Bài viết Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp”

Đánh giá về Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp


Xem nhanh
Phù Thủy Chế Thuốc.game.vui.

Game Phù thủy pha chế thuốc làm đẹp là một trong những  trò chơi vui nhộn khá phù hợp cho các bạn gái. Nội dung game khá đơn giản,  mụ phù thủy xấu xí ghen tị với nhan sắc của nàng Linh ka. Vì vậy mụ phù thủy đã quyết định tự pha chế ra một loại thuốc biến mình  trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng mụ phù thủy lại quên mất công thức để pha chế loại thuốc này mất rồi, nên chúng ta hãy cùng giúp mụ phụ thủy pha chế loại thuốc xinh đẹp này nhé!  

Phù thủy chế thuốc là  một dòng game thuộc loại 7k7k, trò chơi này mang đến cho người chơi một trải nghiệm khá thú vị và người chơi phải có góc nhìn và tư duy tốt thì mới có thể vượt qua được trò chơi này. Trong trò chơi giải trí này, vì ghen tị với nhan sắc của cô gái nên mụ phù thủy đã liên chế tạo ra một loại thuốc làm cho bà ta trở nên xinh đẹp hơn nhưng vì đã quên mất công thức nên bà ta đã liên tục thất bại trong việc chế tạo loại thuốc này. Và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải giúp được cho mụ phù thủy chế tạo ra được một liều thuốc sắc đẹp nhé. Hãy giúp bà phù thủy xấu xí này có được một nhan sắc đẹp và thân hình hoàn hảo như Link ka đi nào. Và liệu lọ thuốc bạn chế ra có giúp bà ta trở nên xinh đẹp theo ý định của mình không? . Nếu dùng sai công thức sẽ chế ra một loại thuốc có hậu quả thật khôn lường. Game phù thủy chế thuốc làm đẹp này thuộc thể loại game giải trí và  khéo léo đang được các bạn nhỏ yêu thích nhất hiện nay.

READ  Tải b29 apk phiên bản mới nhất 2023 - Tải game b29 apk nhận 100k

Chơi game Phù thủy chế thuốc bằng cách sử dụng chuột Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp - 1 /p>

Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp - 3

Giao diện game khi bắt đầu sẽ hiện ra một nồi chế thuốc với rất nhiều lọ trên kệ để bào chế thuốc như ảnh bên dưới.

Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp - 5

Bạn sẽ lần lượt cho các loại thuốc vào nồi đen, đối với mắt sẽ có 4 viên ngọc 4 màu bạn chọn 1 viên rồi kéo bỏ vào nồi và lần lượt làm như vậy với kệ thuốc 1, tuổi, giới tính, thuốc 2, trang phục, thuốc 3, mặt để full toàn bộ hàng ngang công thức và bấm vào xong để hoàn thành. Sau khi uống thuốc đã bào chế xong nếu sai công thức mụ phù thủy sẽ bị biến thành cái hình thù khác nhau như hình dưới nếu như công thức sai và nếu như công thức đúng thì phù thủy sẽ biến thành công chúa xinh đẹp.

Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp - 7
Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp - 9

Công thức đúng sẽ ra được công chúa xinh đẹp. Sẽ có nhiều công thức ra nhiều công chúa xinh đẹp khác nhau nên bạn có thể thử nhiều công thức để tăng thêm thú vị nhé!

Để có thể chế tạo thành công công thức bạn có thể xem qua sách hướng dẫn để suy luận tìm ra được mỗi bình thuốc phù hợp để chế tạo ra công thức thành công.

Mình sẽ bật mí cho các bạn 1 công thức đúng để hoàn thành game này nhé!

Vị trí 1

Vị trí 2

Vị trí 3 là kệ thuốc 3 ta sẽ chọn lọ có màu cam và xanh lá hòa quyện.

READ  Tải Rồng Thần Siêu Cấp - Game đấu tướng Dragon Ball siêu cấp

Vị trí trang phục

Vị trí tuổi

Vị trí mặt

Vị trí mắt

Vị trí cuối cùng là giới tính

Chọn vị trí theo hình trên thì bạn sẽ có được kết quả như hình bên dưới nhé!

Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp - 11

Bài viết đã giới thiệu sơ cho bạn về game Phù thủy pha chế thuốc làm đẹp, cách chơi và 1 công thức chế thuốc thành công, nếu bạn bí quá mà vẫn chưa tìm ra thì hãy thử sử dụng công thức mình bật mí thay đổi 1 tí xíu xem kết quả thu được có tốt hơn không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Những câu hỏi thường gặp

game phù thủy chế thuốc sắc đẹp