Bài viết Game Quán Kem Của Pi thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Lý Giải Hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Game Quán Kem Của Pi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Game Quán Kem Của Pi”

Đánh giá về Game Quán Kem Của Pi


Xem nhanh
Play over 500 amazing free games. Driving, shooting, action, skills, girls, boys, etc., can be played on PC and mobile.

Game Quán Kem Của Pi - 1/strong>

Game Quán Kem Của Pi - 3

Toàn màn hình Thu nhỏ Phóng to Tắt dèn

Rating: 10.0/10

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những vật liệu để làm kem theo đúng yêu cầu của khách hàng các bạn nhé. Mua thêm những nguyên liệu cũng bằng cách click CHUỘT

Những ngày hè nóng nực, thức uống giải khát sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Nhân cơ hội này, rất nhiều hàng quán giải khát mọc lên để phục vụ nhu cầu của khách. Tại sao bạn không tự mình mở một quán kem nhỉ, nếu chưa biết những cách thức bán kem, bạn có thể chơi game Quán Kem Của Pi – Ice Cream Stand để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng mà cụ thể là những que kem mát lạnh nhé.

Trong mini game trẻ em vui nhộn này, bạn sẽ lần lượt thự hiện những công đoạn như, khi có khách, bạn nhận yêu cầu của họ về loại kem họ thích cùng những thứ trang trí với que kem, sau đó bắt đầu thực hiện. Nếu món kem làm vừa lòng khách, thì bạn sẽ nhận được một số tiền, còn nếu không bạn sẽ làm khách giận dữ bỏ đi đấy.

READ  B29 | Link Tải B29Win APK Mới Nhất | B29 Bet - B29WIN

Có rất nhiều loại trái cây để trang trí, nếu khách yêu cầu bạn hãy sử dụng nó để làm hài lòng họ. Những que kem bị hư, bạn hãy kéo chúng vào thùng rác để loại bỏ nhé. Mỗi level sẽ có một mục tiêu về số tiền bạn cần đạt được sau khi bán kem trong ngày đấy, hãy cố gắng hoàn thành nó để có thể đi tiếp đến những level tiếp theo bạn nhé.

Khi hết ly hay hết kem, hãy nhấn vào nút mua hàng để có thể mua thêm mà phục vụ cho khách. Bạn cũng có thể mua thêm một số loại kem mới nhằm phục vu cho nhu cầu đa dạng của khách hơn nhé. Hãy bán hàng tốt trong game vui miễn phí này, chắc chắn cửa hàng bán kem của bạn sẽ luôn luôn đông khách đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn và thú vị là game Cửa Hàng Bán Kem,

Rating: +1

Quán Kem Của Pi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Những câu hỏi thường gặp

game cửa hàng bán kem của pi