Bài viết Makeup Stylist cho Android thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Makeup Stylist cho Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Makeup Stylist cho Android”

Đánh giá về Makeup Stylist cho Android


Xem nhanh
All free online games available for download are suitable for everyone


ADIP_UBERVERSAL_GENERAL:994828469:19965079636:6464926010:3225463877789399139:ADV2_PEDESTAL

Bạn có bao giờ mơ ước trở thành một họa sĩ trang điểm? Bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng salon thời trang, trang điểm vui nhộn dành cho bạn gái? Game Makeup Styling chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm! Chọn người mẫu bạn yêu thích và trang điểm cho cô ấy thật xinh đẹp.

Makeup Stylist là một trang điểm tuyệt đẹp dành cho bạn gái

Trong game mô phỏng salon làm đẹp thú vị này, bạn có thể trải nghiệm quy trình trang điểm chân thực. Có vô vàn công cụ để bạn khám phá, sử dụng sữa rửa mặt để massage và làm sạch mặt trước khi trang điểm, chọn những loại đồ trang điểm khác nhau để tạo ra lớp makeup thật thời trang.

Các bước trang điểm trong M được diễn tả cực kỳ chi tiết, chân thực. Nếu là người mới, bạn cũng sẽ học được quy trình trang điểm từng bước, tập luyện tay nghề của mình. Còn những ai đã thành thạo việc trang điểm, Makeup Styling là cơ hội để bạn sáng tạo những phong cách trang điểm mới thật cuốn hút.

READ  Bảo Vệ Biên Cương

Bạn thích trở thành một cô nàng ngọt ngào, cá tính hay sang trọng, sành điệu, quý phái? Tạo phong cách cho khách hàng của bạn với trang phục, kiểu tóc và phụ kiện để hợp với diện mạo của cô ấy. Tận hưởng thành quả cuối cùng của mình và so sánh với gương mặt ban đầu để xem diện mạo của bạn thay đổi thế nào, tận hưởng sức mạnh của trang điểm.

Rèn luyện tay nghề makeup của bạn, thực hiện nhiều phong cách trang điểm khác nhau

  • G
  • Hoàn thành tất cả các hành động chỉ với một ngón tay.
  • Một loạt đồ trang điểm để bạn lựa chọn, chẳng hạn như son môi, kẻ mắt, phấn phủ, mascara và phấn mắt.
  • Bạn có thể lưu và chia sẻ các kiểu trang điểm sáng tạo của mình với bạn bè.

Chào mừng khách hàng mới đến với salon làm đẹp trong game M. Hãy giúp cô ấy tỏa sáng với son môi lấp lánh, đánh bóng mắt màu sáng và một kiểu tóc, trang phục hoàn hảo.

Những câu hỏi thường gặp

game thời trang trang điểm