Bài viết Game đua xe Road Rash huyển thoại trở lại trong năm 2017 thuộc Tổng Hợp Game về Hỏi Đáp Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Game đua xe Road Rash huyển thoại trở lại trong năm 2017 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Game đua xe Road Rash huyển thoại trở lại trong năm 2017”

Đánh giá về Game đua xe Road Rash huyển thoại trở lại trong năm 2017


Xem nhanh
CrisDevilGamer PHÁ ĐẢO GAME ĐUA XE HUYỀN THOẠI ROAD RASH
#CrisDevilGamer #RoadRash #GameHuyenThoai
*
Group Động Quỷ của CrisDevilGamer:
https://www.facebook.com/groups/CrisDevilGamerGroup
Facebook của Cẩm nang game thủ: https://www.facebook.com/CrisDevilGamer
Facebook của mình:
https://www.facebook.com/cris.phan.7
*
Nếu các bạn thích video đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực làm ra các video cho các bạn cùng vui nhé 🙂
*
Hôm nay CrisDevilGamer sẽ chơi một tựa game huyền thoại mà hầu hết các 8x 9x ngày xưa cực kì cuồng, đó chính là tựa game Road Rash, tựa game đua xe huyền thoại, Cris Devil Gamer sẽ mang đến các bạn một game Road Rash hoàn chỉnh với 5 màn đua và những kí ức tuổi thơ nhé
*
---------/.\..|..|./.\
---------\..\.|..|/../.\
----------\..\|..|../../
-------__)........../
------(__........../
-----------|.......|
-----------|____| Yeah ! Highfive !

Game đua xe Road Rash hồi sinh

Khi nhắc đến tựa game đua xe Road Rash, có lẽ nhiều người sẽ liên hệ ngay đến phiên bản năm 1995 của tựa game này. Game vẫn được người dùng yêu thích từ đó cho đến những năm 2000.

  • Xem thêm7 game đua xe dành cho các hệ điều hành bạn không nên bỏ lỡ
READ  Game chú bé lửa và cô bé nước 5: Trò chơi lửa và nước

Lối chơi của game đua xe Road Rash không đơn thuần chỉ là tốc độ mà bạn còn phải cạnh tranh với các đối thủ và kể cả là những tay cảnh sát trên đường. Chính yếu tố tốc độ đi kèm bạo lực như vậy mà tựa game này nhanh chóng được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Game đua xe Road Rash huyển thoại trở lại trong năm 2017 - 1
Phiên bản game Road Rash nổi tiếng nhất ra đời năm 1995
Tuy vậy, ngành công nghiệp game ngày càng phát triển. Sau 17 năm kể từ phiên bản cuối cùng xuất hiện trên Play Station 1, tựa game này không còn được phát triển và nhanh chóng bị khuất sau những tựa game khác mới mẻ hơn.
Game đua xe Road Rash huyển thoại trở lại trong năm 2017 - 3
Game được nâng cấp về đồ họa và âm thanh nhưng vẫn giữ nguyên game play quen thuộc
Cho đến năm nay, sau nhiều năm ấp ủ dự án, Pixel Dash Studios đã quyết định hồi sinh trò chơi này với cái tên: Road Redemption. Vẫn là lối chơi tốc độ và bạo lực xen kẽ như vậy nhưng sẽ hấp dẫn hơn bởi hàng loạt hiệu ứng đặc biệt cũng nhu kho vũ khí đa dạng cho người dùng sở hữu. Ngoài ra, nhờ hệ thống Steam, game thủ có thể co-op với 4 người bạn khác để cuộc đua trong Road Redemption thêm phần thú vị. Về phần cấu hình, Road Redemption trên môi trường PC chỉ yêu cầu bộ xử lí 1,4 GHz, RAM 4 GB, VGA 512 MB hỗ trợ DirectX 9 cùng 1 GB. Mức dung lượng được đánh giá là khá nhẹ cho những tựa game trong năm 2017. Ngay bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm game đua xe Road Rash phiên bản mới này trên Steam với giá 19,99 USD (khoảng 455 nghìn đồng). Nhà phát hành dự kiến sẽ công bố chính thức vào ngày 4/10 năm nay.GAME HAY CHO BẠN:

  • Top 3 game sinh tồn cho điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay
  • Đã là game thủ không nên bỏ qua 5 game Online hay cho PC này