Bài viết Tổng Hợp Game VR Hay Cho IOS thuộc Game về Thắc Mắt bây giờ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Tổng Hợp Game VR Hay Cho IOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tổng Hợp Game VR Hay Cho IOS”

Đánh giá về Tổng Hợp Game VR Hay Cho IOS


Xem nhanh
SIÊU PHẨM TƯƠNG LAI CỦA APPLE: KÍNH THỰC TẾ ẢO APPLE VISION PRO!!! - VỀ VN 100 TRIỆU???
► Đăng ký nhận tin về hàng sản phẩm Apple vừa ra mắt:
https://cellphones.com.vn/apple?utm_source=pru0026utm_medium=DuyThamu0026utm_campaign=apple_03062023

► Thu cũ không giới hạn - Nhận ưu đãi cực khủng: https://cellphones.com.vn/thu-cu-khong-gioi-han?utm_source=pru0026utm_medium=DuyThamu0026utm_campaign=thu-cu-khong-gioi-han_03062023
-----
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ.

► SUBSCRIBE CHANNEL: https://goo.gl/tRDLdK
-----
Liên hệ channel:

Duy Thẩm:
► Facebook: https://fb.com/koolmode
► Email: [email protected]
► Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

Trong những năm gần đây thực tế ảo đã trở nên rất phát triển lĩnh vực trò chơi, đặc biệt là các thiết bị di động. Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số tựa game vr hay trên nền tảng iOS.

Đầu tiên để chơi được những tựa game này các bạn sẽ phải có một chiếc kính thực tế ảo. Các bạn có thể tham khảo chiếc vr box 2 có mức giá rất rẻ. Hoặc đắt hơn thì các bạn có thể xem chiếc Samsung Gear VR tại đây.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo bài viết game cho các sản phẩm Android tại đây.

READ  Tại sao Free Fire từng là niềm tự hào game Việt, doanh thu 1 tỷ USD lại bị game thủ coi khinh đến mức này?

Xem thêm video cùng chủ đề : SIÊU PHẨM TƯƠNG LAI CỦA APPLE: KÍNH THỰC TẾ ẢO APPLE VISION PRO!!! – VỀ VN 100 TRIỆU???

Mô tả video

SIÊU PHẨM TƯƠNG LAI CỦA APPLE: KÍNH THỰC TẾ ẢO APPLE VISION PRO!!! – VỀ VN 100 TRIỆU???n► Đăng ký nhận tin về hàng sản phẩm Apple vừa ra mắt: nhttps://cellphones.com.vn/apple?utm_source=pru0026utm_medium=DuyThamu0026utm_campaign=apple_03062023nn► Thu cũ không giới hạn – Nhận ưu đãi cực khủng: https://cellphones.com.vn/thu-cu-khong-gioi-han?utm_source=pru0026utm_medium=DuyThamu0026utm_campaign=thu-cu-khong-gioi-han_03062023n—–nANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ.nn► SUBSCRIBE CHANNEL: https://goo.gl/tRDLdKn—–nLiên hệ channel: nnDuy Thẩm:n► Facebook: https://fb.com/koolmoden► Email: ngoducduy.1511@gmail.comn► Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

1. End Space VR.

Tổng Hợp Game VR Hay Cho IOS - 1

Đây là game bắn súng ngoài không gian góc nhìn thứ nhất. End Space VR còn là game vr hay cũng như thú vị với những ai đam mê phiêu lưu. Tuy nhiên game yêu cầu cần có tay cầm để chơi.  Game đang được bán với giá 0,99$ trên AppStore.

2. Roller Coaster VR

Tổng Hợp Game VR Hay Cho IOS - 1

Đây là một trong những tựa game mở đầu cho xu hướng vr trên các thiết bị di động. Trong game bạn sẽ như đang ngồi trên tàu lượn siêu tốc giữa những khung cảnh khác nhau. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

3. Zombie Shooter VR

Tổng Hợp Game VR Hay Cho IOS - 1

Bạn sẽ thành người hùng chiến đấu với lũ zombie qua thiếc kính của mình. Cầm súng và cầm kính lên hành động thôi!

4. Romans From Mars 360

Tổng Hợp Game VR Hay Cho IOS - 1

Bạn đóng vai là một chiến binh Romans với chiếc nỏ của mình. Nhiệm vụ của bạn là đẩy lùi từng đợt tiến công của quân Martian.