Bài viết Chơi Game Hành Trình ốc Sên 7 – Snail Bob 7 Online Miễn Phí thuộc Tổng Hợp Game về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Chơi Game Hành Trình ốc Sên 7 – Snail Bob 7 Online Miễn Phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chơi Game Hành Trình ốc Sên 7 – Snail Bob 7 Online Miễn Phí”

Đánh giá về Chơi Game Hành Trình ốc Sên 7 – Snail Bob 7 Online Miễn Phí


Xem nhanh
JustFun has thousands of popular games to play online and download for free.


ADIP_UBERVERSAL_GENERAL:874420308:20009971874:6465711806:16465641075866673315:ADV2_PEDESTAL

Giới thiệu trò chơi:

Trong H, Bob bị bắt cóc bởi một ánh sáng ma thuật. Anh ấy bị bỏ lại một mình để chiến đấu với một con rồng trong một vùng đất tưởng tượng! Đọc một câu chuyện hay trước khi đi ngủ thật thú vị, nhưng trong trò chơi thứ bảy của loạt game H này, chú ốc sên yêu thích của mọi người đã được chuyển sang một câu chuyện tưởng tượng có thật như chính chiếc vỏ cứng cáp của mình.

Có vẻ như Bob một lần nữa cần sự trợ giúp của bạn. Liệu bạn có thể giúp anh ấy hoàn thành vai trò của một chiến binh không biết sợ hãi và đánh bại con rồng đang tấn công thế giới phép thuật, hay sẽ quá muộn để Bob nhận ra rằng đây không chỉ là một giấc mơ kỳ lạ?

READ  Thảm nhảy audition Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 7 2023

Chơi Game Hành Trình ốc Sên 7 - Snail Bob 7 Online Miễn Phí - 1

Cách chơi:

H có 30 cấp độ khác nhau với đầy những câu đố hóc búa cần phải giải để bảo vệ Bob trên hành trình trở về nhà. Bob đã sẵn sàng khám phá thế giới tưởng tượng này với sự hỗ trợ của bạn. Mục tiêu của bạn là giúp chú ốc sên nhỏ dũng cảm của chúng ta sống sót qua cuộc phiêu lưu này bằng cách tạo một lối đi an toàn dẫn đến lối ra nằm ở cuối mỗi cấp độ.

Bob có thể dũng cảm, nhưng anh ấy không phải lúc nào cũng chú ý đến xung quanh. Trên thực tế, anh ấy được biết đến là một người khá mơ mộng và rất dễ bị phân tâm. Điều đó có nghĩa là bạn phải nhìn trước và giải các câu đố để vô hiệu hóa các bẫy trên đường. Bạn có thể thao tác các cơ chế trong mỗi cấp độ bằng cách nhấp vào các công cụ khác nhau như đòn bẩy, nút và piston.

Nếu một nhiệm vụ cụ thể cần thêm một chút thời gian để giải quyết, bạn có thể khiến Bob đứng yên và rút vào trong vỏ của anh ta hoặc xoay anh ta lại để anh ta bắt đầu bò theo hướng khác. Nếu cần, bạn cũng có thể tăng tốc anh ta để tránh rơi vào bẫy hoặc thoát khỏi một con thú thần thoại nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của bạn, Bob chắc chắn sẽ tìm được đường trở về nhà!

READ  Tải game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - Nện | Hướng dẫn cách chơi

✅ Mọi người cũng xem : game mô phỏng là gì

Cách chơi:

  • Trên máy tính sử dụng Chơi Game Hành Trình ốc Sên 7 - Snail Bob 7 Online Miễn Phí - 3
  • Trên điện thoại chạm Chơi Game Hành Trình ốc Sên 7 - Snail Bob 7 Online Miễn Phí - 5vào các phím ảo và Chơi Game Hành Trình ốc Sên 7 - Snail Bob 7 Online Miễn Phí - 7/li>

C

Những câu hỏi thường gặp

game ốc sên tìm đường về nhà 7