Bài viết Chơi Tên Trộm Thông Minh Hay Nhất, Trò Chơi Tên Trộm Thông Minh Miễn Phí thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp thời gian này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Chơi Tên Trộm Thông Minh Hay Nhất, Trò Chơi Tên Trộm Thông Minh Miễn Phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chơi Tên Trộm Thông Minh Hay Nhất, Trò Chơi Tên Trộm Thông Minh Miễn Phí”

Đánh giá về Chơi Tên Trộm Thông Minh Hay Nhất, Trò Chơi Tên Trộm Thông Minh Miễn Phí


Xem nhanh
Liên Hệ Quảng Cáo: [email protected]
Facebook cá nhân: https://goo.gl/8imbD8
Group Kết Bạn Làm Quen: https://goo.gl/oGWZgh
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió: https://goo.gl/OhkJdD
------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy lấy mặt nạ, đèn pin và quần áo của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện những vụ trộm tuyệt vời với các trò chơi thú vị trong loạt game T. Di chuyển trong bóng tối và trở nên vô hình khi bạn đột nhập vào các địa điểm khác nhau với đầy lính canh và camera an ninh. Đi nhẹ, nhấn nút, kéo cần gạt và mở những cánh cửa bí mật để tiếp cận kho báu một cách an toàn. Bạn có thể chui qua cửa mà không bị bảo vệ chú ý và kích hoạt báo động?

Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khác nhau trong mỗi trò chơi trong series game T. Bảo vệ tuần tra, cảm biến laser và camera an ninh chỉ là một vài trong số rất nhiều chướng ngại vật bạn phải vượt qua để hoàn thành mỗi cấp độ. Đi du lịch đến những nơi khác nhau, từ những ngôi nhà đơn giản đến phòng thí nghiệm bí ẩn, để ăn cắp mọi thứ trong đó.

READ  Thiết Kế Web Game | Website Builder Cho Game Thủ

Tên trộm Bob đã lựa chọn nghề nghiệp của mình trong những năm thơ ấu của mình! Khám phá cách thức và lý do anh ấy quyết định trở thành một tên trộm trong trò chơi đầu tiên: T. Trở thành một tên trộm không có nghĩa là Bob sẽ không giúp đỡ người khác. Hãy đưa những kỹ năng ăn trộm vô song của anh ấy vào hành động trong phần chơi thứ hai và cứu thành phố khỏi những kẻ xấu! Dù bạn đi đâu, đừng quên mang theo những chiếc khóa đáng tin cậy bên mình. Tắt đèn và bắt đầu vụ trộm ngay thôi nào.

Những câu hỏi thường gặp

game tên trộm thông minh 1