Bài viết Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 thuộc Thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong khoản thời gian hiện tai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023”

Đánh giá về Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023


Xem nhanh
Plants Vs Zombies – Zombies Tấn Công Trên Mái Nhà – Hoa Cúc Vàng Và Cây Dưa Hấu, Level 5 (7-8)
Đăng ký kênh : https://goo.gl/NOKYAt
Chào mừng các bạn đến với kênh SAPO CHƠI GAME, hãy cùng SAPO hóa thân vào những nhân vật hoạt hình dễ thương trong disney và những siêu anh hùng nhé!
Cùng SAPO khám phá những game sau nhé :
- Mickey mouse clubhous
- Mikey giải cứu Minine
- Disney Infinyty 3.0
Và nhiều game khác nữa nhé!

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC

Tải Plants vs Zombies trên máy tính như thế nào? Đây là một trong các tựa game trên máy tính được khá nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Với đồ họa không quá sắc sảo nhưng lại thu hút được rất nhiều game thủ bởi sự đặc sắc. Cùng với đó là tạo hình của hoa quả nổi giận và zombies khá ngộ nghĩnh và thú vị, tạo cảm hứng khi trải nghiệm tựa game chiến thuật này.

Trong bài viết này, Duockhong.com sẽ chia sẻ và giới thiệu đến bạn thông tin về tựa Game Plants vs Zombies. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải game hoa quả nổi giận hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian gần đây, khi mà tình trạng mạng mẽo có vẻ không được ổn định thì đây là một tựa game offline thích hợp cho bạn. Cùng xem chi tiết hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu Game Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 là một trò chơi điện tử phòng thủ được PopCap Games phát triển và phát hành lần đầu cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X. Về mặt tổng quan người chơi sẽ trong vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân xác sống đột nhập và “ăn mất não của mình”.

Game lấy bối cảnh của một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này đang tiến đến ngôi nhà của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng các loài thực vật có những khả năng đặc biệt để tiêu diệt các thây ma này.

READ  Bộ thiết bị hỗ trợ chơi game trên điện thoại Mobile Joystick - Tay cầm chơi game điện thoại Thương hiệu OEM | hocviencanboxd.edu.vn

Các chế độ trong game Plants vs Zombies

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 1
Các chế độ trong game Plants vs Zombies

Xem thêm video cùng chủ đề : Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)

Mô tả video

Mẹo vượt qua level 5 (mái nhà):nLevel 5-1: Do ở trên mái nhà không dùng các cây bắn thẳng được nên dùng Cabbage-pult để bắn. Trước tiên trồng 1 ô Sunflower, 2 ô Cabbage-pult, để trống 1 ô và cuối cùng là 1 ô Wall-nut.nLevel 5-2: Trồng 1 ô Sunflower, 2 ô Cabbage-pult, 1 ô Potato Mine, 1 ô Cabbage-pult, để trống 1 ô và cuối cùng là 1 ô Wall-nut là thoải mái bảo vệ được rồi.nLevel 5-3: Trồng 1 ô Sunflower, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Kernel-pult, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Potato Mine bảo vệ và 1 ô Wall-nut ở ngoài cùng để kìm chân zombie.nLevel 5-4: Sắp xếp giống level 5-3 nhưng thay Potato Mine bằng Magnet-shroom ở level này zombie sẽ đông và hung hãn hơn.nLevel 5-5: Đây là màn đặc biệt. Màn này không cho tự chọn cây trồng mà phải chọn các cây có sẵn như Chomper, Pumpkin, Cherry Bomb, Flower Pot vì ở level này có Bungee Zombie.nLevel 5-6: Màn này thì có vẻ nhẹ nhàng hơn chút bạn chỉ cần trồng 1 ô Sunflower, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Kernel-pult, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Wall-nut và cuối cùng là 1 ô Garlic là có thể chống lại lũ zombie được rồi.nLevel 5-7: Trồng 1 ô Sunflower, 1 ô Umbrella Leaf, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Kernel-pult, 1 ô Wall-nut ở hàng trên cùng và dưới cùng (chú ý có Umbrella Leaf ở giữa), 1 ô Cabbage-pult và 1 ô Wall-nut.nLevel 5-8: Trồng 1 ô Sunflower, 1 ô Marigold ở giữa (phía trên cùng và dưới cùng trồng Sunflower), 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Kernel-pult, 2 ô Cabbage-pult. Khi gặp Gargantuar phải dùng Squash hoặc Cherry Bomb trước rồi đến Jalapeno là nổ chết ngay.nLevel 5-9: Màn này zombie vô cùng khủng khiếp, 2 ô đầu là Sunflower, 3 ô tiếp là Cabbage-pult, 1 ô Potato Mine, 2 ô Tall-nut sau cùng. Cách sắp xếp này là hợp lí, tuy nhiên cũng chưa chắc giúp bạn qua màn, hãy linh động dùng thêm Jalapeno để diệt zombie 1 hàng nếu chúng quá đông nhé.nLevel 5-10: Đây là màn cuối cùng của game, trong các chậu cố gắng trồng càng nhiều Melon-pult, Kernel-pult, Cabbage-pult càng tốt để gây sức sát thương lớn. Màn này bạn sẽ gặp Dr. Zomboss, chúng sẽ thả tất cả các loại zombie ra và bạn chẳng có hàng rào bảo vệ nào như Tall-nut hay Potato Mine để sử dụng cả. Đặc biệt chú ý là phải để dành Jalapeno và Ice-shroom, khi Boss cúi xuống phà lửa thì dùng Ice-shroom hóa giải, khi Boss thả quả cầu băng thì dùng Jalapeno hóa giải. Kèm theo khi Boss cúi xuống thì tất cả Melon-pult, Kernel-pult, Cabbage-pult bạn trồng được sẽ bắn Boss, chúng sẽ chết sau vài lần cúi xuống như vậy.nNhạc kết thúc là bài

READ  Cổng thanh toán game online

Chế độ Adventure

 • Ban ngày:/li>
 • Ban đêm: Bối cảnh khó hơn, hoa tạo ra Mặt Trời ít hơn và cộng thêm sự xuất hiện của bia mộ, Zombie có thể chui lên bất ngờ (Hoa hướng dương ra ít mặt trời, chủ yếu là nấm có mặt trời ở ban đêm).
 • Bể bơi: Bối cảnh ban ngày có thêm hồ bơi ở giữa, Zombie có thể bơi hoặc lặn lên từ bể bơi
 • Sương mù: Bối cảnh ban đêm và cộng thêm sự xuất hiện của sương mù
 • Mái nhà: Bối cảnh vô cùng đặc biệt khi bọn thây ma định đổ bộ trên nóc nhà, có chỗ dốc cây thường không bắn qua được và Zombie có thể rơi từ trên trời xuống bất ngờ
 • Ở mỗi cảnh có 10 levels (ván), trong 10 ván có 2 ván đặc biệt là ván 5 và ván 10

Chế độ Mini-Games

Gồm 20 bộ trò chơi. Được mở vào giữa ván 3-2 của chế độ Adventure. Nếu thắng một trong số các bộ đó, người chơi sẽ được tặng cúp.

Ở trong chế độ này có các bộ trò chơi bị khóa, muốn mở khóa được người chơi phải giành được cúp. Riêng bản trên điện thoại thì có thể mua bằng tiền xu.

✅ Mọi người cũng xem : game khám răng cho bé

Chế độ Puzzle

Chế độ chơi thú vị gồm: Chơi đập bình và chơi đặt các loại thây ma để phá cây (gồm 20 bộ). Tương tự như chế độ Mini-Games nhưng trong chế độ này chỉ có 18 chiếc cúp.

Ở phiên bản iOS và iPad, Last Stand có trong chế độ Puzzle, các bản khác thì trong Mini-games. Last Stand sẽ theo mọi ván chơi Ngày, Đêm, Bể bơi, Sương mù, Mái nhà và Endless (Vô Hạn).

✅ Mọi người cũng xem : game tieng anh trong lop hoc

Chế độ Survival

Một chế độ chơi hấp dẫn và gay cấn gồm 5 bộ trò chơi dễ và 5 bộ trò khó hơn (có bối cảnh khác nhau), cùng bộ trò chơi Endless (Vô hạn) vô cùng thú vị.

✅ Mọi người cũng xem : game liên quân tiếng anh là gì

Chế độ Zen Garden

Trong chế độ này, người chơi sẽ trồng các loại cây để lấy tiền (không có zombies). Có thể nhận được cây khi chơi hoặc mua ở Crazy Dave’s Shop.

Lưu ý: Khi cây ở trong vườn đã lớn hẳn, nó sẽ cho bạn 1 số tiền cũng khá nhiều (Grow it to full-size, and it will reward you nicely). Để tránh mất tiền, người chơi nên mua con ốc sên thu thập tiền Stinky. Khi người chơi đi vắng, nó sẽ không để mất đồng nào (Có thể cho Stinky ăn chocolate để thời gian làm việc của nó lâu hơn và tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn).

✅ Mọi người cũng xem : chơi game đấu trường khắc nghiệt

READ  Cách lập trình trò chơi cho iOS: khóa học giới thiệu về Xcode

Cấu hình chơi Game Plants vs Zombies 2,3

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 3
Cấu hình chơi Plants vs Zombies
 • Hệ điều hành:
 • Bộ xử lý:
 • RAM:
 • Ổ cứng trống:
 • Video:
 • K
 • B

Link Download Game Plants vs Zombies Free

Tải Plants vs Zombies cho máy tính PC, laptop: Tại Đây

Mật khẩu giải nén: duockhong.com

Hướng dẫn cách tải game Plants vs Zombies trên PC

✅ Mọi người cũng xem : game xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất

Cách 1: Tải game hoa quả nổi giận về máy tính

Bước 1: Tải Plants vs. Zombies và giải nén theo link tải và mật khẩu được cung cấp ở trên

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 5
Tải Plants vs. Zombies theo link

Bước 2: Mở file game vừa giải nén, chọn file “PlanVsZomebies/p>

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 7
Chọn file “PlanVsZomebies”

Bước 3:

Game có tất cả 50 level cho các bạn trải nghiệm. Thoạt nhìn qua thì có vẻ dễ nhưng đừng chủ quan nhé! Các màn chơi sẽ trở nên ngày càng khốc liệt hơn nên bạn sẽ cần nghiền ngẫm nhiều hơn về game đấy.

Mẹo: Việc chơi game thường xuyên để hiểu rõ sức mạnh của từng loại cây trồng và zombie giúp việc sắp xếp hiệu quả và dễ dàng chiến thắng hơn.

Cách 2: Tải Plants vs Zombies 2 để chơi trên máy tính bằng giả lập BlueStacks

Bước 1: Vào tải bản cài đặt game Tại Đây > Chọn Tải ngay Plants Vs Zombies Free on PC

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 9
Tải Game Plants Vs Zombies Free on PC

Bước 2: Mở phần mềm vừa tải về “BlueStacks Installer/p>

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 11
Mở BlueStacks Installer

Bước 3: Chọn biểu tượng game Plants Vs Zombies trên giả lập BlueStacks

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 13
Chọn biểu tượng Plants Vs Zombies

Bước 4: Đăng nhập vào Google play bằng cách nhấn Sign in

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 15
Đăng nhập Google Play

Bước 5: Nhập tài khoản Gmail > Chọn Next

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 17
Nhập Gmail

Bước 7: Chọn I agree/p>

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 19
Đồng ý các điều khoản

Bước 8: Chọn Accept/p>

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 21
Chọn Accept

Bước 9: Chọn Install/p>

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 23
Chọn Install

Bước 10: Chọn Open/p>

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 25
Mở game và chơi

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải Plants vs Zombies 2 về máy tính bằng trình giả lập BlueStacks rồi đấy! Chúc bạn thành công!

Tải Plants vs Zombies 2 trên điện thoại miễn phí

Tải Plants vs Zombies – Game hoa quả nổi giận trên máy tính PC miễn phí mới nhất 2023 - 27
Tải Plants vs Zombies 2 Mobile

Ngoài việc tải Game Plants vs Zombies 2 trên máy tính, bạn cũng có thể tải game hoa quả nổi giận trên điện thoại của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm tựa game này ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không cần phải bật máy tính lên và đợi Setup.

Việc tải game trên điện thoại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play hoặc Apple Store vào thanh công cụ tìm kiếm gõ tên game Plants vs Zombies rồi thực hiện tải game về. Để thuận tiện hơn, các bạn có thể xem thêm hoặc tải trực tiếp từ các đường link dưới đây:

Tải về trên điện thoai có hệ điều hành Android:

 • Plants vs. Zombies 2 cho Android
 • Plants vs. Zombies cho Android

Tải về trên điện thoại có hệ điều hàn IOS:

 • Plants vs. Zombies 2 cho IOS
 • Plants vs. Zombies cho IOS

ID: 878623

Tóm lại

Trên đây là một số thông tin mà Duockhong.com chia sẻ về các tải Plants vs Zombies về máy tính như thế nào. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể tải game về và trải nghiệm thành công.

Nếu có thắc mắc hay có ý kiến đòng góp gì, bạn có thể bình luận ngay phía dưới nhé. Chúc các bạn tải game thành công!

P

Tags: Game Offline MobileGame Offline PC

✅ Mọi người cũng xem : bệnh lậu là gì

Những câu hỏi thường gặp

game hoa quả nổi giận trên mái nhà