Bài viết Farm Together – Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè thuộc Game về Thắc Mắt Hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Farm Together – Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Farm Together – Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè”

Đánh giá về Farm Together – Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bèKhi bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống thành thị, hãy thử tựa game Farm Together. Đây là một trò chơi lâu đời và đầy hấp dẫn, cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống nông trại và hòa mình với những cây cối, các loài động vật, và môi trường thiên nhiên. Hãy cùng khám phá tựa game cực kỳ hấp dẫn này nhé. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống thành thị, hãy thử tựa game Farm Together. Tựa game này sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống nông trại và hòa mình với cây cối, các loài động vật, và môi trường thiên nhiên. Để có thể trải nghiệm để được những trải nghiệm thú vị này, hãy cùng khám phá tựa game Farm Together ngay nhé.

Farm Together là tựa gameMô phỏng cuộc sống của một người nông dân có thể là một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể ngắm nhìn cây trồng của mình lớn lên từng ngày, nuôi thêm các con vật dễ thương, nuôi thú cưng, cá nhân hoá nông trại của mình. Bạn cũng có thể thực hiện một số hoạt động như đốt lửa, vườn hoa, làm bánh, chăm sóc cây trồng, đánh bắt cá… để trở thành một “người nông dân” thực thụ. Bạn cũng có thể hoà nhập vào cuộc sống ảo và quên đi thực tại đáng buồn chán. Mô phỏng cuộc sống của một người nông dân là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những gì cuộc sống nông dân có thể mang lại cho bạn.

Tiêu chíThông tin chi tiết
Thể loạiMô phỏng/Trò chơi thông thường/Xây dựng
Đồ hoạ3D
Chế độ chơiSingle Player (Chơi đơn) và Co-op (chơi cùng bạn bè) Tối đa 16 người
Độ tuổiPEGI 3 – phù hợp mọi lứa tuổi
Nhà phát triểnMilkstone Studios
Ngôn ngữTiếng Anh + 26 ngôn ngữ khác
Nền tảngMicrosoft Windows, MacOS, Playstation 4, Playstation 5, Nintendo Switch, Linux, SteamOS
Ngày phát hành22/02/2018
Giá game188.000 đồng (Steam)

Giữa vô số các tựa game nông trại tràn ngập trên các cửa hàng trực tuyến hiện nay, Farm Together có gì khác biệt so với những đối thủ của nó? Là một tựa game indie được phát triển bởi một nhóm nhỏ, có phải tựa game nông trại này hấp dẫn hơn so với các trò chơi từ nhà sản xuất lớn hơn? Để tìm câu trả lời, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời khi trồng trọt trên nông trại với Farm Together. Người chơi sẽ có cơ hội trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, trồng cây trái và xây dựng nhà cửa theo ý muốn của mình. Chỉ với tên Farm Together, người chơi đã có thể hình dung được lối chơi của game. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ khi tận hưởng cuộc sống nông trại của mình. Bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, trồng cây trái hoặc xây dựng nhà cửa theo ý muốn của mình. Farm Together cung cấp người chơi một cơ hội để trải nghiệm những trải nghiệm thú vị trên nông trại của họ.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 1

Một số tựa game mô phỏng như The Sims 4Farm Together là một trò chơi mô phỏng cây trồng và nuôi trẻ con với lối chơi đơn giản và gần gũi. Bạn có thể tận hưởng cảm giác nuôi trồng cây trồng, nuôi trẻ con và chăm sóc nông trại của mình bằng cách đào đất, trồng cây, nuôi động vật, đổ mồi và khai thác tài nguyên. Trò chơi còn cho phép người chơi đối nhau trong các cuộc thi, đối thoại với nhau và chia sẻ cây trồng, động vật và vật phẩm ở những nông trại khác. Farm Together là một trò chơi mô phỏng cây trồng và nuôi trẻ con có lối chơi đơn giản và gần gũi. Người chơi có thể tận hưởng cảm giác trồng cây, nuôi trẻ con và chăm sóc nông trại của mình bằng cách đào đất, trồng cây, nuôi động vật, đổ mồi và khai thác tài nguyên. Người chơi cũng có thể tham gia các cuộc thi, đối thoại với nhau và chia sẻ cây trồng, động vật và vật phẩm ở những nông trại khác. Farm Together là một trò chơi có lối chơi đơn giản và gần gũi, giúp bạn tận hưởng cảm giác trồng cây, nuôi trẻ con và chăm sóc nông trại của mình. Bạn có thể đào đất, trồng cây, nuôi động vật, đổ mồi và khai thác tài nguyên. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các cuộc thi, đối thoại với nhau và chia sẻ cây trồng, động vật và vật phẩm ở những nông trại khác.

Game có lối chơi tự do, người chơi không cần phải phụ thuộc vào các nhiệm vụ phức tạp như một số tựa game nhập vai nông trại khác. Người chơi được phép tự do xây dựng nông trại theo ý muốn. Game cũng hỗ trợ tính năng Co-op chơi cùng bạn bè trực tuyến để bạn có thể cùng nhau trồng trọt và xây dựng nông trại một cách nhanh hơn.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 3

Những người yêu thích trồng trọt sẽ thích Farm Together, vì trò chơi đem lại cảm giác hạnh phúc và thoải mái khi làm việc trên nông trại của riêng mình. Vòng lặp trồng trọt – bán vật phẩm kiếm tiền – mua vật phẩm mới – lại trồng trọt – lặp đi lặp lại để kiếm tiền và xây dựng nông trại của bạn theo cách mà bạn thích. Farm Together có một khu vực trồng trọt rộng lớn, cho phép bạn không chỉ trồng các loại rau củ mà còn có thể chọn trồng cây ăn trái, xây hồ nuôi cá, và tạo nên cảnh trí đẹp mắt theo ý thích. Người yêu thích trồng trọt sẽ thật sự yêu thích Farm Together vì trò chơi đem lại cho họ cảm giác hạnh phúc và thoải mái khi làm việc trên nông trại của mình. Với các vòng lặp trồng trọt, bán và mua vật phẩm, kiếm tiền và xây dựng nông trại theo cách mà bạn thích, Farm Together cung cấp cho bạn một khu vực trồng trọt rộng lớn, cho phép bạn không chỉ trồng các loại rau củ mà còn có thể trồng cây ăn trái, xây hồ nuôi cá, tạo nên cảnh trí thú vị theo ý thích.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 5

Trò chơi cũng có hệ thống các trang bị hiện đại để giúp bạn làm chủ cuộc sống nông trại của mình dễ dàng hơn. Ví dụ như hệ thống tưới tiêu tự động, các máy cào đất, cắt lúa, thậm chí bạn phải chú ý đến lượng xăng của các phương tiện nếu không muốn mất năng lượng trong trò chơi.

READ  [hocviencanboxd.edu.vn] Top 5 game chơi chéo giữa PC và Mobile hay nhất

Farm Together được đánh giá là loại game thích hợp cho mọi đối tượng (PEGI 3). Nó có thể được tiếp cận dễ dàng với các phím tắt không phức tạp, dễ dàng điều khiển và bắt đầu ngay lập tức từ khi bắt đầu trò chơi. Nó là một trò chơi thú vị và thú vị, học hỏi, và cảm xúc với hệ thống cải tiến tự động.

Nhiệm vụ của tựa game Farm Together khá đơn giản, những gì bạn cần thực hiện là trồng trọt hạt giống đúng mùa vụ Xuân Hạ Thu Đông, đây là gameplay cơ bản của một tựa game nông trại, không khác các tựa game khác như Stardew ValleyĐây là một trong những tựa game nông trại huyền thoại nhất mà bạn từng được biết đến. Game này đã cao nhất trên cả PC, điện thoại di động và các hệ điều hành khác. Hay Harvest Moon là game nông trại tựa game bổ ích và thú vị, với nhiều nhiệm vụ để giúp người chơi trở thành nông dân thành công. Harvest Moon là một trò chơi nông trại kỹ năng thú vị và hấp dẫn. Người chơi sẽ cần phải sử dụng kỹ năng nông nghiệp của họ để trồng rau, trồng cây và nuôi trồng vật nuôi. Người chơi cũng có thể mua và bán hàng hóa tại cửa hàng, khai thác tài nguyên, và đặc biệt hơn là tìm kiếm tình yêu. Harvest Moon là một trò chơi nông trại huyền thoại tuổi thơ. Trò chơi này cung cấp một cảm giác thú vị và tuyệt vời cho người chơi, với nhiều nhiệm vụ để giúp họ trở thành nông dân thành công. Người chơi có thể trồng rau, trồng cây, nuôi trồng vật nuôi, mua và bán hàng hóa ở cửa hàng, khai thác tài nguyên, và tìm kiếm tình yêu. Hay Harvest Moon là một trong những tựa game nông trại huyền thoại nhất mà bạn từng được biết đến, đã được phát hành trên cả PC, điện thoại di động và các hệ điều hành khác. Hay Harvest Moon là một trong những tựa game nông trại huyền thoại nhất. Đây là một trò chơi thú vị, cung cấp người chơi nhiều nhiệm vụ để trở thành nông dân thành công. Bạn có thể trồng rau, trồng cây, nuôi trồng vật nuôi, mua và bán hàng hóa tại cửa hàng, khai thác tài nguyên, và tìm kiếm tình yêu. Ngoài ra, Harvest Moon đã được phát hành trên nhiều nền tảng như PC, điện thoại di động và các hệ điều hành khác. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm và trở thành nông dân thành công.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 7

Điểm khác biệt đáng nhấn mạnh của Farm Together so với hai tựa game trước đó là hệ thống nhiệm vụ chi tiết. Thay vì phải tập trung vào việc thu hút lòng dân làng, xây dựng lại thị trấn hay tìm kiếm một cô gái/chàng trai trong game, Farm Together cung cấp cho người chơi một cách thực tế hơn về “chuyên môn”: Xây dựng lại nông trại.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 9

Chúng ta không có một ngôi làng truyền thống như Harvest Moon, Stardew Valley. Người chơi sẽ có tự do trên một đất đai lớn và đầy đủ cơ hội. Bạn có thể xây dựng, trồng trọt và hoà mình với nông trại của mình. Bạn cũng có thể sử dụng HTML để tối ưu hóa nội dung của bạn để nó có thể xếp hạng cao hơn các trang web khác.

Tất cả hạt giống của tựa game này có thuộc tính riêng biệt như nhóm rau củ và nhóm hoa. Với đặc điểm khác nhau, bạn có thể sử dụng các phương thức trồng trọt khác nhau. Sau khi thu hoạch, hoa màu và rau củ sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn để mua được các vật phẩm khác trên nông trại.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 11

Sự tồn tại của ba loại tiền tệ này trong game sẽ giúp người chơi có thể mua vật phẩm, tăng cấp độ, nâng cấp vũ khí, v.v. Để kiếm được 3 loại tiền tệ này, người chơi phải tham gia các hoạt động trong game như: hoàn thành nhiệm vụ, đánh đối thủ, tham gia vào các cuộc thi, v.v. Trong game, Tiền vàng là loại tiền tệ phổ biến nhất, người chơi có thể kiếm được nó thông qua các hoạt động trong game. Kim cương, một loại tiền tệ khác, có thể được nhận thông qua các sự kiện đặc biệt hoặc đổi bằng Tiền vàng. Huy Chương là loại tiền tệ có giá trị cao nhất trong game. Nó có thể được nhận thông qua các cuộc thi, nhiệm vụ hoặc các sự kiện đặc biệt. Trò chơi cung cấp ba loại tiền tệ khác nhau để người chơi kiếm được và sử dụng. Đó là Tiền vàng, Kim cương và Huy Chương. Người chơi có thể nhận những loại tiền tệ này bằng cách tham gia các hoạt động trong trò chơi như hoàn thành nhiệm vụ, đánh đối thủ, tham gia vào các cuộc thi, v.v. Tiền vàng là loại tiền tệ phổ biến nhất trong trò chơi. Kim cương có thể được nhận thông qua các sự kiện đặc biệt hoặc đổi bằng Tiền vàng. Huy Chương là loại tiền tệ có giá trị cao nhất, được nhận thông qua các cuộc thi, nhiệm vụ hoặc các sự kiện đặc biệt.

 • Tiền vàng:Đây là một đơn vị tiền tệ cơ bản mà người chơi có thể dùng để mua hạt giống, cây trồng, xây dựng ao nuôi cá và nhiều nữa. Với đơn vị tiền tệ này, người chơi sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình trải nghiệm. Nó cũng sẽ giúp họ tránh khỏi rủi ro khi mua hạt giống, cây trồng hay xây dựng ao nuôi cá.
 • Kim Cương:Để trang trí lại nông trại của mình, người chơi cần sử dụng đơn vị tiền tệ cao hơn. Đây sẽ giúp họ mua các loại hàng rào, các công trình nhà cửa và các vật phẩm trang trí bên ngoài nông trại, giúp nông trại của họ trở nên hoành tráng hơn. Đó là lý do tại sao đơn vị tiền tệ là rất quan trọng nếu bạn muốn có một nông trại đẹp hơn so với những người chơi khác.
 • Huy Chương:Đây là loại tiền tệ hiếm, khả năng rơi ra khi chơi rất thấp và sẽ phụ thuộc vào độ may mắn của bạn. Nó được sử dụng trong các công trình như trạm xăng. Tiền tệ này có thể giúp người chơi ước lượng được sự may mắn của mình, giúp họ tăng khả năng có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn hơn.
READ  Game Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 - hocviencanboxd.edu.vn

Nếu các tựa game bắn súng yêu cầu kỹ năng quan sát tinh tế, đôi tai nhạy và khả năng di chuột nhanh và chính xác, thì tựa game thiên về nông trại như Farm Together cần các kỹ năng trồng trọt, tính toán chuẩn xác và thời điểm gieo hạt giống phải đúng thời vụ. Việc này rất quan trọng để tránh tình trạng gieo hạt giống khi đã kết thúc một mùa vụ, cây sẽ héo úa và không kết trái. Nếu thế này xảy ra, người chơi sẽ không thể có được lợi nhuận từ việc trồng trọt này.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 13

Farm Together sẽ có 4 mùa vụ xuân hạ thu đông, mỗi mùa kéo dài trong khoảng hơn 15 phút. Việc gieo hạt giống quá sát thời điểm kết thúc một mùa có thể giúp bạn có được “quả đắng”, tuy nhiên cũng có thể dẫn tới mất sạch tiền vốn lẫn lời. Hãy cẩn thận khi quyết định trồng trọt trong game Farm Together nhé.

Với khả năng hỗ trợ Co-Op chơi nhiều người cùng lúc – tối đa lên đến 16 người, Farm Together được đánh giá là tựa game có tính tương tác cao nhất và đầy thú vị trong số các tựa game mô phỏng nông trại. Những trải nghiệm ô nhiễm bởi vui vẻ cùng các bạn bè của bạn trồng trọt, câu cá, xây dựng một nông trại lớn, và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng – không còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 15

Khả năng tương tác phong phú và đa dạng của trò chơi là điểm nổi bật. Người chơi có thể tương tác với các vật phẩm như cây trồng, cuốc đất, tưới cây, câu cá cực kỳ chân thật. Ngoài ra, nhân vật chính có thể được tuỳ biến trang phục nhiều kiểu mẫu khác nhau hoặc bạn có thể sơn màu cho chiếc xe máy cày của mình. Tất cả đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 17

Game cũng có các gói DLC để người dùng có thể mua các trang phục nâng cao, bao gồm gói Wasabi – trang phục Nhật Bản và gói Ginger – trang phục Trung Quốc. Mỗi gói đều có giá là 58.000 đồng. Ngoài ra, các gói tải về mở rộng trong game cũng hỗ trợ trang trí cảnh trí theo chủ đề như Rạp Xiếc, Vũ Trụ, Đám Cưới…

Game thủ hãy cùng khám phá những gói tải về hấp dẫn này với mức giá chỉ 58.000đ bằng một ly trà sữa full topping. Bạn sẽ được tải về những bộ trang phục, gói trang trí đẹp mắt để thỏa sức trải nghiệm game. Hãy cùng trải nghiệm ngay nhé!

Các vật phẩm trong Farm Together sẽ gồm các công cụ hỗ trợ người chơi trong việc xây dựng nông trại như bình tưới nước, cuốc đất, cần câu cá, cùng nhiều loại xe máy cày. Tuy nhiên, để xe máy cày có thể chạy, nhiên liệu xăng được yêu cầu. Vì vậy, việc kiếm tiền để mua nhiên liệu cũng trở nên quan trọng không kém việc trồng trọt và chăn nuôi trong game.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 19

Ngoài ra, trong trò chơi còn có các vật phẩm khác quen thuộc như hàng rào, vật phẩm trang trí, các công trình trang trí nông trại. Bạn cũng có thể sử dụng các loại gỗ, gạch lót lối đi để quy hoạch lại nông trại gọn gàng hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể trồng đa dạng các loại hạt giống, từ cà rốt, rau củ, cà tím, dưa hấu, khoai lang, khoai tây… để tạo một khung cảnh đầy sắc màu trên nông trại của mình.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 21

Người chơi có thể tìm hiểu cách chụp màn hình máy tínhĐể có thể chụp lại những khoảnh khắc tươi đẹp trên nông trại của mình, bạn cần phải có động lực và sự nghiêm túc. Để làm được điều này, bạn cần phải có động lực để truyền cảm hứng vào những khoảnh khắc đẹp và quan trọng nhất. Hãy sử dụng điểm chụp của bạn để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Để có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp, bạn cần phải tìm hiểu về các khía cạnh và thiết kế của hệ thống chụp ảnh. Để có thể hiểu về các khía cạnh và thiết kế của hệ thống chụp ảnh, bạn cần phải đọc và tìm hiểu những câu chuyện xung quanh nông trại của bạn. Để chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất trên nông trại của mình, bạn cần phải có sự nghiêm túc và động lực để truyền cảm hứng. Hãy sử dụng điểm chụp của bạn để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhất. Để thực hiện điều này, bạn cần phải tìm hiểu về các khía cạnh và thiết kế của hệ thống chụp ảnh. Để hiểu rõ hơn về các khía cạnh và thiết kế này, bạn cần phải đọc và tìm hiểu những câu chuyện xung quanh nông trại của mình. Khi đã có đủ động lực và hiểu biết, bạn sẽ có thể chụp lại những khoảnh khắc tươi đẹp trên nông trại của mình.

READ  Tải Audition - Game khiêu vũ sôi động -hocviencanboxd.edu.vn

Đồ họa và âm thanh của Farm Together làm cho trải nghiệm chơi game trở nên thú vị. Đồ họa được thiết kế theo phong cách thời trang thời đại, với độ sâu rất tốt. Màu sắc và các hiệu ứng đồ họa của trò chơi được thiết kế cẩn thận, giúp cho việc xem trở nên thú vị hơn. Âm thanh trong trò chơi cũng rất tốt, với những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng và thú vị. Những âm thanh đặc trưng của trò chơi như âm thanh của các con gia súc, âm thanh của máy móc và những âm thanh khác cũng rất tuyệt vời. Đồ họa và âm thanh của Farm Together làm cho trải nghiệm chơi game trở nên thú vị. Thiết kế đồ họa theo phong cách thời trang thời đại mang đến sâu rộng và màu sắc sống động. Hiệu ứng đồ họa được thiết kế cẩn thận, giúp cho trải nghiệm xem trở nên thú vị hơn. Âm thanh cũng rất tốt, với những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng và thú vị. Những âm thanh đặc trưng của trò chơi như âm thanh của các con gia súc, âm thanh của máy móc và những âm thanh khác cũng tuyệt vời. Trải nghiệm chơi game của bạn sẽ được nâng cao với đồ họa và âm thanh của Farm Together.

Farm Together là tựa game tự phát triển bởi một studio ít tiếng tăm nhưng có đồ họa 3D dễ thương và sắc nét, cùng với nhiều màu sắc rực rỡ. Không chỉ có bốn mùa vụ khác nhau Xuân Hạ Thu Đông, game còn có vòng lặp thời gian sáng tối chân thật. Mỗi mùa vụ sẽ mang lại không gian làm việc khác nhau, giúp người chơi có thể nghỉ ngơi và tận hưởng cảnh quan thú vị của Farm Together.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 23

Tùy vào thời điểm trong ngày, hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng sẽ thay đổi khác nhau. Bình minh với ánh sáng nhẹ nhàng, buổi chiều tà với ánh sáng vàng ấm áp của ánh nắng, hay ánh đèn từ bóng đèn điện trong khu vườn ban đêm, sẽ làm cho người chơi im lặng trong thế giới Farm Together và quên đi sự mệt mỏi của cuộc sống thực tại.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 25

Các hiệu ứng ánh sáng, nước tưới và đổ bóng được tạo ra rất kỹ lưỡng bởi nhà phát hành. Ánh nắng chiếu qua cửa sổ, từng tia nước tưới lên các tán lá, cây trồng, hiệu ứng nước chảy, đổ bóng đều được thể hiện rất đồng bộ. Các hiệu ứng này đều được tạo ra một cách tinh tế bởi nhà phát hành. Các hiệu ứng ánh sáng, nước tưới và đổ bóng được tạo ra rất tỉ mỉ bởi nhà phát hành. Ánh nắng chiếu qua cửa sổ, từng tia nước tưới lên các tán lá, cây trồng, hiệu ứng nước chảy, đổ bóng đều được thể hiện rất đồng bộ. Các hiệu ứng này được tạo ra một cách tinh tế và chính xác bởi nhà phát hành.

Âm thanh tươi tắn của Farm Together vô cùng sinh động và vui nhộn, giúp người chơi không bị nhàm chán trong khi chơi game. Âm thanh trong trò chơi luôn ấm áp và nhẹ nhàng, từ ban ngày đến ban đêm. Đó là một yếu tố được người chơi đánh giá cao khi nói đến Farm Together. HTML của văn bản đã được sửa đổi để cải thiện cấu trúc và sửa lỗi ngữ pháp, bằng cách chuyển sang thể thường và thể hoạt động.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 27

Thật bất ngờ khi Farm Together có đồ hoạ khá đẹp mắt với thiết lập chi tiết và màu sắc sặc sỡ, nhưng yêu cầu cấu hình phần cứng khá thấp. Hầu hết các máy tính văn phòng tầm trung hiện nay đều có thể chơi tốt tựa game này, ngay cả khi không có card đồ hoạ rời.

Farm Together - Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè - 29

Rất tiếc hiện tại Farm Together chưa có trên smartphoneBảng cấu hình tối thiểu và khuyến nghị: Cấu hình tối thiểu: • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD Athlon X2 • Bộ nhớ RAM: 2 GB • Đồ họa: Đồ họa có thể hỗ trợ DirectX 9.0 Cấu hình khuyến nghị: • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD Phenom II X4 • Bộ nhớ RAM: 4 GB • Đồ họa: Đồ họa có thể hỗ trợ DirectX 9.0 Dưới đây là bảng cấu hình tối thiểu và khuyến nghị để người chơi có thể tham khảo trước khi lựa chọn cài đặt tựa game hấp dẫn này. Bảng cấu hình tối thiểu và khuyến nghị: Cấu hình tối thiểu: • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD Athlon X2 • Bộ nhớ RAM: 2 GB • Đồ họa: Đồ họa có thể hỗ trợ DirectX 9.0 Cấu hình khuyến nghị: • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD Phenom II X4 • Bộ nhớ RAM: 4 GB • Đồ họa: Đồ họa có thể hỗ trợ DirectX 9.0 Dưới đây là bảng cấu hình tối thiểu và khuyến nghị để người chơi có thể tham khảo trước khi lựa chọn cài đặt tựa game hấp dẫn này. Bảng cấu hình tối thiểu và khuyến nghị: Cấu hình tối thiểu: • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD Athlon X2 • Bộ nhớ RAM: 2 GB • Đồ họa: Đồ họa có thể hỗ trợ DirectX 9.0 Cấu hình khuyến nghị: • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD Phenom II X4 • Bộ nhớ RAM: 4 GB • Đồ họa: Đồ họa có thể hỗ trợ DirectX 9.0 Để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn, bạn cần tham khảo bảng cấu hình tối thiểu và cấu hình khuyến nghị trước khi lựa chọn cài đặt tựa game. Cấu hình tối thiểu bao gồm hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10, bộ xử lý Intel Core2 Duo hoặc AMD Athlon X2, bộ nhớ RAM 2 GB và đồ họa hỗ trợ DirectX 9.0. Trong khi đó, cấu hình khuyến nghị bao gồm hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10, bộ xử lý Intel Core i5 hoặc AMD Phenom II X4, bộ nhớ RAM 4 GB và đồ họa hỗ trợ DirectX 9.0.

Thông sốCấu hình tối thiểuCấu hình đề nghị
Hệ điều hànhWindows Vista hoặc mới hơnWindows 7 hoặc mới hơn
CPUBộ xử lý 2 nhân trở lênBộ xử lý 4 nhân trở lên
RAM2GB RAM6GB RAM
Đồ hoạOnboardGeForce 960 hoặc cao hơn
DirectXDirectX 10DirectX 11
Yêu cầu hệ điều hành64 bit64 bit

Hy vọng bài viết Farm Together – Game xây dựng nông trại vui nhộn cùng bạn bè sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trò chơi thư giãn hết sức ưng ý sau những giây phút làm việc mệt mỏi. Hãy theo dõi Dchannel để được cập nhật thông tin về các tựa game hấp dẫn và đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”Những câu hỏi thường gặp

Sẽ có nhiều nhiệm vụ trong game nông trại Farm Together không?

Có, có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau trong Farm Together. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ như là làm lúa, trồng cây, nuôi cá, chăn nuôi gia súc, đi chơi tập thể dục ở các vùng khác nhau và nhiều nhiệm vụ khác.

Xem thêm video cùng chủ đề : Trò chơi KN Channel FARM TOGETHER tập 1 CÙNG LÀM NÔNG DÂN TRÊN NÔNG TRẠI BÉ NA nha các bạn

Mô tả video

Trò chơi KN Channel FARM TOGETHER CÙNG LÀM NÔNG TRẠI BÉ NA VỚI BÚP BÊ VUI VẺn★Hãy đăng ký thành viên tại đây (nhấn dòng chữ bên dưới):nhttps://goo.gl/9JxsNVn ( nhấn vào nút màu đỏ ĐĂNG KÝ hoặc Subscribe)n★Xem thêm video khác tại đây:nhttps://www.youtube.com/watch?v=auGy4FmOJV8u0026index=2u0026list=PLEtCjCf-lNvXmgvdQGpGu8q3K88qWgnlPn★ Nói chuyện với Na tại facebook Nuôi con kiểu nhật (Hãy nhấn thích trang):nhttps://www.facebook.com/thuonglamyeulam

Tôi có thể chơi trò chơi này trên máy tính của mình không?

Vâng, bạn có thể chơi trò chơi này trên máy tính của mình. Nó có sẵn trên hệ thống Steam của Microsoft và cũng có sẵn trên App Store và Google Play.

Tôi có thể dùng vật phẩm của Farm Together ở trò chơi khác không?

Không, vật phẩm trong Farm Together chỉ dùng được trong trò chơi này thôi.

✅ Mọi người cũng xem : chơi game có tốt không

Tôi có thể mua bình xăng không?

Vâng, bạn có thể mua bình xăng từ cửa hàng của trò chơi. Bình xăng giúp bạn đi lại nhanh hơn và sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Game này có đồ họa đẹp không?

Vâng, Farm Together có đồ họa đẹp và sống động. Nó cũng có rất nhiều nhân vật, vùng đất và những vật phẩm khác nhau để bạn để trải nghiệm trò chơi với cách chơi tốt nhất.Comments (6)

 1. Thưcuti
  Posted on 26 Tháng Sáu, 2023
 2. Việt Anh
  Posted on 26 Tháng Sáu, 2023
 3. Doris Lin
  Posted on 26 Tháng Sáu, 2023
 4. Nguyễn Duy
  Posted on 26 Tháng Sáu, 2023
 5. Hà Đoàn
  Posted on 26 Tháng Sáu, 2023
 6. Việt Anh
  Posted on 26 Tháng Sáu, 2023