Bài viết Tinh Võ đóng cửa, gamer Việt kêu mất hơn 100 triệu thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Wiki How trong thời điểm này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Tinh Võ đóng cửa, gamer Việt kêu mất hơn 100 triệu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tinh Võ đóng cửa, gamer Việt kêu mất hơn 100 triệu”

Đánh giá về Tinh Võ đóng cửa, gamer Việt kêu mất hơn 100 triệu


Xem nhanh
Tinh Võ Online l 4 Ma Vũ PK
#tinhvoonline #tinhvoonline #tinhvogaming #bavuongthuctinh #bachhothuctinh #tinhvoonline #tinhvoonline
#mavupk #tamquoc #tinhvoonline #tinhvogaming
#mavu #pk #thamlang #anhsat #thientuong
Tinh Võ được NPH Ruiwoo phát triển lại vào cuối năm 2020
wofplay.com
#tinhvo #games #tinhvo #game2022 #gamethung #gamemoi #gamecaycuoc #tinhvoonline
#tinhvogaming #vng #ruiwoo #gamepk #gamepvp
#gamechina #bachho #thamlang
#mavu #chutuoc #trending #hottrend #xuhuong #foryou

Ngày 16/8 vừa qua, VNG đã công bố tin rằng sẽ dừng việc phát hành game Tinh Võ. Do đó, server cũng như mọi hoạt động trong game sẽ bị chấm dứt vào ngày 30/11/2012. Từ đó, người chơi game Tinh Võ sẽ không còn có cơ hội trải nghiệm lại game này nữa.

Tinh Võ đóng cửa, gamer Việt kêu mất hơn 100 triệu - 1

Bắt đầu từ ngày 25/5/2010, Tinh Võ đã chính thức được phát hành tại Việt Nam. Đây là một trong những tựa game online được nhiều người biết đến nhờ vào vụ lùm xùm cạnh tranh quyền phát hành độc quyền giữa các tập đoàn VNG và FPT. Ngoài tên Việt Nam là Tinh Võ, trên thực tế, tựa game này có tên tiếng Anh là World of Fighter – MMORPG 2D được hãng game Trung Quốc lớn The9 sản xuất sau khi để mất quyền phát hành World of WarCraft vào tay NetEase năm 2009.

READ  Cách đăng Nhập Tài Khoản, Chơi Hay Day Trên Facebook Và Một Số Mẹo Hay

Tinh Võ là một trò chơi 2D thuộc loại “đi màn đánh quái” quen thuộc trong các trò chơi offline trên các hệ máy cầm tay. Những trò chơi khác có đồ họa màn hình ngang tương tự như Ghost Online, Maple Story… nhưng điểm khác biệt nhất của Tinh Võ là mức độ hành động (action) được đẩy cao hơn và yếu tố nhập vai (role-playing) được tập trung càng thêm. Tuy nhiên, có thể do lối chơi mới lạ này, Tinh Võ không thể tạo được tiếng vang lớn ở Việt Nam và nhà phát hành đã phải đóng cửa sau hơn 2 năm hoạt động.

Để đáp ứng yêu cầu của game thủ, VNG nên xem xét lại cách xử lý số tiền còn lại trong trò chơi Tinh Võ. Với sự hỗ trợ của VNG, game thủ NetZone có thể lấy lại số tiền mà mình đã bị mất. Đây là cách tốt nhất để cân bằng công bằng giữa VNG và các game thủ. VNG nên xem xét lại việc xử lý số tiền còn lại trong trò chơi Tinh Võ để đáp ứng yêu cầu của game thủ. Nhờ sự hỗ trợ của VNG, game thủ NetZone sẽ có thể lấy lại số tiền mà họ đã bị mất. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo sự công bằng giữa VNG và các game thủ.

Tinh Võ đóng cửa, gamer Việt kêu mất hơn 100 triệu - 3

Theo thông báo của VNG, những game thủ còn dư thừa tiền ảo trong Tinh Võ sẽ được chuyển thành tiền in-game trong Kiếm Tiên. Tuy nhiên, chỉ có các loại “ngân phiếu” được chuyển đổi. Ngay lập tức, điều này đã khiến game thủ NetEase bất bình vì hầu hết người chơi Tinh Võ đã đổi hết ngân phiếu thành vàng sau khi nạp thẻ.

READ  Cách mua game trên Steam chi tiết và an toàn nhất

Game thủ NetEase đã chỉ ra bất cập: Điều mà tất cả chúng ta bức xúc ở đây là tiền cash sử dụng trong game là VÀNG, tất cả các vật phẩm trong cash shop của Tinh Võ đều được bán bằng VÀNG. Tuy nhiên, thông báo của VNG lại là ngân phiếu. Ngân phiếu không thể được sử dụng trong game, giống như việc cướp tiền trắng trợn. Chúng tôi đảm bảo 100% rằng không có tài khoản nào còn có “Ngân phiếu”.

Giả sử quy đổi VÀNG sang game khác là không hợp lý. Người chơi sẽ bị bắt buộc chuyển sang một sản phẩm mà họ không thích, không biết chơi. Vinagame đã liên tục tung ra nhiều event trong game và hứa hẹn ra phiên bản update tiếp theo của Tinh Võ là Chương 6. Do đó, người chơi đã nạp nhiều tiền để up level, up đồ để chuẩn bị cho phiên bản update. Tuy nhiên, họ đã nhận được thông báo về việc đóng cửa Tinh Võ, gây cảm giác bị lừa và quả thật rất bức xúc.

Tinh Võ đóng cửa, gamer Việt kêu mất hơn 100 triệu - 5

Theo như phản ánh của NetEase, số tiền Vàng của anh trong Tinh Võ hiện đang đạt giá trị lên đến 53 triệu VNĐ. Nếu đổi ra giá bên ngoài, tài sản tổng cộng của anh sẽ về giá trên 100 triệu. Tuy nhiên, với thể hiện hiện tại của VNG, chỉ cho phép “ngân phiếu” được đổi sang Tiền Ingame của Kiếm Tiên, anh sẽ gặp nguy cơ mất hết tài sản của mình.

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc NetEase đã được NPH VNG giải quyết hay chưa. Tuy nhiên, theo thông lệ, khi NPH đóng cửa một trò chơi trực tuyến, người chơi sẽ không có cơ hội để quy đổi lại các tài sản trong thế giới ảo của họ với NPH đó. Đối với những gamer VIP, việc chuyển sang chơi các game trực tuyến khác của NPH chỉ sẽ được nhận được một số ưu đãi nhỏ lẻ thôi.

READ  Chơi Game Pokemon Go 24h online hoàn toàn miễn phí

Những câu hỏi thường gặp

✅ Mọi người cũng xem : lương gross là gì

Có bao nhiêu người chơi trong mỗi trận đấu game Tinh Võ Trung Quốc?

Mỗi trận đấu game Tinh Võ Trung Quốc sẽ có tối đa 6 người chơi.

✅ Mọi người cũng xem : pc chơi game 10 triệu

Game Tinh Võ Trung Quốc có phí tham gia không?

Game Tinh Võ Trung Quốc hoàn toàn miễn phí.

Game Tinh Võ Trung Quốc có hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam không?

Có, game Tinh Võ Trung Quốc có hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : ký hiệu đẹp cho game

Game Tinh Võ Trung Quốc có thể chơi trên PC không?

Không, hiện tại game Tinh Võ Trung Quốc chỉ hỗ trợ trên thiết bị di động.

✅ Mọi người cũng xem : chiến cơ siêu hạng game

Game Tinh Võ Trung Quốc có hỗ trợ kết nối mạng không?

Có, game Tinh Võ Trung Quốc hỗ trợ kết nối mạng.One Response

  1. le vi
    Posted on 27 Tháng Sáu, 2023