Bài viết Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How Hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK]”

Đánh giá về Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK]


Xem nhanh
Top 7 Game Việt Hóa Offline chất lượng trên PC xứng đáng để trải nghiệm | Chuyên Về Game
Tổng hợp video giới thiệu game https://www.youtube.com/watch?v=YgIRmsHLrnku0026list=PLpbjj3wWOsDzRsPNJUZelz0GBJkjeYEra
00:00 Intro
00:41 Tomb Raider
Link tải Việt Hóa phiên bản 2013: https://viethoagame.com/threads/pc-tomb-raider-2013-viet-hoa.163/
Phiên bản 2015 https://gametiengviet.com/threads/rise-of-the-tomb-raider-viet-ngu.3007/
02:07 Ori and the Will of the Wisps
Link tải Việt Hóa https://gametiengviet.com/threads/pc-ori-and-the-will-of-the-wisps-viet-ngu-ori-va-di-nguyen-tinh-linh.4412/
03:25 Mafia: Definitive Edition
Link tải Việt Hóa https://gametiengviet.com/threads/mafia-definitive-edition-tieng-viet.5424/
04:48 Max Payne 3
Link tải Việt Hóa https://gametiengviet.com/threads/pc-max-payne-3-viet-hoa.97/
06:04 Devil May Cry 5
Link tải Việt Hóa https://gametiengviet.com/threads/devil-may-cry-5-viet-ngu.3425/
07:21 Outlast
Link tải Việt Hóa Outlast 1 https://gametiengviet.com/threads/pc-outlast-viet-ngu.53/
Link tải Việt Hóa Outlast 2 https://gametiengviet.com/threads/outlast-2-viet-hoa.2317/
08:39 Ruined King - A League of Legends Story - Game đã có Việt Hóa sẵn.
10:09 Outro
Game là một trong những sản phẩm giải trí tuyệt vời nhất được con người tạo ra, không chỉ nhờ khả năng tương tác trải nghiệm cao, mà còn nhờ vào những câu chuyện hấp dẫn và sáng tạo. Tuy vậy, hầu hết những tựa game có mặt trên thị trường hiện nay đều không có ngôn ngữ tiếng Việt, khiến cho việc hiểu cốt truyện của game thủ Việt Nam gặp phải những khó khăn không nhỏ, chính vì vậy ở trong video này, tôi sẽ giới thiệu 7 tựa game xuất sắc đã được Việt Hóa cho các bạn trải nghiệm.
#7Game #ChuyênVềGame #GiớiThiệuGame

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [TEST 100% OK]

Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa cực đỉnh thuộc thể loại game kiếm hiệp Offline. Hãy cùng đắm mình vào thế giới cổ trang chặt chém nào :V.

Phàm Nhân Tu Tiên – Game kiếm hiệp Offline đỉnh

Xin chào 500 anh em!! Đây là một bài viết rất đặc biệt để giới thiệu về một tựa game cũng đặc biệt không kém. Vâng đó chính là Phàm Nhân Tu Tiên, một thể loại Game kiếm hiệp Offline. Vì sao nó đặc biệt?? Vâng vì bài này là bài duy nhất trên Khí Phách viết về cái chủ đề game kiếm hiệp này. Mình đã phải lọc đi lọc lại nhiều lần và cuối cùng quyết đị giới thiệu cái trò này :v.

READ  Tải game bắn gà, download game Chicken Invaders 5 offline về máy tính

Không biết bạn nào có chơi cái game Phàm Nhân Tru Tiên của VNG chưa nhỉ. Online cũng khá là hay trên nền tảng Mobile (Không phải QC đâu kk). Cái game kiếm hiệp bản Offline này cũng hơi giống giống cái bản đó của VNG về lối đánh nhau.

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 3
Phàm Nhân Tu Tiên – Game kiếm hiệp Offline đỉnh

Cái trò này phiên bản gốc là của Trung Quốc sau được anh em nào đây về Việt Hóa lại. Tuy nhiên vẫn chưa được 100% vẫn còn một số điểm nhỏ chưa thể tìm ra File Text để thay đổi. Dù sao thì nó vẫn là 99% rồi nên anh em cứ yên tâm mà chiến nhé.

Xem thêm video cùng chủ đề : Top 7 Game Việt Hóa Offline chất lượng trên PC xứng đáng để trải nghiệm | Chuyên Về Game

Mô tả video

Top 7 Game Việt Hóa Offline chất lượng trên PC xứng đáng để trải nghiệm | Chuyên Về GamenTổng hợp video giới thiệu game https://www.youtube.com/watch?v=YgIRmsHLrnku0026list=PLpbjj3wWOsDzRsPNJUZelz0GBJkjeYEran00:00 Intron00:41 Tomb RaidernLink tải Việt Hóa phiên bản 2013: https://viethoagame.com/threads/pc-tomb-raider-2013-viet-hoa.163/nPhiên bản 2015 https://gametiengviet.com/threads/rise-of-the-tomb-raider-viet-ngu.3007/n02:07 Ori and the Will of the WispsnLink tải Việt Hóa https://gametiengviet.com/threads/pc-ori-and-the-will-of-the-wisps-viet-ngu-ori-va-di-nguyen-tinh-linh.4412/n03:25 Mafia: Definitive EditionnLink tải Việt Hóa https://gametiengviet.com/threads/mafia-definitive-edition-tieng-viet.5424/n04:48 Max Payne 3nLink tải Việt Hóa https://gametiengviet.com/threads/pc-max-payne-3-viet-hoa.97/n06:04 Devil May Cry 5nLink tải Việt Hóa https://gametiengviet.com/threads/devil-may-cry-5-viet-ngu.3425/n07:21 OutlastnLink tải Việt Hóa Outlast 1 https://gametiengviet.com/threads/pc-outlast-viet-ngu.53/nLink tải Việt Hóa Outlast 2 https://gametiengviet.com/threads/outlast-2-viet-hoa.2317/n08:39 Ruined King – A League of Legends Story – Game đã có Việt Hóa sẵn.n10:09 OutronGame là một trong những sản phẩm giải trí tuyệt vời nhất được con người tạo ra, không chỉ nhờ khả năng tương tác trải nghiệm cao, mà còn nhờ vào những câu chuyện hấp dẫn và sáng tạo. Tuy vậy, hầu hết những tựa game có mặt trên thị trường hiện nay đều không có ngôn ngữ tiếng Việt, khiến cho việc hiểu cốt truyện của game thủ Việt Nam gặp phải những khó khăn không nhỏ, chính vì vậy ở trong video này, tôi sẽ giới thiệu 7 tựa game xuất sắc đã được Việt Hóa cho các bạn trải nghiệm. n#7Game #ChuyênVềGame #GiớiThiệuGame

Một vài nhận xét về game sau khi trải nghiệm được một thời gian. 2 Tiếng :)).

★ Đồ họa thì miễn bàn 3D đẹp cực, mặc dù game nhẹ nhé. Xem hình trong game bên dưới thì biết :v.★ Âm thanh trong game rất du dương phù hợp với cái thể loại kiếm hiệp này.★ Cốt truyện cũng khá là hấp dẫn, có Việt Hóa luôn nên anh em khá là dễ nắm bắt★ Lối chơi đối kháng PK rất chi là ngon. Có lẽ nó cũng hơi đơn điệu với một số bạn đặt nặng về yếu tố này.

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 5
Game kiếm hiệp Offline này chơi cũng khá là ok đấy anh em

Nói chung game rất hay đấy nha. Anh em nào chơi ok rồi thì cho mình xin cái cảm nhận nhé. Biết đâu nhiều bạn thấy hay thấy thú vị thì mình sẽ làm thêm bài về cái game thể loại này nữa thì sao kk. Cảm ơn trước nhé <3.

READ  Game Ngoi sao thoi trang - Gặp gỡ những cô nàng sành điệu nhất

Cấu hình yêu cầu để chơi game kiếm hiệp Offline này

Game nào cũng vậy bạn cũng cần phải đảm bảo cấu hình để chơi nhé. Và cái Game kiếm hiệp Offline Phàm Nhân Tu Tiên này cũng vậy. Đây là một tựa game nhập vai Offline nhẹ, mình đặc biệt lựa chọn để cho ai cũng có thể chiến được :v (Vì đây là game duy nhất mà kk). Tham khảo qua cấu hình bên dưới nhé.

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 7
Cấu hình yêu cầu để chơi game kiếm hiệp Offline này khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10➤ Processor: x86 compatible 2.3GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn➤ Memory: 2 GB RAM➤ Graphics: 215MB NVIDIA GeForce series hoặc ATI Radeon series nhé. Cái nào có 215MB đều được➤ DirectX: Version 9.0c➤ Storage: 4GB bộ nhớ trống➤ Sound Card: DirectX 9.0c tương thích với 16-bit sound card

Game đã được Ad test trên PC hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU Core i3, GTX 1050Ti. Chạy Max setting không giật lag, mượt mà như tóc con gái mới gội đầu kk. Anh em nào tải game về chơi ok thì quay lại cho mình xin cái cấu hình máy nhé. Cho mọi người cùng tham khảo ý mà. Xin cảm ơn!!!

✅ Mọi người cũng xem : làm sao mua game trên steam

Download Game Phàm Nhân Tu Tiên Full cho PC

Ok đây là phần quan trọng bậc nhất mà có lẽ các bác đang hóng nhỉ. Vâng Link tải game kiếm hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa đây. Game khá là nhẹ chỉ có 3GB thôi nên tải 1 loáng là xong ý mà. Link được mình lưu ở Fshare nên trước khi tải nhớ Getlink để có tốc độ cao nhé. Nếu link có hỏng thì anh em nhớ để lại comment bên dưới để biết còn sửa nha.

Click nút đỏ đỏ bên dưới đây để tiến hành tải game về nhé. Xác nhận không phải Robots và đợi 7s là có link Fshare rồi. Mong các anh em có thể thông cảm về bất tiện này nhé.

Pass giải nén nếu có:

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 9
Download Game Phàm Nhân Tu Tiên Full cho PC

Trong khi chờ đợi thì anh em có thể nghe nhạc xem phim hay là làm trận Liên Minh gì đấy.. Tầm 30 phút thì quay lại đây xem phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé.

✅ Mọi người cũng xem : game avatar trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa

Ok dưới đây là những bước đưa bạn đến với thế giới Game kiếm hiệp Offline hay vãi kk. Để cài đặt game Phàm Nhân Tu Tiên thì bạn làm theo hướng dẫn nha:

READ  Game Thời trang gia đình - Chơi game Mặc đẹp cho cả nhà cực Hay

Bước #1: Sau khi tải về thì tiến hành Mount File ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được. Anh em nào xài Win 10 thì click double để mở luôn nhé.

Bước #2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Và bấm vào hình dấu đỏ như bên dưới.

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 11
Làm theo hướng dẫn như trong hình để cài đặt game

Bước #3: Tiếp theo chọn như hình dưới và nhấn luôn nhé. I agree đấy :V.

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 13
Toàn tiếng trung nên anh em cứ làm theo 1 2 trong hình nhé

Bước #4:

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 15
Chọn đường dẫn cài đặt game còn trống 10GB nhé anh em

Bước #5: Tiếp tục nhấn 2 lần cái biểu tượng Next như ở bước #4 2 lần nhé. Như hình dưới đây nè.

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 17

Bước #6: Nhấn Install và sau đó chờ đợi thôi. Gần hết quá trình cài đặt thì nó hiện lên bảng thông báo và OK nhé. Cuối cùng sẽ hiện ra như hình dưới. Bỏ dấu tích và nhấn ở nút khoanh đỏ bên dưới.

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 19
Kết thúc quá trình cài đặt kiếm hiệp offline nhé!!

Update và Việt Hóa game kiếm hiệp Phàm Nhân Tu Tiên

Làm thêm một vài bước dưới đây để có thể thưởng thức game nhé anh em. Nhanh chóng thôi :V

Bước #1: Tải File Update game về >> Tại đây!

Bước #2: Giải nén file vừa tải xuống. Cài đặt ImmortalPackage_1.0.0.2. Ở mục chọn đường dẫn thì chọn đến thư mục đã chọn ở bước 4 ở trên nhé.

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 21
Chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game như bước 4

Bước #3:

Bước #4: Vào thư mục đã Mount ra ở bước 1 phần cài đặt. Có một folder tên 00.cr@ck. Copy 2 File có tên Immortal và Loader dán đè vào nơi cài đặt game.

Bước #5: Tải File Việt Hóa về qua liên kết tại đây!

Bước #6: Copy thư mục Immortal_Data dán đè vào nơi cài đặt game nhé.

Bước #7:

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 23
Chiến game Phàm nhân Tu Tiên cùng Khí Phách nào anh em

Khắc phục lỗi game

Lỗi immotel.exe (Tuan vu): đã khắc phục được lỗi immotel.exe rồi nhé các anh em. lỗi này là do file việt hóa. các bạn download hêt bộ kho font viet đày đủ trên google.com . sau đó copy lại folder việt hóa rồi copy crack nhé. vẫn còn thì chạy lại patch .04 rồi copy việt hóa lại rồi copy crack là vô được bình thường. đã vọc 2h đồng hồ chỉ để vô game có tiếng việt . Mừng hết biết . dành cho các anh em cứ ko copy việt hóa chơi bình thường mà cứ copy phần vh là bị lỗi immotel.exe

Và như vậy mình đã giới thiệu xong cho các bạn một tựa game kiếm hiệp Offline PC cực đỉnh rồi nhé. Cùng nhau tải game Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa về chiến thôi nào anh em. Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề gì thì cứ PM cho Fanpage của Khí Phách hoặc để lại bình luận phía bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Đừng quyên theo dõi Page để không bỏ lỡ tựa game hay nào nhé. Xin cảm ơn đã luôn theo dõi Blog.

Tags: Nhập vaiViệt Hóa

Previous Post

✅ Mọi người cũng xem : ứng dụng hỗ trợ chơi game trên android

#1 Download Need For Speed Rivals Full cho PC [9GB Fshare 100% OK]

Next Post

✅ Mọi người cũng xem : game chọn váy cưới cho cô dâu

Download Game Batman Arkham Origins Full cho PC [Đã TEST 100%]

Game Kiếm Hiệp Offline – Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.57GB 100% OK] - 25
wpDiscuz
238

Có khó khăn hoặc ý kiến gì cứ bình luận nhéx

| Trả lời

Những câu hỏi thường gặp

game kiếm hiệp offline việt hóa pc


One Response

  1. Phú Thái
    Posted on 21 Tháng Sáu, 2023