Bài viết MINIGAME “DỰ ĐOÁN ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO” thuộc Thủ thuật Game về Hỏi Đáp trong khoản thời gian hiện tai đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu MINIGAME “DỰ ĐOÁN ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “MINIGAME “DỰ ĐOÁN ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO””

Đánh giá về MINIGAME “DỰ ĐOÁN ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO”


Xem nhanh

Không khí World Cup 2018 đang trở lên nóng hơn bao giờ hết sau khi đã xác định được hai cái tên cuối cùng tranh ngôi vô địch. Hãy cùng tham gia ngay Minigame trên Fanpage ABAY: Dự đoán ngay tỷ số của trận Chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia – diễn ra vào 22h00 ngày 15/7 – để có cơ hội trúng ngay 1 vé máy bay khứ hồi nội địa tài trợ bởi Jetstar Pacific Airlines cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ Abay. Cứ dự đoán đúng là có quà!

MINIGAME “DỰ ĐOÁN ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO” - 1

Thời gian: Từ ngày 12/07 đến 22h00p ngày 15/07

C:

– B1: Like fanpage ABAY.vn

– B2: Like và Share post về minigame “Dự đoán đúng – Trúng quà to” trên fanpage dưới chế độ public.

– B3: Dự đoán tỷ số sau 90 phút thi đấu chính thức của trận Chung kết cùng tên Đội vô địch và comment dưới post về minigame theo cú pháp: Pháp – Croatia : Tỷ số dự đoán – Tên đội vô địch, kèm hashtag #Abay #Jetstar và tag 2 người bạn.

READ  Hướng dẫn pb trong game là gì chi tiết và cụ thể nhất

G:

*01 Giải nhất:

1 VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI NỘI ĐỊA, dành cho người chơi dự đoán đúng và sớm nhất

(Vé khứ hồi áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa do Jetstar Pacific Airlines (JPA) khai thác, chưa bao gồm phí và lệ phí sân bay, không áp dụng cho giai đoạn cao điểm theo quy định của JPA. Vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi, Thời hạn sử dụng vé trước ngày 21/12/2018)

*Giải Khuyến khích:

Không hạn chế số lượng quà giải khuyến khích dành cho tất cả các bạn dự đoán đúng tỷ số và thực hiện đủ 3 bước trên, quà sẽ được gửi ngẫu nhiên một trong những phần quà hấp dẫn sau: Bộ đũa gỗ trắc mỹ nghệ khảm trai, áo mưa, gối chữ U, túi đựng đồ du lịch, ví da dựng hộ chiếu,..

MINIGAME “DỰ ĐOÁN ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO” - 1

L:

–  Comment không chỉnh sửa.-  Không dùng nick ảo, account clone để tham gia.-  Quyết định của Admin fanpage là quyết định cuối cùng.

Chúc các bạn may mắn và có một mùa World Cup sôi động, nhiều cảm xúc khó quên!

Những câu hỏi thường gặp

game dự đoán world cup 2018