Bài viết Hidden My Game by Mom 3 thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Hidden My Game by Mom 3 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hidden My Game by Mom 3”

Đánh giá về Hidden My Game by Mom 3


Xem nhanh

Download.com.vn Windows Game – Trò chơi Game Vui Game Trí tuệ

Thông số

Chơi Hidden My Game by Mom 3 trên máy tính thông qua giả lập LDPLayer để trổ tài giải đố trí tuệ trong game “hack não” – Tìm máy chơi game mẹ giấu 3.

Hidden My Game by Mom 3 - 1
Hidden My Game by Mom 3 là game trí tuệ giải đố “hack não” trên PC

Mẹ đã giấu máy chơi game Nintendo 3DS trong tủ quần áo, trên giá sách hay dưới gầm ghế sofa trong Hidden My Game by Mom 1 & 2 cũng như Mom Hid My Game! cho Nintendo Switch. Ở phần 3 này, những thách thức nào sẽ chờ đợi chúng ta trong trò chơi giải đố phong cách Escape Room quen thuộc?

Hidden My Game by Mom 3 - 3
Những tình huống mới sẽ xuất hiện trong Hidden My Game by Mom 3

Sử dụng thao tác kéo thả trong khi c để tìm kiếm chiếc máy chơi game bị giấu. Những tình huống mới sẽ xuất hiện trong phần 3, buộc bạn phải tính toán và hành động nhanh chóng nhằm vượt qua chuỗi thử thách 30 ngày. Rất nhiều chướng ngại vật, bẫy và cả những kẻ cản đường sẽ ngăn cản chúng ta tìm thấy máy chơi game mà mẹ đã giấu. Tuy nhiên, hãy mang những kinh nghiệm từ các phần trước đó để chinh phục thử thách mới!

READ  Chí phèo thời nay - hocviencanboxd.edu.vn
Hidden My Game by Mom 3 - 5
Hãy cẩn nhận với những kẻ cản đường trong game Hidden My Game by Mom 3

G bao gồm 35 cấp độ mới, đòi hỏi sự sáng tạo của người chơi để tìm ra chiếc máy chơi game đang bị giấu ở vị trí vô cùng hiểm hóc. Và hãy lưu ý, vẫn như các phần trước đó, nếu mắc sai lầm ngớ ngẩn, bạn sẽ bị trừng phạt đấy!

Tìm thêm: Hidden My Game by Mom

Những câu hỏi thường gặp

game tìm máy chơi game