Bài viết Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ – BlogAnChoi thuộc Thủ thuật Game về Wiki How Hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ – BlogAnChoi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ – BlogAnChoi”

Đánh giá về Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ – BlogAnChoi


Xem nhanh

Đối với những fan tốc độ thì đây sẽ là bài mà bạn không thể bỏ qua. Game điện tử hiện nay là một trong những công cụ giải trí được người yêu thích, đặc biệt là những game được dàn dựng trên mô hình 3D. Hãy để BlogAnChoi đề cử cho bạn những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ nhé.

  • 1. Zing speed
  • 2. Asphalt 9
  • 3. CSR Racing 2
  • 4. City racing
  • 5. Real racing 3

1. Zing speed

Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi - 1
Zing Speed nổi tiếng với những skin độc đáo trên trường đua (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ tham gia những trận đua gay cấn và được tính giờ với giao diện hiện đại 4.0. Khi vào trận bạn sẽ phải tham gia trận đua có 7 người, đếm từ 1 đến 3. Tương ứng với những nút đèn màu, khi tất cả đều màu xanh nó sẽ hiện cho bạn bắt đầu và khi xuất phát bạn phải căn chuẩn thời gian để bấm nút, nếu bấm kịp lúc bạn sẽ vượt qua đối thủ.

READ  Top Game Chiến Tranh Việt Nam Mobile Hay Nhất 2022 - Apkngon

Đối với những game thủ mới bắt đầu, hãy vào phần huấn luyện để người hướng dẫn giúp bạn những kỹ năng. Bạn sẽ mua những chiếc xe có chip hoặc trang phục để mang lại cảm giác thích thú và tốc độ. Nếu người chơi là top 1 và thắng thời gian sẽ đếm ngược, nếu người chơi tới kịp thời gian đếm ngược sẽ được làm top 2, 3.

✅ Mọi người cũng xem : game kinh dị offline cho android

2. Asphalt 9

Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi - 1
Đây là game đua xe huyền thoại mà các gamer đam mê tốc độ không thể bỏ lỡ (Ảnh: Internet)

Người chơi sẽ tham gia vào đường đua ở mọi nước trên thế giới, đồ họa thì siêu đỉnh. Rất khó tránh những vật cản vì mọi thứ đều được làm như thật. Khi chạm trúng vật cản bạn sẽ dừng lại ngay lập tức. Bạn sẽ có nito khi bạn chạy sẽ được nạp đầy năng lượng, nếu bạn dift hoặc đạp phanh để cua bẻ góc nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Nếu chạy lên ván bay cao bạn sẽ vượt qua đối thủ. Bạn có thể mua xe và nâng cấp chiếc xe của mình mạnh hơn.

✅ Mọi người cũng xem : máy chơi game psp 2000

3. CSR Racing 2

Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi - 1
Đây là một phiên bản được nâng cấp hấp dẫn hơn so với phần 1 (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ được tham gia trận đấu trên sa mạc hoặc trên tuyết. Đặc biệt bạn sẽ tham gia một bản đồ rất khó vì nó dễ gây choáng cho những bạn khó nhìn. Bạn không có nito hay phụ kiện gì giúp bạn tăng tốc để thắng đối thủ mà bạn sẽ phải tham gia trận đấu, cố gắng tăng tốc và dậm chân phanh để tránh đâm vào vạch cản để vượt lên đối thủ, nếu không bạn sẽ bị bỏ lại cuối cùng. Bạn có thể nâng cấp phụ kiện và mua xe mới để nâng cấp thêm xe của bạn.

READ  Ghép hình 5 anh em siêu nhân

4. City racing

Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi - 1
Cuộc đua thành phố là điều bạn không thể bỏ lỡ (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ tham gia một cuộc đua trong thành phố. Bạn sẽ hóa thân thành tội phạm vượt quá tốc độ và bị cảnh sát đuổi bắt. Người chơi còn có một người bạn cùng chí hướng tham gia, người bạn này cũng đam mê tốc độ nhưng anh ấy là kẻ trộm ngân hàng. Với bối cảnh Paris, bạn sẽ đua và né những chiếc xe lớn hoặc ô tô con trên đường phố. Nếu không vượt qua bạn sẽ bị bắt và đóng một khoản tiền khá lớn. Nếu bạn chạy thoát và giúp người bạn cùng xe thì sẽ được chia số tiền khá lớn đủ để bạn chế tạo chiếc xe đua mới có thể vượt 445km/h.

✅ Mọi người cũng xem : cách hack xu mini world

5. Real racing 3

Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi - 1
Real Racing 3 là game đua xe năm 2013 được phát triển bởi Firemonkeys Studios (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ tham gia một trận đấu và đạt giải nhất nếu thắng đối thủ. Nếu bạn muốn thắng, người hướng dẫn sẽ khuyên bạn mua xe và nâng cấp max để xe bạn đủ ăn đứt mọi đối thủ. Đồ họa không được như nhiều game khác vì FPS chỉ khoảng tầm 30 và nếu muốn có kim cương để mua những chiếc xe mới hãy tham gia cuộc đấu của kẻ đồ tể. Nâng cấp chế độ đẩy để chạy thoát và giành chiến thắng, nếu bạn thắng thì đối thủ sẽ không làm gì được bạn.

Các bài bạn có thể đọc thêm tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

READ  Nickname Game tập kích ❤️ Tên game hay cho Game tập kích

Xem thêm

Những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi - 1

✅ Mọi người cũng xem : game việt nam đá banh

10 game online vui nhộn có thể mời bạn bè cùng chơi xả stress cực hay

10 game online vui nhộn mà bạn có thể mời bạn bè cùng chơi xả stress cực hay.

✅ Mọi người cũng xem : bàn phím gaming ko dây

Những câu hỏi thường gặp

game đua xe cho android