Bài viết Lost Within Việt Hoá | Game Android – Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Wiki How bây giờ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Lost Within Việt Hoá | Game Android – Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lost Within Việt Hoá

Đánh giá về Lost Within Việt Hoá | Game Android – Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay


Xem nhanh
Xin Chào Các Bạn !
Kênh Top Game Center là kênh luôn cập nhập những thông tin mới , bổ ích , riview hướng dẫn mới nhất các loại game hot .
Với những video game hay những tình huống hài hước trong game sẽ luôn mang lại cho các bạn những phút giây giải trí thật tuyệt vời sau những giờ học hành hay làm việc căng thẳng .
Các bạn đừng quên ấn like và đăng kí kênh để luôn được cập nhập những video mới nhất để ủng hộ kênh ngày càng phát triển nhé . Xin cám ơn các bạn .
Âm Nhạc : Thư Viện Âm Nhạc YoutubeTên Game :

 Lost Within/p>

Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 1
Việt Hoá : 

The Dawning team – Tiếng Việt 99% , vài chỗ còn tiếng anh có lẽ do dịch xót but không quan trọngThể Loại : Trinh Thám , Kinh Dị , Phiêu Lưu , Giải Đố , Bí Ẩm , OFFLINESản xuất : Amazon Game Studio ( 10/10 về gameplay ) , Human Head StudiosLưu Trữ : AowVN GamesKey : zxc-lost-withinYêu Cầu cấu hình :

  • Android :4.0+ trở lên – RAM ít nhất 1GB – Để sử dụng tối thiểu cần 1GB bộ nhớ, các bạn hãy đảm bảo rằng hệ thống của mình đang chạy trên bản phiên bản 4.0+ và có ít nhất 1GB bộ nhớ.
  • IOS :
Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 3
Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 5

(AowVN.org) AowVN đã từng giới thiệu cho bạn game Til Morning’s Light Việt Hóa rồi nhỉ , một sản phẩm hoàn hảo của Amazon về gameplay , âm thanh lẫn đồ hoạ ٩(◕‿◕。)۶ ? Nối tiếp sự thành công đó , Amazon tiếp tục hợp tác với Human Head Studios – nổi tiếng với các dòng game kinh dị , đã ra mắt Lost Within Việt Hoá

Bạn chơi chưa ? [ HOT ] Til Morning’s Light Việt Hóa | Android & IOS – Game Phiêu Lưu Giải Đố Hấp Dẫn
Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 7

Trong một lần khám xét một bệnh viện bỏ hoang trước khi rỡ bỏ , Deputy PearsonĐể làm việc như một cảnh sát thật sự thành công, anh đã phải nắm bắt được những tiếng nói trẻ con vang vọng trong bệnh viện. Anh phải tìm cách đưa những trẻ ra ngoài, nhưng không thấy chúng đâu. Ngày càng tiến tới, anh bị kẹt lại trong trung tâm bệnh viện và phải tìm cách để thoát khỏi đó. Để thực hiện nhiệm vụ này thành công, anh phải cố gắng sử dụng tất cả sức mạnh của mình để đưa trẻ ra khỏi bệnh viện.

Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 9
Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 11

Đây là lúc Deputy bắt đầu nhận ra nhiều bí ẩn đang diễn ra trong bệnh viện. Những dòng graffiti cảnh báo trên tường nhà, tiếng những đứa trẻ cố gắng giúp đỡ anh, tiếng la hét, tiếng gọi vang vọng, những mảng nhật kí rời rạc, và những tài liệu về những cuộc thí nghiệm đáng sợ – tất cả đều làm cho Deputy nhận thức những gì đang xảy ra.

Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 13
Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 15

Điều gì đã xảy ra tại bệnh viện này? Bí mật gì đang được ẩn giấu trong nơi này? Một số người tin rằng bệnh viện này đang che giấu một bí mật lớn từ rất lâu. Những người tin những câu chuyện này đã khám phá ra cách để thoát khỏi nơi này và tìm ra bí mật này. Để thoát ra khỏi bệnh viện và tìm ra bí mật, bạn cần phải thực hiện một số bước cụ thể. Đầu tiên, bạn cần phải tìm ra một cách để truy cập vào các phòng bị kín trong bệnh viện. Sau đó, bạn cần phải tìm ra một cách để tìm ra những thông tin bí mật được ẩn giấu trong các phòng bị kín. Cuối cùng, bạn cần phải tìm ra một cách để thoát ra khỏi bệnh viện và giải mã bí mật. Để thoát khỏi bệnh viện và tìm ra bí mật, bạn cần phải thực hiện một số bước cụ thể. Đầu tiên, bạn cần tìm ra cách truy cập vào các phòng bị kín trong bệnh viện. Sau đó, bạn cần tìm cách để tìm ra những thông tin bí mật được ẩn giấu trong các phòng bị kín. Cuối cùng, bạn cần phải tìm ra cách thoát khỏi bệnh viện và giải mã bí mật. Để thoát ra khỏi bệnh viện và tìm ra bí mật, bạn cần phải thực hiện một số bước cụ thể. Đầu tiên, bạn cần tìm cách truy cập vào các phòng bị kín trong bệnh viện. Sau đó, bạn cần tìm ra cách để tìm ra những thông tin bí mật được giấu trong các phòng bị kín. Cuối cùng, bạn cần phải tìm ra cách để thoát ra khỏi bệnh viện và mở rộng bí mật đã được ẩn giấu.

Đánh giá : tuyệt phẩm , khác với Til Morning’s Light  thiên về giải đố là nhiều , thì Lost Within còn có cả yếu tố kinh dị , đuổi bắt ◕ Đồ hoạ : 10/10 – HD tuyệt vời , đổ bóng , ánh sáng , tất cả mọi thứ không chê vào đâu được ( nếu bạn chơi trên giả lập PC , bạn sẽ ngỡ như mình đang chơi một game PC vậy ◕ Âm thanh : 10/10 – âm thanh vòm , phản ảnh trân thực không khí của toà nhà , đeo tai nghe vào , bạn có thể nghe thấy từng tiếng động nhỏ nhất , kể cả tiếng gió , tiếng cửa cót két , những tiếng vọng  . . . ◕ Gameplay : 10/10 – lược bỏ hoàn toàn giao diện khi chơi , chó phép nhìn xung quanh 360 độ ( có thể bật trong setting ) cho bạn một cảm giác mình đang nhập vai thật sự vào game vậy \(≧▽≦)/ quá tuyệt vời , cơ chế điều khiển cũng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng ◕ Cốt truyện : 10/10 – bạn sẽ trải qua cùng một lúc 3 mạch truyện của 3 nhân vật trong game , xâu chuỗi nó lại , bạn sẽ vén được tấm màn bí ẩn của Lost Within Việt Hoá
Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 17
Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 19
Lost Within Việt Hoá | Game Android - Siêu phẩm trinh thám kinh dị tuyệt hay - 21
====
Mua trên Amazon : Đặt Mua
Việt Hoá bởi The Dawning team 
Lưu Trữ Game Vĩnh Viễn Tại AowVN.org

Những câu hỏi thường gặp

Xem thêm video cùng chủ đề : Top 5 Game Trinh Thám hay Nhất Cho Android & iOS

Mô tả video

Xin Chào Các Bạn !nKênh Top Game Center là kênh luôn cập nhập những thông tin mới , bổ ích , riview hướng dẫn mới nhất các loại game hot .nVới những video game hay những tình huống hài hước trong game sẽ luôn mang lại cho các bạn những phút giây giải trí thật tuyệt vời sau những giờ học hành hay làm việc căng thẳng .nCác bạn đừng quên ấn like và đăng kí kênh để luôn được cập nhập những video mới nhất để ủng hộ kênh ngày càng phát triển nhé . Xin cám ơn các bạn .nÂm Nhạc : Thư Viện Âm Nhạc Youtube

✅ Mọi người cũng xem : xóa game trên win 10

Tổng cộng có bao nhiêu cấp độ trong game Trinh Thám Việt Hóa?

Trong game Trinh Thám Việt Hóa có tổng cộng 30 cấp độ khác nhau.

Xem thêm video cùng chủ đề : Phân Tích Game: Luật Sư Trần Vân Phượng – Phá Án Như Conan | meGAME

Mô tả video

Hello mọi người, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Dạo gần đây thì meGAME tôi đang khá là mê mẩn một series game phá án hình sự nói mới thì cũng không hẳn là mới nhưng lại khá hot trong cộng đồng game thủ việt vài tháng trở lại đây đó chính là Ace Attorney hay còn được biết đến với cái tên Luật sư trần vân phượngn#meGAME #AceAttorney #phoenixwright #conan #Story #Game #ttg nMà đã thích thì phải nhích, vì thế hôm nay meGAME tôi sẽ mang đến cho anh em video tóm tắt cốt truyện của Phoenix Wright: Ace Attorney hay còn gọi là Trần vân phượng: Luật sư kì tài nhé. Và nếu như anh em thích tôi làm về tựa game này thì hãy nhớ ủng hộ meGAME để tôi làm tiếp những phần game tiếp theo đến từ series này nhénnCòn ủng hộ bằng cách nào thì anh em kéo xuống để xem đã subscribe cho meGAME chưa, chưa thì nhớ subscribe cho meGAME nhé. Bây giờ thì bắt đầu thôin——————————nmeGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhénnỞ meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.n——————————n► Đăng kí: https://metub.net/megame n► Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/n► Group: https://www.facebook.com/groups/595416604567937n► Website: http://mgn.vnn► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficialn► Joyme: https://joyme.io/megame.squad

READ  Top 12 game có hỗ trợ tay cầm trên PC hay nhất nên chơi

✅ Mọi người cũng xem : game mua hàng khuyến mãi

Tôi có thể tự tạo các cấp độ trong game không?

Không, bạn không thể tự tạo các cấp độ trong game Trinh Thám Việt Hóa.

✅ Mọi người cũng xem : game nông trại hay day

Game này có cửa hàng để mua và tải sản phẩm không?

Có, game Trinh Thám Việt Hóa có cửa hàng để bạn có thể mua và tải các sản phẩm bao gồm cả những bộ trang phục đồ họa cực độc.

✅ Mọi người cũng xem : tên game liên quân hay

Game có hỗ trợ chế độ đa người chơi không?

Không, trong game Trinh Thám Việt Hóa không hỗ trợ chế độ đa người chơi.

Tôi có thể dùng các phím tắt để thao tác trong game không?

Có, bạn có thể sử dụng các phím tắt để thao tác trong game Trinh Thám Việt Hóa.One Response

  1. Võ Đức'Anh
    Posted on 27 Tháng Sáu, 2023