra rằng tất cả điểm số cao của mình đều do Kuroyukihime, đội phó nổi tiếng. Chủ tịch hội học sinh.   Sau đó, cô ấy mời bạn đến phòng chờ sinh viên và giới thiệu với bạn về “Brain Burst”, một chương trình cho phép người dùng tăng tốc sóng não của họ đến mức thời gian như ngừng trôi.

Brain Burst cũng hoạt động như một trò chơi Augmented chiến đấu thực tế, và để có được nhiều điểm hơn để tăng tốc độ, người dùng cần phải giành chiến thắng cuộc quyết đấu với người chơi khác  . Tuy nhiên, nếu người dùng đánh mất tất cả các điểm, ông cũng sẽ truy cập mất đến Brain Burst mãi mãi.

Kuroyukihime giải thích rằng cô ấy chọn cho Haruyuki xem chương trình vì cô ấy cần sự giúp đỡ của anh ấy. &Nbsp; Cô ấy muốn gặp tác giả của Brain Burst và tìm hiểu lý do tại sao anh ấy được tạo ra, nhưng nói thì dễ hơn làm;   làm điều đó, cô ấy phải đánh bại “Six Kings of Pure Color”, những thủ lĩnh phe mạnh mẽ trong trò chơi và đạt đến cấp 10, cấp cao nhất có thể đạt được.   Sau khi cô gái giúp Haruyuki vượt qua những kẻ bắt nạt hành hạ mình, anh hứa sẽ giúp cô đạt được mục tiêu của cô ấy và vì vậy cuộc đấu tranh để đạt đến đỉnh cao của bộ đôi bắt đầu.   “

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 9
Kuroyukihime, Waifu yêu thích của tôi

✅ Mọi người cũng xem : game đua xe công thức 1

Ý kiến

Nhân vật chính này là đại diện của thực tại, đúng vậy, sự thật trần trụi. Và đó là lý do tại sao anh ấy thành công. Tôi tin rằng một số người sẽ bỏ anime này, tuy nhiên tôi khuyên rằng thay vì từ chối nhân vật chính, tôi nghĩ tốt hơn là nên chấp nhận cách của anh ấy, cũng như chúng ta chấp nhận cách của những người xung quanh.

Tôi tin rằng đây là một trong những mục tiêu của tác giả một loạt tiểu thuyết nhẹ nhàng như kiếm thuật trực tuyến, để tạo ra một nhân vật chính như vậy trong tác phẩm khác của mình. Và tôi cũng khuyên bạn nên đọc light novel, vì có nhiều chi tiết hơn trong anime.

Hiện tại anime này đã có 1 season, 1 OVA, 1 spin-off. Tôi nghĩ khả năng một anime mới ra mắt gần như bằng không. Nhưng light novel giúp chúng ta một chút.

Anime này được đánh giá rất tốt ở MAL, nhưng thu nhập của nó rất thấp. Thật là mỉa mai. Nhưng dù sao thì tôi cũng giới thiệu bộ anime này cho những ai thích công nghệ và game, và cho cả những ai muốn xem một bộ anime mà nhân vật chính là “bình thường” theo nghĩa tính cách.

 • Minha nota para esse anime é 9
READ  Hướng dẫn livestream game trên điện thoại lên Facebook, Youtube

Anime này kể về câu chuyện của một người nghiện cờ bạc, đúng nghĩa là một kẻ bạo dâm vì mục tiêu đi ngược lại tỷ lệ cược. Điều đó nghĩa là gì? Về cơ bản là nhân vật chính, gần như đã quên đề cập rằng cô ấy là một nhân vật nữ chính trong anime này.

Cô ấy thích thú khi bị tra tấn tinh thần khi có cơ hội thua trong các trò chơi, có vẻ như điên rồi, ai mà vui khi cảm thấy áp lực này? Nhưng dù sao, đây là Kakegurui, một e

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 11

✅ Mọi người cũng xem : game show sex nhật bản

Tóm tắc

Không giống như nhiều trường học, việc theo học tại Học viện tư thục Hyakkaou chuẩn bị cho học sinh thời gian sống trong thế giới thực. &Nbsp; Vì nhiều học sinh là con của những người giàu nhất thế giới nên học viện có những đặc thù khiến học viện khác biệt với tất cả những học viện khác.   Ban ngày, nó là một trường học bình thường, giáo dục học sinh về lịch sử, ngôn ngữ và những thứ tương tự.

Nhưng vào ban đêm, nơi đây biến thành hang ổ cờ bạc, giáo dục họ nghệ thuật xử lý tiền bạc và thao túng con người. &Nbsp; Tiền là sức mạnh;   những người chơi cờ bạc đều đứng đầu trường. .

Yumeko Jabami, một học sinh chuyển trường có vẻ ngây thơ và xinh đẹp, đã sẵn sàng thử sức mình với chương trình học đặc biệt của Hyakkaou Không giống như những người còn lại, cô ấy không chơi để giành chiến thắng, mà vì cảm giác hồi hộp của trò chơi, và cách cá cược điên rồ của bạn. có thể mang lại nhiều thẻ mới cho bàn.

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 13
Chính kịch Kakegurui

✅ Mọi người cũng xem : tên game hay pubg mobile

Ý kiến

Thành thật mà nói, ý kiến ​​của tôi về nhân vật chính là khá thấp, có lẽ vì không có sự lãng mạn mà tôi mong đợi. Nhưng cốt truyện chính nó là tỷ lệ đầu tiên, tất cả các gian lận và chiến lược được sử dụng trong các trò chơi mà họ hiển thị và giải thích ở đây. Tôi tin rằng tác giả đã phải nghiên cứu rất nhiều để phát triển một câu chuyện hấp dẫn và phức tạp như thế này.

Hiện tại anime này đã có một season được phát hành và một season khác cũng sắp được công chiếu. Tôi hy vọng nó sẽ sớm ra mắt, tôi muốn xem liệu chuyện tình cảm của nhân vật chính có phải là một nhân vật khác cũng quan trọng trong cốt truyện hay không.

Tôi đề xuất anime này chủ yếu cho những người thích áp lực tâm lý và những âm mưu phức tạp và có một số bí mật. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn đừng vội kết luận về nó chỉ với 1 hoặc 2 tập, cũng như cuộc diễu hành tử thần, hãy đi với quy tắc 3 tập.

 • Minha nota para esse anime é 8

Bạn đã bao giờ chơi game với hình đại diện của giới tính khác chưa? Ví dụ, một người đàn ông sẽ chơi với một hình đại diện là nữ, hoặc một người phụ nữ sẽ chơi với một hình đại diện cho nam. Có như vậy thì bạn mới xác định được mình rất nhiều và hiểu được những gì mình không nhận được.

Anime này cho thấy một người phụ nữ vừa nghỉ việc và quyết định trở thành NEET, hoặc hikikomori, nếu bạn không biết nó là gì (và ngay cả khi bạn biết) ở đây trên trang web, chúng tôi có một bài viết riêng để giải thích hikikomori là gì là, tôi khuyên bạn nên xem, nó rất thú vị.

✅ Mọi người cũng xem : các trang web game mobile lậu trung quốc

Tóm tắc

Lần đầu tiên kể từ khi tốt nghiệp trung học, Moriko Morioka, 30 tuổi, thất nghiệp – và cô ấy không thể hạnh phúc hơn. &Nbsp; Sau khi rời bỏ công việc lâu dài hơn 11 năm, Moriko nhanh chóng chuyển sang chơi game trực tuyến để dành thời gian rảnh rỗi giờ đã dồi dào, tự tái tạo mình thành nam anh hùng đẹp trai và mạnh mẽ “Hayashi” trong MMO Fruits de Mer.

Với những nghĩa vụ xã hội khó chịu trong thế giới thực, cô ấy vui vẻ lao thẳng vào thế giới của trò chơi, nơi cô ấy nhanh chóng gặp được người chữa bệnh hiền lành và đáng yêu Lily. &Nbsp; Tạo ra nhau gần như ngay lập tức, cả hai trở nên không thể tách rời Bản thân Moriko ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với “cuộc sống” mới của mình với cái tên Hayashi. &Nbsp; Cuối cùng, Moriko áp dụng toàn bộ lối sống ẩn dật,

Trong khi đó, Moriko không hề hay biết, một nhân viên công ty 28 tuổi nhút nhát tên là Yuuta Sakurai cũng đã truy cập Fruits de Mer từ khắp thị trấn. Tình cờ đụng mặt vào cửa hàng tiện lợi vào một đêm, cả hai tan họp vì không chỉ là một cuộc gặp gỡ khó xử khác với một người lạ – tuy nhiên, số phận dành cho họ nhiều điều hơn họ nhận ra.

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 15
10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu

✅ Mọi người cũng xem : game chạy trốn quái vật 2

Ý kiến

Thành thật mà nói, anime này có những phần rất hài hước, và tôi thực sự thích nhân vật chính. Đúng là một anime khác với nhân vật chính là nữ. Tuy nhiên, bộ anime này đơn giản hơn bộ trước, hay tôi phải nói là nhẹ hơn. Mặc dù nó liên quan đến thể loại trò chơi, nó không được tính là nhiều hành động, hay đúng hơn, nó thực tế không có hành động. Nhưng điều này không phải là bắt buộc, sau tất cả những gì không có trong hành động đều có trong phim lãng mạn và hài.

Net-juu về cơ bản có hai điểm chính, thứ nhất là nhân vật chính rất lôi cuốn và thân thiện, cô ấy là một trong những Waifus yêu thích của tôi (nếu bạn không biết Waifus là gì, hoặc thậm chí nếu bạn biết nhưng muốn biết nhiều hơn, chúng tôi có một bài báo khác nói về Waifus ở đây trên trang web). Và thứ hai là chuyện tình cảm của bạn. Thành thật mà nói, tôi không thích lãng mạn một chiều, hoặc những người thích nhau nhưng không nói gì, thể loại lãng mạn cần nhiều anime hơn như Net-juu, nơi mà sự lãng mạn trở nên rõ ràng trong nửa đầu của anime, tất nhiên là có cản đường nhưng điều đó chỉ khiến chuyện tình cảm càng thêm nguội lạnh.

Anime này hiện chỉ có 1 season duy nhất và 1 OVA, điều này chỉ làm nhầm lẫn cốt truyện, đó là một điều rất xấu hổ đối với tôi, dù sao thì nó cũng để lại một kết thúc vô cùng mở. Nó sẽ sớm được công bố, mùa 2.

 • Minha nota para esse anime é 9

Không dừng lại nói về chuyện tình cảm, ở đây chúng ta còn có một câu chuyện khác, tuy nhiên, đây là câu chuyện tình lãng mạn điển hình dành cho tình bạn hơn là hẹn hò. Về cơ bản, đó là câu chuyện của một người chơi kết hôn trong một trò chơi trực tuyến và gặp cô gái trong thế giới thực. Cốt truyện xoay quanh cách anh ấy đối phó với cô gái này và những vấn đề của cô ấy, những vấn đề hơi lập dị.

READ  Game Nông trại vui vẻ - Trò chơi chăm sóc nông trại vui vẻ

✅ Mọi người cũng xem : cách trị chồng mê game

Tóm tắc

Sau khi lấy hết can đảm để cầu hôn một cô gái trong một trò chơi trực tuyến, anh chàng otaku ngây thơ Hideki “Rusian” Nishimura đã bị tàn phá khi cô từ chối anh ta. &Nbsp; Để vấn đề tồi tệ hơn, cô gái tiết lộ rằng cô thực sự là một người đàn ông lớn tuổi trong đời thực .   Với ước mơ tan nát và trái tim tan vỡ, Rusian đi đến quyết định đột ngột giữa cuộc tấn công dữ dội của mình: anh ta sẽ không bao giờ tin tưởng một cô gái khác trong một trò chơi trực tuyến.

Nhiều năm sau, Rusian giờ đang ở trong một bang hội với ba người chơi khác, một trong số họ có hình đại diện là nữ tên là “Ako”. &Nbsp; Ako rất yêu Rusian và muốn kết hôn với anh ta. &Nbsp; Mặc dù anh ta Xem xét khả năng cô ấy có thể là một chàng trai, Rusian chấp nhận lời cầu hôn của anh ấy, tuyên bố rằng giới tính của cô ấy không quan trọng, miễn là cô ấy dễ thương trong trò chơi.

Tuy nhiên, sau một cuộc tranh cãi giữa các thành viên guild dẫn đến việc tất cả họ có một cuộc họp ngoại tuyến, Rusian phát hiện ra rằng Ako, cùng với các thành viên khác, không chỉ là con gái, mà còn là bạn học của mình.

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 17
10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu

✅ Mọi người cũng xem : game giải cứu mèo con

Ý kiến

Thành thật mà nói, bộ anime này không khiến tôi hứng thú. Điểm của tôi đối với anh ấy không cao, có lẽ vì chủ đề của trò chơi không được bù đắp, nó có vẻ giống như một anime lát cắt cuộc sống, và chuyện tình cảm cũng có thể tốt hơn. Ngoài ra, anh mong rằng nhân vật chính sẽ có thái độ hơn. Và đó là những gì tôi có thể nhận xét.

 • Minha nota para esse anime é 6

Khi tôi nói về chuyện tình cảm, tôi hy vọng sẽ tốt như Net-juu hoặc anime này. Btooom, ngoài sự lãng mạn được phát triển tốt, nó có một chủ đề đáng kinh ngạc. Rốt cuộc, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu mình bị bắt cóc và chơi trên một hòn đảo để tham gia vào battle royale dựa trên một trò chơi ảo cực kỳ nổi tiếng?

Bây giờ hãy giảm bớt điều đó với thực tế là bạn là người chơi giỏi nhất thế giới trong trò chơi này. Luôn nhớ rằng trò chơi chỉ dựa trên khả năng của bạn với chiến lược. Nếu bạn nghĩ rằng đó là một cốt truyện hay, tôi đồng ý với bạn.

✅ Mọi người cũng xem : cách hack game tinh linh đại chiến

Tóm tắc

Ryouta Sakamoto là thất nghiệp và cuộc sống với mẹ của mình, thành tích duy nhất của ông là ông là người chơi chính trong trò chơi video trực tuyến nổi tiếng của Nhật Bản, “Btooom!” &Nbsp; Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của ông là sắp thay đổi khi anh thấy mình bị mắc kẹt trong một . hòn đảo ở giữa hư không, với một tinh thể màu xanh lá cây nhỏ nhúng trong tay trái của mình và không có ký ức về cách cậu đứng đó   đến sự ngạc nhiên của mình, một người nào đó đã quyết định tái tạo lại trò chơi anh thích rất nhiều trong cuộc sống thực, với cược là sống hay cái chết.

Được trang bị một chiếc ví đầy những chiếc máy bơm độc quyền được gọi là “BIM”, người chơi chịu trách nhiệm giết bảy người tham gia của họ để lấy tinh thể xanh của họ, được sử dụng làm bằng chứng cho chiến thắng của họ để trở về nhà.

Ban đầu lên án bất kỳ hình thức bạo lực nào, Ryouta buộc phải chiến đấu khi nhận ra rằng nhiều người chơi khác không tiếp thu như họ xuất hiện. &Nbsp; Tham gia cùng Himiko, một đồng nghiệp B người chơi hóa ra là vợ của anh ta trong trò chơi, họ cố gắng rời khỏi hòn đảo cùng nhau, từ từ tiến gần hơn đến sự thật đằng sau cuộc cạnh tranh sinh tử này.

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 19
10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu

Ý kiến

Mặc dù sự lãng mạn phải mất một thời gian mới xảy ra, nhưng hành động và áp lực tâm lý của bộ anime này sẽ không cho phép bạn chú ý hàng giờ. Để bạn hoàn toàn chìm đắm, điều này chỉ dựa trên kinh nghiệm của bản thân tôi, sẽ luôn có những vị khác nhau.

Nhưng theo mình thì đây là một anime rất đáng để giới thiệu, các tình tiết trong truyện của nó rất hấp dẫn, đặc biệt là về phần phát triển nhân vật, hầu hết các nhân vật đều có một câu chuyện nào đó đằng sau.

Hiện tại anime này chỉ có một mùa, đó là lý do tại sao nó không có nhiều khán giả đến vậy, nhưng tôi thực sự hy vọng nó sẽ có mùa thứ hai.

 • Minha nota para esse anime é 9

Anime này kể về câu chuyện của một game thủ chuyên nghiệp, người chơi giỏi nhất trong trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, anh ta bị đuổi khỏi công ty của mình và tài khoản của anh ta bị lấy khỏi anh ta. Tuy nhiên, anh ấy sẽ quay lại và cho tất cả mọi người trên thế giới thấy tại sao anh ấy được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mặc dù là một anime Trung Quốc nhưng các cảnh hành động và thiết kế nhân vật của nó cạnh tranh bình đẳng với Nhật Bản, và đây là một ngoại lệ. Điều duy nhất khiến tôi bận tâm lúc đầu là lồng tiếng, sau tất cả các ngôn ngữ đều khác nhau.

✅ Mọi người cũng xem : game bói tình yêu chính xác

Tóm tắc

Được nhiều người đánh giá là tuyển thủ chuyên nghiệp tiên phong và hạng nhất trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến Glory, Ye Xiu được đặt biệt danh là “Battle God” vì những kỹ năng và đóng góp của anh ấy cho trò chơi trong những năm qua. Tuy nhiên, khi buộc phải từ giã đội và rời đi sau sự nghiệp cờ bạc, anh ta tìm được việc làm tại một cybercafé gần đó.   Tại đây, khi Glory ra mắt máy chủ thứ mười, anh ta lại lao vào trò chơi bằng cách sử dụng một nhân vật mới có tên là “Lord Grim”.

Thành tích ban đầu của Ye Xiu trên máy chủ mới ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người chơi cũng như các bang hội lớn, khiến họ phải suy nghĩ về danh tính của người chơi ngoại hạng này. &Nbsp; Tuy nhiên, trong khi anh ta đã có mười năm kinh nghiệm và trong- kiến thức chuyên sâu, bắt đầu lại mà không có nhà tài trợ hoặc một đội trong một trò chơi đã thay đổi trong nhiều năm mang đến vô số thách thức.   Cùng với những người đồng đội mới và tài năng, Ye Xiu một lần nữa cống hiến hết mình để lên đỉnh Vinh quang!

10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu - 21
10 phim hoạt hình chơi game hàng đầu

Ý kiến

Đầu tiên, anime này là của Trung Quốc nên nếu bạn phân tích kỹ cốt truyện, bạn sẽ nhận thấy một số phần bị ngắt kết nối và vô nghĩa, ngoại trừ việc theo ý kiến ​​của tôi thì nó quá nén nên rất khó hiểu.

Tuy nhiên, những điểm yếu này được bù đắp bởi cảnh hành động và sự trôi chảy của chúng. Đồ họa đáng kinh ngạc, đây là nhận xét của tôi cho anime này. Và nó cũng có nhân vật chính badass. Hiện tại anime này có một mùa và một vài tập bổ sung, ngoài ra còn có mùa thứ hai được công bố vào mùa hè 2019.

 • Minha nota para esse anime é 8

Như chúng ta có thể thấy, chủ đề trò chơi có thể được kết hợp với một số loại khác và tạo ra một sự kết hợp tốt, mặc dù có một số chủ đề khác với chủ đề này, tôi không thể đưa nó vào đây vì nó sẽ rất dài. Bình luận ý kiến ​​của bạn về anime ở trên và những ý kiến ​​khác mà bạn giới thiệu.

Chúng tôi sẽ đọc các bình luận và trả lời các câu hỏi. Đó là nó cho ngày hôm nay, cảm ơn bạn, độc giả thân yêu của tôi, đã đọc cho đến nay. Hẹn gặp lại các bạn trong lần sau. Trước khi chúng ta kết thúc, tôi muốn để lại danh sách các thể loại game anime để bạn tự tìm kiếm với rủi ro:

 • G
 • L
 • N
 • .
 • K
 • C
 • P
 • S

Những câu hỏi thường gặp

game trò chơi sinh tử anime