Bài viết Game mobile nào chiếm top 1 doanh thu tại Mỹ hiện nay? thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Wiki How Hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Game mobile nào chiếm top 1 doanh thu tại Mỹ hiện nay? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Game mobile nào chiếm top 1 doanh thu tại Mỹ hiện nay?”

Đánh giá về Game mobile nào chiếm top 1 doanh thu tại Mỹ hiện nay?


Xem nhanh
Simple, and easy to play -free games perfect for all families to enjoy


ADIP_UBERVERSAL_GENERAL:1246674883:20060502159:6466471907:3159418639580520498:ADV2_PEDESTAL

Game4V Game Mobile

Game mobile nào chiếm top 1 doanh thu tại Mỹ hiện nay?

Game Mobile29/07/2022

TIN LIÊN QUAN
  • Tencent hợp tác chiến lược với Genshin Impact
  • Genshin Impact sụt giảm doanh thu đáng kể, phải chăng đã hết thời?
  • Honkai Star Rail vượt mặt Genshin Impact tại thị trường quê nhà

Trong nửa đầu năm 2022, có tổng cộng 23 game di động Trung Quốc lọt vào danh sách Top 100 game có doanh thu cao nhất tại Hoa Kỳ.

Doanh thu từ các game mobile đạt mức cao nhất trong Top 100, với mức 1,41 tỷ USD và chiếm 20,6% tổng doanh thu. Genshin Impact tiếp tục vươn lên vị trí đầu bảng doanh thu ở Mỹ và nước ngoài, với mức doanh thu là 140 triệu đô la Mỹ.

State of Survival, Call of Duty Mobile và Rise of Kingdoms đều xếp hạng từ 2 đến 4 và đạt doanh thu trên 100 triệu đô trong nửa đầu của năm 2022. Trò chơi nhập vai chủ đề ngày tận thế Puzzles & Survival cũng được hành động tốt với doanh thu tăng 15,5% mỗi tháng và xếp hạng từ vị trí thứ 9 lên thứ 6.

Game mobile nào chiếm top 1 doanh thu tại Mỹ hiện nay? - 1>

Việc của các nhà phát hành Trung Quốc để xây dựng uy tín trong dòng game chiến thuật 4X đã được thể hiện rõ ràng. Trong 20 sản phẩm có doanh thu hàng đầu ở Mỹ, có đến 13 trò chơi thuộc dòng game này.

READ  Game Siêu trộm 2 - Chơi game hai thằng trộm phiêu lưu cực HAY

Trong nửa đầu năm 2022, có tổng cộng 9 game di động Trung Quốc đã lọt vào danh sách 100 lượt tải xuống hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trong số đó, Call of Duty Mobile – sản phẩm do Activision Blizzard và Tencent hợp tác phát hành – vẫn tiếp tục giữ vị trí quán quân trong các game nước ngoài với gần 6 triệu lượt tải xuống.

Trò chơi bắn súng Apex Legends Mobile do Tencent và EA cùng phát triển đã đứng đầu danh sách tải trong khu vực Mỹ ngay sau khi phát hành ngày 17 tháng 05 năm 2022. Cuối cùng, trò chơi đã lọt vào top danh sách tải xuống trong nửa đầu năm 2022 tại Mỹ.

Game mobile nào chiếm top 1 doanh thu tại Mỹ hiện nay? - 3>

Trong số 20 ứng dụng tải xuống hàng đầu, hai trò chơi nước ngoài mới lọt vào là Diablo: Immortal của Activision Blizzard và NetEase và Dislyte của Lilith Games. Sự xuất hiện của hai trò chơi này đã làm thay đổi danh sách 20 ứng dụng tải xuống hàng đầu.

Ở sự kiện Games for Change 2022, Giám đốc điều hành của ESA Stanley Pierre-Louis đã nói về ảnh hưởng của game tại Hoa Kỳ. ESA đã dành 15 năm để hợp tác với chính phủ và các cơ quan luật pháp Hoa Kỳ để thúc đẩy sự tôn trọng đối với trò chơi.

Một số nhà phát triển trò chơi tại Mỹ đã thành công với sự hỗ trợ của ESA. ESA cũng là một trong những tổ chức có ảnh hưởng lớn đối với ngành công nghiệp game của Mỹ. Điều đó có nghĩa là, ESA có thể giúp nhà phát triển trò chơi tại Mỹ đạt được thành công. Để đạt được thành công, ESA hỗ trợ những nhà phát triển trò chơi bằng cách cung cấp các hỗ trợ tài chính và hỗ trợ từ các nhà phát triển trò chơi có thể sử dụng để đạt được thành công. Ngoài ra, ESA cũng cung cấp các lợi ích khác như hỗ trợ phát triển các trò chơi, sự hỗ trợ trong việc phát hành trò chơi, cũng như sự hỗ trợ trong việc tổ chức các sự kiện trò chơi. ESA là một tổ chức có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp game của Mỹ. Bằng cách cung cấp các hỗ trợ tài chính và các lợi ích khác, ESA giúp nhà phát triển trò chơi tại Mỹ đạt được thành công. ESA cũng là một trong những tổ chức có ảnh hưởng lớn đối với thái độ tổng thể của xã hội Mỹ về trò chơi.

#doanh thu game mobile #Genshin Impact #thị trường game tại mỹ

✅ Mọi người cũng xem : crack game trên nokia 105

READ  Tải GTA Vice City GTA Vice City - Game cướp đường phố, mô phỏng thế giới xã hội đen

Những câu hỏi thường gặp

✅ Mọi người cũng xem : cấu hình máy chơi game fifa online 4

1. Ai đang đứng đầu bảng xếp hạng game thế giới?

Hiện tại, tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đang đứng đầu bảng xếp hạng game thế giới.

✅ Mọi người cũng xem : tai game bida đổi thưởng

2. Tựa game nào tiếp theo trên bảng xếp hạng?

Tựa game Fortnite đang ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng game thế giới.

3. Bảng xếp hạng game được cập nhật mỗi bao lâu?

Bảng xếp hạng game thế giới thường được cập nhật mỗi tuần.

4. Những trò chơi nào có thể đứng đầu bảng xếp hạng?

Bất kỳ tựa game nào có số lượng người chơi cao có thể đứng đầu bảng xếp hạng game thế giới.

5. Những thứ liên quan đến bảng xếp hạng game thế giới được cập nhật như thế nào?

Các thông tin liên quan đến bảng xếp hạng game thế giới được cập nhật thông qua các báo cáo hằng tuần của các cổng game trên toàn thế giới.One Response

  1. Hồng Võ
    Posted on 27 Tháng Sáu, 2023