Bài viết ‎Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán 1 thuộc Thủ thuật Game về Hỏi Đáp trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin ‎Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán 1 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “‎Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán 1”

Đánh giá về ‎Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán 1


Xem nhanh
Trò chơi phiêu lưu giúp bé tự học và luyện tập toán lớp 1. Nội dung đã được cập nhật theo chương trình giáo dục phổ thông mới nhất.

Đậu Lém Phiêu lưu ký là sự tích hợp tuyệt vời giữa giải trí và giáo dục. Với 5 phần tương ứng với 5 lớp của bậc tiểu học, các bé như được hóa thân vào nhân vật Đậu Lém để trải nghiệm các cuộc phiêu lưu thú vị từ đó tiếp thu dễ dàng các kiến thức toán và luyện tập nhuần nhuyễn.

Hình ảnh sinh động, nhiều nhân vật hoạt hình gần gũi sẽ giúp Đậu Lém trở thành người bạn đồng hành trong quá trình học tập của các bé.

Ứng dụng chạy trên điện thoại và máy tính bảng Android, iPhone, iPad, Windows.

‎Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 1 - 1

Đậu Lém Phiêu lưu ký là sự tích hợp tuyệt vời giữa giải trí và giáo dục. Với 5 phần tương ứng với 5 lớp của bậc tiểu học, các bé như được hóa thân vào nhân vật Đậu Lém để trải nghiệm các cuộc phiêu lưu thú vị thông qua các bài tập toán học bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

READ  Đặt bom IT 7

Hình ảnh sinh động, nhiều nhân vật hoạt hình gần gũi sẽ giúp Đậu Lém trở thành người bạn đồng hành trong quá trình học tập của các bé.

NỘI DUNG:Trong chuyến phiêu lưu đầu tiên, Đậu Lém dừng chân trước một cửa hang, phải đi qua 4 con đường để tìm cho đủ 4 mảnh ghép lắp vào để mở được cửa (tương ứng 4 chương trong Toán lớp 1).* Mảnh ghép 1: bé sẽ học các số từ 1 -10, so sánh các số* Mảnh ghép 2: phép cộng, trừ trong phạm vi 10* Mảnh ghép 3: các số từ 11 – 100, so sánh số có 2 chữ số, tập đo độ dài* Mảnh ghép 4: phép cộng, trừ trong phạm vi 100 không nhớ, các ngày trong tuần, xem đồng hồ, làm quen với bài toán có lời văn.

Bạn được chơi miễn phí chương đầu tiên, CHỈ MUA KHI THẬT SỰ THÍCH!

– Nâng cấp lên iOS 16.4.- Thay đổi một số giao diện và hình ảnh.- Hiệu chỉnh bên trong để ứng dụng hoạt động tốt hơn.- Cho phép tắt mở nhạc nền.

một app hay

nhiều thứ thú vị cho bé học, chỉ là có một số phần dùng từ ko thích hợp ví dụ như sai bét, nghe có vẻ khá khó chịu.

The developer, Nhan Pham Thuy, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

READ  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games

Những câu hỏi thường gặp

game đậu lém phiêu lưu ký toan 1