Bài viết TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam thuộc Tổng Hợp Game về Hỏi Đáp Hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam”

Đánh giá về TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam


Xem nhanh
++ Ủng hộ Channel bằng cách đăng ký theo dõi tại đây: https://goo.gl/A7BCZV
Đây là game Enslaved: Odyssey to the West chơi trên fanpage Trực Tiếp Game (https://www.facebook.com/tructiepgame/). Rất mong nhận được sự ủng hộ của ae.

1. Ngộ không đại náo thiên cung

Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai, trải qua từng màn, người chơi sẽ tiến hành sưu tập các thẻ tướng để chiến đấu với những con yêu ma đáng sợ. Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ điều khiển cùng lúc 4 tướng trong số những tướng mình có để chiến đấu luân phiên với đối phương. 

TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam - 1
Trò chơi Ngộ không đại náo thiên cung

Mỗi một tướng lại thuộc một trường phái nhất định và có những khả năng chiến đấu riêng biệt. Do đó, game đã kích thích cho người chơi sự sáng tạo cần thiết để tạo ra những màn phối hợp ăn ý, mang lại hiệu quả chiến đấu cao. 

Với đồ họa 3D bắt mắt với những nội dung thú vị để người chơi có thể người chơi không bị trùng lặp cảm xúc ở mỗi trận đấu. Do đó, mỗi lần chơi là một lần trải nghiệm mới cho người chơi. 

Xem thêm video cùng chủ đề : TÂY DU KÝ HIỆN ĐẠI #1: TÔN NGỘ KHÔNG THỨC GIẤC !!!

Mô tả video

++ Ủng hộ Channel bằng cách đăng ký theo dõi tại đây: https://goo.gl/A7BCZVnĐây là game Enslaved: Odyssey to the West chơi trên fanpage Trực Tiếp Game (https://www.facebook.com/tructiepgame/). Rất mong nhận được sự ủng hộ của ae.

✅ Mọi người cũng xem : game thành phố ma ps1

2. Luyện yêu ký

Luyện yêu ký có thiết kế đặc biệt hơn so với các game thường thấy, đó chính là thiết kế đồ họa theo màn hình dọc. Người chơi sẽ không phải xoay ngang màn hình khi chơi, các thao tác cũng trở nên dễ dàng hơn cho người sử dụng điện thoại. Việc sử dụng điện thoại theo chiều dọc bao giờ cũng dễ dàng hơn việc sử dụng theo chiều ngang. Đồ họa trong game không được đánh giá cao, tuy nhiên, nó vẫn sẽ cơ bản đáp ứng được nhu cầu của các game thủ. 

READ  Seven Deadly Sins: Origins - Genshin impact phiên bản thất hình đại tội

Thay vì game thẻ tướng như Ngộ không đại náo thiên cung thì Luyện yêu ký thuộc thể loại game thẻ bài. Trò chơi còn khó khả năng treo máy, thuận tiện cho những người chơi muốn cày game trong lúc bận rộn. Các nhân vật trong game sẽ được chia ra thành các tộc như: nhân tộc, tiên tộc, yêu tộc, thần tộc và ma tộc. 

Xem thêm: Trải nghiệm game tây du ký online mượt mà và lôi cuốn nhất

Xem thêm video cùng chủ đề : TÂY DU KÝ HIỆN ĐẠI #2 – ĐƯỜNG TĂNG BỊ CHÓ DẠI CẮN

Mô tả video

++ Ủng hộ Channel bằng cách đăng ký theo dõi tại đây: https://goo.gl/A7BCZVnĐây là game Enslaved: Odyssey to the West chơi trên fanpage Trực Tiếp Game (https://www.facebook.com/tructiepgame/). Rất mong nhận được sự ủng hộ của ae.

✅ Mọi người cũng xem : trò chơi game con rồng

3. Tây du đại thoại

Tây du đại thoại không hoàn toàn dựa trên cốt truyện của Tây du ký mà hoàn toàn sáng tạo ra một nội dung hoàn toàn mới. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ hóa thân thành thầy trò Đường Tăng trên đường đem số kinh thư trả lại cho Tây thiên. 

TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam - 3
Trò chơi Tây du đại thoại dựa trên cốt truyện Tây du ký

Trong khi đó, Tôn ngộ không đang bị phong ấn, không thể rời khỏi Bắc Hải Long cung. Nhiệm vụ của thầy trò chính là giải cứu cho đồ Ngộ Không. Đường đến giải cứu Ngộ Không chẳng phải dễ dàng, ngoài kia đang có rất nhiều yêu ma quỷ quái đang trực chờ tiêu diệt thầy trò Đường Tăng. 

Game bao gồm 5 lớp nhân vật, người chơi sẽ phải chinh phục và tích lũy để có một đội hình thiện chiến nhất, thành công trong việc giải cứu Ngộ không. Giống như Luyện yêu ký, Tây du đại thoại cũng có thể treo máy để các nhân vật tự chơi, tự điều khiển, người chơi có thời gian nhàn rỗi để làm các công việc khác.

4. Tây hành kỷ VTC

Lại là một tựa game thẻ bài đáng trải nghiệm – Tây hành kỷ VTC. Đội hình chiến đấu trong game sẽ bao gồm 6 người chiến đấu liên tiếp. Người chơi sẽ phải sưu tập các thẻ bài nhân vật để có một đội hình phối hợp mạnh nhất. 

Game cũng được thiết kế theo dạng màn hình dọc của điện thoại nên việc sử dụng, thao tác trong game cũng trở nên dễ dàng hơn, người chơi có thể chìm đắm trong game hàng giờ mà vẫn rất thuận tiện. 

TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam - 5
Tây hành kỷ VTC thuộc thể loại game thẻ bài

Xem thêm: Những game mmorpg mobile hay nhất

✅ Mọi người cũng xem : các loại máy chơi game cầm tay

READ  KÍ TỰ ĐẶC BIỆT MOBILE LEGENDS :Bang Bang ❤️❤️❤️ SỐ 1️⃣ 2021

5. Thần ma thủ thành

Các nhân vật nổi bật trong phim Tây du ký sẽ xuất hiện trên tựa game Thần ma thủ thành, bao gồm: Quan âm bồ tát, sư phụ Đường Tăng, đại sư huynh Ngộ Không, Na Tra, Dương Tiễn,… Người chơi sẽ nhập vai và đồng hành cùng các nhân vật trong game để cứu rỗi sự xâm chiếm của kẻ địch. 

Các bạn sẽ xây dựng lên những thành lũy, xây dựng quân đội để chiến đấu với những tên địch, không cho chúng có cơ hội xâm chiếm lên vùng đất mình đang trông coi. Đây sẽ là tựa game hứa hẹn nhiều điều thú vị cho tất cả mọi người. 

✅ Mọi người cũng xem : download game giả lập psp

6. Tây du ký online

Đây là tựa game được chính những nhà sáng tạo game của Việt Nam thiết kế và chủ yếu dựa trên cốt truyện của Tây du ký. Theo dự kiến ban đầu, game sẽ bao gồm 5 lớp nhân vật. Nhưng để hoàn thiện hơn, người chơi dễ dàng lựa chọn và điều khiển các nhân vật trong game thì nhà sản xuất đã rút gọn còn 3 lớp nhân vật, đó chính là 3 đồ đệ của đường tăng – Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh. 

✅ Mọi người cũng xem : cách hack subway surf

7. Fairy battle hero is back

Trò chơi chỉ bao gồm 3 lớp nhân vật, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình để hoàn thành các nhiệm vụ mà game đưa ra. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ được thăng lên các cấp cao hơn và nhận được những vật phẩm có giá trị để hỗ trợ đắc lực trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ sau đó. 

TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam - 7
Fairy battle hero is back bao gồm 3 lớp nhân vật 

Khi đã lên được cấp cao hơn, người chơi sẽ được mở khóa, phối hợp cùng đồng đội để chơi game, tham gia những hoạt động mới lạ như vượt tháp, song thu hay chiến bí cảnh. Đây chính là cơ hội để người chơi có thể nhận được các vật phẩm hiếm. 

8. Tây du kỳ ngộ

Tây du kỳ ngộ không khai thác theo đúng cốt truyện ban đầu của Tây du ký mà kết hợp nhiều tác phẩm có giá trị trên thế giới khác như: Tam quốc diễn nghĩa, Liêu trai chí dị, hồng hoang hay Phong thần diễn nghĩa. 

Dù các cốt truyện không hề liên quan tới nhau, nhưng tất cả lại được thống nhất chung trong game Tây du kỳ ngộ. Game chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị cùng với 5 lớp nhân vật vô cùng đa dạng về hình thức lẫn khả năng chiến đấu. Mỗi nhân vật trong game sẽ có các khả năng nổi trội trong các khả năng như: đóng băng, phản chiếu, trị liệu hay khắc chế. 

READ  GAME DI ĐỌNG

Tùy theo đặc điểm của các nhân vật mà chúng có thể phối hợp cùng nhau hoặc chiến đấu với nhau để giành chiến thắng. Ngoài chiến đấu giữa các đội thì người chơi còn có thể tham gia các sự kiện khác như tham gia vào các bang phái trên giang hồ, rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phối hợp để chiến đấu với những boss khủng trên thế giới hay chinh phục tòa tháp 200 tầng,…

TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam - 9
Tây du kỳ ngộ kết hợp nhiều cốt truyện khác nhau

Xem thêm: Những tựa game Harry potter hấp dẫn

✅ Mọi người cũng xem : game online tinh thần biến

9. Tây du đại chiến

Tây du đại chiến thường được các game thủ so sánh với một tựa game nổi tiếng là Liên minh Huyền thoại từ các kỹ năng, phong cách mỗi nhân vật đến vai trò. Tuy nhiên, các hành động trong game đã được đơn giản hóa tới mức thấp nhất để người chơi dễ dàng nhập cuộc. 

Người chơi có thể chơi theo đội hình 5 người hoặc 3 người và chiến đấu với các đội khác cùng số lượng người. Người chơi sẽ phải phối hợp cùng các đồng đội để bổ sung kỹ năng và khắc phục điểm yếu của nhau. Nếu giành được chiến thắng thì sẽ được thưởng vàng hoặc các vật phẩm có giá trị. 

TOP 10 game Tây du ký ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam - 11
Tây du đại chiến với thiết kế giống Liên minh Huyền thoại

10. Đại thánh phục yêu

Đồ họa trong game Đại thánh phục yêu được các game thủ đánh giá khá cao với ngoại hình nhân vật ấn tượng. Người chơi có thể nhập vai thành bất cứ nhân vật nào mình mong muốn để chiến đấu với đối phương. 

Người chơi sẽ lần lượt vượt qua các cấp độ trong trò chơi, chinh phục những con yêu ma quái dị để lên các cấp cao hơn. Càng lên cấp cao thì người chơi cần phải chiến đấu với những con yêu ma có sức mạnh lớn hơn, lì đòn hơn và có khả năng mạnh mẽ. Người chơi cần tích lũy các kỹ năng cũng như vật phẩm cho các vòng sau càng nhiều càng tốt để không bị đánh bay khỏi trận đấu. 

Hãy tải ngay một trong số những game Tây du ký trên để cùng hồi ức tuổi thơ phim Tây du ký các bạn nhé. Chắc chắn các tựa game này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về game Tây du ký. Mong rằng qua bài viết, banthe247.com sẽ đem lại cho các bạn những giây phút thú vị về game Tây du ký. Hãy cùng tải game Tây du ký để có những cảm giác khó quên cùng hồi ức tuổi thơ. 

Game Mario run – cùng người hùng Mario giải cứu công chúa trở về

Game Mario run hẳn không còn xa lạ với nhiều người và là trò chơi gắn liền với biết bao nhiêu thế hệ trẻ Việt Nam. Hãy cùng khám phá và hồi ức lại với tựa game Mario run!

Game Mario run

Những câu hỏi thường gặp

game tây du ký hiện đại