Bài viết Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam thuộc Thủ thuật hay về Game về Lý Giải Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam”

Đánh giá về Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam


Xem nhanh
Đây là game HOME SWEET HOME 2 chơi trên kênh Trực Tiếp Game của tôi - Dũng CT. Rất mong nhận được sự ủng hộ của ae.

Anh em có thể xem series phần 1 tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLAB5UabKPmPIY4zm8JVAPn9U_sYpU3Tgv

++ Đăng ký theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/A7BCZV

++ ID KÊNH TRỰC TIẾP GAME NONOLIVE: 69696969

++ Download Nonolive trên mobile tại: http://nonolive.com/ (cho cả iOS lẫn Android). Hoặc anh em có thể xem trên web tại địa chỉ: https://www.nonolive.com/69696969).

++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:
- https://playerduo.com/tructiepgame
- https://streamlabs.com/tructiepgamevn

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website: http://divineshop.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Divine.Shop.Steam

Ngoài Mỹ, Nhật hay Trung Quốc, một đất nước khác cũng nổi tiếng với thể loại phim kinh dị chính là Thái Lan. Với sự kết hợp giữa nhiều yếu tố hiện đại và chất thần bí của phương Đông, dòng phim kinh dị của Thái đã và đang để lại nhiều ấn tượng với không chỉ người xem bản địa mà còn khiến khán giả quốc tế nhiều phen thót tim, hú vía (trong đó đương nhiên có cả những khản giả Việt Nam).

READ  Tuấn Anh - Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Tuấn Anh - hocviencanboxd.edu.vn

Tiếp nối thành công của dòng phim kinh dị, các nhà làm game của Thái Lan cũng không quên sử dụng thế mạnh của họ để đưa vào các sản phẩm trò chơi điện tử. Home Sweet Home, đây chính là cái tên đáng chú ý của ngành game Thái Lan xuất hiện trên Steam.

Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam - 1

Bối cảnh của Home Sweet Home diễn ra trong một ngôi nhà tối tăm, và game thủ như thường lệ phải tìm mọi cách để sống sót thoát ra trước sự truy đuổi của những sinh vật ghê rợn xuất hiện bất thình lình khắp nơi. Đây là phong cách được sử dụng trong nhiều tựa game kinh dị trong vài năm trở lại đây, mang lại hiệu quả hù dọa cao khi người chơi không hề có khả năng phản kháng và tâm lý lúc nào cũng trong trạng thái “căng như dây đàn”.

Nhân vật chính trong game là Tim, một người đàn ông vừa có vợ bị mất tích một cách bí ẩn. Trong một đêm, sau khi chịu đựng nỗi buồn trong thời gian dài, Tim thức dậy ở một nơi vô định thay vì nhà của mình. Trong khi cố gắng trốn thoát khỏi nơi này, anh đã bị săn đuổi bởi một linh hồn ma nữ ghê rợn. 

Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam - 3
Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam - 5
Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam - 7
Lạnh gáy với game ma Thái Lan Home Sweet Home, chơi thử miễn phí trên Steam - 9

Liệu Tim có thể sống sót? Nơi này có thực sự là nhà của anh ấy không? Nó có liên quan đến sự mất tích của vợ anh ta không? Một bí mật nham hiểm đen tối nào đó được che giấu bên trong ngôi nhà này? Tất cả sẽ dần được lật mở theo tính tiết của game.

READ  thắng tt chơi game kinh dị

Hiện Home Sweet Home đang được phát hành trên Steam. Ngoài phiên bản trả phí (178.000đ), trò chơi có thêm phiên bản miễn phí để game thủ chơi thử. Để tải và chơi game, các bạn có thể truy cập vào đường link này.

So sánh đồ họa của bộ ba game GTA Remastered với các phiên bản gốc

Những câu hỏi thường gặp

game kinh dị thái lan


One Response

  1. 5A6 NGUYEN HOANG LAM
    Posted on 21 Tháng Sáu, 2023