Bài viết Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ Online Miễn Phí thuộc Game về Wiki How trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ Online Miễn Phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ Online Miễn Phí”

Đánh giá về Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ Online Miễn Phí


Xem nhanh

Giới thiệu trò chơi:

Cuộc chiến xuyên thể kỷ là một trò chơi chiến thuật phòng thủ căn cứ hoành tráng , nơi bạn phải chiến đấu liên tục qua từng thời đại khác nhau. Tạo ra các đơn vị chiến đấu để bảo vệ căn cứ của bạn và tiêu diệt kẻ thù. Khi bạn kiếm đủ kinh nghiệm, nền văn minh của bạn sẽ được nâng cấp, cung cấp các công nghệ mới để sử dụng trong chiến đấu.

Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ Online Miễn Phí - 1

✅ Mọi người cũng xem : game mobile lậu ios việt hóa

Cách chơi:

Bạn bắt đầu trong thời kì đồ đá với những vũ khí thô sơ, máy bắn đá. Mỗi thời đại lại mang đến những đơn vị và vũ khí hoàn toàn mới, từ những cư dân trong hang cưỡi khủng long đến những chiếc xe tăng bay của thời đại tương lai.

Để chiến thắng trò chơi, bạn cần tạo đủ đơn vị và tháp pháo để kìm hãm áp lực từ đối thủ, đồng thời phát triển đủ lực lượng để tiếp cận căn cứ của họ. Để bảo vệ trụ sở của mình, bạn có thể thiết lập các tháp pháo và phát triển các tháp cao hơn để tăng số lượng phòng thủ

READ  Những tựa game nhập vai, đi bàn hấp dẫn nhất trên iOS mà có thể nhiều người chưa biết tới

Bạn cũng có thể sử dụng một cuộc tấn công đặc biệt: mưa thiên thạch, mưa tên, máy bay thả bom…. Hãy sử dụng chúng khi căn cứ của bạn gặp phải nguy hiểm.

Có năm giai đoạn tiến hóa trong Cuộc chiến xuyên thế kỷ. Bạn có thể tiến tới một thời đại mới khi kiếm đủ XP từ việc tiêu diệt quân của kẻ thù! Các thời đại đó là:

  • T
  • T
  • T
  • T
  • T

✅ Mọi người cũng xem : lỗi không vào được game liên quân

Những câu hỏi thường gặp

game thời đại chiến tranh