Bài viết Thủy thủ Mặt Trăng thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp thời gian này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Thủy thủ Mặt Trăng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thủy thủ Mặt Trăng”

Đánh giá về Thủy thủ Mặt Trăng


Xem nhanh

Download.com.vn Windows Game – Trò chơi Game Trẻ em Game Thời trang Game Việt

Thông số

Game Thủy thủ Mặt Trăng là trò chơi thời trang mà bạn sẽ là stylist của những thủy thủ Mặt Trăng xinh đẹp, tự mình chọn đồ, kết hợp đồ để tạo ra những phong cách độc đáo cho họ.

Chơi Thủy thủ Mặt Trăng trực tuyến trên GameVui

Thủy thủ Mặt Trăng lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Thủy thủ Mặt Trăng, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takeuchi Naoko. Bộ phim này đã được trình chiếu tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Bộ phim nổi tiếng một thời đã trở thành dấu ấn tuổi thơ khó phai trong ký ức của các thanh niên 8x, 9x. Còn nhớ khi đó trên bìa vở học sinh lúc nào cũng tràn ngập hình ảnh của những cô nàng này. Hãy cùng gặp lại những thủy thủ xinh đẹp, cá tính này trong game thời trang

Thủy thủ Mặt Trăng - 1G

  • L
  • Nhìn ngắm các nhân vật xinh đẹp rạng ngời trong trang phục bạn vừa lựa chọn.
  • I
READ  Máy chơi game cầm tay Retro FC Nintendo 360 in 1 kèm tay phụ 2 người chơi - Gia Dụng Nhà Việt

Thủy thủ Mặt Trăng - 3M

Để chọn một bộ váy, phụ kiện, bạn chỉ cấn nhấp chuột vào nó, game sẽ tự động mặc nó lên người nhân vật. Bạn có thể kết hợp theo phong cách , hoặc pha trộn những màu sắc cá tính tùy theo sở thích.

Game chọn đồ thời trang này sẽ phù hợp với những em nhỏ yêu thích thời trang, những nhân vật hoạt hình và tạo hình đáng yêu. Download Thủy thủ Mặt Trăng và tự do tạo dựng phong cách cho những cô nàng dễ thương này nhé.

B

Những câu hỏi thường gặp

game thời trang thủy thủ mặt trăng 2