Bài viết Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ – Coolmate thuộc Thủ thuật Game về Wiki How thời gian này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ – Coolmate trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ – Coolmate”

Đánh giá về Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ – Coolmate


Xem nhanh
Top 5 Game Bóng Đá Hàng Đầu Trên Điện Thoại 2022 | NewGame

#gamebongda #football #newgame

Các Tựa Game Có Thể Bạn Quan Tâm :

Top 10 Game Thế Giới Mở Hay Nhất Trên Mobile 2023
https://youtu.be/SItoQgr9QAM

Top 7 Game Giống GTA V Nhất Trên Mobile 2023
https://youtu.be/baAEy18aEqQ

Top 20 Game Offline Dưới 500MB Đáng Chơi Nhất Trên Mobile 2023
https://youtu.be/-DngcHKH6_Q

Top 30 Game Bắn Zombie Đáng Chơi Nhất Trên Mobile 2023
https://youtu.be/YUHIu97VGvs

TOP 10 Game Chiến Thuật Hay Nhất Trên Mobile 2023
https://youtu.be/86JAgTBjayk


■■■■ TIMELINE ■■■■

00:00 Intro
00:46 Vive le Football
02:15 Pro League Soccer
04:02 Dream League Soccer 2023
05:40 FIFA Soccer
07:25 eFootball™ 2023
09:10 OuttroGame 1 : Vive le Football
https://m.apkpure.com/vn/vive-le-football/com.netease.vlf

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Game 2 : Pro League Soccer
Link Download :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rasugames.plsu0026hl=viu0026gl=VI

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Game 3 : Dream League Soccer 2023
Link Download : https://www.taptap.io/app/180521

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Game 4 : FIFA Soccer
Link Download : https://www.taptap.io/app/17669

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Game 5 : eFootball™ 2023
Link Download : https://www.taptap.io/app/48734

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


■■■■ CONTACT ME ■■■■
► Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEGSjPjpvKSPX1Hob3JMyKw
► Gmail: [email protected]
► TikTok: https://www.tiktok.com/@topgamemobilez
► Fanpage:
► Group:
► Website:

game bóng đá,fifa online 4,bóng đá,topgame,game,online,mobile,game mobile bóng đá,game bóng đá hay nhất,game bóng đá miễn phí,game bóng đá 2023,game đá banh,game mobile đá banh,game bóng đá huyền thoại,game bóng đá offline,game bóng đá online,game bóng đá mobile,fifa mobile,pes mobile,game đá bóng,top game bóng đá,top game đá banh,top game đá bóng,top game bóng đá mobile,top game bóng đá 2023


game bóng đá
fifa online 4
bóng đá
newgame
game mobile bóng đá
game bóng đá hay nhất
game bóng đá miễn phí
game bóng đá 2023
game đá banh
game mobile đá banh
game bóng đá huyền thoại
game bóng đá offline
game bóng đá online
game bóng đá mobile
fifa mobile
pes mobile
game đá bóng
top game bóng đá
top game đá banh
top game đá bóng
top game bóng đá mobile
top game bóng đá 2023

Music :
Song: Fredji - Flying High (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link: https://youtu.be/ueOi5slIU2E

Game bóng đá online nào hấp dẫn nhất dành cho bạn?

Bóng đá được biết đến là môn “thể thao vua” trên toàn thế giới. Những năm trở lại đây tại Việt Nam, bóng đá là cụm từ khóa được search nhiều và thu hút sự quan tâm đặc biệt bắt đầu từ những chiến thắng ghi đậm dấu ấn của đội tuyển U23, VFF Suzuki Cup năm 2018, lọt vào vòng 3 chung kết World Cup khu vực Châu Á hay chiến thắng của đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia tại World Cup.

Để “tiếp lửa” đam mê với bóng đá, Coolmate sẽ giúp bạn tổng hợp một số game đá bóng online hay cực kỳ hấp dẫn chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ. 

Game đá bóng Online: Tiện ích, tính giải trí cao 

Xã hội phát triển nên nhu cầu con người ngày càng cao. Nếu như sân bóng nhỏ ở các tỉnh/ thành phố thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy sân” vì lượng người đăng ký theo ngày/ theo tuần tăng chóng mặt thì các game đá bóng online cũng rất “nóng” vì lượng người chơi liên tục tăng theo từng giây. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 1

Game đá bóng online: Tiện ích lớn, tính giải trí cao

Để thỏa mãn niềm đam mê trái bóng, các ứng dụng game được ra mắt với mong muốn mang lại cho người chơi cảm giác hưng phấn, dễ chịu, được hòa mình trên sân cỏ, cháy hết mình trong trận đấu bằng đường bóng sắc nét, những pha sút bóng đi vào lòng người. Các tựa game online tuy là ảo nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tinh thần chiến đấu máu lửa, quyết liệt từ các chiến binh.

Có thể nói game đá bóng online đã và đang là tâm điểm thu hút tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ – đối tượng gen Z hiện nay. Nếu bạn cảm thấy học tập căng thẳng, stress vì lượng công việc hàng ngày, áp lực đè nặng.. thì game đá bóng online chắc chắn là điểm đến giải trí lý tưởng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Top 5 Game Bóng Đá Hàng Đầu Trên Điện Thoại 2022 | NewGame

Mô tả video

Top 5 Game Bóng Đá Hàng Đầu Trên Điện Thoại 2022 | NewGamenn#gamebongda #football #newgame nnCác Tựa Game Có Thể Bạn Quan Tâm :nnTop 10 Game Thế Giới Mở Hay Nhất Trên Mobile 2023nhttps://youtu.be/SItoQgr9QAMnnTop 7 Game Giống GTA V Nhất Trên Mobile 2023nhttps://youtu.be/baAEy18aEqQnnTop 20 Game Offline Dưới 500MB Đáng Chơi Nhất Trên Mobile 2023nhttps://youtu.be/-DngcHKH6_QnnTop 30 Game Bắn Zombie Đáng Chơi Nhất Trên Mobile 2023nhttps://youtu.be/YUHIu97VGvsnnTOP 10 Game Chiến Thuật Hay Nhất Trên Mobile 2023nhttps://youtu.be/86JAgTBjayknnn■■■■ TIMELINE ■■■■nn00:00 Intron00:46 Vive le Footballn02:15 Pro League Soccern04:02 Dream League Soccer 2023n05:40 FIFA Soccern07:25 eFootball™ 2023n09:10 OuttronnnnGame 1 : Vive le Footballnhttps://m.apkpure.com/vn/vive-le-football/com.netease.vlfnn——————————————————————————————————————–nnGame 2 : Pro League SoccernLink Download :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rasugames.plsu0026hl=viu0026gl=VInn——————————————————————————————————————–nnGame 3 : Dream League Soccer 2023nLink Download : https://www.taptap.io/app/180521nn——————————————————————————————————————–nnGame 4 : FIFA SoccernLink Download : https://www.taptap.io/app/17669nn——————————————————————————————————————–nnGame 5 : eFootball™ 2023nLink Download : https://www.taptap.io/app/48734nn——————————————————————————————————————–nnn■■■■ CONTACT ME ■■■■n► Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEGSjPjpvKSPX1Hob3JMyKw n► Gmail: [email protected]► TikTok: https://www.tiktok.com/@topgamemobilezn► Fanpage: n► Group: n► Website: nngame bóng đá,fifa online 4,bóng đá,topgame,game,online,mobile,game mobile bóng đá,game bóng đá hay nhất,game bóng đá miễn phí,game bóng đá 2023,game đá banh,game mobile đá banh,game bóng đá huyền thoại,game bóng đá offline,game bóng đá online,game bóng đá mobile,fifa mobile,pes mobile,game đá bóng,top game bóng đá,top game đá banh,top game đá bóng,top game bóng đá mobile,top game bóng đá 2023nnngame bóng đánfifa online 4nbóng đánnewgamengame mobile bóng đángame bóng đá hay nhấtngame bóng đá miễn phíngame bóng đá 2023ngame đá banhngame mobile đá banhngame bóng đá huyền thoạingame bóng đá offlinengame bóng đá onlinengame bóng đá mobilenfifa mobilenpes mobilengame đá bóngntop game bóng đántop game đá banhntop game đá bóngntop game bóng đá mobilentop game bóng đá 2023nnMusic :nSong: Fredji – Flying High (Vlog No Copyright Music)nMusic provided by Vlog No Copyright Music.nVideo Link: https://youtu.be/ueOi5slIU2E

Tổng hợp game đá bóng online hấp dẫn, thú vị cho không thể bỏ qua năm 2023

Trong thời buổi dịch bệnh căng thẳng như hiện tại, nếu bạn không thể trực tiếp lên để đá bóng cùng bạn bè, hãy tham khảo những trò chơi game đá bóng online hay, thu hút lượng lớn người chơi hàng giờ nhé.

1. FIFA Soccer 

FIFA Soccer được người chơi nhắc đến là một trong những tựa game đá bóng online hay, thú vị đánh giá cao về sức hút cũng như độ cuốn xuyên suốt quá trình chơi trên điện thoại. Ngoài ra, bạn hoàn toàn trải nghiệm chơi trực tiếp trên console hoặc PC. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 3

FIFA Soccer – Đỉnh cao của game đá bóng online

TrongFIFA Soccer, bạn hoàn toàn có thể xây dựng riêng cho mình câu lạc bộ tùy theo ý thích dựa trên hơn 550 đội tuyển trong thực tế. Điều này đem đến cho bạn cảm giác vô cùng chân thực vì như được hòa mình vào trận đấu với vai trò là vận động viên chính hiệu chơi trong các giải đấu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: UEFA Champion League hay FIFA World Cup,… Khi chơi, bạn kiểm tra kỹ năng của mình ở chế độ như Single-mode hoặc cạnh tranh giữa những người chơi với nhau trong thời gian thực tế là 90 phút. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 5

Cháy nhiệt sân cỏ chưa từng dễ dàng đến thế

Điều tạo nên sự độc đáo của FIFA Soccer đó chính là việc người chơi dễ dàng xây dựng đội tuyển bóng đá của bạn với các cầu thủ như: Premier League, La Liga, Serie A, Ligue 1, Bundesliga,…

Nếu bạn bè của bạn cũng có sở thích chơi game, đặc biệt là bóng đá thì đây là tựa game giúp bạn có thể chơi chung với tất cả mọi người, tính cạnh tranh cao, bám sát thực tế. Cùng với đó, người chơi sẽ tham gia vào các giải đấu như UEFA Champions League và UEFA Europa League, khám phá lịch trình thi đấu đích thực và chinh chiến vượt thứ hạng của Premier League, Laliga, MLS, Ligue 1…

2. Top Eleven 2021

Top Eleven 2021 cũng là sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo bởi thay vì sự tập trung vào game play chơi bóng, bạn sẽ trở thành leader – người quản lý công việc với trách nhiệm điều khiển các buổi tập, lựa chọn đội hình cùng thiết kế quần áo, thiết lập đội hình sao cho phù hợp để trận đấu của team diễn ra đạt kết quả tốt nhất.

Để tạo nên thành công của đội bóng, yếu tố “hậu kỳ” vô cùng quan trọng từ việc chiêu mộ cầu thủ, khai thác tài năng cá nhân cho đến việc đào tạo tài năng trẻ cho hướng phù hợp để mang đến chất riêng cho vận động viên nói riêng và “tiếng tăm” vang dội của cả một tập thể nói chung.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 7

Top Eleven 2021 cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những pha bóng hàng đầu

Điểm độc đáo của game đá bóng online hay Top Eleven 2021 là việc bạn trở thành người lãnh đội của đội bóng có tên tuổi với lối chơi linh hoạt, năng động, khéo léo. Làm lãnh đạo chưa bao giờ dễ, bạn phải sử dụng kỹ năng kết hợp kiến thức chuyên môn vốn có để điều chỉnh, đưa ra chiến thuật phù hợp để có thể đối đầu cùng các nhà quản lý bóng đá khác.

Những chiến lược đưa ra yêu cầu sự đổi mới, cập nhật liên tục với mục đích dành được cúp vô địch. Đội bóng của bạn sẽ được tham gia nhiều giải đấu cùng sự kiện bóng đá hấp dẫn nhất xuyên suốt quá trình chơi. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể hòa mình vào game để xây dựng sân vận động, nâng cấp cơ sở vật chất tốt và hoàn thiện hơn giúp vận động viên sẵn sàng chiến đấu đạt kết quả cao nhất.

3. FIFA Online 4 

Nếu bạn là người yêu bóng đá, đồng thời là người chơi, tìm hiểu các tựa game bóng thì FIFA Online chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. FIFA Online 4 (còn được gọi tắt là FO4) là tựa game thể thao bóng đá Online, nối tiếp sự thành công của các phiên bản FIFA Online 1-2-3.

FIFA Online 4 được ra mắt và thiết kế bởi hai “lão làng” trong game thể thao là Nexon và EA Sports vào ngày 17/5/2018 tại Hàn Quốc trên PC. Bên cạnh đó, phiên bản dành cho điện thoại cũng được ra mắt vào tháng 7 cùng năm tại Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu giải trí của người yêu bóng đá trên toàn thế giới.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 9

FIFA Online 4 chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua

Tại Việt Nam, FIFA Online 4 được các bạn trẻ vô cùng yêu thích cho nên Garena đóng vai trò là đơn vị tài trợ và đồng hành mang đến cho người chơi Việt cảm giác thích thú. Dù là điện thoại hay PC thì FIFA Online đều để lại ấn tượng hết sức đặc biệt cho người chơi bởi hình ảnh vô cùng chân thực, sắc nét, âm thanh sống động, thực tế cùng những tiếng hò reo vô cùng cuồng nhiệt của cổ động viên trên khán đài tạo nên bầu không khí sôi động, tuy “ảo” nhưng lại rất “thật”. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 11

Trò chơi ảo – Trải nghiệm thật – Chỉ có tại FIFA Online 4

Trò chơi quy tụ đầy đủ các thông tin cần thiết về câu lạc bộ cũng như cầu thủ giúp bạn hiểu rõ hơn. Ngoài ra trên cương vị là người quản lý, bạn cũng cần sử dụng khả năng chuyên môn để thực hiện công tác huấn luyện, xây dựng chiến lược và đội hình. FIFA Online 4 có đầy đủ các chế độ cho người chơi từ dễ cho đến khó với hàng loạt giải đấu thú vị từ lớn đến nhỏ. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn tải game về máy ở cả 2 hệ điều hành iOS hoặc Android nhé.

READ  Top Game Cày Cuốc Mobile Offline Cho Android iOS - KingGame

✅ Mọi người cũng xem : đáp án game word cookies

4. Football Manager 

Football Manager cũng là game đá bóng online hay được yêu thích. Đây là một series phần mềm học tập mô phỏng việc quản lý bóng đá được phát triển bởi Sports Interactive và được phân phối bởi Championship Manager. Trò chơi trải qua nhiều dấu mốc thời gian quan trọng ở các phiên bản khác nhau, thường xuyên cập nhật liên tục mang đến cho người chơi sự chân thực, thoải mái ở các tính năng đa dạng. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 13

Trở thành quản lý đội bóng với Football Manager

Football Manager phát triển và gây tiếng vang lớn trước tiên ở nền tảng máy tính PC, nhận thấy khả năng tiến triển đột phá của game đá bóng online này, nhà phát hành tiếp tục đầu tư và phát triển thêm ở nền tảng điện thoại – tính di động cao, khả năng điều khiển dễ dàng.

Là game quản lý đội bóng, Football Manager thường xuyên cập nhật sơ đồ chiến thuật cũng như thông tin cầu thủ mới nhất giúp người chơi vừa nắm bắt tình hình thực tế cũng như hiểu rõ nhân lực đội bóng của mình. Trò chơi được hướng dẫn cụ thể, dễ chơi, không những thế khả năng thiết kế đồ họa rất ưng ý, đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, chân thực cùng âm thanh vang, sống động giúp người chơi cảm tưởng mình đang ở sân bóng thực tế. 

✅ Mọi người cũng xem : game vũ đế trung quốc

5. Soccer Star 2021 Top Leagues

Nếu bạn ước mơ được trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp một thành thì Soccer Star 2021 Top Leagues là game đá bóng online hay, hứa hẹn biến giấc mơ của bạn thành hiện thực bởi những trải nghiệm tuyệt vời trong game với trận đấu bóng kịch tích, nảy lửa trên mặt sân cỏ. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 15

Soccer Star 2021 Top Leagues – Hiện thực hóa giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Trong Soccer Star, bạn sẽ thi đấu cùng nhiều đối thủ khác nhau đến từ các đội bóng máu mặt hàng đầu trên thế giới. Những trận bóng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự phấn khích bởi sự “hóa thân” thành cầu thủ siêu sao xuất sắc hàng đầu trên thế giới, được thi đấu ở đội bóng tên tuổi, chuyên nghiệp.

Soccer Star 2021 Top Leagues cũng có nhiều chế độ khác nhau dành cho người chơi như sút phạt, sút phạt Penalty, sút phạt luân lưu hoặc hỗ trợ tiền đạo… Nếu bạn đang “ngứa chân” vì không được ra sân cỏ thể hiện kỹ năng của mình thì Coolmate tin rằng đây sẽ là ứng dụng game giúp bạn thỏa sức đam mê bởi hình ảnh chân thực. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 17

Thể hiện khả năng trên sân bất khả chiến bại ngay tại nhà với Soccer Star

Soccer Star giúp bạn có thể thi đấu và cạnh tranh cùng nhiều người ở các hạng tranh đấu khác nhau đến từ các quốc gia trên thế giới, đưa ra kỹ năng cùng chiến thuật di chuyển – tấn công để làm chủ sân bóng. Bạn sẽ thi đấu và chiêu mộ được hàng loạt cầu thủ nổi tiếng đến từ các câu lạc bộ lớn, cùng với đó là việc kết bạn bốn phương ngay ở tại Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. 

✅ Mọi người cũng xem : game chăm sóc thú cưng vui nhộn

6. eFootball PES 2021

Nếu FIFA Soccer là tựa game hấp dẫn, thu hút lượng người chơi lớn thì eFootball PES 2021 không ngoại lệ. Sức hút của game đá bóng online này cũng được người chơi đánh giá cao bởi tính hoạt động hiệu quả cao. Cũng giống như ở phiên bản console, lối chơi ở phiên bản điện thoại của eFootball PES không có quá nhiều thay đổi. Trên thực tế, chơi trên điện thoại mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn vì người chơi có thể chơi ở bất kỳ đâu, tính di động cao. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 19

eFootball PES 2021 và sức hấp dẫn không thể chối từ

Mọi chuyển động của cầu thủ hết sức tự nhiên, chiến lược sâu sắc cùng những pha chuyền bóng chính xác giúp người chơi như được hòa mình trên sân một cách thực thụ. Bên cạnh trận đấu online diễn ra, bạn có thể khám phá thêm Iconic Moment Series – nơi mà bạn sẽ trải nghiệm muôn vàn sự kiện nổi tiếng trong lịch sử bóng đá thế giới.

eFootball PES 2021 mang lại cho người chơi cách chơi đa dạng, chân thực trên di động, làm sống lại khoảnh khắc huyền thoại của siêu sao bóng đá lừng danh. Trong quá trình chơi, bạn như được hòa mình và thưởng thức bữa tiệc bóng đá giữa nhiều câu lạc bộ nổi tiếng ở môn thể thao vua này như: FC Barcelona, Manchester United, Liverpool,…

✅ Mọi người cũng xem : tai game dua xe may danh nhau

7. Dream League Soccer 

Ra mắt người chơi đã được 6 năm nhưng Dream League Soccer vẫn luôn là game đá bóng hay được nhắc đến hiện nay. Dream League Soccer là trò chơi điện tử bóng đá được phát triển bởi Studio First Touch Games đến từ Anh Quốc ở trên hệ điều hành iOS và Android. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 21

Dream League Soccer vẫn luôn là game đá bóng hay nhất mọi thời đại

Cũng giống như nhiều tựa game khác, Dream League Soccer với lối chơi không quá phức tạp, người chơi hoàn toàn có thể điều khiển bóng một cách dễ dàng. Game cũng thường xuyên đổi mới, cập nhật liên tục thông tin mới nhất về tình hình các đội bóng, chuyển nhượng cầu thủ giúp người nắm bắt một cách kịp thời.

Xét về đồ họa – âm thanh, người chơi đánh giá rất tốt bởi đồ họa chân thực, sắc nét, chuyển động của các cầu thủ vô cùng mượt mà. Không chỉ hình ảnh, âm thanh của game cũng vô cùng sống động, bắt tai được lồng ghép, mô phỏng lại với tiếng hò reo mỗi khi có pha bóng sút, pha bóng nguy hiểm hay bình luận trận đấu của bình luận viên. Game còn hỗ trợ xem lại với camera 360 cận cảnh giúp bạn có thể xem lại các siêu phẩm ở nhiều góc quay khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một đội hình theo sở thích cá nhân, lựa chọn chiến thuật phù hợp nhất theo lối chơi mà bạn có khả năng giành chiến thắng.

8. Real Football

Khi chơi game online, điều mà người chơi hướng đến đó chính là tính chân thực và cách chơi đa dạng. Đặc biệt với game đá bóng online, Real Football là sự gợi ý bạn có thể tham khảo. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 23

Đúng như cái tên Real Football – Một cảm giác hết sức chân thực

Giống như tên gọi “Real Football” mang lại cho bạn cảm giác chân thực giống như đang chơi ở trên sân cỏ. Vì thế, đây là game đá bóng online đã ghi điểm rất lớn trong lòng người hâm mộ. Trò chơi quy tụ hơn 60 đội bóng đến từ 60 quốc gia khác nhau đến để tranh tài như: Đức, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,…

Tất cả đều quy tụ đầy đủ những ngôi sao sân cỏ hàng đầu trên thế giới, thỏa mãn niềm yêu thích giúp người chơi thỏa sức lựa chọn đội tuyển yêu thích để tranh tài. Không chỉ bởi tính đa dạng giữa các đội tuyển, người chơi còn có thể lựa chọn chế độ chơi, cách điều sao cho trơn tru và chính xác nhất.

Những pha bóng đỉnh cao cùng bàn thắng xuất thần trong Real Football khiến bạn trở nên phấn khích, vui vẻ, cảm giác như được giải tỏa căng thẳng sau giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Nếu bạn muốn tranh tài cùng người chơi khác trên thế giới thì Real Football cũng hỗ trợ chế độ multiplayer đấy.

9. FIFA Football 

FIFA được biết đến là đơn vị tổ chức World Cup và quản lý bóng đá duy nhất trên toàn thế giới, cùng với đó có rất nhiều trò chơi thể thao điện tử hàng đầu được người dùng lựa chọn. FIFA Football, FIFA Soccer đều được phát hành bởi EA (iết tắt bởi Electronic Arts) dưới thương hiệu của EA Sports.

Game đá bóng online này được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) chấp thuận và cấp phép lưu hành game vào năm 1993. Theo thống kê của “The Guardian”, game FIFA đã lập kỷ lục Guiness thế giới về hạng mục game nhượng quyền được bán ra hơn 282 bản vào năm 2019. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 25

FIFA Football sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ

FIFA Football được sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến hàng đầu cùng âm thanh sống động giúp bạn như được hòa mình vào không khí tại sân vận động với những pha bóng chân thực. Coolmate tin FIFA Football sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ hơn bất kỳ các game nào khác. Ngoài ra, hệ thống còn còn sở hữu nhiều cầu thủ, sân bóng,.. hàng đầu luôn được cập nhật hợp với thời đại. Bạn hoàn toàn có thể tải trải nghiệm trực tiếp trên web hoặc tải game về điện thoại ở cả hệ điều hành iOS hoặc Android.

10. Football Cup 2020

Hơn 2 năm phát hành, Football Cup đã được ra mắt được nhiều người yêu bóng lựa chọn cùng đánh giá cao. Theo thống kê trên kho ứng dụng CH Play, Football Cup với hơn chục triệu lượt tải về cùng nhận xét tích cực. Có thể thấy sức hút của trò chơi này rất lớn, có độ ảnh hưởng trong cộng đồng người yêu bóng đá. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 27

Football Cup 2020 – Thể hiện khả năng tuyệt đỉnh

Xuyên suốt trong game, World Cup được đánh giá là giải đấu hấp dẫn và gay cấn nhất khi liên tục có nhiều trận đấu mãn nhãn, người chơi được hòa mình vào trong vai các cầu thủ đến từ hơn 60 đội tuyển đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, một số cầu thủ danh tiếng, máu mặt mà ai ai cũng biết như: Lingardinho, Cristino Ronaldo, Lionel Messi…

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đội bóng mà mình yêu thích, xây dựng đội hình cho riêng mình cùng chiến thuật đá phù hợp để đi vào vòng sâu nhất. Đối với tâm lý của con người nói chung, chúng ta luôn mong muốn giành được chiến thắng và cảm thấy vui vẻ khi gặt hái thành công.

Khi chơi Football Cup, bạn sẽ cố gắng để chinh phục cảm giác ấy bằng sự linh hoạt, khéo léo, uyển chuyển di chuyển đường bóng sao cho chính xác, phối hợp nhịp nhàng giữa các đồng đội, phòng ngự chắc chắn và bảo vệ lưới nhà “sạch” nhất có thể.

11. Football Strike 

Football Strike cũng là một trong những game đá bóng online hay được nhiều người đề xuất. Không giống như các game đá bóng khác, nếu như các game mà Coolmate kể trên hướng về chiến lược, lựa chọn sân, cầu thủ,… thì Football Strike chủ yếu bằng cú đá phạt trực tiếp. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 29

Football Strike chủ yếu với lối chơi bằng cú đá phạt trực tiếp

READ  Cách nạp game Giang Hồ Ngũ Tuyệt đơn giản, nhanh chóng chỉ với 4 bước

Nếu bạn theo dõi trận bóng, nếu như khi đối phương phạm lỗi hoặc trong những trận đấu quan trọng thì các đội bóng phải tiến hành đá luân lưu hoặc phạt đá penalty. Vì thế khi chơi Football Strike, bạn sẽ được luyện tập sút bóng cũng như hóa thân vào vai cầu thủ để tiến hành đá mang lại chiến thắng cho team mình.

Người chơi sẽ thực hiện đá phạt tự do ở mọi cự ly, góc độ. Tùy vào từng cấp độ khác nhau, việc đá phạt sẽ trở nên khó theo mức độ tăng dần. Bạn chỉ cần điều khiển sút phạt vô cùng đơn giản và bằng trực quan, sử dụng ngón tay để trượt trên màn hình cảm ứng và đá theo hướng mong muốn.

12. Mobasaka

Để kết thúc chuỗi game đá bóng online hay mà Coolmate đã tổng kết, Mobasaka là tên tựa game cuối cùng được nhắc tên mà bạn không thể bỏ qua. Mobasaka là game đá bóng vô cùng ấn tượng được thiết kế và phát hành bởi thương hiệu Việt 360Mobi – ứng dụng thuộc VNG cho nên mọi chế độ chơi dễ dàng. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 31

Mobasaka là tựa game đá bóng online đình đám mà bạn không thể bỏ qua

Khi chơi game, bạn sẽ được vào vai là huấn luyện viên tài ba. Nhiệm vụ chính của bạn là chiêu mộ các cầu thủ chất lượng, đưa ra đồng phục team, lựa chọn sân đấu để thi đấu giữa các đội, xây dựng chiến thuật cùng đội hình để có thể tranh tài và giành chiến thắng. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển, đồ họa cũng như âm thanh của Mobasaka được đánh giá rất cao.

Đa phần người chơi đều đánh giá bởi việc điều khiển cực nhạy, mượt mà, uyển chuyển, từng đường đi của bóng rất chính xác. Mobasaka cũng liên tục cập nhật thị trường chuyển nhượng cùng thông tin của các đội bóng giúp người chơi dễ dàng nắm bắt tình hình bóng đá thế giới một cách dễ dàng hơn.

13. PES

Nếu đầu danh sách đã nhắc đến FIFA Online 4 thì đến đây chúng ta không thể thiếu được “kỳ phùng địch thủ” truyền kiếp của nó – PES (Pro Evolution Soccer) đến từ Konami – thương hiệu game nổi tiếng của Nhật. Bởi bằng khả năng vượt trội về đồ họa và hệ thống đội đấu, game đá bóng online PES luôn được đánh giá ngang hàng với FIFA Online.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 33

PES – “đối thủ” xứng tầm của FIFA

Đồ họa PES cực đỉnh với các cầu thủ không khác gì so với ngoài đời cùng với gameplay chân thật của trò chơi. Tất cả cộng hưởng tạo nên một PES thu hút hàng trăm triệu game thủ trên khắp thế giới. Người chơi có thể sở hữu những cầu thủ lừng danh trên toàn cầu và xây dựng riêng cho mình một đội hình mạnh nhất để tham gia đấu giải.

Tùy vào thứ hạng chiến thắng ở mỗi giải bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng khác nhau. Đồng thời, bạn có thể sử dụng giải thưởng cho mục đích nâng cấp đội hình. Giành càng nhiều chiến thắng, càng nhiều danh hiệu, bạn sẽ càng vươn cao trên bảng xếp hạng game thủ xuất sắc của PES.

14. Perfect kick

Được phát hành từ năm 2018 đến nay nhưng độ hot của Perfect kick vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Với phong cách chơi tương tự Football Strike, game đá bóng online này cũng đòi hỏi người chơi phải điều chỉnh đường đi của các quả đá phạt sao cho nhanh, mạnh và chính xác nhất có thể để ghi bàn. Với hệ thống level đa dạng, nhiều góc và cự ly đá phạt khác nhau cùng đồ họa 3D đẹp mắt,… Perfect kick hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm đá bóng thú vị nhất mọi thời đại.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 35

Trải nghiệm Perfect kick với những quả đá phạt để đời

15. Score! Hero

Score! Hero là một tựa game đá bóng online mang phong cách mới lạ và độc đáo hoàn toàn mà đảm bảo bạn chưa bao giờ bắt gặp trước đây. Không phải lối chơi game bóng đá truyền thống như FIFA Football hay Dream League Soccer, cũng không thuộc thể loại quản lý bóng đá như Football Manager hay Top Eleven,… Score! Hero sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt của bộ môn thể thao vua.

Score! Hero là câu chuyện về chính bản thân bạn, từ anh chàng cầu thủ tập sự được đôn lên đội 1 của câu lạc bộ không mấy danh tiếng. Tại đây, bạn sẽ phải thể hiện hết khả năng của chính mình và từng bước từng bước đi đến con đường trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bạn sẽ trở thành người hùng của đội bóng và được các cổ động viên cổ vũ khi ghi bàn.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 37

Score! Hero mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt

Thay vì điều khiển đội bóng và thi đấu cả trận như nhiều tựa game đá bóng online khác, đối với Score! Hero, bạn chỉ cần điều khiển và phối hợp giữa các cầu thủ trong những pha bóng nguy hiểm được thiết kế sẵn. Số thao tác thực hiện để ghi bàn càng ít, phần thưởng nhận được sẽ càng cao. Game đá bóng online này còn thu hút người chơi với lối chơi khá mới lạ. Tại đây, các cầu thủ sẽ không cần phải tham gia thi đấu trong thời gian 90 phút thông thường.

Thay vào đó, game sẽ xây dựng những tình huống kịch tính và mang dấu mốc quyết định để thay đổi cục diện của trận đấu. Và bạn sẽ thay phiên đóng vai của các cầu thủ đảm nhận vị trí để xử lý. Bạn sẽ được chơi tại tất cả 11 vị trí thi đấu trên sân kể cả với vai trò thủ môn. Nhờ tính năng nổi bật đó nên người chơi sẽ được lần lượt nhập vai vào từng cầu thủ. Từ đó, bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm đá bóng bổ ích cho bản thân.

16. Kopanito All Stars Soccer

Kopanito All Stars Soccer được thiết kế trông vô cùng vui nhộn với những hình ảnh đồ họa “dở khóc dở cười”. Từ đó mang đến cảm giác giải trí cho người chơi thay vì những trải nghiệm căng thẳng để giành chiến thắng như các tựa game khác. Kopanito được lấy cảm hứng từ trò chơi “bóng đá chưởng” với những hình ảnh “mắt nổ mắt xịt” của các cầu thủ trong đội hình. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 39

Giải trí tuyệt đỉnh cùng Kopanito All Stars Soccer

Kopanito cho phép tín đồ đam mê FIFA Mobile thể hiện tình yêu bóng đá cháy bỏng của theo những cách rất đặc biệt. Khi chơi game, bạn sẽ đối mặt với tất tần tật các trường hợp sốc không nói nên lời chưa từng thấy trong lịch sử. Chẳng hạn như sấm sét, gió giật, mưa giông, gió lốc làm bay mất quả bóng,… chắc chắn sẽ giúp bạn vừa thỏa niềm đam mê, đồng thời lại vừa được giải trí với loạt tình huống “oái oăm” mà thú vị.

✅ Mọi người cũng xem : chơi game bằng tai nghe bluetooth

17. Pixel Cup Soccer 17

Được phát hành vào năm 2016, Pixel Cup Soccer đem lại cho người chơi trải nghiệm bóng đá của những năm 1908 – 1990. Tất cả những gì bạn cần làm để giành chiến thắng là di chuyển, chuyền và bắn bóng. Cách chơi khá đơn giản, dễ hiểu và dễ tiếp cận, nhưng để thành thạo thì đòi hỏi một chút thời gian từ người chơi. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 41

Quay ngược thời gian trở về thời kỳ bóng đá của thế kỷ trước với Pixel Cup Soccer 17

Pixel Cup Soccer 17 có 3 chế độ chơi chính là 1 người chơi (chơi với máy), 2 người chơi và chế độ nhóm. Game đá bóng online này vẫn đang cập nhật và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn. Từ đó để người chơi được trải nghiệm cảm giác trải trí tuyệt đỉnh trên cả máy tính và điện thoại.

✅ Mọi người cũng xem : các tựa game trên nintendo switch

18. Totoball

Được phát triển bởi Artur Rezende, Totoball là bản sao của trò chơi bi lắc thực tế đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới trước đó. Bạn có thể tận hưởng một ngày cuối tuần thư giãn bằng việc bật trò chơi lên và giải trí cùng nhau. Sau đó thỏa sức “bung lụa” cùng bộ điều khiển cực kỳ đơn giản với 2 phím.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 43

Tận hưởng một ngày cuối tuần thư giãn với Totoball

19. Dream League Soccer

Được chính thức phát hành từ ngày 25 tháng 2 năm 2016 trên cả 2 nền tảng PC lẫn mobile, Dream League Soccer nhanh chóng thu hút được sự chú ý và đón nhận nồng nhiệt từ phía cộng đồng game thủ. Dù gặp phải sự cạnh tranh gắt gao nhưng game đá bóng online này vẫn giữ vững được độ hot và vị thế của mình. Đến với Dream League Soccer, bạn sẽ có thể tha hồ xây dựng đội bóng của mình với các cầu thủ nổi tiếng đến từ các đội tuyển chuyên nghiệp.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 45

Bung hết sức mình với giấc mơ sân cỏ Dream League Soccer

Bạn sẽ bắt đầu game bằng cách trở thành người quản lý của một đội có tên là Dream FC và được chọn cho mình các cầu thủ nổi tiếng làm đội trưởng. Còn lại sẽ là những người chơi được chọn ngẫu nhiên trong đội hình. Bạn có thể tùy ý thay đổi tên đội, trang phục, giày và biểu tượng. Điểm nổi bật của Dream League Soccer là chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn và thao tác điều khiển dễ dàng với 6 mức độ chơi, lần lượt là:

Người chơi sẽ bắt đầu với Academy Division và mục đích là đưa câu lạc bộ đến Elite Division. Đồng thời cũng như hoàn thành mục tiêu của mình là trở thành đội bóng tốt nhất trên hành tinh. Game cho phép bạn thành lập đội bóng, sang nhượng cầu thủ hoặc nâng cấp sân vận động. Bạn có thể nâng tầm giá trị đội bóng của mình với số điểm được cộng sau mỗi trận thi đấu thắng.

Đến với Dream League Soccer, người chơi sẽ được tham gia vào những trải nghiệm với các trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn. Bên cạnh đó, game thủ còn được rèn luyện kỹ năng quản lý đội bóng và tích lũy cho mình những chiến thuật đá banh chất lượng.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 47

Tham gia vào những c trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn chưa từng có

Bên cạnh đó, hệ thống đồ họa game vô cùng sắc nét và chân thực, chuyển động của các cầu thủ mượt mà cũng là điểm cộng không thể bỏ qua,… Tất cả đem lại cho người chơi những trải nghiệm đá bóng tốt nhất. Ngoài ra, âm thanh của game cũng rất sống động và không kém phần quyết liệt. Mô phỏng lại một trận đấu bóng đá không thể chân thật hơn tại sân vận động với tiếng hò reo nồng nhiệt của khán giả,…

Game cũng thường xuyên đổi mới, nâng cấp và cập nhật nhiều thông tin hot nhất về các câu lạc bộ, tình hình chuyển nhượng cầu thủ,… Hãy xây dựng đội hình và lựa chọn chiến thuật phù hợp cho đội bóng để giành chiến thắng. Bạn cũng có thể thi đấu tranh tài với các đối thủ khác trên khắp thế giới với chế độ chơi multiplayer. 

✅ Mọi người cũng xem : chơi game ai là triệu phú

20. Football League

Football League cũng là một game đá bóng online mới được ra mắt nhưng đã nhanh chóng sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Điểm đặc biệt của trò chơi là level đa dạng, hấp dẫn và dễ dàng trong việc điều khiển nhân vật. Chính điều đó đã làm nên sức hút không thể chối từ cho Football League trong rất nhiều game bóng đá phong phú khác trên thị trường.

READ  Tải game bóng đá offline hay nhất trên máy tính, PC

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 49

Football League như cái ghế, vì độ hot của nó không phải bàn

Với hệ thống giải đấu đa dạng, đồ họa sống động, âm thanh chân thật và cập nhật đầy đủ thông tin về các câu lạc bộ và cầu thủ,… Football League chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Trong game đá bóng online này, khi bạn lên level, mức độ khó sẽ tăng dần để không gây cảm giác nhàm chán. 

Football League cũng thường xuyên cập nhật nhiều thông tin mới về cầu thủ và các câu lạc bộ trên toàn thế giới. Để đội bóng của mình giành nhiều chiến thắng, bạn hãy sử dụng cầu thủ một cách hợp lý nhất có thể để tham gia thi đấu. Bằng tất cả ưu việt của mình, Football League đích thị là tựa game đá bóng hot nhất trong nửa cuối năm 2023 này để bạn tải ngay về máy và trải nghiệm đấy.

21. Rocket League

Rocket League là một tựa game đá bóng online với cách chơi khá mới lạ so với phần còn lại của các tựa game bóng đá, khi bạn không điều khiển cả đội bóng mà chỉ nhập vai vào 1 cầu thủ để chơi trận đấu, nhưng đó cũng phải là điểm đặc biệt của tựa game này mà điểm đặc biệt là bạn không điều khiển cầu thủ mà là những cỗ máy 4 bánh với động cơ mạnh mẽ.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 51Đúng vậy đó là những chiếc ô tô được trang bị động cơ “siêu cấp vip pro” để có thể đá những quả bóng khổng lồ về phía khung thành đối phương và ghi bàn. Một ý tưởng khá là điên rồ nhưng Psyonix – nhà phát hành game Rocket League đã biến điều đó thành sự thật.

Đến giờ tựa game này đang gặt hái được những thành công ngoài ý muốn khi trở thành một tựa game esport và tổ chức các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới như giải ESL, Major League Gaming và giải đấu cao nhất đó là Rocket League Championship Series (RLCS) thuộc quyền quản lý của chính cha đẻ của tựa game này Psyonix.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 53Ngoài ra về đồ họa của game thì đây không phải là một điểm mạnh của game khi tựa game này sử dụng engine game và nền đồ họa của tựa game tiền nhiệm là Supersonic Acrobatic Rocket Powered Battle Cars – một tựa game đua xe lấy chủ đề là Sonic và được Psyonix phát hành từ năm 2008.

Nhưng đây cũng không phải là một điểm yếu của game khi chỉ với nền đồ họa 3D không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình thì đây lại là một điểm lợi cho các game thủ khi có thể dễ dàng trải nghiệm và có thể trở thành pro player của tựa game này. 

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 55Nói chung đây là một tựa game mới lạ và đáng trải nghiệm trong năm 2023 này cho những ai đã chán ngán với những gameplay lặp đi lặp lại của những tựa game bóng đá online mà muốn đổi gió với một cách chơi khác thì Rocket League là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn của bạn

✅ Mọi người cũng xem : chơi game caro trực tuyến

22. eFootball 2023

eFootball 2023 hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là PES 2023 nhưng hiện tại Konami – nhà sản xuất tựa game bóng đá online này đã xóa cái tên Pro Evolution Soccer(PES) để thay bằng một cái tên mới là eFootball và từ đầy mở ra một nền tảng game bóng đá online eFootball khi giữa điện thoại, máy tính và các máy console đều cùng chung 1 nền tảng và có thể giao lưu với nhau.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 57

Với tựa game eFootball 2023 người chơi sẽ được trải nghiệm thứ bóng đá thuần túy từ những phiên bản PES trước và một thứ mà các phiên bản PES trước không làm được, cũng như là tham vọng của Konami là biến eFootball trở thành một tựa game esport cho các game thủ có thể chơi online và giao lưu với nhau.

Với eFootball người chơi vừa trở thành một chủ tích câu lạc bộ khi có thể quản lý sân vận động, quản lý việc mua và bán các cầu thủ trong đội bóng. Vừa trở thành một huận luyện viên online khi có thể thay đổi và lập các chiện thuật khác nhau, vừa hóa thân thành các cầu thủ khi có thể điều khiển họ để tham gia trò chơi và triển khai lối bóng đá bạn mong muốn.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 59Ngoài ra eFootball cũng đã được cấp bản quyền của nhiều giải đấu và câu lạc bộ cũng như của các cầu thủ bóng đá. Một tựa game bóng đá có đủ mọi thứ để phát triển và thành công. Nhưng đời lại không như mơ khi tựa game này chỉ mới đang thoi thóp giữa hàng loạt game bóng đá khác trên thị trường vì một số lỗi vặt và phần hình ảnh không được trau chuốt đến từ nhà phát hành.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 61

Nhìn chung đây là một tựa game đáng chơi vào năm 2023 khi bạn có thể trải nghiệm một tựa game được coi là tượng đài của game bóng đá online một cách miễn phí. Coolmate mong trong những năm sắp tới eFootball sẽ càng ngày càng phát triển và soán ngôi của vị vua trong làng game bóng đá online hiện tại là FIFA.

23. FreestyleFootball R

Một tựa game lấy chủ để bóng đá đường phố – street football, cho người chơi nhập vài vào  một nhân vật và thực hiện các kĩ năng rê bóng, tâng bóng,..v..v… và vô vàn những kỹ thuật khác bạn có thể sáng tạo ra để biến sân cỏ thành một sân khấu cho bạn có thể biểu diễn thứ bóng đá hoa mỹ nhất có thể.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 63

Lấy cảm hứng từ những trận đấu bóng đá đường phố ngoài đời thật và cụ thể hơn là từ đất nước Brazil – đất nước sở hữu những vũ công Samba ở trên đường phố và cả trên sân cỏ với những Neymar Jr, Ronaldo De Lima, Ronaldinho,..v.v… và bạn sẽ được điều khiển nhân vật của mình thực hiện những kĩ năng bóng đá, phối hợp với đồng đội của mình để ghi bàn và chiến thắng.

Tựa game có chế độ chơi PvP – đối kháng và 4v4 – nơi bạn sẽ được ghép đội với 3 người chơi khác để tham gia thi đấu với đội đối thủ cũng gồm 4 người, một chế độ chơi nữa là chế độ chơi một mình, khi bạn có thể một mình điều khiển nhân vật, luyện tập những kĩ năng, skill một cách thuần thục để áp dụng nó vào trận đấu.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 65

Đồ họa bắt mắt cùng những chuyển động chi tiết là những thứ mà FreestyleFootball R không có. Nhưng đừng lo, tựa game này vẫn sở hữu một giao diện hình ảnh khá đường phố và những kĩ năng bạn thực hiện trong tựa game vẫn được biểu diễn một cách chân thực nhất có thể.

Nói chung đây là một tựa game hoàn hảo dành cho những ai yêu thích lỗi đồ họa nhẹ nhàng, yêu thích lối bóng đá đường phố, freestyle, thực hiện những điệu nhảy với trái bóng. Thì FreestyleFootball R là một tựa game bạn cần phải thử tỏng năm 2023 này.Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 67

✅ Mọi người cũng xem : download game cá lớn nuốt cá bé

24. Fifa online 3

Được ra mắt vào năm 2013 từ nhà phát triển game EA – Electronic, Fifa online 3 cập bến Việt Nam và tạo ra một làn sóng mới cho tựa game bóng đá online khi đó. Dù không mới mẻ đối với đại đa số game thủ Việt Nam nhưng chắc chắn Fifa online 3 ở thời điểm hiện tại vẫn là tựa game bóng đá online đáng chơi nhất vì dù đã ra mắt từ khá lâu nhưng lối chơi và những mùa cầu thủ của Fo3 vẫn là thứ cuốn hút và níu chân người chơi ở lại.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 69

Chắc hẳn những ai đã từng trải nghiệm trò chơi này không thể quên được hệ thống “đập thẻ” hay còn gọi là nâng cấp cầu thủ của tựa game bóng đá online này. Khi muốn nâng cấp 1 cầu thủ bất kì bạn cần có từ 2 thẻ cầu thủ đó trở lên và nếu như cấp càng cao thì nâng lên sẽ càng khó khăn. Nhưng đó lại là sự gây nghiện của Fo3 khi cảm giác đập một cầu thủ yêu thích lên cấp cao là một cảm giác “yomost” nhất mà bạn từng được biết.

Bên cạnh đó là hệ thống bản quyền cầu thủ cũng rất rộng từ những cầu thủ ở những đội bóng châu á đến các cầu thủ ở những câu lạc bộ lớn như Châu Âu. Sự đa dạng phong phú ấy sẽ giúp bạn thoải mái sắp xếp và lựa chọn những cầu thủ phù hợp và yêu thích nhất cho đội hình của mình khi mỗi cầu thủ là một chỉ số khác nhau và cầu thủ của mỗi mùa lại cũng là 1 bộ chỉ số khác nhau.Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 71

Nhưng điểm hạn chế của Fo3 là hệ thống tiền trong game khá khó kiếm, khi người chơi không có được nhiều sự kiện để kiếm tiền trong game như Fo4, do đó người chơi phải tự có cách kiếm tiền riêng ngoài việc cày cuốc để lấy tiền thưởng từ game.

Nói chung Fifa online 3 là một tựa game bóng đá online vẫn rất đáng chơi trong năm 2023 này dù có tuổi đời đã khá lâu, những ai vẫn muốn được trải nghiệm hệ thống đập thẻ và lối chơi của Fo3 thì vẫn có thể trải nghiệm nó ở những server như Malaysia, Indonesia, Singapore vì ở thị trường Việt Nam thì Fo3 đã không được hỗ trợ và chuyển qua Fo4.Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 73

25. Fifa Mobile

Một tựa game bóng đá online nữa đến từ EA và lần này là FIFA Mobile – một tựa game bóng đá online cạnh tranh sòng phẳng với eFootball – một tựa game bóng đá online đến từ nhà Konami. Với rất nhiều phản hồi tích cực kể từ khi ra mắt, Fifa mobile đang làm mưa làm gió trên nền tảng game bóng đá online mobile hiện nay. Cùng xem xem tựa game này có những điều gì thú vị và cuốn hút đến vậy nhé.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 75

Đầu tiên là giao diện của game, là thứ chúng ta nhìn thấy đầu tiên khi vào tựa game FiFA Mobile này, trải qua nhiều phiên bản khác nhau thì Fifa Mobile đã tinh giảm nhiều chi tiết thừa và thêm vào đó là những hình ảnh cũng như tính năng tinh gọn và tinh tế hơn, khiến cho người chơi không bị rối mắt khi lần đầu vào game và làm quen với giao diện dễ dàng hơn.

Tiếp theo là một thứ không thể không kể đến trong một tựa game bóng đá online đó là lối chơi. Ở phiên bản mới nhất này của Fifa mobile, lối chơi vẫn được giữ nguyên ở những phiên bản trước khi bạn có thể điều khiển các cầu thủ của mình để tham gia thi đấu với các đội bóng khác. Điều cải tiến ở đây là EA đã thêm vào AI cho các cầu thủ để thực hiện các đường chuyền và những cú sút trở nên chính xác hơn và dễ dàng hơn cho game thủĐiểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 77

Tổng quan chung thì Fifa mobile đã đưa được những gì thuần túy nhất từ dòng game Fifa trên các hệ máy pc và console lên phiên bản mobile này và cải tiến nó sao cho phù hợp với nền tảng chơi game cầm tay này. Với những ai là fan của Fifa hay đã quá chán với những bug lỗi của eFootball thì có thể tìm đến cho mình một bến đỗ mới đó là Fifa Mobile, chắc hẳn tựa game bóng đá online này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 79

✅ Mọi người cũng xem : chơi game người nhện giải cứu

26. Captain Tsubasa: Rise of New Champions

Captain Tsubasa – một bộ truyện không còn xa lạ gì đối với những tín đồ yêu quý bộ truyện tranh thể thao này. Vậy bạn nghĩ sao khi những kĩ năng và những cú sút làm nên thương hiệu của Tsubasa được chuyển thể thành một tựa game. Và đó chính là Captain Tsubasa: Rise of New Champions – một tựa game sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những ký ức về một bộ truyện tranh đầy thú vị và cuốn hút này

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 81

Với lối chơi độc lạ có 1 0 2, Captain Tsubasa là một tựa game bóng đá online khác hoàn toàn với cơ chế chơi game của các game cùng thể loại như FIFA hay PES. Với tựa game bóng đá online này, mỗi nhân vật trong game sẽ có một kỹ năng riêng, một đặc điểm riêng và nhiệm vụ của người chơi là nắm bắt và thuần thục những kỹ năng đó, áp dụng nó vào những trận đấu để đánh bại đối thủ của mình.

Bạn sẽ được nhớ lại những tuyệt kỹ sút bóng được coi là bậc nhất thế giới, hơn cả “Đội bóng tiếu lâm” của cầu thủ họ Châu tên Trì nào đó. Với những cú sút như Drive Shot của Tsubasa, Tiger Shot của Hyuga, Falcon Shot của Nitta,..v.v…Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 83

Với lối chơi như một tựa game đối kháng nhưng mà là đối kháng thể thao, không có ý nghĩa cổ xúy bạo lực thể thao nhưng những cú tắc bóng mạnh bạo và những cú sút cháy lưới đối thủ đã giúp người chơi gợi nhớ lại những năm tháng đọc truyện trắng đen và chỉ có trên những trang giấy. Thì nay những cú sút đó lại được chính mình thực hiện và điều khiển người đội trưởng Tsubasa chinh chiến trên mọi đấu trường bóng đá của Nhật bản

Điểm mặt 20 game đá bóng online hay nhất 2023 không thể bỏ lỡ - Coolmate - 85Nhìn chung thì Captain Tsubasa: Rise of New Champions là một tựa game bóng đá online mà ở đó hội tụ đủ mọi yếu tố có thể thỏa mãn bất cứ thanh niên wibu yêu bóng đá nào với những cảnh sút bóng đẹp mắt và những phân đoạn “chiếu phim” khi Tsubasa thực hiện kĩ năng khiến cho bất cứ “con dân” yêu thích bộ truyện này cũng phải “quéo”.

Coolmate đã giúp bạn tổng hợp 12 game đá bóng online hay và thú vị trong năm 2023 dành cho các gamers. Chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu và chọn cho mình một số game đá bóng online cho riêng mình và có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy thường xuyên cập nhật bài viết mới của Coolmate để biết thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nhé.

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới

✅ Mọi người cũng xem : những game anime hay nhất

Những câu hỏi thường gặp

game đá bóng online hay nhất