Bài viết Tải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập – LDPlayer thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp bây giờ đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Tải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập – LDPlayer trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập – LDPlayer”

Đánh giá về Tải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập – LDPlayer


Xem nhanh

Phiên bản Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S PC là gì

Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S là một ứng dụng Giải trí được phát triển bởi Happy Live. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, LDPlayer là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 9.0, LDPlayer có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv , để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Xem thêmTải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập - LDPlayer - 1

Sử dụng LDPlayer có an toàn không

Nếu không có sự cho phép của người chơi, LDPlayer sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết chi tiết, vui lòng xem về Trả lời cho các câu hỏi bảo mật của LDPlayer

Xem thêmTải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập - LDPlayer - 1

Tôi có thể chơi Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S trên máy tính mà không có trình giả lập Android không?

Nếu có phiên bản PC tương ứng của Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua LDPlayerchơi Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S trên máy tínhđể trải nghiệm tốt hơn.
 1. 1. Gạt bỏ nỗi lo điện thoại không đủ pin và phải nhìn máy tính và điện thoại di động.
 2. 2. Thao tác của máy tính được tái hiện hoàn hảo thông qua bàn phím, giúp việc đánh máy và giao tiếp trở nên dễ dàng hơn.
 3. 3. Chức năng đa mở có thể biến máy tính thành nhiều hoặc thậm chí hàng chục điện thoại Android ảo, và chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi trên máy tính.
 4. 4. Ở chế độ mini, bạn cũng có thể treo các trò chơi yêu thích của mình khi bạn đang làm việc hoặc bận rộn, để đạt được cả công việc và gác máy.
 5. 5. Sự tiện lợi của việc sử dụng LDPlayer là ngăn chặn rò rỉ quyền riêng tư khi sử dụng thiết bị di động.
READ  Game Nông Trại Farmery Tren Zing Me Farmery Zingplay, Game Farmery Zingplay
Xem thêmTải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập - LDPlayer - 1

Chơi phiên bản máy tính Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S của thiết bị máy tính WINDOWS

“Sau đây là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép:CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 / Win11(hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ)Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0RAM: 16 GB bộ nhớ hệ thống (RAM)Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 100 GBVT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS Hướng dẫn VT mở đầy đủ nhấtNếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui lòng tham khảo tại Mở thêm hướng dẫn cài đặt trình mô phỏng và tối ưu hóa

Xem thêmTải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập - LDPlayer - 1

Dùng PC tải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S như nào

 • 1

 • 2

 • 3

  Tìm kiếm Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S trên thanh tìm kiếm

 • 4

 • 5

  Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào biểu tượng để khởi chạy trò chơi

 • 6

  Thích chơi Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S trên PC với LDPlayer

Xem thêmTải Gọi điện, nhắn tin cho B.T.S App trên PC với giả lập - LDPlayer - 1

Những câu hỏi thường gặp

game gọi điện cho bts