Bài viết TOP 10 Game giống liên minh huyền thoại trên android, IOS hay nhất thuộc Thủ thuật hay về Game về Wiki How trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin TOP 10 Game giống liên minh huyền thoại trên android, IOS hay nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “TOP 10 Game giống liên minh huyền thoại trên android, IOS hay nhất”

Đánh giá về TOP 10 Game giống liên minh huyền thoại trên android, IOS hay nhất


Xem nhanh
Hãy để ca khúc chủ đề chính thức của Hắc Họa đưa dòng chảy sức mạnh thấm nhuần huyết mạch bạn.

Hắc Họa 2023 | Nhạc Chủ Đề Trang Phục Chính Thức - Liên Minh Huyền Thoại
Soạn nhạc bởi: Bill Hemstapat

Shakuhachi: Zac Zinger
Taikos: Isaku Watanabe-Kageyama
Violin: Mark Robertson, Ji Young An
Viola: Andrew Duckles
Cello: Timothy Loo
Nhạc công theo hợp đồng: Noah Gladstone
Kỹ sư thu âm: Adam Michalak
Kỹ sư sân khấu: Sean Gehricke
Điều phối dàn nhạc: Chad Cannon
Người hiệu đính: Thanh Tran
Được thu âm tại Hollywood Scoring, Los Angeles
Giám đốc Sản xuất: Đội Ngũ Âm Nhạc Riot

Đăng ký u0026 Tải Liên Minh Huyền Thoại
https://lienminh.vnggames.com/dang-ky

► Đăng ký kênh để cập nhật các thông tin về Liên Minh Huyền Thoại một cách mới nhất:

Youtube: https://www.youtube.com/@lmhtvietnam
Facebook: https://www.facebook.com/Leagueoflegendsvn

#LienMinhHuyenThoai #LMHT
__________________
THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đồng đội với hơn 140 vị tướng để người chơi thoải mái lựa chọn. Hãy chơi miễn phí ngay!
-----------------------------
Mua RP tại trang web chính thức: https://pay.zing.vn/game/lienminh
Tải và trải nghiệm ngay LMHT tại: https://bit.ly/tailienminh
Đội ngũ hỗ trợ người chơi của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tại: https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/

Có thể nói tựa game Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game Moba được đông đảo game thủ yêu thích nhất hiện nay. Thể loại đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi này có sức hấp dẫn rất lớn đối với mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển của game Moba trên máy tính, rất nhiều game di động đã ra đời. Hãy cùng CHIASEMOITHU điểm qua Top 10 G,

Giới thiệu về game MOBA và Game MOBA là gì?

Nếu bạn chưa quen với các game MOBA, hãy để chúng mình nhanh chóng giới thiệu cho bạn những điều cơ bản. Game MOBA hay còn được gọi là game đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi là một game theo đội, với 10 người chơi được chia thành 2 đội chiến đấu với nhau trên một bản đồ rộng lớn. Mỗi thành viên trong đội sẽ chọn một nhân vật duy nhất, và mỗi nhân vật có vai trò khác nhau trong đội.

Giống như các game cạnh tranh khác, hầu hết người chơi có một phong cách khác nhau, và các game MOBA cũng không khác, nhân vật game thường được chia thành năm nhóm.

Người chơi AD và AP thường là những người gây sát thương lớn nhất trong game, với AD tập trung vào các cuộc tấn công vật lý, trong khi AP sử dụng phép thuật. Trong khi hai nhóm này thường săn được nhiều mạng đồi phương nhất thì chúng cũng dễ chết nhất vì khả năng phòng thủ của chúng thường khá thấp.

Nhóm Hỗ trợ, thường được gắn với nhóm AD trong nửa đầu của game, hồi máu và tăng sức mạnh cho AD của họ. Ở nửa sau game, Support sẽ hỗ trợ cả đội, khi cả đội cần hồi máu và buff. Điều này khiến hỗ trợ đóng một vai trò rất quan trọng trong game, mặc dù rất ít người muốn chơi vị trí này. Cuối cùng, là vị trí đi rừng, để giải thích vai trò của vị trí này, trước tiên chúng ta phải hiểu cách game diễn ra.

Trong trận đấu cơ bản của một game MOBA, mỗi đội gồm 5 người chơi bắt đầu ở góc dưới cùng bên trái hoặc trên cùng bên phải của bản đồ. Bản đồ được chia thành ba đường, tất cả người chơi sẽ bắt đầu từ căn cứ. Full tăng (giáp) thường sẽ đi đường trên, AP sẽ đi đường giữa và AD và Hỗ trợ sẽ đi đường dưới. Mỗi làn đường sẽ có 2 trụ đóng vai trò phòng thủ của mỗi đội (nằm rải rác ở bản đồ trên). Tháp pháo sẽ tấn công kẻ thù nếu kẻ thù ở trong tầm bắn.

READ  5 tựa game bắn bong bóng dễ thương và gây nghiện

Ngoài ba đường trên cùng, còn có khu vực rừng rậm, nơi thành viên thứ năm của đội – vị trí đi rừng – sẽ tiến vào, họ sẽ dành thời gian trong khu rừng của mình và tiêu diệt những con quái vật to lớn để được buff và đi vòng qua các làn đường để giúp bắt kẻ thù một cách bất ngờ.

Mục tiêu của mỗi đội khá đơn giản, sử dụng creep (quái vật) – những sinh vật được điều khiển bằng AI và rất dễ tiêu diệt – để phá hủy tháp của đối thủ. Khi làn đường được dọn sạch, tiếp theo sẽ là khu vực hồi sinh và tiêu diệt mục tiêu – còn được gọi là nhà chính – bên trong căn cứ của đối phương. Nếu bạn có một đội tốt với những người chơi hiểu rõ vị trí của họ và làm việc cùng nhau, bạn có thể dễ dàng vượt qua đối thủ và giành chiến thắng trong trận đấu. Tất nhiên, với bất kỳ game nhiều người chơi nào khác, nếu đội của bạn không gắn kết thì rất khó để giành chiến thắng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hắc Họa 2023 | Nhạc Chủ Đề Trang Phục Chính Thức – Liên Minh Huyền Thoại

Mô tả video

Hãy để ca khúc chủ đề chính thức của Hắc Họa đưa dòng chảy sức mạnh thấm nhuần huyết mạch bạn. nnHắc Họa 2023 | Nhạc Chủ Đề Trang Phục Chính Thức – Liên Minh Huyền Thoại nSoạn nhạc bởi: Bill HemstapatnnShakuhachi: Zac ZingernTaikos: Isaku Watanabe-KageyamanViolin: Mark Robertson, Ji Young AnnViola: Andrew DucklesnCello: Timothy LoonNhạc công theo hợp đồng: Noah GladstonenKỹ sư thu âm: Adam MichalaknKỹ sư sân khấu: Sean GehrickenĐiều phối dàn nhạc: Chad CannonnNgười hiệu đính: Thanh TrannĐược thu âm tại Hollywood Scoring, Los AngelesnGiám đốc Sản xuất: Đội Ngũ Âm Nhạc RiotnnĐăng ký u0026 Tải Liên Minh Huyền Thoạinhttps://lienminh.vnggames.com/dang-ky nn► Đăng ký kênh để cập nhật các thông tin về Liên Minh Huyền Thoại một cách mới nhất: nnYoutube: https://www.youtube.com/@lmhtvietnamnFacebook: https://www.facebook.com/Leagueoflegendsvnnn#LienMinhHuyenThoai #LMHT n__________________nTHÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠInLiên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đồng đội với hơn 140 vị tướng để người chơi thoải mái lựa chọn. Hãy chơi miễn phí ngay!n—————————–nMua RP tại trang web chính thức: https://pay.zing.vn/game/lienminhnTải và trải nghiệm ngay LMHT tại: https://bit.ly/tailienminhnĐội ngũ hỗ trợ người chơi của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tại: https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/

Danh sách game giống liên minh huyền thoại trên android, IOS

Nếu bạn lười đọc bạn có thể xem video TOP những game giống liên minh huyền thoại trên android, IOS d

Xem thêm video cùng chủ đề : Top 9 game hay có cách chơi giống Liên minh huyền thoại

Mô tả video

Đăng ký kênh để theo dõi sản phẩm mới của Thanh Niên Game nhé!nnBạn là một fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng muốn thử một cái gì đó mới? Trong video này Thanh Niên Game giới thiệu những tựa game gần giống Liên minh huyền thoại mà bạn có thể thử.nn_________________________________________________________nXem nhiều hơn tại: game.thanhnien.vnnFanpage: https://www.facebook.com/ThanhnienGamennLiên hệ quảng cáo: n- Mail: [email protected] n- SDT: 0908780404n____________________________________________________________nChuyên mục Game của Thanh Niên Online bao gồm các series độc đáo: Liên minh Huyền Thoại, Game Offline, Thông tin eSports, Cộng đồng Game Việt, Thiết bị chơi Game…n#thanhniengame

READ  Game Rắn ăn trái cây - Chơi trực tuyến MIỄN PHÍ

Vainglory – Game giống liên minh huyền thoại trên Android, IOS

Vainglory hay còn được gọi là Đấu trường Vainglory (tại Việt Nam). Đây là một game được phát triển và xuất bản bởi Super Evil Megacorp. Nhà phát hành Gamota phân phối game này tại Việt Nam phổ biến trên các thiết bị iOS, Android, Windows và MacOS.

Vainglory – Game giống liên minh huyền thoại trên Android, IOS

Vainglory là một game giống như Liên Minh Huyền Thoại và Dota2 trên nền tảng di động, Vainglory Arena cũng bắt đầu chiến đấu với các Anh hùng và phá hủy các Tháp pháo của đối phương.

Vainglory đã rất thành công khi đồ họa, nhân vật, chiêu thức, hành động và lối chơi đột phá của game đều được giới phê bình đánh giá cao. Đây có thể là lợi thế lớn nhất của Vainglory mà trước đây chưa có game Moba nào làm được.

L Tại đây

L Tại đây

Heroes of Order and Chaos – game mobi giống LOL

Mặc dù Vainglory thành công ở hầu hết các tiêu chí mang lại trải nghiệm tích cực cho các game MOBA trên di động, nhưng bản thân nó lại đánh mất chiều sâu và chiến lược mà cộng đồng LoL hoặc DotA đã mong đợi. Đối với những người chơi đang tìm kiếm một game giống liên minh huyền thoại trên Android, bạn sẽ muốn xem Heroes of Order and Chaos. Thật vậy, một cái tên khá tệ từ Gameloft, nhưng Heroes mang lại điều mà Vainglory không thể: bản đồ 3 chiều quen thuộc, tất cả trong một chiếc điện thoại smarrtphone. Mặc dù game được phát hành không đúng thời điểm, nhưng sự cố gắng và chăm chỉ đã giúp nó giành được vị trí thứ 2 trong sự lựa chọn của chúng mình.

L

L

✅ Mọi người cũng xem : game thần tượng âm nhạc hàn quốc

Onmyoji Arena là một tựa game giống liên minh huyền thoại trên android và ios, mang hơi hướng Anime

Onmyoji Arena hay còn có cái tên là Âm Dương Sư phiên bản Moba. Đây là một trong những game giống Liên Minh Huyền Thoại  được rất nhiều người biết đến. game này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng tại các nước Châu Á sau khi được phát hành.

Onmyoji Arena là một tựa game giống liên minh huyền thoại, mang hơi hướng Anime

Onmyoji Arena khai thác bối cảnh Âm Dương Sư và sở hữu lối chơi Moba. Bên cạnh đó, game thu hút được người chơi nhờ vào hệ thống nhân vật đa dạng gắn liền với cốt truyện và bộ kỹ năng vô cùng ấn tượng.

L Tại đây

L Tại đây

Star Wars: Force Arena phiên bản Android

Cũng là một game giống Liên Minh Huyền Thoại, Star Wars: Force Arena cũng kết hợp lối chơi Moba với lối chơi thẻ bài và phòng thủ. Ở Star Wars: Force Arena tuy có những điểm khác biệt với thể loại game Moba chính thống khác nhưng Star Wars: Force Arena vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình của đông đảo game thủ. Ngay cả trong nửa thập kỷ vẫn còn trên CHPlay.

Star Wars: Force Arena đơn giản hóa lối chơi và số người tham gia mỗi đội chỉ từ 1 hoặc 2 thành viên. Các trận chiến với các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao trở thành điểm nhấn của game này.

L

L

✅ Mọi người cũng xem : ft là gì

Titan Brawl – Game MOBA giống liên minh

Titan Brawl, thực sự là một game tuyệt vời. game này tập trung vào việc giảm thời lượng của một trận đấu từ 20-40 phút xuống chỉ còn 3 phút, chỉ 3 phút!, ý tưởng xuất phát từ thực tế là các game di động không được chơi trên ghế hoặc giường mà chỉ chơi trên xe buýt hoặc tàu điện ngầm, vì vậy một trận đấu đã được rút ngắn đáng kể. Bản đồ được thu nhỏ đến mức không thể nhỏ hơn, chỉ gồm một đường được vẽ theo phong cách hoạt hình. Đồ họa khá dễ chịu, khi kết hợp với phong cách đồ họa Disney Infinity, làm cho game này rất bắt mắt.

READ  6 Phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất trên laptop | GIA TÍN Computer

L Tại đây

L

League of Legend: Wild Rift (Liên minh tốc chiến)

League of Legend Wild Rift – Liên minh tốc chiến phiên bản LOL thu nhỏ

Khi bạn đang tìm kiếm một game giống như Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình, tại sao lại bỏ qua League of Legend: Wild Rift. Đây là một phiên bản thu nhỏ của Liên minh huyền thoại hay còn gọi là League of Legends: Rapid War.

Game này rất được game thủ ủng hộ và săn đón vào cuối năm 2019 và game được phát hành vào năm 2020.

L Tại đây

L Tại đây

✅ Mọi người cũng xem : kinh nghiệm chơi game bắn cá

Arena of Valor (Liên Quân) – game giống Liên minh huyền thoại từng chi tiết

Arena of Valor mobile được phát triển bởi Timi-J6 Studios và Tencent Games. Tựa game di động này được ra mắt với game thủ tại Việt Nam vào đầu năm 2017 bởi chính Garena, cùng một công ty phát hành với Liên Minh Huyền Thoại.

Arena of Valor (Liên Quân) – game giống Liên minh huyền thoại từng chi tiết

Arena of Valor có lẽ là tựa game giống Liên Minh Huyền Thoại nhất do người chơi bình chọn. Với cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, việc phân chia bản đồ và các vai tướng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều người chơi nhầm lẫn giữa Arena of Valor Mobile với game Liên minh trên điện thoại.

Gameplay của Arena of Valor mobile không khác gì Liên Minh Huyền Thoại. Game thủ muốn chiến thắng chỉ khi phá hủy được căn cứ chính của phe đối phương. Cho đến nay, Arena of Valor mobile đã rất thành công tại thị trường Việt Nam và trên thế giới.

L Tại đây

L Tại đây

League of Heroes: Speed ​​War phiên bản thu nhỏ của liên minh huyền thoại

League of Heroes Speed ​​War phiên bản thu nhỏ của liên minh huyền thoại

Một game khác giống như Liên Minh Huyền Thoại trên PC, League of Heroes thậm chí còn rất khác biệt và đã xuất hiện từ năm 2015. Trong game, bạn sẽ phải điều khiển 3 Anh hùng cùng lúc trong tổng số 9 Anh hùng của game. Điều khiển 1 là đã khó mà được nhân với 3. Ngoài ra, phải điều phiển với 4 kỹ năng cho mỗi Anh hùng, để có được sự liên kết và hợp tác hiệu quả giữa 12 kỹ năng và chiến thắng là điều không dễ.

Trong League of Heroes bạn có cơ hội rèn luyện và thể hiện trình độ của mình trong đấu trường Moba nhưng rất mới mẻ.

L

L

✅ Mọi người cũng xem : game dong vat danh nhau

Mobile Legends – game giống Liên minh huyền thoại trên Android, IOS được tải nhiều

Mobile Legends còn được gọi với cái tên khá thú vị là Bang Bang. Đây cũng là một trong những tựa game đấu trường nhiều người chơi online trên điện thoại. Shanghai Moonton Technology là công ty đã phát triển và xuất bản game này. Nó đã trở thành game di động miễn phí được tải xuống nhiều nhất trong năm 2017.

Mobile Legends – game giống Liên minh huyền thoại trên Android, IOS được tải nhiều

Mobile Legends là một tựa game giống Liên Minh Huyền Thoại trên Android và IOS đến mức vướng vào tranh chấp bản quyền với Riot Games. Nhà phát triển Moonton đã bị kiện và mất tiền bồi thường cho Riot Games. Kể từ đó, Mobile Legends đã có một bước tiến dài, thay đổi lối chơi trong khi vẫn giữ nguyên bản gốc của game Moba.

L Tại đây

L Tại đây

✅ Mọi người cũng xem : cách hack megapolis trên android

Heroes Evolved – game di động giống LOL có thể chơi trên nhiều nền tảng

Heroes Evolved – game di động giống LOL có thể chơi trên nhiều nền tảng

Game cuối cùng mà CHIASEMOITHU muốn chia sẻ với các bạn rất giống với Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Heroes Evolved có lối chơi Moba truyền thống bên cạnh đó game cũng kết hợp với thể loại nhập vai hành động hấp dẫn. Chế độ 5-5 nhưng đặc biệt là có nhiều bản đồ mới. Chế độ Gameplay hấp dẫn ngày càng được phát triển mở rộng và trở nên phong phú. Hiện tại, game có hơn 50 nhân vật đến từ các nền văn hóa khác nhau gây hứng thú và cảm hứng cho người chơi.

L Tại đây

L Tại đây

C vừa liệt kê ra Top 10 g, IOS. Hi vọng với những tựa game nói trên các bạn sẽ lựa chọn được game phù hợp với riêng mình và thoải mái hòa mình vào các đấu trường khác nhau. Hãy rèn luyện kỹ năng của mình với những trận đấu đầy đam mê để giải trí và thỏa mãn niềm đam mê với game Moba.

✅ Mọi người cũng xem : game kiếm hiệp mới ra mắt

Những câu hỏi thường gặp

game giống liên minh trên ios