Bài viết Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021 thuộc Game về Thắc Mắt trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021”

Đánh giá về Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021


Xem nhanh

Game trí tuệ là một tựa game giải trí hấp dẫn có số lượng người chơi đông đảo. Lựa chọn chơi game trí tuệ người chơi không chỉ có những phút giây thư giãn tuyệt vời mà còn có thể rèn luyện trí não hiệu quả.

Sau đây là top 4 game trí tuệ hay nhất trên điện thoại Android và IOS sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Các bạn có thể tham khảo nhé.

  • 1. Bubble Witch Saga 2 – Game trí tuệ bắn bong bóng phiên bản 2
  • 2. Bubble Witch Saga – Game trí tuệ bắn bong bóng
  • 3. Game Candy Crush Saga – Game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn
  • 4. Where’s My Water – Trò chơi giải đố siêu trí tuệ

1. Bubble Witch Saga 2 – Game trí tuệ bắn bong bóng phiên bản 2

Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021 - 1
Bubble Witch Saga 2 – Game trí tuệ bắn bong bóng phiên bản 2

Tựa game trí tuệ đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là Bubble Witch Saga 2. Bubble Witch Saga 2 là phần tiếp nối của Bubble Witch Saga 1 – là game bắn bóng phù thủy nổi tiếng. Tuy đã ra mắt người chơi từ lâu đời nhưng hiện nay độ hot của game trí tuệ này có lẽ vẫn chưa hết.

READ  game doraemon nobita giai-cuu-xuka

Điểm đặc biệt của trò chơi cuốn hút mọi người đó chính là giao diện dễ nhìn, bắt mắt. Cùng với đó là cấu trúc cấp độ từ dễ đến khó kích thích ham muốn chinh phục của người chơi.

Hiện nay, game trí tuệ Bubble Witch Saga 2 sở hữu hàng triệu lượt tải về điện thoại Android và iOS.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.midasplayer.apps.bubblewitchsaga2&hl=vi&gl=US

2. Bubble Witch Saga – Game trí tuệ bắn bong bóng

Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021 - 3
Bubble Witch Saga – Game trí tuệ bắn bong bóng

Game trí tuệ Bubble Witch Saga cũng là một trò chơi sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy với nhiệm vụ chính là tính toán, suy xét làm sao để phá vỡ hết chỗ bóng. Ngoài ra, bạn cũng phải suy nghĩ để làm sao có thể tạo được các con nhện để che chắn cho lò luyện thuốc.

Bubble Witch Saga được đánh giá là một trò chơi rất lôi cuốn. Trò chơi không chỉ giúp người chơi thư giãn mà còn giúp có khả năng rèn luyện, giúp não bộ được mở rộng và phát triển.

✅ Mọi người cũng xem : game chiến binh xạ thủ

3. Game Candy Crush Saga – Game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021 - 5
Game Candy Crush Saga – Game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Game trí tuệ gây nghiện tiếp theo không thể nào không nhắc đến đó chính là game Candy Crush Saga. Trò chơi này có luật chơi tương đối đơn giản, việc của bạn là làm sao để ghép 3 viên kẹp cùng một loại vào với nhau là được. Tuy nhiên, đối với game này thì tùy từng màn sẽ lại có thêm những luật chơi mới để tăng độ khó của game lên.

READ  Trang 1- Download Tải Game sinh tồn cho máy tính và điện thoại, Rules of Survival, Playerunknown’s Battlegrounds

Trò chơi Candy Crush Saga có độ khó tăng lên theo từng màn. Càng về sau thì trò chơi sẽ càng khó nên người chơi muốn thắng phải tư duy và tính toán kỹ càng.

Hiện nay, trò chơi Candy Crush Saga đang gây sốt trên các thiết bị, cán mốc hơn 1 tỷ lượt tải xuống và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí để chơi. 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrushsaga&hl=vi&gl=US

4. Where’s My Water – Trò chơi giải đố siêu trí tuệ

Tựa game trí tuệ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Where’s My Water. Đối với trò chơi này thì các bạn sẽ phải dẫn nước từ trên xuống để cho chú cá sấu Swampy tắm.

Trò chơi Where’s My Water có tất cả 140 thử thách, chia làm 7 chương theo từng chủ đề và từng cấp độ từ dễ cho khó. Nếu như muốn phá đảo game trí tuệ này thì bạn sẽ phải vượt qua hết những thử thách trên.

Với những mê cung nước rối ren, khi tham gia vào game trí tuệ Where’s My Water người chơi sẽ rèn luyện được khả năng phán đoán và khả năng quan sát của mình.

Ngoài ra, game còn giúp người chơi rèn luyện được khả năng ghi nhớ và tính toán để. Bởi những tác dụng hữu ích mà nó đem lại như vậy nên tựa game có số lượng người chơi tải về điện thoại lớn cũng là điều dễ hiểu.

Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021 - 7
Đánh giá của người chơi về game

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.disney.WMW&hl=vi&gl=US

Trên đây là chia sẻ về top 4 game trí tuệ hay nhất trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS. Đây đều là những tựa game rất lôi cuốn và cuốn hút người chơi nên sở hữu số lượng người chơi đông đảo.

READ  Thẻ điện thoại có nạp được vào game không

Các bạn nếu như đang có nhu cầu chơi game vừa để giải trí vừa để rèn luyện não bộ thì hãy bỏ túi ngay cho mình top 4 game trí tuệ này nhé.

Những câu hỏi thường gặp

game trí tuệ trên android